Để tôi kể cho bạn nghe này, khi tiếp tục nói về Xu hướng du lịch trải nghiệm. Những giá trị mà nó mang lại trong công việc, cuộc sống của chúng ta. Tôi có một nguồn cảm hứng vô cùng dạt dào, tươi mới trong những chuyến đi.

Trong mọi tình huống, du lịch trải nghiệm nó luôn mang tới cho chúng ta nhiều hơn một hành trình. Một nội dung không nói về Tour, cách tổ chức từ các công ty du lịch. Mà là lựa chọn tự chúng ta bày ra, mang tới một nguồn cảm hứng trong những hoạt động.

Xu hướng du lịch trải nghiệm

Xu hướng du lịch trải nghiệm cho bé

Trong tham tâm, một người sắp làm bố!

Nói về du lịch trải nghiệm cho trẻ con

Tôi luôn muôn tìm cách mang du lịch trải nghiệm tới gia đình. Trẻ em trong lối sống hiện đại, nơi chúng có thể mất đi cả một tuổi thơ. Mất đi những giá trị thuộc về năng động, sức trẻ và một số cái trò mà anh em ta coi nó như một kỷ niệm để lớn lên.

Tính ra, trẻ con giờ cũng sướng hơn nhiều. Ngay khi nói tới những hoạt động tìm hiểu những văn hóa – trò chơi dân gian, nét đẹp làng quê. Nó lại nằm ngay trong du lịch trải nghiệm ngày hôm nay. Những xu hướng, những trải nghiệm được hướng dẫn, và bảo vệ trẻ một cách tốt nhất.

Xu hướng du lịch trải nghiệm hiện nay cũng mang trẻ tới những môi trường. Khuôn viên những khu sinh thái trải nghiệm vô cùng đa dạng. Có những hoạt động ngoài trời, những trò chơi với những chủ đề khác nhau. Giúp chúng ta có thể giúp con có được những trải nghiệm vừa học, vừa chơi

du lịch trải nghiệm cho học sinh

Nó giúp trẻ có một buổi đi chơi, khám phá và trải nghiệm mọi thứ quanh mình. Một hành trình có sự kết nối, một buổi đi chơi có thể giúp trẻ phát triển tư duy logic. Những điều diễn ra xung quanh đang diễn ra như thế nào?

Xu hướng và tạo ra môi trường du lịch trải nghiệm cho trẻ hiện nay. Người ta tập trung vào những mô hình nông trại, Farm trải nghiệm. Tụ hợp đầy đủ mọi quy trình, nuôi trồng và chăm sóc một bữa ăn thường ngày của trẻ nó như thế nào?

Biết như nò là chú heo, con trâu con bò, tham gia tưới rau – lặt lá. Những hoạt động câu – bắt cá cũng được tổ chức phù hợp. An toàn với tuổi, với sức khỏe của bé trong môi trường hoạt động đó.

Ngoài việc cho trẻ đi trải nghiệm theo những kế hoạch, lịch dạy của nhà trường. Các gia đình cũng tự chọn những Tour du lịch trải nghiệm. Những buổi đi chơi giúp trẻ có được một sự tin cao hơn trong suốt quá trình trải nghiệm và khám phá. Với sự đồng hành – hỗ trợ – bảo vệ tốt nhất từ bố mẹ.

Tới những mô hình du lịch trải nghiệm phát triển theo

Là một trong những cơ hội đầu tư, phát triển mạnh mà các Farm, các nông trại phát triển. Nội dung các mô hình, xây dựng du lịch trải nghiệm theo xu hướng cá nội dung phát triển cho trẻ. Như đã nói, giúp trẻ tiếp cận và hiểu hơn những gì đang có xung quanh trong môi trường sống, sinh hoạt của các con.

du lịch trải nghiệm cho học sinh

Môi trường nông trại, suy cho cùng cũng là một môi trường cho các Tour du lịch trải nghiệm – chương trình khám phá của các trường học. Sau này, là những nội dung mới hơn, liên quan tới những trò chơi, bộ môn thể thao vận động. Từ tư duy, sáng tạo và tới một năng lực phát triển thể lực cho bé.

