Bí kíp chọn mang giày dép chống nước khi chèo SUP, chèo thuyền. Chuẩn bị thêm một phần tư trang – trang phục quan trọng. Tăng cường sự thoải mái, tự tin của cơ thể khi tham gia vào nhiều giai đoạn của buổi chèo thuyền.

giày dép chống nước khi chèo SUP

Và ở đây, chúng ta nên vẽ ra một bức tranh tổng thể. Quan sát rộng hơn những gì diễn ra, hoạt động xảy ra với một buổi chèo SUP, thuyền hơi. Tăng mức độ, giá trị ứng dụng của giày dép chống nước trong mội chuyến đi. Hoạt động tổng hợp ngoài trời.

Yêu cầu về giày dép chống nước khi chèo SUP

Hai tính năng về độ bám, ưu điểm chống nước. Như yêu cầu cho giày leo núi, hoặc được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động ngoài trời, việt dã. Cũng được ứng dụng vào nhu cầu chúng ta chọn giày dép chống nước chèo SUP, chèo thuyền:

  • Chống nước, cho giai đoạn lên ván chèo, thuyền hơi. Luôn phải đi bộ dưới nước một đoạn, và ưu điểm không thấm nước, chắc chắn sẽ mang tới sự thoải mái cực cao.
  • Độ bám tăng sự an toàn khi di chuyển dưới lòng sông hồ. Chưa cảm nhận được độ dốc, độ trơn là do đá, hay bùn đất gây ra. Trước khi lựa chọn một độ bám tốt, tăng cường cảm giác vững chãi, giữ thăng bằng trên mặt ván chèo.

dép rọ chống nước

Hai ưu điểm lớn nhất, thiết thực nhất khi chúng ta tham gia vào hoạt động. Cần sự thích nghi với hoàn cảnh, môi trường. Địa chất của chính khu vực được chọn cho buổi chèo SUP, chèo thuyền ra sao?

Cuối cùng, là giày chống nước, giày vải lưới, hay dép rọ. Phù hợp với từng cá nhân, yêu cầu sự chắc chắn từ giày. Hay sự thoáng chân, thoải mái mà giày lưới hay dép rọ mang lại.

Lý do ứng dụng giày dép chống nước chèo thuyền

Đi sâu hơn, một bức tranh tổng thể lớn hơn của một buổi chèo SUP, thuyền hơi. Ngoài hoạt động chính, thì chúng ta cũng phải đi lại, di chuyển rất nhiều khi ở ngoài trời. Ở trong hoạt động của chúng ta, tổng thể vẫn là một buổi cắm trại, dã ngoại.

Cho nhu cầu đi lại cơ bản

Giày dép giúp chúng ta có được độ bám, khả năng di chuyển đa địa hình tốt hơn. Chưa nói tới khả năng mưa, đất ẩm, tạo bùng. Hay đất đá, đá dăm ngay vào những ngày khô.

Nhưng riêng với địa hình, địa điểm cắm trại – dã ngoại, đất gồ ghế. Trơn trượt, độ bám mà giày dép chống nước mang lại. Cơ bản cho chúng ta có được sự tự tin, linh hoạt hơn trong từng giai đoạn:

giày dép chống nước khi chèo SUP

  • Giai đoạn bắt đầu, hạ trại – căng tăng bạt cắm trại. Không gian nghỉ ngơi, ăn uống khi hoạt động chèo SUP, thuyền hơi diễn ra.
  • Giai đoạn Setup bơm thuyền hơi, SUP hơi, chuẩn bị công – dụng cụ trên cạn.
  • Giai đoạn khởi động trước khi đưa thuyền xuống nước
  • Xuống nước và luôn có giai đoạn đi bộ dưới lòng hồ, và có đá dăm, vỏ ốc vỡ. Luôn “chào đón” bàn chân bạn dưới đó.

Có giày dép chống nước khi chèo SUP, có thêm một lớp bảo vệ. Trước mọi trạng thái địa hình, lòng sông hồ tự nhiên. Mà bạn chưa biết trước đặc điểm, đặc tính có được như nào?

Nhưng vẫn luôn giúp chúng ta có được sự tự tin, linh hoạt, chủ động. Và xử lý nhanh từng giai đoạn quan trọng một cách nhanh chóng. Thuận lợi, để bước vào thời điểm, giai đoạn chính của hoạt động.

Tránh chấn thương tổng thể

Từ giai đoạn di chuyển đa địa hình, hay khi đứng trên ván chèo, ngồi thuyền hơi. Cổ giày, dép Sandal ở mọi cấp độ, luôn có ưu điểm giữ, cố định cổ chân. Giúp mắt cả chân luôn được giữ thẳng, trong một trạng thái.

