Ván SUP, một hoạt động thể thao ngoài thu hút. Với những cộng đồng người chơi ngày càng phát triển từ Bắc vào Nam. Mỗi một địa phương lại có những địa điểm tụ họp, luyện tập hàng tuần khác nhau. Và khi nói về du lịch, thì đây là những địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam.

địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam

Trước hết, chèo ván SUP là gì? Du lịch chèo SUP

SUP hay Stand Up Paddle, được hiểu là bộ môn Ván chèo đứng. Có xuất phát từ Hawaii, vào những năm 1990 và được toàn thế giới biết tới, ưa chuộng. Với ưu điểm của một bộ môn lướt ván vô cùng đơn giản, dễ tiếp cận với người mới chơi. Cũng như những gì bạn cần mang theo cho mỗi buổi chơi, trải nghiệm là vô cùng gọn nhẹ.

Khác với lướt sóng, chèo SUP mang tới một cảm giác nhẹ nhàng thư thái hơn. Chúng ta được lạc vào địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam. Tận hưởng không gian tự nhiên, những hoạt động trải nghiệm và khám phá du lịch với việc tự chèo SUP. Tự đi vào những địa điểm chưa từng ai khai phá.

Hay trên những vùng biển, mà những tàu du lịch lớn không thể lui tới. Thì việc chèo SUP giúp chúng ta đi sâu hơn vào những vị trí nhỏ. Những vị trí có phong cảnh, vẻ đẹp vô cùng tuyệt vời trong các tour du lịch khám phá Vịnh Hạ Long hay Vịnh Lan Hạ trong vài năm nay.

địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam

Một lần nữa, Ván chèo đứng – SUP là một bộ môn vô cùng dễ tiếp cận. Bạn không nhất thiết phải đứng được trên những chiếc ván SUP hơi. Mà ngồi thăng bằng trên những chiếc ván hơi, vậy là hành trình trải nghiệm – khám phá tự nhiên trong những chuyến du lịch của chúng ta đã diễn ra một cách vô cùng vui vẻ rồi.

Những địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam

Tổ hợp những địa điểm chèo SUP đẹp nhất Việt Nam với những địa điểm khám phá. Có mặt trong những Tour du lịch hiện nay. Hoạt động chèo SUP giúp chúng ta có được những trải nghiệm thú vị. Những hoạt động dưới nước vô cùng hay, gia tăng sự đa dạng cho những hoạt động cắm trại, Hiking, Trekking của chúng ta hiện nay.

Chèo SUP tại Hẻm Tu Sản – Sông Nho Quế

Hẻm Tu Sản là một điểm đến nổi tiếng ở tỉnh Hà Giang. Một trong những toạ độ được dân du lịch bụi lui tới. Lựa chọn như một “khẩu vị” không thể thiếu khi đi du lịch, hay lựa chọn một cung phượt tới Hà Giang.

địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam
Thuê ván SUP tại Hẻm Tu Sản – Sông Nho Quế

Một trong những cảm nhận rõ ràng nhất khi tới với địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam này. Là một bầu không khí vô cùng trong lành mát mẻ, một dòng nước vô cùng xanh mát, và bình yên nằm giữa không gian núi rừng tự nhiên.

Một trải nghiệm giữa một vùng núi rừng rộng lớn, nhẹ nhàng lướt trên mặt nước. Cảm nhận một trong những kỳ quan đẹp nhất. Hùng vĩ nhất của Việt Nam, không gian tự nhiên núi rừng Tây Bắc mang lại.

  • Giá thuê SUP 100.000 – 200.000 đồng tuỳ mùa du lịch

Chèo SUP khám phá Vịnh Lan Hạ

Kayak trong Vịnh Lan Hạ là một trong những trải nghiệm quen thuộc và có phần hơi cũ với nhiều người rồi. Và lựa chọn tới với một trong những địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam. Sẽ là một trải nghiệm thú vị, và mang tới một cảm giác sướng hơn rất nhiều lần.

Cảm giác đứng hoặc ngồi trên ván SUP mang tới chúng ta một cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. Không bị khoá chân một cách cố định vào trong những vị trí ngồi, để chân cố định trên Kayak.