Bản thân các gia đình chọn Xu hướng du lịch trải nghiệm này cho con. Cũng cảm thấy hứng thú, muốn chơi nhiều hơn cả con trong môi trường – trong cái Format nội dung này. Giúp trẻ có được những trò chơi, vận động. Và vui chơi một cách hiệu quả nhất.

xu hướng du lịch trải nghiệm

Những hoạt động như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền,… Người ta hay nói tới một hoạt động cho trẻ chơi với bóng. Giúp trẻ được vui chơi nhiều hơn là những câu chuyện phát triển năng khiếu cho trẻ con.

Dưới sự hướng dẫn, bảo vệ trẻ từ các Hướng dẫn viên, Huấn luyện viên. Trẻ được vui chơi một cách an toàn. Cũng như mang tới cơ hội phát hiện và phát triển năng khiếu của trẻ. Giúp bố mẹ có được một định hướng tốt hơn, phù hợp hơn với năng lực của con sau này.

xu hướng du lịch trải nghiệm

Cũng như môi trường giáo dục Quốc Tế – Ưu tiên phát triển năng khiếu. Cũng sẽ có một nền tảng, lựa chọn tốt hơn nhờ xu hướng du lịch trải nghiệm.

Những cuộc thi được mang tới

Là nơi giúp các bé phát triển, tự tin thể hiện mình trong những cuộc đua.

Để tôi nói cho bạn nè! Trẻ con lúc nào cũng có một cái MÁU tinh nghịch. Một sự hiếu kỳ trong người, đôi khi là cả sự “hổ báo” rồi “đanh đá” trong mỗi đứa trẻ.

xu hướng du lịch trải nghiệm

Và môi trường, các Farm du lịch trải nghiệm xu hướng các cuộc thi – trò chơi vận động được tạo ra. Là môi trường giúp các bố mẹ, phát hiện ra được tính cách của con.

Tôi biết! Cũng không ít người lo con ở nhà ít nói, lầm lỳ. Nó cũng mang tới sự lo lắng, áp lực liệu con có bị tự kỷ? Nên du lịch trải nghiệm, môi trường này tôi coi nó như một cách giúp trẻ được thoát ra.

Bởi, một môi trường đô thị, bê tông hóa. Cũng như công việc thường ngày của bố mẹ. Nó khiến con bị ép lại, thiếu không gian vui chơi. Thiếu đi nơi giúp chúng thực sự được “Bung lụa” hết sự năng động – tinh nghịch của con.

Cắm trại – xu hướng du lịch trải nghiệm cho cả nhà

Tư những gì mà Farm du lịch trải nghiệm tạo ra những môi trường. Những xu hướng vui chơi, khám phá cho trẻ có một khuôn khổ một mục đích cụ thể. Từ đó, giúp các vị phụ huynh có được một nguồn ý tưởng, cảm hứng tốt. Tự lên những ý tưởng giúp mình – con luôn có được một buổi đi chơi, Camping đủ ý nghĩa.

xu hướng du lịch trải nghiệm

Với cắm trại, môi trường giúp gia đình có được một không gian riêng tư. Lát nữa chúng ta sẽ nói về xu hướng du lịch trải nghiệm và những hoạt động cắm trại mang lại. Nhưng về cơ bản, Camping giúp gia đình tự có một môi trường phù hợp. Một không gian giàu cảm xúc cho cả gia đình.

Không gian, có thể không có những trò chơi, những bộ môn thể thao bé thích. Nhưng xu hướng đi cắm trại, những trải nghiệm trong môi trường tự nhiên – hoang vu. Lại mang tới những hoạt động tự do, nó là nguồn cảm hứng – cảm xúc. Mà trong đó, nó làm nổi lên sự kết nối gia đình như nào?