Tạm gọi là an toàn cao nhất, giúp phần chịu lực lớn nhất toàn bộ cơ thể luôn được an toàn!

Sau đó, hãy nhớ lại lớp đế EVA cho giày leo núi chống nước nam nữ. Cũng xuất hiện trong giày dép chống nước khi chèo SUP dã ngoại. Lớp đế dẻo dai, êm ái này giúp giảm đi cảm giác phần lớn của trọng lượng cơ thể dồn xuống bàn chân.

Cùng gót chân, sau đó là tác động phản hồi, truyền ngược lại lên cổ chân, mắt cá chân. Thực sự có tác dụng lớn trong khoảng thời gian ở ngoài trời, phải di chuyển nhiều tới vậy. Trước khi nói tới đi lại trên địa hình phức tạp, có thể gây bẻ, trật mắt cá chân.

Dù là trong tình huống nhẹ nhàng nhất.

giày dép chống nước khi chèo SUP

Đế nhựa EVA cũng giảm áp lực, cảm giác căng cứng bàn chân khi đứng trên SUP. Người mới chơi, hay có cảm giác ghì, bám chặt mũi chân xuống. Độ bám có được giày dép chống nước khi chèo SUP, sẽ giúp họ thả lỏng. Thoải mái đứng trên ván chèo và cảm nhận khả năng đỡ, giảm áp lực của cơ thể, xuống gót chân.

Thoải mái bơi lội với giày dép chống nước khi chèo SUP

Lợi dụng ưu điểm cuối cùng của giày dép chống nước. Một phần trọng lượng tối ưu, cho chúng ta có được cảm giác thoải mái cao. Khi giày dép chống nước lâu, di chuyển nhiều trên cạn. Và đứng lâu trên SUP.

Không quên chất vải của dép rọ – Sandal dã ngoại. Gore-Tex trong giày leo núi chống nước ứng dụng được khi chèo SUP. Cho chúng ta một cảm giác thoải mái, linh hoạt cao khi muốn thay đổi cuộc chơi.

Từ ván chèo, thuyền hơi nhảy xuống nước. Khả năng nói không với thấm nước, giúp cho giày dép chống nước không bị nặng thêm. Và ưu điểm vốn có, giúp chúng ta luôn thoải mái đạp nước, vùng vẫy.

Ngâm giày dép chống nước khi chèo SUP trong một khoảng thời gian dài dưới nước. Lên bờ và tiếp tục di chuyển thoải mái, linh hoạt trên cạn.

Đó là khi bạn vẽ ra một bức tranh lớn hơn cho buổi chèo thuyền, SUP hơi của mình. Có nhiều hoạt động, nhu cầu di chuyển ngoài tự nhiên. Và chúng ta chọn giày dép chống nước khi có được sự bảo vệ, mức độ an toàn. Sự tự tin cao nhất khi chúng ta có thời gian dài cho buổi hoạt động.

TOP giày dép chống nước khi chèo SUP thoải mái nhất

Giày vải lưới nam Humtto 620829A

Humtto 620829A – một sản phẩm giày đi nước, dã ngoại hè. Ứng dụng cho bạn là một chất liệu vải lưới thoáng mát khi kéo dài thời gian của buổi chèo thuyền. Cùng khả năng thoát khí, hơi ẩm từ mồ hôi thoát ra từ bàn chân cực kỳ hiệu quả.

Đế EVA trên giày vải lưới chống nước Humtto 620829A. Ngoài sự êm ái, chọn cho bạn đọc mẫu giày dép chống nước khi chèo SUP siêu nhẹ. Thì cũng giúp cho đế giày bên trong cũng chống thấm nước, bay hơi nhanh lượng mồ hôi chân thoát ra.

Tăng cường ưu điểm, khả năng kháng khuẩn của đôi giày chống nước khi chèo SUP siêu nhẹ, siêu thoáng. Giày vải lưới thoáng khí Humtto 620829A.

Sandal đi nước Humtto HT9602 – cho nữ

giày dép chống nước khi chèo sup

Mẫu Sandal nữ Humtto HT9602, trước hết là một Item dễ phối đồ, tăng sự cá tính, tự tin. Khi các bạn nữ phối đồ đi dã ngoại, cắm trại, đi chơi, với mọi phong cách. Cá tính thời trang khác nhau. Cũng như phối đồ áo thun, quần Short cách phối đồ đơn giản khi đi chèo thuyền.

