Cho những ai muốn bắt đầu, và có ngay những hiệu quả luyện tập tốt nhất. Hãy cùng chia sẻ, cảm nhận 11 phụ kiện chạy bộ cần thiết. Mà bất kỳ một Runner nào cũng nên quan tâm, từng bước chuẩn bị cho mình.

phụ kiện chạy bộ cần thiết

Và lâu rồi, Geos-Nature mới nhắc lại về chạy bộ. Và những món đồ chơi mới, xuất hiện trên thị trường gần đây. Cũng như phong trào rèn luyện, TOP giải chạy hiện nay cho tất cả mọi người.

Đang thực sự tạo nên một thị trường, phụ kiện chạy bộ hấp dẫn.

Bắt đầu từ phụ kiện chạy bộ cần thiết ai cũng phải có

Cho ngay từ giai đoạn xuất phá, 6 món đồ – phụ kiện cần thiết. Giúp chúng ta nhanh chóng tăng được hiệu quả chạy bộ, tập luyện trong ngắn hạn. Cũng sẽ nhanh chóng nhận lại những tác động, sự thay đổi ban đầu khi mới tập luyện.

Và 6 phụ kiện chạy bộ cơ bản trong phần này. Sẽ là thành phần giải phóng, giúp bạn có phần sự thoải mái cao nhất. Trong từng buổi chạy – tập luyện của chúng ta.

Chuẩn bị giày chạy đúng chuẩn

Khi giày chạy bộ, những dòng dày Running tới từ mọi thương hiệu lớn. Phổ biến như Adidas, Nike, Li Ning được nhiều Runner quan tâm, lựa chọn. Tới một số Local Brand khác, vẫn là một trọng lượng nhẹ nhất.

Sau đó, đế giày cũng được hoàn thiện theo hướng đặc biệt. Với những lớp cao su, tăng độ bám khi bàn chân tiếp đất. Chỉ được hoàn thiện tại một số vị trí trọng điểm, ở mũi giày trước, và gót sau.

Giảm đi lượng thành phần cao su bám đường, cũng là một giải pháp giúp trọng lượng giày chạy bộ nhẹ hơn. Song song với việc tăng thành phần nhựa EVA, giảm trọng lượng. Tăng độ êm cho phần đế giày.

Và giày chạy bộ chính hãng, cũng giúp tăng độ bền cho món phụ kiện chạy bộ cần thiết. Cuối cùng là hệ thống chất liệu, chi tiết cũng tăng độ thoáng. Sự thoải mái với hoạt động chạy bộ của chúng ta.

Tất cho mọi hoạt động thể thao

Đừng bao giờ quên mang tất khi đi giày cho mọi hoạt động thể thao nói chung. Tất sẽ giảm đi mọi ma sát của bàn chân với vải – thân giày. Chống trầy sát, phồng rộp – những tổn thương không đáng có khi chơi thể thao, chạy bộ.

Vì đó là điều chúng ta kiểm soát tốt khi mang tất kèm giày thể thao.

phụ kiện chạy bộ cần thiết

Ngoài ra, khi chọn chuẩn cho mọi hoạt thể thao. Cũng được thiết kế, hoàn thiện hỗ trợ đệm, chống Shock hiệu quả. Giảm chấn tại những điểm xung yếu khi hoạt động – chạy bộ. Tại đầu ngón chân và gót chân.

Cuối cùng, khi chọn tất khi chạy bộ, việc chọn tất cổ lửng trở lên. Cũng là một phương pháp bảo vệ hiệu quả, tăng cường thoải mái. Khi chúng ta chạy bộ, và tránh hiện tượng cổ giày cũng gây xước xát, phồng rộp cho vùng cổ chân.

Chọn mua quần áo – phụ kiện chạy bộ cần thiết

Chọn cho mình những phần quần áo – trang phục chạy bộ. Hãy cố đầu tư cho mình những bộ trang phục thể thao chuẩn chỉ. Với hệ vải Dri Fit, giúp cho phần áo thun thoáng khí, mau khô và tạo cho cơ thể có được sự thoải mái cao nhất.