SUP hơi cho chúng ta những tư thế đứng – ngồi – nằm tuỳ ý. Một cảm giác như nằm trên mặt nước, tận hưởng một bầu không khí vô cùng trong lành. Hương vị của biển, những cơn gió biển nó hoàn toàn khác, nó lạ hơn. Với một không gian tự nhiên giữa núi rừng, những vách núi đá lớn trong vùng Vịnh.

Một hành trình trải nghiệm vô cùng thoải mái, đã đời. Khi không gian biển là một vùng thiên nhiên bao la rộng lớn. Khí hậu trong lành vô cùng mát mẻ, cũng như một mặt biển vô cùng lặng sóng, yên dịu cho những hoạt động trải nghiệm tự do như này.

Chèo SUP tại Tam Cốc – Ninh Bình

Một địa điểm chèo SUP đẹp nhất gần Hà Nội với cung đường chỉ kéo dài 2 giờ đi xe. Mang chúng ta tới một không gian tự nhiên, một bầu không khí. Một không gian trải nghiệm vô cùng nhẹ nhàng, vô cùng thư thái. Như cái cách mà khi chúng ta luyện chèo SUP này mang lại.

Khám phá toàn bộ khu Quần thể danh thắng Tràng An theo một cách mới mẻ hơn. Theo một hành trình tự túc, tự do hơn trên những con đường. Di chuyển trên mặt nước vốn có trong những Tour khám phá Tràng An từ trước đó.

Một cảm giác khác lạ, một trải nghiệm vô cùng hạnh phúc. Lại còn là một hoạt động thể thao ngoài trời có ích cho sức khoẻ, thể lực của chúng ta.

Chèo SUP trên Hồ Tây

Là một địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam không mấy khi phải xa Hà Nội. Khu vực trải nghiệm và luyện tập thường xuyên của những Câu lạc bộ chèo SUP tại Thủ đô. Với không gian “Chill and Feel”. Và có dịch vụ cho thuê SUP từ 150k – 200k mỗi lượt vô cùng linh hoạt.

Và Hồ Tây, cũng là một địa điểm cho phép chúng ta lần đầu. Có những bước “vỡ lòng” với bộ môn chèo ván SUP. Với những nhóm, câu lạc bộ SUP hơi luôn hoạt động, sinh hoạt. Cũng như nhận hướng dẫn những kỹ thuật chơi SUP cho người mới.

Chèo ván SUP ở Hồ Ba Bể – Bắc Kạn

Một hoạt động trong Tour SUP – Trekking – Cycling Ba Bể 3N2Đ của Meditours. Đưa chúng ta tới một địa điểm chèo SUP đẹp nhất, và một bầu không khí dễ chịu nhất từ Bắc vào Nam. Không gian trong Hồ Ba Bể luôn là môi trường tự nhiên hoang sơ. Đẹp cùng một dòng nước trong xanh, mát mẻ khiến bạn lúc nào cũng muốn nhảy xuống bơi lội.

Tận hưởng thiên nhiên, luôn là những gì đẹp và tuyệt vời nhất khi chơi SUP. Bạn luôn có những ngày hè vô cùng thư giãn, vô cùng nhẹ nhàng. Tận hưởng không gian tự nhiên, hoang sơ của một trong những tỉnh có vị trí địa lý dường như là tách biệt nhất ở vùng núi Bắc Bộ.

Những địa điểm chèo SUP đẹp nhất ở miền Trung

Chèo SUP trên Hòn Sụp – Sơn Trà

Ra tới miền Trung, ra tới những cửa biển và những địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam xanh ngát trong màu đại đương. Bán đảo Sơn Trà có một đường bở biển rộng lớn, cùng là một trong những bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ nhất nhì Đà Nẵng.

Hòn Sụp là một địa điểm chèo SUP đẹp nằm cách bán đảo Sơn Trà 2 km. Hướng ra một hòn đảo nhỏ, chúng ta được tận hưởng một khung cảnh tự nhiên vô cùng lãng mạn. Một bầu không khí trong lành cùng một làn nước biển trong vắt.

Tới với Hòn Sụp, ngoài chèo SUP vui chơi với một trong những hoạt động dưới nước hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn còn tìm được những quán cà phê giải khát, những quán nhậu ven biển. Những hoạt động lặn biển ngắm San hô, những khung cảnh lãng mạng trong bình minh và hoàn hôn trên đảo mỗi ngày.

