Với cách chọn mua áo The North Face phù hợp. Nó không chỉ giúp bạn giữ ấm được cơ thể tốt hơn khi đi phượt, đi thám hiểm. Với một chiếc áo gió, hay áo bảo bộ sẽ giúp bạn tự giúp mình cảm thấy tự tin hơn. Khỏe mạnh hơn khi tự đặt mình vào những môi trường, điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Mục đích sử dụng và cách chọn mua áo The North Face chính hãng

Với mỗi sản phẩm được lựa chọn, chúng ta luôn có những mục đích, nhu cầu sử dụng riêng của nó. Với bước đầu tiên trong định hướng chọn mua áo The North Face chúng ta cũng cần chỉ ra những nhu cầu sử dụng áo khoác The North Face trong nhiều hoạt động khác nhau. Giúp bạn có được một lựa chọn áo khoác bảo hộ khi đi phượt. Tham gia dã ngoại thám hiểm tốt nhất.

áo khoác The North Face chính hãng

Trong một nội dung cũ “Vì sao bạn nên dùng áo khoác The North Face chính hãng?“. Chúng ta đã biết tới hơn 11 dòng sản phẩm áo khoác TNF chính hãng. Và trong đó 3 dòng áo The North Face 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp. Là những lựa chọn phổ biến của những phượt thủ. Những dòng áo này cũng có mức giá bán rất hợp lý. Vừa phải cho đa số các bạn trẻ, sinh viên có đam mê xê dịch. Đi phượt thường xuyên.

cách chọn mua áo The North Face

Ngoài ra, cũng việc chọn mua áo The North Face 1 lớp, 2 lớp hay 3 lớp này. Cũng có những yêu cầu riêng của chúng. Những đều có những tác dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Và với môi trường và thời tiết ở Việt Nam. Những chuyến phượt của chúng ta thường là áo khoác TNF 1 lớp là khá đủ rồi.

Ngoài ra, những mẫu áo gió The North Face cũng có rất nhiều lựa chọn khác. Hình thức thời trang hơn, nhiều màu sắc hơn giúp chúng ta có những lựa chọn khác. Phù hợp hơn cho những nhu cầu sử dụng khác hàng ngày. Không riêng gì đi phượt, đi dã ngoại thám hiểm ngoài trời.

Và xin nhất mạnh bạn có tới 11 lựa chọn dòng áo The North Face chính hãng. Rất nhiều hình thức, kiểu dáng và màu sắc. Cũng như chất liệu chống ẩm, giữ ấm vô cùng cao cấp trong tầm giá.

Cách chọn mua áo The North Face – Sử dụng áo The North Face bao lâu?

Một lần nữa, nội dung cách chọn mua áo The North Face về mức giá bán khá cao. Và tất nhiên câu chuyện giá trị sử dụng của một chiếc áo The North Face có giá bán cao thì thời gian sử dụng của chúng càng cao. Và cũng rất may những sản phẩm này cũng là sản phẩm đẹp. Thiết kế thời trang màu sắc hợp lý, và là những dòng sản phẩm sử dụng hàng ngày.

Giá trị của một mẫu áo khoác The North Face giá bạn cao. Không khác gì bạn sử dụng một món đồ hiệu, cũng ví như bạn sở hữu một mẫu áo phao Uniqlo mà thôi. Nó là một thương hiệu thời trang lớn, giá bán cao. Nhưng với người trưởng thành có thể là 4-5 năm sử dụng mà không xuống màu. Có lỗi sản phẩm hay gì cả.

cách chọn mua áo The North Face

Nói vậy, nếu cách chọn mua áo The North Face là những mẫu áo 1-2 lớp không phải là không tốt. Giá trị của dòng áo này mang tới cho bạn những cấp độ bảo vệ tốt. Những chất liệu nổi bật về khả năng chống ẩm, kháng nước. Ngoài ra, với những lớp vải cao cấp này chúng cũng giúp phượt thủ có được một vật dụng cản gió tốt.

Những lớp áo dày này giúp chúng ta có được một cảm giác đi đường thoải mái hơn. An toàn và bớt mệt mỏi hơn khi phải di chuyển bằng mô tô. Di chuyển đường dài với lực gió tạt mạnh vào cơ thể. Là nguyên nhân khiến chúng ta luôn có những hành trình mệt mỏi hơn.

Nhìn chung chọn mua áo The North Face với một giá trị cao. Chúng ta luôn có tối thiểu 3 năm sử dụng, một mẫu áo TNF chính hãng. Luôn có những giá trị đạt chuẩn giúp chúng ta luôn có được một sản phẩm tốt. Không mất khi quan tâm là chúng ta sẽ sử dụng chúng trong bao nhiêu mùa, bao nhiêu năm.