Quan trọng nhất ở đây, khi những chiếc áo thun không lưu ẩm quá nhiều. Vải áo không bám vào cơ thể quá nhiều khi vận động, đó là sự thoải mái. Trong khi trang phục áo thun, hay có thiết kế Form dáng Body ôm sát cơ thể.

Nhằm tạo ra một cơ thể sau khi mặc trang phục là gọn gàng hơn. Thoải mái hơn trong quá trình vận động.

Sau đó, quần Short gió, sẽ là phụ kiện chạy bộ cần thiết. Cơ bản nhất cho một Set đồ thể thao, tập luyện hàng ngày. Khi nó hướng tới một sự thoải mái, giải phóng cơ thể.

Thoát thân nhiệt tốt hơn trong suốt quá trình vận động. Thân nhiệt tăng, cũng như một lượng mồ hôi, đổ ra rất nhiều trong suốt quá trình này.

Đại hông chạy bộ – phụ kiện mang đồ tin tế

Trước hết, chúng ta tập trung vào một phụ kiện chạy bộ cần thiết. Nó sinh ra với công năng chính để mang, cất vào những món đồ cá nhân. Mà chúng ta coi là vật bất ly thân mỗi khi ra ngoài.

Ví như hiện nay có điện thoại thông minh, kén sạc tai nghe True Wireless, tiền lẻ, thẻ chung cư, chìa khoá nhà. Sau đó, sản phẩm Belt hông có chỗ đựng chai nước. Sẽ được tính là công năng, tiện ích bổ sung cho món phụ kiện chạy bộ cơ bản này.

phụ kiện chạy bộ cần thiết

Đai hông chạy bộ, là một sản phẩm được hoàn thiện từ các chất liệu vải thoáng khí. Chống thấm nước, mồ hôi bám trên bề mặt hay hơi nhanh chóng. Cho chúng ta có hiệu quả sử dụng, trải nghiệm vô cùng thoải mái.

Cũng như bạn hoàn toàn có thể đeo sát vào trong cơ thể. Và dùng áo che đi, nhằm bảo vệ những món đồ, tài sản bạn mang theo cho quá trình chạy bộ. Rèn luyện thường ngày của mình!

Lựa chọn bình nước – phụ kiện chạy bộ hàng ngày

Mang và bù nước trong quá trình chạy bộ là cực kỳ quan trọng. Khi trong quá trình làm việc với thương hiệu Aonijie. Một thương hiệu lớn trong ngành hàng, phụ kiện thể thao cho hoạt động chạy bộ, xe đạp.

Có cho ra chỉ số khoảng 500 – 700 ml là lượng nước phù hợp cho khoảng 10 – 15 km chạy mỗi ngày. Và chúng cũng có trong tay những mẫu bình nước nhỏ gọn, còn có thể cầm tay khi chúng ta còn đang chạy bộ.

Toàn bộ bình nước thể thao thường được làm từ nhựa dẻo. Nhựa thực phẩm Polypropylen (Nhựa PP). Là dòng nhựa phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, an toàn và đảm bảo. Cho nhu cầu mang nước ấm chừng 50 độ C khi chơi thể thao.

Băng đô cho mỗi buổi chạy

phụ kiện chạy bộ cần thiết

Thành phần quan trong trong 6 phụ kiện chạy bộ cần thiết cơ bản phải có. Như chị em, có thể giữ tóc mái lên cao để giảm đi sự khó chịu, tóc chạm vào mắt khi chạy bộ. Và tăng cường sự thoải mái, khả năng quan sát của chúng ta về phía đường chạy.

Sau đó, băng đô luôn làm tốt công việc của mình. Sinh ra và thấm mồ hôi thoát ra từ vùng trán một cách chủ động. Tránh mồ hôi khi đổ ra nhiều, và chảy vào mắt – thường làm ảnh hưởng nhiều tới khả năng quan sát của chúng ta.

Ở một sự lựa chọn thay thế cho băng đô khác. Chúng ta nhắc tới mũ chạy bộ (hở đầu), và có công tăng giữ, thấm mồ hôi. Chặn mồ hôi từ trên trán chảy xuống vô cùng hiệu quả.

