Cắm trại Công viên Yên Sở – với một vị trí vô cùng đắc địa. Một cung đường chưa tới 30 phút di chuyển từ trung tâm TP Hà Nội.

Yên Sở, chắc chắn là một trong những không gian lý tưởng – hạnh phúc cho gia đình chỉ trong 1 buổi sáng hay 01 buổi chiều.

cắm trại công viên yên sởChúng tôi – những người luôn “miệng” nói tới du lịch trải nghiệm. Cũng từng coi Công viên Yên Sở như một địa điểm không gian thú vị cho nhóm. Nơi mà trong những ngày KPI quá mệt mỏi, khi “nản lòng” trước một ông sếp đáng yêu.

Yên Sở – thực sự giúp Team luôn có một tâm trạng. Một khoảng thời gian giúp chúng ta có thể suy nghĩ – “đẻ” ra vô cùng nhiều ý tưởng. Câu chuyện hay ho cho công việc hằng ngày của chúng tôi.

Cắm trại Công viên Yên Sở là ở đâu?

Vị trí của Công viên Yên Sở nằm Phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Cổng vào chính của công viên quay mặt ra con đường vành đai 3 theo hướng từ Bến xe Nước Ngầm đi cầu Thanh Trì. Đây là con đường lớn huyết mạch ở cửa ngõ phía Nam của thủ đô nên rất dễ tìm, dễ đi.

Cung đường, nó chỉ là những gì lớn nhất – rộng nhất vào những ngày cuối tuần. Xe hơi bắn tới 80 km/h trên đường vành đai 3 chạy từ đường Phạm Hùng. Và xuống Nút giao Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Hay vì tới 90% ô tô đi trên cao. Mà đường dưới, dành cho những ai Đi Cắm trại Công viên Yên Sở bằng xe máy, cũng có một cung đường khá thoáng. Cuối tuần mà, Hà Nội không có cung giờ cao điểm. Không tắc đường, bất kỳ ai cũng được phóng thẳng tới Yên Sở

Trải nghiệm mọi dịch vụ Cắm trại tại Công viên Yên Sở với bảng giá tham khảo

 • Bếp nướng BBQ 500.000 đồng
 • Lều to 500.000 đồng
 • Lều nhỏ 300.000 đồng
 • Bạt to 12 mét vuông 100.000 đồng
 • Chiếu 4 người 30.000 đồng
 • Bàn 50.000 đồng
 • Ghế 15.000 đồng
 • Bát đĩa 15.000 đồng/bộ

Nhìn chung, nó khá đủ bài, hợp lý cho một gia đình đi chơi cuối tuần. Cũng như ban quản lý công viên Yên Sở cũng khá dễ chịu trong việc mang theo, setup những món đồ dùng của bạn. Với những tiêu chí, Setup riêng trong những món đồ dùng, phụ kiện mà mình chọn cho mỗi chuyến đi của mình.

Có gì ở một Công viên Yên Sở

Người ta nói tới nhiều về một không gian mát mẻ. Một môi trường xanh khi Cắm trại ở Công viên Yên Sở. Nhưng về chi tiết, có ai biết rằng Công Viên có nhiều hơn thể.

Những giá trị, giúp con người, cuộc sống nó trở nên nhẹ nhàng hơn sau mỗi ngày cuối tuần?

Trẻ con và Công Viên Yên Sở

Ngay từ đầu, việc chọn Công Viên Yên Sở là một địa điểm cắm trại gia đình ở Hà Nội. Chúng tôi muốn nhất mạnh vào một môi trường dành cho trẻ. Mang và CÙNG CON RA NGOÀI

Cũng với những hoạt động gia đình bổ ích, những trò chơi mà trong đó. Trung tâm là tụi trẻ con trong thời 4.0. Nơi sự hiếu động, hiếu kỳ của chúng bị bó buộc trên không gian mạng với những nội dung độc hại:

 • Khi con cầm điện thoại

Bố mẹ có thời gian bắt đầu dọn dẹp nhà cửa

 • Khi con cầm điện thoại

Bố mẹ được quyền an tâm là con sẽ ngồi một chỗ

 • Khi con cầm điện thoại

Công nhận con sẽ đỡ nghịch hẳn đi

 • Nhưng, Khi con cầm điện thoại

Cũng là lúc thế giới của con bị thu hẹp lại

 • Khi con cầm điện thoại

Là lúc bố mẹ không biết con đang học đang tiếp xúc những gì ở đó

cắm trại Công Viên Yên Sở

Trong hoàn cảnh đó, những gì chúng ta nghĩ tới. Nó nên là cái hại, là những điều xấu với trẻ trên đó. Và những hoạt động ngoài trời, một buổi cắm trại gia đình.

