Trong một hành trình cắm trại – du lịch trải nghiệm. Sự xuất hiện của những dòng ấm – thiết bị pha cà phê, dường như nó là một trải nghiệm gì đó ấm áp. Để rồi hôm nay Ấm pha cà phê Moka Express có tốt không? Là một chủ đề “ngoại bang” xen giữa những gì chúng tôi đang nói về Du lịch Trải Nghiệm.

Ấm pha cà phê Moka Express có tốt không

Mà mức giá bán của nó lại cao hơn nhiều so với nhiều dòng ấm khác. Điều gì tạo nên một dòng ấm, bình đựng café Bialetti Moka Express hoàn toàn khác biệt, một mức giá mà không ai nghĩ tới cho một ấm pha cà phê bằng kim loại thông thường như này.

Trước hết, khách hàng đang quan tâm tới dòng ấm pha Café Espresso Bialetti nói chung. Cũng như dòng bình đựng cà phê Moka Express nói riêng. Hãy để lại thông tin của mình hoặc liên hệ với Armyhaus qua hệ thống Hotline:

  • Tại Hà Nội: 0966 77 8780
  • Tại TP Hồ Chí Minh: 0966 88 8790

Để được hỗ trợ mức giá bán tốt nhất cho dòng ấm pha cà phê chuẩn Ý Bialetti chính hãng. Cũng như từng chương trình khuyến mại, chiết khấu cao trong từng thời điểm. Mùa mua sắm khác nhau do Procaffe ủy quyền tổ chức và mang tới cho quý vị. Còn bây giờ hãy cùng đánh giá ấm pha cà phê Moka Express nào!

Ấm pha cà phê Moka Express là gì?

Để nói tới một dòng ấm pha cà phê tại nhà, chúng ta có không ít những lựa chọn khác nhau. Chủ yếu tập trung trong những dòng ấm pha café giá rẻ. Những bình pha cà phê có thể từ những sản phẩm gia công, hay những thương hiệu chính hãng tới từ Trung Quốc.

Và với mỗi một dòng bình hay ấm pha cà phê trên thị trường hiện nay. Sẽ tập trung vào những kiểu pha cà phê khác nhau. Với thói quen uống cà phê của chúng ta, chủ yếu nhiều ấm pha cà phê hiện nay sẽ pha ra một lượng cà phê phin lớn. Một ấm có thể cho ra khoảng 5 – 10 ly Café Việt và sử dụng tại nhà.

Và với dòng ấm pha cà phê Moka Express thì đây là một dòng sản phẩm hoàn toàn khác. Một dòng ấm pha cà phê Espresso chuyên dùng tới từ Ý. Một dòng sản phẩm nhẹ nhàng, sử dụng đơn giản và tiện lợi hơn cho những nhu cầu pha cà phê tại nhà. Với một kỹ thuật pha Espresso tại nhà vốn không hề đơn giản và đủ những thiết bị kèm theo.

Ấm pha cà phê Moka Express có tốt không

Và từ đó, dòng ấm pha cà phê Bialetti ra đời và ngày càng trở nên phổ biến tại Châu Âu. Và nay là đã tới tay người tiêu dùng trong nước. Với nhà phân phối chính hãng Procaffe và những đại lý chính hãng ủy quyên trong đó có cả Armyhaus.

Giá bán ấm pha cà phê Bialetti có đắt không?

Tính ra thì Bialetti Moka Express đã có gần 100 tuổi đời trên thị trường. Và mức giá bán ấm pha cà phê Moka Express hiện giao động từ khoảng 600 ngàn tới khoảng trên 2 triệu đồng. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Nhưng hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào dòng sản phẩm Bialetti Moka Express. Dòng ấm pha cà phê đầu tiên của Alfonso Bialetti và Luigi De Ponti ra mắt thế giới từ năm 1933. Với hình ảnh như một nguồn gốc, giá trị cố lõi mà ấm pha café Espresso Bialetti giữ gìn được từ những năm 30 của thế kỷ trước.

Và khi định giá bán ấm pha cà phê Moka Express đang ở mức độ nào? Nó có đắt hay không, thì hãy xem trước ấm pha cà phê Bialetti Moka có những ưu – nhược điểm gì? Những yếu tố nào cho phép dòng sản phẩm này có vẻ đắt, và được đánh giá là cao cấp hơn nhiều dòng ấm pha cà phê khác.

Chất liệu hoàn thiện sản phẩm

Khi đánh giá một sản phẩm, nhìn chung chất liệu kéo theo giá trị đánh giá chất lượng hoàn thiện có tốt hay không. Và đúng từ năm 1933, ấm pha cà phê Moka Express đã được hoàn thiện hoàn toàn từ hợp kim nhôm. Một trong những vật liệu khá nhẹ nhàng, bền bỉ khi sử dụng trong gia đình.

Trong cái mục đích chính coi sản phẩm này như một dòng đồ gia dụng. Thường xuyên dun nấu dưới những nguồn lửa bếp củi, bếp ga. Chứ vào năm 1933, đâu có được những dòng bếp từ bếp điện tiện nghi và an toàn như hiện nay.

