Và dù chỉ là phần hỗ trợ từ giày leo núi, Trekking được chọn phù hợp cho nam nữ. Nhưng khi chọn đúng giày cho hành trình, hoạt động đi bộ đường dài. Hiện tượng đau tức, mỏi cổ chân khi Trekking, leo núi.

Quay lại với những ưu điểm có được từ giày leo núi. Độ êm, khả năng hỗ trợ bàn chân, những chuyển động cong của bàn chân. Giúp chúng ta có được một bàn chân thoải mái, thả lỏng từ bàn chân.

Tới cổ chân sẽ được hỗ trợ, có cảm giác thả lỏng, giảm đau. Chống căng cứng, đau mỏi cổ chân khi di chuyển, khi đi bộ. Và đó là những ưu điểm đầu tiên khi chọn đúng, chuẩn một đôi giày đi Trekking, leo núi.

Cách giày leo núi hỗ trợ cho bàn chân hết mỏi đau

Hãy nói tới đệm êm, mềm của giày

Cảm giác êm chân từ giày chống nước. Phục vụ cho những hoạt động Trekking, leo núi. Lớp đệm sinh ra nhằm hỗ trợ cho chúng ta một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.

Khi lớp đệm, hay là lớp đế nhựa EVA có chung trên nhiều sản phẩm. Như giày thể thao, giày chạy bộ, hay tới cả những dòng giày bảo hộ lao động.

Nhựa EVA luôn được chọn là chất liệu cực kỳ quan trọng. Góp phần giữ cho bàn chân, gang bàn chân thực sự được thoải mái hơn. Khả năng đứng lâu hơn trong mọi hoàn cảnh khi chúng ta sử dụng giày có chất liệu hoàn thiện từ nhựa EVA.

Cũng như, khi EVA mang tới một độ bám tốt. Thì từ bên trong, bàn chân cũng luôn được cố định, đặt đúng vị trí. Những điểm mà phần đế EVA sẽ thể hiện độ dẻo, độ đàn hồi. Hỗ trợ, và tạo ra những chuyển động cong tự nhiên của gang bàn chân.

Bước 1 giảm thiều đau chân, đau cổ chân với giày leo núi nam nữ phù hợp.

Tác dụng từ độ bám của giày leo núi tới giảm đau chân

giày leo núi Humtto dành cho nam

Chọn giày Trekking, đi bộ đường dài. Cũng chuyên ứng dụng cho địa hình leo núi phức tạp. Khiến cho hành vi nhấn đè bàn chân mạnh xuống đất cũng ít đi. Bản thân nhấn, đè bàn chân này cũng sử dụng rất nhiều công lực của cổ chân.

Gồng lên, căng cứng và khiến hiện tượng đau mỏi cổ chân khi đi leo núi xuất hiện. Và độ bám cao, thích nghi với mọi dạng – điều kiện địa hình. Chất lượng giày leo núi nói chung, sẽ đưa những bước chân, trạng thái chuyển động tự nhiên.

Về những trạng thái, điều kiện tự nhiên, nhẹ nhàng nhất!

Về độ bám của giày Trekking, leo núi. Tất cả được đánh giá qua chất lượng cao su Vibram. Một dòng cao su nổi tiếng có những mặt giấy, trang lịch sử từ năm 1937. Nổi tiếng khi mang ra tới khoảng 5 dòng cao su tổng hợp. Ứng dụng cho giày leo núi, giày chạy bộ, giày đi bộ, giày bảo hộ, hay giày thời trang hàng ngày.

Ngoài độ bám, cao su tổng hợp Vibram còn có độ bền cao. Khi được tổng hợp từ cao su tự nhiên, cũng như vô vàn những thành phần. Hỗn hợp các thành phần, chất liệu liên quan, giúp cao su Vibram có độ bền, khả năng chống bào mòn cực cao.

Sau đó mới là lý do chọn giày leo núi cổ cao

Sau khi những yếu tố hỗ trợ sự thoải mái, đế EVA, lớp đế cao su. Giúp chúng ta có được những cảm giác di chuyển tự nhiên, có sự nhẹ nhàng nhất. Mà chưa giảm, hỗ trợ nhiều trong vấn đề đau cổ chân.

điểm trừ của giày leo núi

Khi ấy, chọn giày Trekking, đi bộ đường dài nam – nữ có cổ cao. Ưu điểm của chi tiết này giúp cố định giữ chắc cổ chân cùng mắt cá chân. Cổ chân không bị bẻ cong, hay rơi vào trạng thái sai tư thế, cong quá mức so với cấu trúc cho phép vận động tự nhiên.

Giày leo núi, Trekking cổ cao cũng được ví như giải pháp, lựa chọn cuối – “hết bài”. Để hỗ trợ – và là hỗ trợ một phần trong nhu cầu giảm đau cỏ chân. Bàn chân, đôi khi vì phải gồng, cơ căng cứng lên để di chuyển đa địa hình.