Humtto HT9602 là một mẫu dép – Sandal đi rừng – Hiking. Nên chúng ta có được sự chắc chắn, cảm giác ở dây dán Velcro ở cổ chân trước. Cũng như chỉnh độ ôm gót chân, qua khoá nhựa dạng Double D phía sau.

Tổng thể giúp chị em có một đôi dép chắc chắn. Di chuyển thoải mái, linh hoạt trong suốt khoảng thời gian hoạt động diễn ra. Chọn giày dép chống nước khi chèo SUP phù hợp cho mọi nhu cầu di chuyển, bảo vệ. Và giữ vững cơ thể khi ở trên mặt ván chèo đứng.

Giày chống nước Humtto 110609A (Nam) – 110609B (nữ)

Chúng ta chọn ở đây mẫu giày dép chống nước khi chèo SUP nam nữ. Có độ ôm chân, chắc chắn hơn so với dép rọ, giày vải lưới. Để chọn giày dép chống nước cùng công năng bảo vệ cao, tốt hơn. Khi tham gia vào hoạt động có tính chất mạo hiểm cao hơn.

Mẫu giày có công nghệ Gore Tex chống nước hiệu quả tới 100%. Tự tin mang giày lội nước, hoạt động chèo sóng, đổ thác với lượng nước, tác động gây ẩm cho giày dép chống nước khi chèo SUP cực lớn.

Nhưng luôn giữ được trạng thái khô thoáng, thoải mái nhất khi mang. Sử dụng giày chèo thuyền, lội nước trong một khoảng thời gian cực dài. Cực kỳ an toàn khi bạn chọn cho mình sự mạo hiểm, sự hứng khởi đi đổ thác, chèo sóng biển.

Giày lội nước thời trang nữ Humtto 630101B

leo núi thời trang, cá tính cho nữ

Tiếp tục một mẫu giày dép chống nước khi chèo SUP cho nữ. Dạng giày dép chống nước siêu nhẹ cho nữ, khi chúng ta vừa có mẫu giày lưới nam Humtto 620829A siêu nhẹ ở trên. Hiệu quả cao khi mang giày, đi lại, di chuyển nhiều trong một buổi dã ngoại.

Cũng như, cũng phải có một lựa chọn thoáng chân, thoải mái. Linh hoạt dành cho chị em khi tham gia buổi chèo. Với dòng giày hỗ trợ tốt độ bám, sự thoải mái khi đứng ván chèo. Khi chị em mới tham gia hoạt động, và cũng cần tìm một sự thoải mái, thư giãn cao.

Giày lội nước Trekking Humtto 630101B đủ những ưu điểm về trọng lượng, sự thoải mái. Mặt trước có bộ thun điều chỉnh mức độ ôm lấy bàn chân. Chỉnh gót, ôm lấy cổ chân phía sau thoải mái, an toàn nhất!

Sandal đi nước nam Humtto 710445A

giày dép chống nước khi chèo SUP

Sandal đi nước nam Humtto 710445A, lựa chọn cuối cùng. Mà hãng Humtto chọn, tung ra một sản phẩm chuyên để lội nước, đi biển. Thiết kế dép Humtto 710445A cứng cáp mạnh mẽ. Cùng công năng có được ở phần dây thun phía trước, điều chỉnh đô ôm, bó sát lấy cả bàn chân.

Thoải mái, êm chân là điều kiện cương quyết chọn mẫu dép Humtto 710445A. Cho giày dép chống nước khi chèo SUP nam thoải mái. Thích nghi tốt nhất cho hoạt động của chúng ta.

Tạm kết cho giày dép chống nước khi chèo SUP

Cho sự an toàn, linh hoạt cao hơn khi chơi SUP, chèo thuyền. Vốn luôn là một hoạt động dã ngoại, vui chơi tổng hợp ngoài trời. Hỗ trợ chúng ta tốt, thoải mái trong nhiều giai đoạn của buổi đi chơi.

Đừng quên, giày dép chống nước khi chèo SUP là sự bảo vệ tốt nhất cho bàn chân của bạn. Cho tác động từ địa hình, trọng lượng cơ thể dồn xuống bàn chân. Trong hoạt cảnh chúng ta ở ngoài trời, di chuyển nhiều.

TOP giày dép chống nước khi chèo SUP tốt nhất tới từ Humtto. Đang có bán tại Armyhaus Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.9Liên hệ Liên hệ 0966 77 87 90 (Hà Nội) hoặc 0966 88 87 90 (TP HCM) để nhận chi tiết thông tin sản phẩm. Và chính sách giao hàng toàn quốc của Armyhaus.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here