Ghế xếp đi câu cá không chỉ mang lại sự thoải mái và tiện lợi. Mà nó còn là một sản phẩm có vòng đời dài và bền bỉ nếu chúng ta biết cách trang bị một vài kiến thức về nó.

Có bao nhiêu loại ghế xếp phục vụ cho mục đích đi câu cá?

Nếu nói về ghế xếp câu cá, thì nó là một vũ trụ bao la. Vì cứ nhẹ nhàng và tiện lợi mang theo khi di chuyển thì nó có thể phục vụ chúng ta trong bất kỳ nhu cầu nào.

Nhưng với những buổi câu 2 tới 3 giờ đồng hồ, hay có những buổi câu dài cả ngày trời. Thì ghế xếp tại hà nội và tphcm phải là một loại ghế đa năng, nhẹ nhàng và có được những tính năng thư giãn tối thiểu.

Những chiếc ghế xếp mini như này là lựa chọn hợp lý nhất cho những buổi câu nhẹ nhàng của bạn.

Với chất liệu chung là vải dù cực thoáng mái, tất cả những sản phẩm ghế xếp mini, ghế xếp tiện dụng hiện nay đều phục vụ tốt cho chúng ta khi đi câu vào bất kỳ thời gian nào.

Từ 200k tới vài triệu chúng ta sẽ có một sản phẩm ghế xếp đi câu cá với những tiện ích tăng dần. Từ những chiếc ghế đơn giản để ngồi tới những chiếc ghế có đủ tiện ích như ngả người kê chân. Hay đẳng cấp nhất là set bàn ghế cho nhóm câu có thể ăn nhậu cùng nhau trong buổi câu hay dã ngoại.

ghế đi câu cá

Ghế xếp đi câu cá dã ngoại nhẹ nhàng tiện lợi.

Ghế xếp là một sản phẩm du lịch không chỉ sử dụng ở một nơi cố định. Vì với đam mê của mình các tay câu thường mang theo ghế xếp để có thể ngồi nghỉ ngơi và thư giãn khi đi câu cá.

Sự nhẹ nhàng của tất cả các loại ghế xếp hiện nay là do chất liệu khung được làm từ những chất liệu nhôm cứng cáp, bền bỉ, chịu được sự va đập tốt.

Như nhôm Aluminium 7075 được sử dụng trên những chiếc ghế xếp của Naturehike hiện nay là một vật liệu siêu bền có một khả năng chịu lực cao tuy nhiên lại có một trọng lượng rất nhẹ.

ghế xếp đi câu cá

Mặt khác, nhôm là một chất liệu không hấp thụ hay bị có những ảnh hưởng co giãn do thời tiết nên bạn có thể mang ghế xếp câu cá ở bất kỳ đâu; bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Thậm chí bạn có thể câu cá trên mặt hồ băng nếu có cơ hội thử trải nghiệm điều đó.

Ghế gấp câu cá vải dù có bền

Việc sử dụng vải dù cũng là cách các nhà sản xuất giảm khối lượng của những  ghế xếp khi mang đi câu cá. Cùng với đó, vải dù là chất liệu không thấm nước không bị ảnh hưởng bởi điều kiện ẩm ướt và việc vệ sinh cũng rất dễ dàng bằng nước xà phòng cùng bàn chải.

ghế đi câu cá kzmi

Nếu còn thắc mắc về khả năng chống ẩm của vải dù. Hãy nghĩ tới những chiếc ô (dù) mà chúng ta thường sử dụng hằng ngày, nó là ví dụ điển hình nhất về khả năng chịu ẩm của những chiếc ghế xếp câu cá được làm từ vải dù.

