06 cung Trekking mùa xuân cho người chưa vội đi làm Tết. Dành thời gian cho một Tour du lịch Tết Nguyên Đán, Du xuân mới. Cùng đi dạo giữa không gian tự nhiên hoang sơ, thưởng ngoạn vẻ đẹp núi non Tây Bắc hùng vĩ.

Bên cạnh đó, là vẻ đẹp nên thơ của mùa săn hoa, mùa săn mây. Mà chúng tôi có giới thiệu qua trong nội dung 5 câu chuyện về du lịch Tây Bắc, du Xuân Tây Bắc kỳ trước.

Và trong 06 cung Trekking đón Tết hôm nay. Không chỉ là những cung đường khó, đáng ghen tị của Tây Bắc. Khiến nhiều Trekker ở những vùng, mọi miền khác trên tổ quốc dành cho chúng ta.

Mà rất nhiều cung Trekking ngắn khác, những hoạt động mang giá trị tâm linh khác. Đi chơi, Trekking và quay về trong 01 ngày. Ý nghĩa của hành trình du xuân, nên nhẹ hàng hơn chút xíu.

Mang tính chất nhẹ nhàng, thường thức, nghỉ ngơi sâu hơn một chút. Bên cạnh việc thưởng ngoạn cảnh đẹp tự nhiên, nên thơ trữ tình và núi non hùng vĩ. Đang chung một nhịp điệu, hơi thở mùa xuân.

Trekking đỉnh Fansipan – cung Trekking mùa xuân không nên bỏ qua

cung Trekking mùa xuân

Fansipan – nơi ai cũng nên, hay có sự khao khát phải chạm đỉnh một lần. Nơi có đường cáp treo Sun World Fanispan Legend. Cùng hệ thống tiện ích giải trí, vui chơi.

Đáp ứng nhu cầu lên đỉnh, sống một lần trên đỉnh Fan. Phóng tầm nhìn, thưởng ngoạn cảnh đẹp, núi rừng hoang sơ của dãy Hoàng Liên Sơn. Mà với Fansipan cao 3.143 mét so với mực nước biển, là nơi ai cũng nên tới 01 lần trong đời.

Tương tự cung cung Trekking cực khó Hang Sơn Đoòng. Cũng là nơi thực sự nên Trekking 01 lần, khi sức khoẻ tốt, tinh thần cao. Đủ ý chí, sự kiên cường cho những cung Trekking thách thức nhất Việt Nam này.

Quay lại với Tour Trekking Fansipan – cung Trekking mùa xuân kéo dài 3N2Đ. Cung Trekking là một cung đường được đánh giá là cực kỳ khó, vô cùng hiểm trở. Với những đường núi đá cao, băng qua những khu rừng nguyên sinh, những bụi rậm lớn.

Đôi khi che khuất cung đường di chuyển chính của chúng ta. Song song với đó, cung Trekking Tết Nguyên Đán. Còn cho phép chúng ta có được cơ hội ngắm nhìn, thưởng thức cảnh quan của tự nhiên hoang sơ, cánh rừng nguyên sinh.

Cũng như từ khoá Săn mây, Săn hoa khi đi Trekking Fansipan. Vẫn còn đó trong cái sự mát trời, độ ẩm không khí. Mang tới chúng ta một không gian cảnh quan thiên nhiên hoang sơ đẹp mắt, ấn tượng nhất.

Cung lên Yên Tử – cung Trekking hành hương đầu xuân

Trekking Yên Tử, không hẳn là một cung Trekking HOT mùa xuân. Nơi ngoài một cung Trekking có sự đơn giản nhẹ nhành. Đi nhanh về sớm, thì ở cung Trekking lên tới Đỉnh Đền Mẫu, núi Yên Tử.

Còn là hành trình thành tâm, toàn tâm toàn ý. Với ý nghĩa, giá trị linh thiêng, cầu may mắn, thuận lợi. Cho không khí xuân mới, bình an, hoan hỉ.

 cung Trekking mùa xuân

Khác với những cung Trekking mùa xuân, Tết Nguyên Đán khác. Trekking Yên Tử năm sớm, là một địa điểm du lịch tâm linh khá đông khác. Nếu bạn tìm tới sự bình yên, thoáng đãng thực sự.

Thì cung Trekking Yên Tử Tết Âm Lịch, mùa xuân không phải là lựa chọn hợp lý. Hay chúng tôi cũng cảnh báo về cung Trekking này. Sự đông đúc, chen lấn tại Đỉnh Đền Mẫu Yên Tử, sẽ kèm theo chút nguy cơ trộm cắp, mất cắm tài sản.