Một trong những cảm giác có được khi sờ nắm ấm pha cà phê Bialetti Moka Express là sự chắc chắn khá thích thú. Từ cảm giác nó có sự nặng nặng đầm tay, tới những Zen vặn xoắn được làm rất trơn chu và liền lạc trong từng vòng xoay mở.

Nó cho một cảm giác hoàn thiện khá cao cấp, khá được lòng người dùng khi sử dụng thường xuyên. Và trong những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng như phần zen vặn giữa các chi tiết trên ấm. Cũng rất khó bị hao mòn quá nhanh, do sức chống bào mòn của hợp kim hiện nay cũng được cho là khá lâu và bền.

Hợp kim nhôm có tác dụng gì với ấm pha cà phê Moka Express

Ngoài một chất lượng, cảm giác về một sản phẩm được hoàn thiệt khá chắc chắn và bền bỉ. Thì trong công năng sử dụng thông thường, hợp kim nhôm sẽ thúc đẩy khả năng làm việc. Hoàn thiện công thức pha cà phê Espresso chuẩn Ý theo cách nhanh chóng nhất.

Thời gian mà ấm pha cà phê Moka Express hoàn thành hết công suất của mình. Cho ra từ 3 tới 9 ly Espresso tùy cỡ ấm trung bình là từ 5-7 phút. Và có những sai số do bếp, sự ổn định hơi nóng từ nguồn lửa tới thân vỏ hợp kim. Là những con số chấp nhận được khi sử dụng tại nhà, cũng như thực ra cũng không nhiều người quan tâm mất bao nhiêu thời gian cho lắm.

Từ đó, ấm Bialetti nó mang tới một trải nghiệm khá tốt trong việc mang đi du lịch – cắm trại.

Điểm quan trọn hơn, là hợp kim nhôm sẽ giữ nhiệt lâu hơn. Giúp quá trinh đun sôi nước, tạo áp lực nước đẩy qua theo công thức mà ấm pha cà phê Bilatti Moka Express áp dụng cho ra cà phê Espresso. Được thực hiện và tạo ra những tác dụng đó nhanh hơn.

Nó giúp công việc pha cà phê tại nhà với ấm Bilatti Moka Express nó nhanh hơn. Đơn giản nhất có thể khi đặt nó vào một vị trí đồ gia dụng trong nhà chúng ta.

Công thức làm việc có khiến giá bán ấm pha cà phê Moka Express tăng lên?

Một câu hỏi mà chúng mình từng gặp, nhưng cũng từng khá lúng túng trong cách tìm câu trả lời. Và thực tế, cái công thức mà ấm pha cà phê Bialetti Moka tạo ra áp lực nước. Áp lực từ hơi nước đẩy nước sôi đi qua lớp bột cà phê và cho ra những Shot Espresso thơm ngon nó cũng chỉ đơn giản áp dụng từ hiện tượng nước sôi.

Với một lượng lớn nước bị trào ra khi bị đun sôi liên tục, kèm theo hơi nước bốc lên khi nước sôi là rất lớn. Ý tưởng của Alfonso và Luigi đơn giản là nén những phản ứng này lại. Và cho chúng một lối thoát duy nhất và tạo ra một áp lực nước đẩy lên mạnh nhất, kết hợp với hơi nước bốc lên khá mạnh. Tạo ra một dòng chảy mạnh và tối ưu nhất với công thức pha Espresso chuẩn từ ấm pha cà phê Moka Express.

Nhưng nếu nói trong năm 1933 đây là một kỹ thuật gì đó khá cao siêu. Thì cũng không đúng đâu ạ, bởi hơi nước thời trước thể kỷ XX được ứng dụng hoành tráng hơn nhiều. Từ tàu lửa, tàu thủy mọi động cơ sơ khai nhất, đưa những phương tiện lớn nhất vào thời đó duy chuyển.

Ấm pha cà phê Moka Express có tốt không

Điểm quan trong khác khi nói tới công thức pha cà phê trên ấm cà phê Bialetti. Là sự tối ưu trong công thức, cách nén lại mọi thứ trong ấm được tạo ra từ nước sôi. Và để chúng có được một áp lực đẩy nước, ép qua cà phê mạnh hơn thôi. Thì nó là một giá trị sáng tạo, ứng dụng thực tế mà chúng ta có thể đánh giá cao. Và một công thức kỹ thuật như vậy, rất đáng định giá và đánh giá cao với ấm Bialetti Moka Express.

Tổng quan ấm pha cà phê Moka Express có tốt không?

Xét về tổng thể, những vấn đề hoàn thiện công thức pha chế. Và những ứng dụng cho ấm pha Espresso Moka Express Bialetti. Là một trong những sản phẩm pha và cho phép chúng ta pha chế cà phê tại nhà một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất.

Nhưng hãy lưu ý, nó chỉ áp dụng cho cà phê Espresso. Chứ không phải là với mọi công thức pha cà phê hiện nay. Hay như cà phê phin Việt Nam nó là một công thức dễ nhằn hơn nhiều khi chỉ cần có nước sôi. Đổ vào và chờ chảy xuống là xong, chứ chẳng có một công thức đun pha phức tạp nào như ấm pha cà phê Moka Express này.