Cách chọn mua áo The North Face hợp theo cách phối đồ

Ngoài cách chọn mua áo The North Face chuẩn theo những vấn đề kỹ thuật. Thì thời trang cũng là một vấn đề lớn khi chúng ta sử dụng một dòng áo khoác bảo hộ như này. Thông thường, các phượt thủ sẽ ưu tiên phối áo gió TNF với quần Jeans. Đây là kiểu trang phục chính giúp đi phượt với xe máy vô cùng an toàn.

cách chọn mua áo The North Face chính hãng

Thêm vào đó, chúng ta cũng có được những sản phẩm áo TNF nhiều màu sắc. Dường như The North Face luôn biết khách hàng của mình là ai? Và cho chúng ta cách chọn mua áo The North Face về màu sắc vô cùng ấn tượng. Thời trang và đa phong cách.

Tuy nhiên, trên thực tế chúng ta có được những màu sắc sáng, tươi tắn như này. Dễ phối đồ cho các bạn trẻ này với lý do chính là phục vụ chúng ta khi đi thám hiểm. Không chỉ áo khoác The North Face. Mà nhiều nhà sản xuất khác cũng hiểu chúng ta luôn đi vào những vùng có sương mù. Tầm nhìn hạn chế, và những màu sắc này cũng giúp những người bạn. Người đồng hành quan sát bạn một cách dễ dàng hơn.

Cách chọn mua áo The North Face nhiều lớp

Quay trở lại một chút với áo khoác TNF nhiều lớp. Là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, nhiều phượt thủ trẻ tin dùng. Chúng ta hãy bắt đầu từ:

Tác dụng của áo TNF nhiều lớp

Một cách chọn mua áo The North Face chính xác sẽ bắt nguồn từ cách chúng ta hiểu sản phẩm như nào. Với cách áo The North Face nhiều lớp thông thường có từ 1 tớp 3 lớp. Và ở sản phẩm cao cấp nhất với 3 lớp áo sẽ có công dụng như sau:

  • Lớp lót trong cùng: Sử dụng chất liệu nỉ, hay sợi Polyester cho một khả năng mềm mại. Sử dụng mặc ngoài trời vô cùng thoáng mát và thoải mái.

Lớp lót Lớp giữa cách nhiệt Lớp ngoài bảo vệ nhiều lớp

  • Lớp giữa cách nhiệt: Thường làm từ sợi bông 100% hay lông vũ. Với lớp giữa cách nhiệt giữa này. Chúng giúp giữ được hơi ấm cơ thể bên trong một cách tốt hơn. Hiệu quả hơn mà không nhất thiết phải mặc quá nhiều lớp áo bên trong
  • Lớp ngoài bảo vệ: Cũng là lớp áo được trang bị nhiều công nghệ. Nhiều hình thức chống nước, chống ẩm, chống xước vải tốt nhất. Nói về lớp bên ngoài của những mẫu áo TNF sẽ có thêm một phần tiếp theo

Những lớp bảo vệ trên áo The North Face

Một lưu ý khi hướng dẫn cách chọn mua áo The North Face. Một lớp bảo vệ ngoài sẽ giúp bạn chống chịu tốt hơn trước điều kiện gió lạnh. Sau đó là những môi trường khắc nhiệt hơn như mưa lớn, băng tuyết, và cả sương muối vào ban đêm. Mọi công nghệ trên áo khoác TNF cơ bản hướng tới việc không cho một giọt nước nào thấm vào trong những lớp áo trong, cơ thể của bạn.

  • Những lớp áo thoáng/ không thấm nước: Bắt đầu là sợi 900D Polyester trên những dòng áo The North Face 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp. Những dòng áo dù có chất lượng được coi như áo ấm, áo bảo hộ chạy mô tô không chỉ là giữ nhiệt tốt. Mà cũng có chất lượng cản gió tốt, cũng như một khối lượng áo nhẹ nhàng hơn.
  • Công nghệ Gore Tex giúp áo khoác TNF cách ly với mọi nguồn nước. Giúp chúng ta đi tới một cách chọn mua áo The North Face cao cấp nhất. Dòng sợi vải công nghệ Gore Tex này sử dụng lõi sợi vải này nhỏ hơn 20000 lần so với 1 giọt nước. Và chúng không cho nước chảy qua. Đó là những ưu thế, giúp cho những dòng áo TNF có công nghệ vải Gore Tex được đánh giá cao về mặt chống nước.
  • Công nghê vải TNF Hyvent: Áp dụng cho dòng áo TNF 2 lớp và 3 lớp. Công nghệ sợi vải sử dụng lớp phủ chống thấm nước PU, và cho phép hơi ẩm đi qua vải, ra khỏi cơ thể, nơi nó nhanh chóng bay hơi. Tuy nhiên, sợi vài cũng được làm nhỏ hơn nhiều lần so với một giọt nước. Giữ cho mọi nguồn nước không rơi vào trong áo.