Lang Biang – cung Trekking thưởng thức Đà Lạt Trữ tình

Dãy – đỉnh Lang Biang thuộc Đà Lạt. Nơi người ta đặt cho nó là không gian tình, mộng mơ, buồn – thất tình. Tới Đà Lạt, là nơi giúp những câu chuyện nó dạt dào, nhiều cảm xúc hơn.

Du lịch Đà Lạt, cái nôi cho sự bình yên, ở đâu cũng là nghỉ dưỡng. Không khí trong lành, dễ chịu, lãng mạng hơn. Khi cái tên – Đà Lạt thành phố của muôn hoan, cũng là sự gợi tưởng không thể bỏ qua.

Khúc nhạc tình Đà Lạt, tiếp tục được vẽ lên trên cung Trekking mùa xuân tới đỉnh Lang Biang. Mùa xuân, khí trời ở Đà Lạt không thua kém gì những điểm Trekking vùng núi Bắc Bộ. Nơi muôn hoa, cỏ cây hoa lá đang sinh sôi, nảy nở mạnh nhất.

Nói tới Đà Lạt mùa xuân, không thể nói tới những cung đường hoa Mai anh đào đẹp như tranh. Thì cung Trekking Lang Biang, cũng là một cung đường hoa, đẹp nức lòng người yêu Đà Lạt.

 cung Trekking mùa xuân

Sắc hồng phai, chen giữa khoảng xanh của núi non hùng vĩ. Chung nhịp với một vẻ đẹp nên thơ trữ tình của vùng cao Tây Nguyên nói chung. Hay nét đẹp riêng của thành phố hoa, những đường hoa Mai anh Đào – Đà Lạt.

Về cung Trekking Lang Biang du xuân, thì đây là cung đường nhẹ. Có những cung đường mòn, dốc thoải. Sự xuống sức chỉ là đi bộ đường dài, chứ ít có những điểm phải leo trèo, khó khăn.

Tiêu hao sức ít, kéo dài khoảng thời gian đẹp, nhiều khoảng không gian cho chúng ta thưởng ngoạn tự nhiên bao la. Đẹp mắt trên những cung đường Trekking đẹp nhất mùa xuân.

Tà Năng Phan Dũng – Cung Trekking dài và đẹp

Tiếp tục là một cung đường xuất phát từ Lâm Đồng, vẻ đẹp của vùng cao Tây Nguyên. Kéo dài suốt qua 03 tỉnh Lâm Đồng – Ninh Thuận – Bình Thuận. Lối mòn đi qua khu vực bình nguyên, thảo nguyên ngát màu cỏ xanh.

Trong sự thuận lợi của thời tiết, ẩm độ. Giúp cỏ cây, hoa lá sinh sôi nảy nở đẹp nhất mùa xuân.

Trong năm, cung Trekking Tà Năng Phan Dũng. Còn mang tới chúng ta rất nhiều cảnh đẹp khác. Trong đó, thực không thể bỏ qua mùa cỏ cháy, khi dạo bước qua cung đường đầy mơ mộng này.

Đi bộ đường dài từ Lâm Đồng ra tới Bình Thuận. Chúng ta được thưởng thức một  cung Trekking mùa xuân. Có đủ sự trong lành, hơi ẩm nhè nhẹ của núi rừng tự nhiên. Tới nơi có hương vị gió biển, mằn mặn nhè nhẹ của vùng biển Ninh Thuận.

 cung Trekking mùa xuân

Cung Trekking đài, thuộc TOP địa điểm Trekking không thể bỏ qua. Vào bất kỳ thời điểm, mùa và vùng khí hậu nào trong năm.

Trekking núi Bà Đen –  cung Trekking mùa xuân về với cuội nguồn Phật Giáo

Trong TOP những cung đường, địa điểm Trekking ở nước ta. Nóc nhà chúng ta có điểm Fansipan cho vùng núi cao phía Bắc. Nóc nhà Đỉnh Bà Đen cho vùng Tây Nam Bộ.

Hay hành hương, về với đất Phật xuân mới. Bắc có cung Trekking Yên Tử, thì Bà Đen sẽ là điểm hành hương. Về với cuội nguồn của Phật Giáo!

 cung Trekking mùa xuân

Ngoài điểm cuối, mốc đánh dấu đỉnh Bà Đen nằm trên độ cao 986 mét. Quần thể du lịch tâm linh, với Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn, cụm công trình tâm linh trên đỉnh núi Bà Đen tiếp tục được bồi đắp với rất nhiều lớp, tầng văn hoá và công nghệ hiện đại.