Nhưng khi hiểu được cách và yêu cầu trong kỹ thuật pha Espresso. Thì mới thấy, cách làm của ấm đựng cà phê Bialetti Moka Express nó mới đúng chất một món đồ gia dụng. Quá đơn giản, nhẹ nhàng và tất nhiên nó là lựa chọn cực kỳ tốt, cực kỳ giá trị trong những thiết bị pha Espresso khác hiện có trên thị trường.

Một cân nhấc khi mua ấm pha café Moka Express

Với mình, tới phần này ấm pha cà phê Moka Express chắc chắn là một lựa chọn pha cà phê Espresso tại nhà khá tốt rồi. Tuy nhiên, vấn đề khi muốn định hình sản phẩm này vào trong những nhu cầu văn  phòng hay du lịch.

Sẽ có nhiều thứ phải xem xét khi ấm pha café Bialetti Moka Express đang bị tính là khá phụ thuộc vào điều kiện bếp núc. Một công thức pha café phụ thuộc vào điều kiện dun nấu có đủ và cho phép hay không? Khiến cho nhiều cơ sở tiếp thị ấm pha cà phê Moka Express du lịch văn phòng là khá sai sách.

Khi người dùng quan tâm và muốn ứng dụng ấm pha cà phê Bialetii Moka cho những điều kiện ngoài gia đình. Hãy chắc chắn mình có được điều kiện, những thiết bị đun nấu café đầy đủ nhất. Như tại khu Tea Break ở văn phòng, hay những dòng bếp nướng, bếp ga ngoài trời. Có được một nguồn nhiệt an toàn và ổn định.

Còn trong những buổi cắm trại – du lịch, kèm theo là một chiếc bếp ga du lịch gập gọn như bếp ga ngoài trời Naturhike NH17L040-T đây. Một dòng bếp gaz mini mang tới một nguồn nhiệt lượng, ngọn lửa ổn định và phù hợp với công thức nấu cà phê của ấm pha cà phê Moka Express.

Nó mang tới trải nghiệm pha rồi uống cà phê khá Chill trong một buổi Camping. Trong những hành trình du lịch trải nghiệm. Du lịch leo núi – Hiking – Trekking.

Lưu ý khi sử dụng ấm cà phê Moka Express mỗi ngày

Và không chỉ mang tới một chất liệu cao cấp, là cái cớ đơn giản để định giá bán cao cho ấm pha cà phê Moka Express. Mà trong những phần hoàn thiện khác thuộc về mặt bảo vệ, gia tăng độ bền cho sản phẩm. Mà ấm pha Espresso Bialetti Moka Express cũng được hoàn thiện ở một số phần quan trọng khác.

Ví như bề mặt ấm Bialetii Moka luôn được phủ lớp oxit nhôm bảo vệ chống ăn mòn (an toàn cho sức khỏe). Vì thế, khi sử dụng hàng ngày chúng ta nên hạn chế tối đa mọi chất tẩy rửa. Và chỉ vệ sinh với nước sôi, hoặc đun ấm không có café để nước sôi đi qua những chi tiết ống hơi. Ống nước bên trong luôn được vệ sinh, khử khuẩn tối đa.

Và khi pha café với ấm Moka chúng ta cũng phải lưu ý vài gạch đầu dòng nhỏ dưới đây:

  • Châm nước lọc (nên sử dụng nước ấm) vào thân bình dưới sao cho không cao hơn van.
  • Cho cà phê espresso xay mịn vừa (medium) vào phễu lọc, lưu ý không nén. Làm sạch phần bột cà phê đọng trên mép phễu.
  • Đặt phễu lọc lên phía trên thân bình dưới, sau đó vặn chặt 2 thân bình vào nhau (không gì tay cầm).
  • Lựa chọn thiết bị đun có kích thước phù hợp với đáy ấm pha cafe Moka. Nếu sử dụng bếp gaz thì cần điều chỉnh ngọn lửa sao cho không lớn quá đáy bình, không để lửa táp vào các cạnh trên thân bình.
  • Đun cho đến khi nước sôi và cà phê chảy lên phía thân trên của bình. Sẽ có âm thanh như tiếng nước sôi tuôn trào trong quá trình này.
  • Khi nước cà phê đã chảy đầy ở thân bình trên, nhấc ấm ra ngay khỏi nguồn nhiệt. Lớp bọt crema màu nâu chỉ xuất hiện vài giây ngắn trước khi thức uống cà phê hoàn thành.
  • Trước khi rót cà phê ra khỏi ấm, cần lấy muỗng khuấy đều nước cà phê. Việc này sẽ giúp hòa quyện đều các tầng lớp cà phê khác nhau, cho hương vị tối ưu nhất.

Và chi tiết hơn nữa khi khách hàng liên hệ, đặt hàng tại Armyhaus – Đại lý ủy quyền Procaffe phân phối ấm pha cà phê Moka Express chính hãng tại Việt Nam. Với toàn bộ hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Bảo quản café Espresso dạng bột, dạng hạt một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here