Về chịu lực vải dù được sắp xếp theo các bậc từ 200D, 400D và cao cấp nhất 600D có mức chịu tải tối đa tới 135 kg. Điều này giúp bạn có thể tự tin sử dụng ghế xếp mini nhẹ nhàng đáng yêu chưa nào?

ghế câu cá nhỏ gọn

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu ghế xếp du lịch mini vải dù Kazmi Hàn Quốc. Một chiếc ghế nhỏ gọn, cùng với màu sắc đáng yêu và có mức giá vô cùng hợp lý trong thời điểm hiện nay.

Ghế xếp đi câu cá có những loại nào?

Từ nhu cầu của mỗi người dùng khác nhau mà các hãng sản xuất mang tới cho chúng ta nhiều loại ghế xếp câu cá, ghế xếp dã ngoại với nhiều tiện ích và chức năng khác nhau.

Ghế xếp gọn nhẹ đơn giản.

Với một thiết kế gọn nhẹ thực thụ chỉ mở ra và gấp lại với một bước duy nhất. Kiểu ghế này có thể mang theo và để ở trong bất kỳ không gian chứa đồ nào như vali hay balo.

Vải dù 500D có khả năng chịu lực tới 100kg, cùng với nhôm cứng cáp những chiếc ghế xếp mini này xứng đáng cho những buổi câu ngắn của bạn cùng nhóm bạn của mình.

ghế xếp câu cá mini

 

Ghế xếp đi câu cá có tựa lưng

Nhằm phục vụ cho những tay câu lì đòn với cả ngày bên hồ câu, chiếc ghế xếp có tựa lưng này giúp bạn có thêm những phút giây thư giãn và thoải mái khi phải ngồi quá lâu.

Với thiết kế tự lưng dài và cao, chiếc ghế này có thể nâng đỡ toàn bộ cơ thể bạn một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Phần cổ của bạn cũng sẽ được nâng đỡ một cách hoàn hảo với một phần tựa lưng dài như này.

Nếu chuyến picnic có sự góp mặt của cha mẹ hay những người lớn tuổi, mẫu ghế này thực sự là một sản phẩm giá trị.

Khám phá chi tiết ghế xêp câu cá các loại tại: https://armyhaus.com/tong-hop/ghe-xep-du-lich

Ghế gấp câu cá chuyên hầu những người đi câu.

Một giá trị gia tăng “bé” tý so với ghế xếp đi câu có tựa lưng chỉ là chiếc gối tựa đầu có sẵn trên sản phẩm này mà khiến nó được xưng danh là sản phẩm ghế xếp ngồi câu chuyên dụng.

ghế xếp câu cá

Với chiếc ghế này bạn có thể chợp mắt một lúc nếu buổi câu khiến bạn có chút mệt mỏi.

Vải dù 600D có khả năng chịu đựng những khách hàng to lớn do đó độ bền của chiếc  ghế xếp đi câu cá chuyên dụng như chiếc ghế dã ngoại, picnic Naturehike-dã ngoại NH17Y010L này.

Ghế xếp đi câu cá chỉ sử dụng đi câu cá?

Điều này ít ảnh hưởng tới quyết định chọn một chiếc  ghế xếp đi câu cá của nhiều người. Nhưng bạn có thể tận dụng chiếc ghế này vào nhiều mục đích khác ngoài đi câu, du lịch hay dã ngoại.

Bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng  ghế xếp đi câu cá cho những giấy ngủ tại văn phòng. Bởi khả năng nâng đỡ toàn thân của  ghế xếp đi câu cá cũng giúp bạn có khoảng 25-30 phút nghỉ ngơi giá trị trước khi vào làm việc.

Hay với những bộ ghế xếp và bàn kèm theo, bạn cũng có thể sử dụng chúng như một bàn trà nhỏ nếu bạn muốn thay đổi không gian thưởng trà hằng ngày của mình. Và còn nhiều công dụng khác nữa với chiếc  ghế xếp đi câu cá mà bạn sẽ tự mình khám phá ra.

Tham khảo tất cả những mẫu phụ kiện du lịch tuyệt vời khác tại: https://geos-nature.org/

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here