  • Ngoài ra, công nghệ: WindWall, Windstopper, Windproof là những lựa chọn ít có ở Việt Nam. Chúng có khả năng chống nước tương tự như công nghệ vải Gore Tex. Nhưng có một cấp độ cao hơn khi chống cả băng tuyết. Vì thế, những công nghệ này được giới thiệu qua trong bài cách chọn mua áo The North Face. Giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan, sự đa dạng trong những lựa chọn mua áo The North Face hiện nay.

Cách chọn mua áo The North Face – Những tính năng quan trọng

Và chúng ta vừa đi qua những thông tin, những công năng nổi bật trên áo khoác TNF. Và tới với cách chọn mua áo The North Face chi tiết những tính năng. Những công năng của áo phù hợp với phượt thủ Việt chúng ta.

cách chọn mua những tính năng quan trọng có ở áo The North Face
cách chọn mua những tính năng quan trọng có ở áo The North Face

Phần cổ tay có thể điều chỉnh

Là phần cơ bản giúp ống tay áo không có những ảnh hưởng, vướng mắc khi sử dụng. Chúng cố định tay áo khi chúng ta mặc, với phần băng dán ở cổ tay này. Hãy luôn cố định chúng trên phần khớp xương cổ tay. Giữ cho cổ tay có thể hoạt động một cách linh hoạt nhất. Khi mà chúng ta đi phượt bằng xe máy. Hãy đảm bảo yếu tố này giúp bạn lái xe an toàn hơn. Và linh hoạt hơn trong những hoạt động khác.

Cách chọn mua áo The North Face có mũ

Với một chiếc mũ nhỏ, cách chọn mua áo The North Face này giúp bạn bảo vệ phần đầu. Khi di phượt không may gặp trời mưa chúng không cho nước thấm qua vải mũ. Và thấm vào đầu bạn là lý do khiến chúng ta có thể bị cảm. Hay nguy hiểm hơn là sương muối về đêm cũng gây hại rất mạnh cho chúng ta.

Cách chọn mua Form áo The North Face ôm người

Cho dù đánh giá áo khoác The North Face cho một khả năng chống nước và giữ ẩm tốt. Tuy nhiên, để có một chiếc áo tốt nhất cho mỗi người. Cách chọn mua áo The North Face khuyên bạn chọn một chiếc áo ôm lấy cơ thể sát nhất.

Bạn sẽ thứ sự ấm hơn khi chọn một chiếc áo phù hợp với bạn. Thậm chí khi chọn mua áo The North Face lông vũ. Bạn cũng không nhất thiết phải mặc quá nhiều lớp áo bên trong để giữ ấm. Việc áo ôm chắc lấy cơ thể như này chúng ta đã có được một khả năng giữ nhiệt tốt hơn rồi. Khi những khe hở không quá lớn thì nhiệt độ cơ thể tỏa ra trong áo cũng chậm hơn. Cho ta cảm giác ấm áp nhanh hơn khi sử dụng.

Kết bài cách chọn mua áo The North Face – mua áo The North Face ở đâu tốt nhất

Cuối cùng, cách chọn mua áo The North Face an toàn và tốt nhất. Là một địa chỉ mua hàng uy tín. Là mảnh ghép cuối cùng cho một mẫu áo The North Face chính hãng tốt nhất.

Và Armyhaus là một gợi ý cho bạn sau khi đã đọc xong cách chọn mua áo The North Face của chúng tôi. Một địa chỉ uy tín không bởi một hệ thống bán hàng rộng. Mà có được sự uy tín trong lòng anh em từ chính chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ.

Với dòng áo The North Face chính hãng tại Shop. Bạn hoàn toàn an tâm với chứng nhận sản phẩm, và đại lý chính hãng TNF. Một trong những cơ sở sẽ luôn mang tới cho bạn những mẫu áo TNF chất lượng. Đảm bảo cách chế độ cho khách hàng như chiết khấu giá bán. Hay đổi trả hàng linh hoạt tại địa chỉ:

  • 36, Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 83, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Và tại TPHCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, TP. HCM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here