Và tận dụng chi tiết thiết kể như mũ lưỡi trai. Để che nắng, chống chói cho vùng trước mặt. Đảm bảo cho việc mặt không phải hoạt động quá mức, chống mắt mỏi mệt. Trước tác động mà ánh nắng mang lại cho chúng ta.

Top 5 phụ kiện chạy bộ cần thiết sau một thời gian tập luyện

Sự cần thiết của một balo – Vest chạy bộ

Chúng tôi coi đây như một phần Belt hông chạy bộ lớn hơn. Khi chúng ta cũng có nhiều ngăn cho điện thoại thông minh, kén sạc tai nghe True Wireless, tiền lẻ, thẻ chung cư, chìa khoá nhà. Có thêm ngăn mang thêm bình nước chạy bộ loại từ 500 – 700 ml.

Bên cạnh ngăn chính, có thể để những túi mang nước lớn từ 1 – 3L nước. Một lượng nước lớn, để mà chúng ta tham ra những cung chạy xa. Thời gian chạy có thể kéo dài tới từ 8 – 10 giờ liên tục.

Món phụ kiện chạy bộ cần thiết, quan trọng khi mang nước là thành phần tăng sức bền, sự tỉnh táo. Còn các ngăn còn lại, chúng ta có thể mang đồ ăn, thanh năng lượng – là thành phần tăng sức mạnh cho một cung đường chạy dài.

Cho các Vận động viên, hay cá nhân có đủ năng lực cho những giải chạy lớn. Hay chạy Trail, là nhóm nội dung chạy bộ tương đối hao sức. Thời gian cho cung đường được tính là cực kỳ dài.

Kinh nghiệm chọn túi đựng nước đi kèm

phụ kiện chạy bộ cần thiết

Đi kèm phụ kiện chạy bộ cần thiết là Vest nước cho chạy Marathon. Chạy Trail đường dài, thời gian chạy – vận động dài. Mà chúng ta chọn cho mình một túi mang nước lớn cho bản thân, bù nước liên tục và hiệu quả trong chuyến đi của mình.

Bản chất, túi mang nước hiện nay đều được làm từ nhựa, phổ biến nhất. Vẫn là nhiệt nhựa dẻo TPU, có khả năng chịu áp lực cao, mọi hoạt động. Cũng như sự an toàn, tránh phản ứng hoá học với mọi chất, gây ra những thành phần độc hại. Được minh chứng qua việc TPU được ứng dụng vào trong các lĩnh vực về y khoa.

Sản phẩm an toàn khi bạn có muốn mang – sử dụng nước ấm trong cuộc chạy của mình. Hay vệ sinh bằng phương pháp trần qua nước sôi, sau một khoảng thời gian sử dụng.

Bó gối – phụ kiện chạy bộ cần thiết

Tác dụng quan trọng nhất của những sản phẩm bó gối thể thao. Là khả năng cố định, giữ vững mọi chuyển động của đầu gối trong suốt quá trình vận động. Hỗ trợ cơ đầu gối vận động dễ dàng, an toàn.

Cũng như giúp cho đầu gối luôn chỉ vận động trong hạn mức ổn định nhất. Chống đau mỏi đầu gối trong quá trình tập luyện. Cũng như những chấn thương không đáng có, không chỉ với chạy bộ, mà còn nhiều bộ môn – nội dung thể thao khác.

Chọn – sử dụng gậy chạy Trail

Lựa chọn phụ kiện chạy bộ cần thiết siêu nhẹ, siêu thoải mái. Cho dù bạn sẽ phải cầm tay khi chạy đường bằng trong một cung chạy Trail đường dài. Nhưng nó là một phụ kiện chạy bộ quan trọng khi bạn quyết định luyện tập với cung đường Trail.