Núi Bà Đen vẫn được đầu tư phát triển, biến đây là điểm du lịch tâm linh. Và cũng là một cung Trekking có được độ khó, đường dốc cao trơn trượt. Khi đi theo đường cột điện, cung đường Trekking có lẽ là thuận lợi nhất để lên đỉnh Bà Đen.

Song song với đó, hệ thống cáo treo Sun World BaDen Mountain. Cũng là một phương án, lựa chọn hành hương, du xuân khác. Để bất kỳ ai cũng có thể chạm tới Nóc nhà của vùng Tây Nam Bộ.

Và cung Trekking đáng giá 3.000$ tại Hang Sơn Đoòng

Nếu bạn có đủ thời gian, đủ kinh nghiệm từng trải qua những cung Trekking đẹp nhất Việt Nam. Hang Sơn Đoòng, với giá Tour khoảng hơn 70 triệu VND, hành trình băng qua Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Tận hưởng cánh rừng nguyên sinh, từng 02 lần được UNESSCO. Công nhận là kỳ quan Thiên nhiên Thế giới. Sẽ là trải nghiệm một lần trong đời, không thể nào quên, nhất là khi bạn là người sẵn máu khám phá, thám hiểm trong mình.

khám phá hang Sơn Đoòng

Một cung đường khó, tương đối hiểm trở. Nhưng với sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức Tour thám hiểm Hang Sơn Đoòng. Bạn hoàn toàn an tâm, mang trong mình tâm lý đi chơi, thưởng ngoạn vẻ đẹp nguyên sinh.

Một cách vô cùng chuyên nghiệp, với hơn 30 người phục vụ. Có 2 Porter cho 01 du khách, hướng dẫn viên Tour du lịch Trekking, thám hiểm. Lại có chuyên gia an toàn hang động, hỗ trợ cung cách di chuyển trong suốt hành trình.

Nơi còn đưa bạn qua Hang Én, cung Trekking hay điểm đến của bộ phim Pan (2015). Làm mưa làm gió điện ảnh Hollywood, màn bạc điện ảnh năm 2015. Những điểm hố sụt, điểm cắm trại dưới một vòm hang cực lớn, thách thức bản lĩnh leo bức tường Việt Nam.

Được hình thành qua lớp thạch nhũ triệu năm trong Hang Sơn Đoòng. Tưởng như một buổi leo núi nhân tạo trong nhà. Nhưng độ cao, sự trơn trượt của bức tường Việt Nam. Chính là một thách thức, trải nghiệm cung Trekking mùa xuân không thể nào quên

Lưu ý cho cung cung Trekking mùa xuân

Trekking Tết Nguyên Đán, mùa xuân với tiết trời vô cùng thoải mái. Thuận lợi cho những hoạt động ngoài trời, thám hiểm tự nhiên hoang sơ. Nhưng cái tiết trời, cũng được mô tả là chức trong đó 04 mùa trôi nhanh qua trong 24 giờ.

Hoạt động, hành trình Trekking chúng ta không được chủ quan về thời tiết. Sức khoẻ, sức bền cho người đi Trekking, hay ngay từ chính khả năng cung Trekking mùa xuân. Có được thực hiện một cách thuận lợi, hay là không?

Theo dõi thời tiết cung Trekking

Tết Quý Mão – 2023 âm lịch, đang nhiều thông tin cho rằng. Tết này sẽ là một cái Tết rét đậm, rét hại ở vùng cao phía Bắc. Nên nhiều khả năng, thông tin này cần tiếp tục được theo dõi.

Và liên quan trực tiếp tới trang phục, đi Trekking nên mặc gì? Để có một hành trình di chuyển, đi bộ đường dài thực sự thoải mái. Trang phục mặc trong áo khoác gió giữ ấm chống nước nam nữ.

Không nên để cộm, hạn chế khả năng vận động. Hay với cái việc là mặc quá ấm, mồ hôi, thân nhiệt không có điểm thoát ra ngoài. Cũng dễ dàng mang tới nguy cơ mắc cảm lạnh, khi mồ hôi thấm ngược lại cơ thể.

cung Trekking mùa xuân

Theo dõi thời tiết, cũng là cách bạn chuẩn bị thêm áo mưa. Hay áo mưa cho balo Trekking leo núi đầy đủ. Chủ động cao khi gặp mưa lớn, độ ẩm môi trường quá lớn ảnh hưởng tới sức khoẻ, sự thoải mái cao nhất của cơ thể.