Dù là những trải nghiệm nào? Trong một lối sống, xu hướng cuộc sống kim tiền. Sự liên kết gia đình trong những xu hướng du lịch trải nghiệm với cắm trại. Nó là một giá trị lớn, một nguồn cảm xúc tích cực trong mọi thành viên trong gia đình.

Những trải nghiệm – trò chơi mà con tự nghĩ ra. Dù nó không có một ý tưởng, một kế hoạch nó rõ ràng. Nhưng hãy coi đó như sự phát triển, lối tư duy của con được mở ra trong môi trường tự nhiên.

Bởi trẻ cũng có cảm xúc, cũng bị o ép hơi nhiều. Và môi trường này, nó là nơi giúp cảm xúc của trẻ được phát huy thôi.

Xu hướng du lịch trải nghiệm của giới trẻ

Tạm biệt các con, nơi chúng ta vừa dồn tới nửa nội dung cho các bé! Cơ hội trải nghiệm, phát triển kỹ năng cho trẻ trong du lịch trải nghiệm mang tới.

Còn chúng ta, xu hướng du lịch trải nghiệm mang chúng ta tới nhiều hơn với những giới hạn bản thân. Giúp chúng ta luôn có được một kỹ năng, kinh nghiệm sống trong thực tế tốt hơn.

Và một lần nữa, luôn là những hoạt động cắm trại. Luôn chọn tới với Camping để có được một hành trình du lịch trải nghiệm ý nghĩa nhất. Nó gì thì nói, có lẽ trong các hoạt động còn tạo Trends – còn được coi là xu hướng du lịch trải nghiệm.

Thì Cắm trại đang là một hoạt động mà ai cũng có thể tham gia, tổ chức. Người lớn luôn có được những ý tưởng phù hợp trong môi tự do như thế. Nơi, mà những người Yêu Cắm Trại – Thích Khám Phá sẽ có những ý tưởng. Lôi về những cảm xúc tốt trong một hoạt động tự do, chủ động trong mọi việc.

 

Nói riêng về, xu hướng cắm trại, người ta ngày càng muốn kéo dài những trải nghiệm của mình ra. Đơn giản nhất, là xu hướng du lịch trải nghiệm – cắm trại qua đêm. Một trong những hoạt động đưa con người tới những trải nghiệm mới. Một giá trị sinh tồn, chủ động và tự lo cho bản thân trong những môi trường tự nhiên.

Trong một buổi đi cắm trại tự nhiên không có trẻ con. Thì cách du lịch trải nghiệm được tạo ra từ Camping, nó còn thú vi hơn nhiều. Nơi chúng ta đi Camping nó nhiều điều thú vị hơn, nó khó khăn hơn, nhưng giúp cho những người đam mê trải nghiệm – khám phá luôn hứng khởi hơn.

Trong cắm trại, một lựa chọn du lịch trải nghiệm ngày càng Trends. Người ta nói, nó thù vị ngay từ những bước – những sự chuẩn bị để đi cắm trại. Nơi mỗi người có ngay những trải nghiệm, sự hứng thú trước một buổi đi cắm trại.

Mỗi người, trước mắt phải biết một hành trình, mỗi địa điểm cắm trại sẽ mang gì tới chúng ta. Và tự có trách nhiệm với bản thân, chuẩn bị kỹ lưỡng cho bản thân. Rồi tới những sự chuẩn bị khác, những chuẩn bị ở vế sau. Những chuẩn bị chung, chia nhỏ đồ đi cắm trại cho mỗi người trong chuyến đi.

Khi coi nó như xu hướng du lịch trải nghiệm. Bản thân mỗi người đi cắm trại cũng nên biết bắt Trends, những món – đồ dùng giúp nâng cao trải nghiệm của chúng ta. Phong cách cắm trại sinh tồn và cắm trại trong du lịch trải nghiệm nó khác. Khi tôi muốn nói về….