Gậy chạy bộ – cũng như không ít sản phẩm gậy leo núi khác. Sở hữu thành phần nhẹ, bền bỉ khi kết hợp giữa hợp kim nhôm, sợi Carbon. Hay sợi thuỷ tin cùng sợi Carbon ở từng thành phần khác nhau.

phụ kiện chạy bộ cần thiết

Điểm cực kỳ quan trọng ở đây, vẫn là khả năng tối ưu trọng lượng sản phẩm. Giúp Runner thực sự có được cảm giác thoải mái khi sử dụng. Cùng mức độ chắc chắn mang lại, vì sự đảm bảo sự chắc chắn, ổn định cao khi chúng ta cần vượt qua địa hình khó.

Tai nghe – phụ kiện tập trung cho người chạy bộ

Cuối cùng, hãy bổ sung ngay phụ kiện chạy bộ cần thiết. Một chiếc tai nghe phù hợp, sở thích thói quen quết định thiết kế, kiểu dáng tai nghe. Sau đó là từng thương hiệu, mà có kiểu truyền âm, tái tạo âm thanh phù hợp.

Nghe nhạc là liệu pháp giúp chúng ta có thể tiết ra nhiều Hóc môn hạnh phúc (Endorphin) hơn. Và giúp chúng ta sẽ giữ được cho mình một sự tỉnh táo, tập trung cao độ vào quá trình luyện tập.

phụ kiện chạy bộ cần thiết

Những bản nhạc số, nhạc điện tử hiện nay. Có tác động rất mảnh tới tinh thần, sự hưng phấn và khả năng nâng cao vận động. Hiệu quả hoạt động trong đa số mọi hoạt động thể chất của chúng ta.

Sau cùng, là lưu ý với tai nghe, ưu điểm chống ồn chủ động, chống xuyên âm. Nên có cách thức sử dụng tận dụng hiệu quả trên đường chạy. Tránh những va chạm hay có thể là gặp nạn, khi chạy bộ ở những nơi đông người.

Chuẩn bị thêm gì trước mỗi buổi chạy?

Và ngoài phụ kiện chạy bộ cần thiết như có nói. Việc tham gia vào một hoạt động ngoài trời, cũng yêu cầu chúng ta cần lưu ý, chuẩn bị thêm vài bước quan trọng:

  • Kem chống nắng, thứ giúp bạn thoải mái hơn khi tham gia chạy bộ dưới nắng. Những buổi chạy Trail, những giải Marathon kéo dài cả ngày
  • Với một ngày dài như thế, đừng quên bạn có sự bảo vệ từ những sản phẩm găng tay – ống găng tay che nắng.
  • Kính mát, sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi đi kèm mũ chạy bộ – phụ kiện chạy bộ cần thiết. Nhằm bảo vệ mắt, chống chịu với ánh nắng tốt hơn.
  • Energy Bar hay Protein Bar là một loại bánh có cấu trúc đa tầng. Nhỏ gọn, cho nhu cầu mang đi, sử dụng hiệu quả, năng lượng cực kỳ cao. Cho mọi nhu cầu tập luyện lành mạnh, hay hỗ trợ cho người ăn kiêng hiệu quả.

Tạm kết 11 phụ kiện chạy bộ cần thiết

Giúp nâng cao hiệu quả luyện hàng ngày, từng bước làm quen. Tạo sự thoải mái cho cơ thể khi tham gia luyện tập, năng cao. Tới việc tham gia vào những giải chạy vô cùng hấp dẫn.

Chạy bộ – hay bất kỳ một bộ môn thể thao cá nhân nào? Đều mang tới giá trị nâng cấp sức khoẻ, cũng như hình ảnh của bản thân thông qua chạy bộ. Hay bất kỳ một bộ môn thể thao nào được lựa chọn bất kỳ một bộ môn. Tính chất cốt lõi của bộ môn đó!

Mua sắm phụ kiện, thiết bị cho mọi hoạt động của bạn. Liên hệ Armyhaus – nhà phân phối, đồng hành cùng thương hiệu Aonijie Running. Chính thức bổ sung, đa dạng hoá sản phẩm chạy bộ, đạp xe, chơi thể thao, tại:

  • Số 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân – TP Hà Nội; ĐT liên hệ 0966 77 87 90
  • Số 68/25B,  Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (Đầu ngõ là Phở Hiền ) – TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here