Chèo SUP trên Sông Hàn – Đà Nẵng

Hà Nội có Hồ Tây, thì Sông Hàn ở Đà Nẵng cũng là một địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam diễn ra các hoạt động SUP thường xuyên của người dân địa phương. Với một không gian vô cùng rộng trên mặt sông, dòng nước chảy hiền hoà và thơ mộng.

Bất kỳ ai cũng có thể tự do lang thang trên mặt sông, và tận hưởng khung cảnh hai bên là Đà Nẵng. Một đô thị đáng sống và đang phát triển mạnh hơn mỗi ngày.

Du lịch Đà Nẵng còn mang tới chúng ta vô vàn những điểm đến vô cùng lý thú. Những địa điểm tham quan, du lịch hút khách hàng năm. Tới một đô thị phát triển, tới với cả những khu du lịch sinh thái tự nhiên vô cùng lý tưởng cho những nhu cầu du lịch, thư giãn, nghỉ dưỡng của chúng ta.

Hoạt động chèo SUP hơi ở Hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt

Phải giới thiệu Hồ Tuyền Lâm là một danh thắng vô cùng hoàn hảo, lý tưởng cho những lựa chọn nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Nơi mà chúng ta chọn làm một địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam sẽ mang tới cảm giác vô cùng Chilling, thư giãn. Khi vốn bầu không khí ở Phố Núi Đà Lạt đã vô cùng an bình và mát mẻ rồi.

Một hoạt động vô cùng lý tưởng, một lựa chọn sáng tạo cho các bạn trẻ. Tới chèo SUP và trải nghiệm một không gian vô cùng thư thái. Thơ một khi bao quanh không gian Hồ Tuyền Lâm là những rừng thông vô cùng lớn.

Những địa điểm chèo SUP đẹp nhất tại khu vực phía Nam

Chơi ván SUP ở Hồ Trị An

Tới với khu vực Hồ Trị An, tới với một điểm cắm trại khám phá nổi nhất Vùng Đông Nam Bộ. Một vùng đất luôn thu hút rất nhiều bạn trẻ lui tới cho những hoạt động cuối tuần. Những hoạt động cắm trại qua đêm, nướng thịt ngoài trời vô cùng vui vẻ rồi.

Khám phá thêm khu vực Hồ Trị An trên ván SUP là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Khi chúng ta có cơ hội đi ra những hòn đảo nhỏ nằm rải rác trên mặt hồ. Khám phá thảm thực vật tự nhiên vô cùng đa dạng ở đây.

Hồ Trị An luôn là một địa điểm cắm trại gần Sài Gòn được chúng ta lựa chọn. Tới với một không gian cảnh quan vô cùng đặc biệt, không khí trong lành. Nhiều vị trí hạ trại quanh khu vực hồ, cũng như tổ chức được vô số những hoạt động thú vị dưới nước.

Chèo SUP trên sông Sài Gòn

Nơi tụ hội của những người đam mê Ván chèo đứng tại TP Hồ Chí Minh. Luôn có những hoạt động chèo SUP thú vị và hấp dẫn diễn ra mỗi tuần. Cùng một trải nghiệm ngắm nhìn toàn bộ một Sài Gòn sôi động ở một góc nhìn hoàn toàn khác.

Một không gian một trong những địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam. Dù nằm không quá xa trung tâm Sài Gòn. Nhưng là không gian sẽ không chỉ còn những tòa nhà chọc cao tầng và nhịp sống xô bồ nữa mà trở nên nhẹ nhàng hơn, dòng nước nhẹ trôi, cây xanh hai bên sông nhẹ lay và lòng ta cũng trở nên nhẹ hơn bao nhiêu.

10 địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam

Chèo SUP là một trong những hoạt động những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Nơi chúng ta trải nghiệm và tự do trong một không gian tự nhiên vô cùng trong lành thư thái. Một hoạt động giúp chúng ta luôn có cách, những hoạt động khám phá du lịch vô cùng chủ động tự do ngoài tự nhiên.

Với sự phát triển của SUP hơi như hiện tạo. Tại những 10 địa điểm chèo SUP đẹp nhất từ Bắc vào Nam kể trên. Luôn có sẵn những chiếc ván SUP, cùng những thiết bị đi kèm. Cũng như người hướng dẫn giúp chúng ta tiếp cận bộ môn này.

Và dù bạn là ai, biết bơi hay không biết bơi. Thì đây luôn là một bộ môn dễ tiếp cận, và nên trải nghiệm một lần trong đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here