Sự thoải mái trong xu hướng cắm trại ngày nay

Tôi muốn nhấn mạnh rằng, dù có đi xa, dù có cả Trekking để đi cắm trại. Nhưng cuối cùng xu hướng du lịch trải nghiệm này lại mang con người ta tới một không gian sống. Một không gian nghỉ ngơi, một môi trường mà người đàn ông, một người “viên chức mẫn cán” như tôi. Tìm tới và thả lỏng cơ thể – tâm hồn.

Bởi công việc – KPI nó nhiều mỏi mệt nhỉ?

xu hướng du lịch trải nghiệm

Nếu tâm hồn ai đó đang bị tổn thương bởi những áp lực, cuộc sống kim tiền. Thì Camping, nó là một lựa chọn tốt nhất để con người ta được thả lỏng. Được giúp bản thân có một chút Relax, trải nghiệm những gì chúng ta đang mất đi trong xã hội này.

Để mô tả cái xu hướng du lịch trải nghiệm này. Người ta luôn nghĩ tới và mô tả về một không gian xanh, một bãi cỏ rộng. Hồ nước mát và người ta được đắm chìm trong đó, trong một môi trường hít thở thôi. Người ta cũng cảm nhận được hơi ẩm của môi trườn, “trái tim” của tự nhiên trong suốt khoảnh khắc đó.

Và dù là một địa điểm cắm trại View hồ hay hướng rừng. Chúng ta luôn có một cảm giác, một trải nghiệm của riêng mình trong xu hướng du lịch trải nghiệm ngày càng phát triển ngày nay. Nơi có được sự bình yên, một không gian mà chúng ta chọn……

Cắm trại và thể thao

Trong cái xu hướng người ta mang nhau đi cắm trại. Những hoạt động thể thao, ngày nay chủ yếu là Bơi (Tùy điểm Cắm trại có hồ cho bơi hay không). Chơi ván SUP, chèo Kayak, hay có thể là câu cá.

Người ta luôn tự có cách nâng cao những trải nghiệm của mình trong cắm trại – hay phóng đại nó là một trong xu hướng du lịch trải nghiệm đang phát triển. Kể ra cứ ngồi ỳ một chỗ ngoài trời – nó cũng nhạt, cái lúc người ta bận nhất. Có lẽ là những công việc chuẩn bị trước bữa ăn.

Còn lại, khoảng thời gian rảnh sau bữa ăn. Khi đã dọn dẹp xong rồi, nó vô tình hơi chán. Dù có những trò chơi hay ho, thì cái khoảng kéo dài tới bữa tối. Đi quan một buổi cắm trại qua đêm. Nó sẽ chán lắm đó.

Và khi đó, những lựa chọn như chơi SUP hơi, chèo KAYAK nó bắt đầy mang tới những trải nghiệm thú vị nè. Với những hoạt động này, chúng ta bắt đầu được đi sâu hơn vào tự nhiên. Tham gia vào những hoạt động khám phá trong môi trường tự nhiên.

Kayak – ván SUP hơi đang được coi như một xu hướng du lịch trải nghiệm khác. Nơi mà các bác bạn trẻ luyện tập và tham gia nhiều cuộc thi vô cùng căng thẳng. Nhưng trong một điểm hồ cắm trại, Kayak hay SUP hơi. Nó lại mang tới một cách – một không gian thả hồn khác.

Nơi mà tôi khuyên mọi người đùng cố chèo Kayak hay ván SUP nhiều. Mà cứ trôi theo nó, cứ thảnh thơi ngắm nhìn những gì đang ôm trọn lấy mình. Chilling trong 4 bề tự nhiên, nó sẽ cực kỳ thú vị, nó cực kỳ khác biệt. Cũng là ngồi ngắm cảnh, nhưng trong mỗi một hoàn cảnh, nó lại cho ta những cảm xúc rất khác.

