Cà phê, nếu ai không quen với nó thì không sao. Nhưng một khi đã chọn café như một cách “ấn” nút khởi động cho một ngày mới. Thì việc tìm cách pha cà phê không cần phin, không mất nhiều thời gian trước những hoạt động trong cả một ngày mới.

Những điểm phi lý khi nói về pha cà phê không cần phin cho người đi du lịch

Tất nhiên, trong những tình huống thực tế, khi đi du lịch ở khách sạn. Chúng ta không thiếu những cách khác nhau để thưởng thức cà phê. Từ những gói cà phê hòa tan trong phòng nghỉ, cũng như khu vực quầy bar. Quán nước quanh khách sạn chúng ta có không ít những giải pháp khác nhau. Thức uống cà phê phù hợp cho những ngày đi du lịch.

pha cà phê không cần phin

Tuy nhiên, với câu chuyện pha cà phê không phin cho những chuyến du lịch. Chúng ta dành nội dung này cho những người hơi trầm một chút. Cũng như một sự kỹ tính nhất định trong thức uống buổi sáng của mình.

Có không ít người chỉ quen với một loại cafe mà họ thường thức hằng ngày, một loại thức uống trọng vị. Đủ độ đậm đặc, sự hòa quện của mọi thứ bên trong ly cà phê và mang tới cho họ những cảm giác tuyệt vời nhất.

Hay trong những chuyến đi phượt “bào” sâu vào những khu vực bản làng. Những điểm du lịch ít người lui tới. Thì việc chuẩn bị những phương án pha cafe không cần phin cũng khá quan trọng. Hiệu quả cho những người thích đi phượt, nhưng không thể thiếu đi một ly cafe mỗi ngày.

Và đó, pha cà phê không cần phin có vẻ như một câu chuyện khá dở hơi trong nhịp sống hiện nay. Sự phát triển của du lịch hiện tại, nhưng vẫn có những người lạ lùng như thế.

“TỰ TÚC LÀ HẠNH PHÚC”

Giải pháp pha cafe không cần phin tiện dụng

Hiện nay, không chỉ còn cafe hòa tan đóng gói như trước kia nữa. Mà giờ chúng ta còn có những lựa chọn cà phê túi lọc. Vị cà phê mang tới tương tự như những ly cafe phin mà chúng ta thường dùng cả buổi sáng để thưởng thức chúng.

Cafe túi lọc bằng giấy vốn là một Startup khá thành công từ năm 2016. Và cho tới nay không ít quán cafe lớn nhỏ sử dụng. Như một món quà cho khách hàng ruột đang đâm vào cơn “nghiện” cà phê “nhà mình”.

Và sử dụng không hề khó khi chỉ cần đổ nước sôi vào trong túi lọc. Ngồi chờ những giọt cà phê chảy xuống và có thể sử dụng ngay trong khách sạn hay ngoài trời trong một chuyến cắm trại.

Tuy nhiên, giải pháp nào chúng ta cũng cần có một chút nước sôi. Nguyên liệu đầu vào rất quan trọng để chúng ta có những ly cafe thơm ngon vào những khoảng thời gian khó khăn nhất. Ít có được một không gian uống cafe tử tế. Nhất là trong một chuyến đi cắm trại qua đêm.

Thì đó, chúng ta có thể coi như là một nhược điểm của mọi pha cà phê không cần phin khi không ở nhà hiện nay. Và đó là giải pháp đầu tiên để uống được những ly cafe như ý khi không ở nhà.

Và pha cà phê khi đi chơi với ấm Bialetti nhập khẩu

Ấm pha cà phê không cần phin Bialetti Moka là một dòng ấm pha cafe du lịch đáng tiền. Một sản phẩm cũng be bé, vừa phải cho phép cho chúng ta mang theo đi bất kỳ đâu? Trong bất kỳ một hoàn cảnh nào chúng ta cũng đều có thể sử dụng một cách tiện nhẩt.

ấm pha cà phê Bialetti

Tuy nhiên, Bialetti Moka ưu tiên hơn cho những những tác cafe Espresso. Những ly cafe rang say từ Ý chính hiệu luôn cho một chất lượng cafe thơm ngon nhất.

Trong mọi dòng ấm pha và phương án pha cà phê không cần phin với ấm Bialetti. Luôn để lại một giá trị nói về  sự chậm rãi hơn, cầu kỳ hơn trong mỗi một ly cà phê của người Châu Âu. Cụ thể ở đây là Espresso trong văn hóa của họ. Và để có được một Shot Expresso họ cần nhiều thời gian hơn, kiên nhẫn hơn là việc Oder online và xếp hàng lấy cà phê ở Starbucks như ở Mỹ nơi cực kỳ phát triển với phong cách đồ uống Take Away.

Và đó là sự đặc biệt của ấm pha cà phê Bialetti. Nó cho người Âu Châu một cái văn hóa, một cái nếp trong cách thưởng thức cà phê từ xưa để lại. Và nó thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong những căn bếp gia đình. Trong những điều kiện và nhu cầu đơn giản nhất, và cũng gần 100 năm đôi bạn Alfonso Bialetti và Luigi De Ponti giữ lại văn hóa này trong mỗi gia đình ở Châu Âu.

Lựa chọn như một cách uống và pha cà phê không cần phin khác khi đi du lịch. Nhưng ấm pha cafe Bialeti lại la một cách uống cafe hoàn toàn khác. Hương vị thưởng thức hoàn toàn khác so với thông thường với cách uống cafe của chúng ta.

Cũng như cũng không loại bỏ hạn chế khi pha cà phê với ấm Bialetti luôn cần một nguồn nhiệt. Một thiết bị đun nấu đi kèm, giúp việc đun pha cà phê mới thực sự phù hợp và hiệu quả.

Và đó là những cách pha cà phê không cần phin mà chúng ta có thể lựa chọn trong những chuyến đi du lịch. Có lẽ, pha cafe với túi lọc vẫn luôn là một giải pháp an toàn, tiện nghi hơn so với những ấm pha cafe Bialetti. Một phương án luôn phù hợp hơn cho những buổi đi chơi, dã ngoại cuối tuần.

Và để mua những ấm cà phê Bialetti sử dụng cho những nhu cầu khác nhau. Hãy tới với:

ArmyHaus chuyên đồ đi phượt, đồ du lịch, đồ bảo hộ chạy xe máy, moto Tại Hà Nội, TP HCM. Với hơn 500 sản phẩm phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng.

Đại lý đồ du lịch Naturehike được tin tưởng nhất Việt Nam. Với 2 địa chỉ duy nhất

  • 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội. ĐT: 0966 77 87 90
  • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM. ĐT: 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here