Giày cổ cao cho nam và nữ, sẽ giúp chúng ta có được cảm giác cổ chân khoẻ hơn. Việc làm trụ, và nếu phải gồng và giữ chắc cổ chân. Cảm giác khi ấy nhận lại cũng nhẹ hơn, thoải mái hơn cho cả nam và nữ.

iày leo núi Humtto nam nữ

Mặc dù vậy, chúng ta nên chấp nhận rằng. Những đôi giày leo núi cổ cao, luôn có cảm giác bí hơn, nóng hơn. Khi để giày cao cổ hỗ trợ, giúp giảm đau đúng cách. Chúng ta cũng phải buộc, bó cổ giày có xu hướng ôm sát cổ chân nhiều hơn.

Và chúng ta sẽ cần một thời gian để làm quen, thích nghi. Và sử dụng “bài cuối” trong việc hỗ trợ giảm đau chân, đau cổ chân khi đi Trekking, leo núi này.

Giày ôm chân – đúng Size hỗ trợ giảm đau như nào?

Thực tế, giày càng ôm, cho cảm giác bó sát. Cũng hỗ trợ một cảm giác tốt cho những bước chân, cảm giác di chuyển tự nhiên. Giày ôm chân sẽ cho chúng ta cảm giác nhấn, ghì chân xuống địa hình không quá mạnh.

Và một cảm giác quan trọng hơn, là cảm giác gót chân không bị bật khỏi giày khi di chuyển.

Ở một thế cực khác, ôm chân nhưng phải đúng Size và có một khoảng hở, cho bàn chân phồng lên khi di chuyển. Cũng là một điều quan trọng khi chọn giày leo núi và để giày hỗ trợ giảm mọi cảm giác đau mỏi của chúng ta.

Khi chọn giày đúng Size, vừa vặn ngay từ cảm giác ôm chân quan trọng của chúng ta. Chỉ sau chửng 5 phút sau khi mang giày thôi. Đau chân hay không, hay cảm giác bí nóng trong giày. Có hay không sẽ xuất hiện ngày.

Chọn giày leo núi luôn được khuyên nên chọn rộng hơn từ 0,5 – 1 Size. Chúng ta cũng có thể chọn độ bó từ việc buộc dây giày. Khi muốn buộc căng, thì cũng không nên để vải giày đạt mức độ đàn hồi tối đa.

Bởi khi ấy, vải giày mới là một bề mặt rất cứng. Ôm và siết mạnh vào bàn chân mang tới cảm giác đau chân. Áp lực lớn cho bàn chân, như cách bạn siết mạnh một sợi thừng vào bàn chân mình vậy.

Và cũng khi ấy, hiệu quả của những ô vải thoáng khí. Thoát khí có trên giày leo núi, Trekking cũng không có được hiệu quả làm việc tốt nhất!

Những mẫu giày leo núi dành cho người bị đau cổ chân

Từ những yếu tố, ưu điểm hoàn thiện kể trên cho một đôi giày. Định hướng cho hành trình Trekking,  leo núi thoải mái. Giảm đau mỏi cho bàn chân, hạn chế đau và chấn thương cổ chân.

Chúng ta có vài lựa chọn tốt cho hành trình của bạn gồm

Giày Hiking, Trekking Humtto 110609A (cho nam) – 110609B (cho nữ)

Hay gọi tắt là giày Humtto 110609 và được ký tự A là giày leo núi cho nam. B sau dãy mã số sẽ là mã cho nữ. Chúng tôi sẽ ký hiệu, giới thiệu mã sản phẩm những mẫu giày Humtto sau như vậy nhé!

giày leo núi Humtto nữ đẹp nhất

Humtto 110609 cho nam và nữ hỗ trợ giảm đau chân khi đi Hiking, Trekking của bạn với:

 • Là một mẫu giày cổ thấp, sẽ nhẹ hơn. Cho chúng ta có được cảm giác linh hoạt, thoải mái nhất khi đi bộ đường dài
 • Lớp đế EVA được làm cực dày, giúp chúng ta có được cảm giác êm ái, sự thoải mái cao hơn khi di chuyển
 • Đế giày nam nữ với dòng cao su thương hiệu Vibram. Tăng độ bám, độ vững cho giày leo núi, đi Trekking khi di chuyển đa địa hình
 • Lớp đế cao su, còn có độ đàn hồi đi kèm với phần đế đệm nhựa EVA. Giúp chúng ta có được cảm giác bước đi, di chuyển với những chuyển động cong của bàn chân. Nó vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng và thả lỏng

Giày leo núi cổ cao nam nữ Humtto 210696

Tương tự, chúng ta có mẫu giày 210696A cho nam, và 21069B cho nữ. Có chung một ngoại hình được hoàn thiện từ da, da may nối với đế giày. Kết hợp với cảm giác ôm chân, ôm cổ chân trên phần cổ giày.

Mang tới chúng ta cảm giác di chuyển, sử dụng giày vô cùng chắc chắn. Di chuyển nhẹ nhàng, bàn chân được thả lỏng một cách thoải mái. Tránh gồng chân và cổ chân, gây hiện tượng đau cứng, mệt mỏi khi đi bộ đường dài.