Hay những cuộc đua cũng vậy, nó giúp quá trình du lịch trải nghiệm – cắm trại nó sôi động. Luôn mang tới bạn cảm xúc của tuổi trẻ, của một nhịp độ sôi động. Cái Trending – xu hướng du lịch trải nghiệm mang tới.

Xu hướng đi Trekking du lịch trải nghiệm

Cuối dùng, Trekking, một trong những hành trình du lịch trải nghiệm. Một trong những trải nghiệm giúp con người ta luôn có được cái gì đó kiểu “nóng trong”. Kiểu mạnh mẽ hơn rất nhiều trong đó..

Với xu hướng du lịch trải nghiệm qua Trekking, cũng như Hiking. Những cuộc đi bộ đường dài nó giúp chúng ta biết và vượt qua những giới hạn của bản thân. Một xu hướng đi du lịch mất sức, mất thời gian hơn cắm trại. Tiệm cận với leo núi, vốn còn ít điểm được chinh phục.

Thì Trekking – một lựa chọn không thể tuyệt hơn.

Điểm quan trọng, Trekking là gì nó vô tình là một câu hỏi có nhiều lời giải. Có thể coi, việc đi rừng cũng được coi như một hoạt động Trekking. Hay vài năm trước, leo đỉnh – đi bộ tới đỉnh Fansipan cũng được coi như một hành trình đi Trekking của họ.

Cũng có người coi chạy Trail cũng có thể là một hành trình Trekking đủ gian nan, thử thách giới hạn của họ. Miễn sao, tới giờ này đi trekking cần chuẩn bị những gì? Là cách giúp họ tự tin, tự chủ nhất trong một hành trình tiến tới môi môi trường tự nhiên khắc nghiệt nhất.

Trekking mang con người ta, tạo nên một xu hướng du lịch trải nghiệm mới. Khi con người được cảm nhận những gì có trong mình. Những giới hạn của bản thân nó đang tới đâu? Cũng như tính cấp thiết trong suốt quá trình rèn luyện thể thao thường ngày.

Bởi! Để tôi tâm sự nốt nè!

Go Hiking – đi Trekking là một cung đường đi bộ cực dài. Thể lực của bạn luôn DOWN rất nhanh do nhiều yếu tố, có thể bạn cảm nhận tới 90% là chiếc Balo cá nhân sau lưng. Với một loại đồ cá nhân được phân công trước khi chuẩn bị Go Trekking/Hiking.

Nhưng với tôi, nó mới chỉ là 40%. Sự xuống sức, sự mỏi mệt nó tới từ môi trường – thời tiết – nhiệt độ ngoài trời nhiều hơn. Điều này có thể nhận ra qua những bài tập chạy – đi bô trên máy rồi ra ngoài trời.

Lúc nào cũng vậy, những bài tập ngoài trời nó luôn giúp bạn cảm thấy xuống sức, lượng Calo được đốt đi nhanh hơn. Và với chuyến đi Trekking khỏe nhất bạn sẽ cảm nhận, sức bền – sự kiên nhẫn trong đó nó quan trọng. Và nó nhanh nản như thế nào?

Và còn xu hướng du lịch trải nghiệm lớn mạnh

Cuối cùng, du lịch trải nghiệm sẽ là một trong những kiểu du lịch, đi chơi còn mạnh nữa. Khi cuối cùng, du lịch trải nghiệm luôn có những tác động tốt, những giá trị hiện hữu. Giúp cuộc sống của chúng ta có thêm nhiều giá trị tích cực hơn.

Và tôi mong, các bạn trẻ đã là phụ huynh, sẽ thích những gì mà Experience Tourism mang lại. Một giải pháp tốt nhất cho những gia đình trẻ. Muốn cho con ra ngoài, về với những vùng làng quê – trốn khỏi một đô thị chật hẹp. Chỉ con bến thế nò là con Trâu, con Bò nhìn nó như thế nào?

Biết cuộc sống của ta đang ra sao? Và giữ cho xu hướng du lịch trải nghiệm có một nhịp độ phát triển tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here