Nhắc bạn về áo khoác ấm cung Trekking mùa xuân

Áo khoác cho hoạt động Trekking leo núi mùa lạnh, trong môi trường có độ ẩm cao ngút. Luôn có, sở hữu được chông nghệ chống thấm nước bề mặt. Chính là công nghệ vải Gore Tex chúng tôi nói nhiều qua những nội dung trước đó.

Không chỉ giữ cho chúng ta có được cảm giác khô thoáng, thoải mái, dễ chịu. Khi nước, hơi ẩm ngoài môi trường không bao giờ đi qua được lớp chóng nước Gore Tex ở giữa. Với hơn 4 tỷ lỗ thoáng, nhỏ hơn 20.000 lần so với 01 giọt nước trên mỗi Centimet vuông vải.

Cơ bản không ẩm, không lạnh cũng hạn chế ẩm và lạnh. Thấm ngược vào cơ thể, kèm nguy cơ cảm lạnh khi tham gia vào cung Trekking mùa xuân. Nhất là sương muối ban đêm, sương mai sáng sớm rơi xuống mặt vải áo.

Balo leo núi khi Trekking theo Tour

Nhắc lại quan điểm cho 01 cung Trekking mùa xuân. Tour Trekking sẽ là một lựa chọn được ưu tiên, khí hành trình sẽ được giảm đi nhiều. Sự tất bật, lu bu trong quá trình chuẩn bị đi Trekking thông thường.

Giảm bớt sự bận rộn, mệt mỏi khi vốn Tết Nguyên Đán. Luôn là giai đoạn ta phải lo toan, chuẩn bị lu bu quá nhiều cho gia đình, cũng như bản thân. Giảm cái gì, hay ở đó!

cung Trekking mùa xuân

Và khi, những sự chuẩn bị lớn, đã được đơn vị tổ chức Tour Trekking lo toan. Mỗi cá nhân tham gia cung Trekking mùa xuân chỉ còn lo cho tư trang. Quần áo, dụng cụ về sinh cá nhân, lượng nước được khuyến cáo, chút đồ ăn nhẹ.

Giúp chúng ta có được phần balo trợ lực Trekking – leo núi gọn và nhẹ hơn nhiều. Giúp chúng ta di chuyển, thoải mái hơn nhiều. Đong đầy ý nghĩa của cung Trekking dịp Tết Nguyên Đán, là đi chơi, dạo bước, nhiều thời gian hơn để thưởng ngoạn vẻ đẹp tự nhiên.

Và đừng quên chuẩn bị kỹ cho giày Trekking nam nữ

Hay thời điểm năm mới, trước khi bước vào cung Trekking mùa xuân. Việc mua sắm, thay lên một đôi giày Trekking, leo núi chống nước mới. Cũng là lựa chọn của không ít người.

Đã Trekking nhiều, đủ trải nghiệm và cảm nhận. Là lúc những đôi Trekking chuyên dụng, tính năng cao cấp hơn cũng nên dần được tính tới. Sau cung Trekking Tết Nguyên Đán, sẽ là nhiều cung Trekking khác, khó hơn, tự túc, tự mang đồ nặng hơn.

Giày Trekking luôn hỗ trợ tốt hơn qua từng phân khúc.

  • Ở một độ bám cao hơn, ổn định hơn khi leo qua những địa hình khó
  • Cổ giày cao hơn, phù hợp với độ bám, tính chất hành trình. Giữ cổ chân cố định, an toàn, tránh những chấn thương lớn cho vùng cổ chân
  • Đế êm, mềm dẻo tăng cường sự thoải mái, giảm căng cứng gang bàn chân. Di chuyển thoải mái, dịu chân hơn khi đi bộ đường dài.

Cùng vô vàn những tính năng, cảm nhận thú vị khác. Khi tới thử giày leo núi – Trekking Humtto chính hãng mới tại Armyhaus. Thương hiệu giày mới, có được sự phát triển, những tính năng cao cấp nhất cho bạn.

Nội dung 06 cung Trekking mùa xuân cho người chưa vội đi làm Tết. Với sự hỗ trợ của Armyhaus – với hơn 500 sản phẩm du lịch, thiết bị dã ngoại, phục vụ hoạt động ngoài trời. Cùng vô vàn thương hiệu chính hãng đi đầu Thế giới tại:

  • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân; 0966 77 87 90
  • Armyhaus TP HCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1; 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here