Humtto 210696 là mẫu giày nam nữ cân bằng được độ khó, mức độ thách thức, địa hình phức tạp của 01 cung leo núi. Cũng như giày đi Trekking, Hiking – đi bộ đường dài vô cùng thoải mái:

 • Nhờ vào một lớp đế EVA dày, tăng độ êm ái khi mang giày. Gót giày dày hơn, êm hơn khi mang balo nặng trên lưng, cảm giác gót chân không còn chạm mạnh xuống mặt đất.
 • Da giày từ da bò tự nhiên, cực bền, chịu mọi tác động ẩm, bám bẩn. Humtto còn cực tự tin về khả năng giữ ấm, đi tuyết mà giày nam nữ 210696 mang lại
 • Độ bám, khả năng thích nghi cao với mọi địa hình leo núi, đi bộ đường dài. Với gai đế cao su lớn, rãnh sâu để bám dính. Và cắm sâu với địa hình ẩm ướt.

Giày cao cổ, giúp chúng ta có được một cổ chân khoẻ. Không phải gồng, tạo sự căng cứng ở cổ chân quá nhiều khi phải leo trèo. Phải vượt qua những địa hình cực khó.

Mãu giày leo núi nam nữ Humtto 140419

Và mẫu giày của anh em khi chọn mua tại Armyhaus là 140419A. Và của chị em sẽ là mã sản phẩm giày nữ 140419B. Một mẫu giày cổ thấp nữa, lại nhẹ nữa, để có được sự linh hoạt, thoải mái cao nhất cho cổ chân.

Giày nam nữ cổ thấp Humtto 140419. Sẽ là một đôi giày nặng hơn, cho cảm giác đầm chân, chắc chắn hơn so với mã 110609 ở trên. Hay lớp đệm đế nhựa EVA cũng có một độ giày khá đều. Mang tới một mặt phẳng ngang, giữ cho chúng ta có được những bước đi ổn định cao hơn.

Mặt khác, với một độ dày của lớp đế đệm dày và dày đều như này. Cảm giác khi cần nhất, dồn nhiều lực xuống mặt đất, tăng cảm giác bám dính của giày leo núi. Cũng là một cảm giác êm ái, và dễ chịu hơn.

Sản phẩm giày leo núi Humtto 140419. Giúp chúng ta có được sự thoải mái, sự giảm đau tốt khi đi Trekking, leo núi. Những cảm giác phải gồng, căng cứng gang bàn chân, cổ chân sẽ được giảm tải.

Giúp những hành trình, những cung đường thêm thoải mái, cho chúng ta cảm giác di chuyển linh hoạt hơn.

Giày leo núi cổ lửng Humtto 3520 – Chỉ có cho nam

Một ưu tiên dành cho nam giới, những người đàn ông. Trong hành trình đi Trekking, leo núi luôn phải hỗ trợ những người đồng hành, chị em khi di chuyển trong hành trình. Và anh em cần một đôi giày Trekking, đi bộ đường dài thực sự mạnh mẽ.

Cho những nhu cầu đặc biệt khác khi anh em tham gia đoàn Trekking, leo núi.

Một lựa chọn giày cổ lửng, sẽ giúp cổ chân của anh em thêm chắc khoẻ. Khi trong hành trình anh em còn phải mang, phụ trách thêm vài món đồ hỗ trợ. Sử dụng trong hoạt động hạ trại, ngủ lều qua đêm trong hành trình.

Việc mang nặng, nếu anh em phải mang thêm chút đồ. Với Form giày cổ lửng cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc giảm đau chân, đau mỏi cổ chân cho anh em đó

Mua giày leo núi Humtto chính hãng tại Armyhaus

Để bạn có cơ sở, có kinh nghiệm tư vấn với vấn đề đau chân, đau mỏi cổ chân khi đi leo núi, Trekking của bạn. Chọn mẫu giày phù hợp, hỗ trợ giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

giày leo núi Humtto nữ đẹp nhất
Giảy leo núi, Trekking nam nữ Humtto mới nhất tại Armyhaus

Cùng với đó, là những cam kết

 • Giày Humtto nhập khẩu từ Hàn Quốc, tem mác, Tag công nghệ nổi bật, Tag hướng dẫn sử dụng nhanh đầy đủ
 • Đủ Size nữ từ 35 – 39, và nam từ 39 – 44 cho khách hàng thử, chọn Size phù hợp
 • Chính sách giao hàng, cho khách hàng kiểm tra, thử giày trước khi thanh toán. Đảm bảo giày vừa vặn, có độ ôm, sự liên kết tốt với bàn chân khi sử dụng.
 • Đổi trả linh hoạt (Yêu cầu ghi rõ lý do, báo lại qua Hotline) để nhận về sản phẩm ưng ý nhất.

Armyhaus – Nhà phân phối chính thức giày leo núi Humtto nam nữ, thời trang chống nước. 2 cơ sở, giao hàng nhanh chóng Bắc Nam:

 • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here