Nay nó là một buổi sáng tới chiều vô cùng ý nghĩa. Vô cùng bổ ích cho trẻ, rồi Trở thành bố mẹ tuyệt vời khi cùng con đi cắm trại Công Viên Yên Sở. Nó là ý nghĩa nhân văn mà Geos-Nature phối hợp với ARMYHAUS – Đơn vị Chuyên Đồ Phượt, Đồ Du Lịch, Bảo Hộ Moto HÀ NỘI, TP.HCM.

Muốn dồn vào trong nội dung này.

Trong khoản 01 ngày thôi, hành trình cùng con đi chơi ở Công Viên Yên Sở. Nó sẽ vô cùng ý nghĩa, mang tới sự mới mẻ, khác biệt cho chính chúng ta chứ không riêng gì với trẻ con. Với sự hiếu kỳ luôn tồn tại trong trẻ.

Môi trường – trải nghiệm không gian của Công viên Yên Sở

Luôn là sự thư thái, dù đi Cắm trại Công viên Yên Sở nó không phải là một không gian đủ yên tĩnh. Không phải là nơi riêng tư, khi nơi đây luôn mở cửa miễn phí cho Công dân Thủ Đô vào nghỉ ngơi.

Cũng như hàng ngày những người dân luôn vào trong công viên tập thể dục.

Cắm trại Công viên Yên Sở

Và điểm nhấn, nó nằm trong khu vực hồ nước lớn và cực rộng. Nó mang tới một không gian cực thoáng khi hướng về phía Nam khu công viên. Cũng như một lượng gió cực mát, đôi khi còn hơi lớn.

Khiến những chiếc lều nhỏ mà người ta mang theo trong chuyến Cắm trại Công viên Yên Sở. Cũng bị thổi bay đi, không có đủ một vị trí vững trên mặt đất.

Oh, Công viên Yên Sở thực sự là một trải nghiệm hóng gió vô cùng sướng. Với sự mát mẻ từ những gốc cây lớn, những cơn gió mát. Tổng hoà, đó là một không gian thổi bay cái sự oi nóng, bực bội và khó chịu trong những ngày hè sắp tới ở Hà Nội.

Have A Sip – Hãy ngồi xuống và chọn Cắm trại ở Công viên Yên Sở như một cách trốn khỏi thực tại. Trốn khỏi những gì mà Bê tông hoá – Đô thị hoá mà Hà Nội đang “dành tặng” chúng ta.

Khu vực Cắm trại Công viên Yên Sở

Trong trung tâm, ven bờ hồ nước chính ở Công viên Yên Sở là những khu vực bãi cỏ lớn.

Những bờ cỏ luôn SẠCH SẼ và được cắt tỉa một cách gọn gàng. Luôn được vệ sinh đúng cách bở ban quản lý, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thành phố.

Mong muốn mang tới chúng ta những gì tốt nhất. Đẹp nhất trong một khu công viên – Trung tâm vui chơi Free của thủ đô.

Nên những gì chúng ta có, nó xuất hiện vô cùng thoải mái.

Một không gian cứ tới, mọi thứ luôn sẵn sàng và sạch sẽ. Trải tấm thảm Picnic, dựng cái lều cắm trại lên. Ok! Không gian, vị trí cắm trại nó đã ở đó, đã giúp chúng ta có những ngày. Những buổi đi chơi cùng gia đình vô cùng nhẹ nhàng – thư thái.

Tất nhiên là…. Mỗi người khi tới và Cắm trại Công viên Yên Sở. Cũng phải có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, giữ cho một điểm vui chơi miễn phí. Nó luôn xanh – sạch – đẹp, và đón chào chúng ta ở một trạng thái. Một cảm giác của chúng ta là đẹp và giá trị nhất.

Và khi quay về – hãy giúp người khác có được cảm giác. Sự thư thái – những cảm xúc tốt như bạn.

Cắm trại Công viên Yên Sở

Thêm vào đó, việc Công viên Yên Sở cho mang đồ cắm trại. Những món đồ bạn tự chuẩn bị lên những bãi cỏ siêu đẹp này. Nó cũng là một điều khá hào phóng cho những người đi cắm trại ở đây.

Từ đó, mang tới những hình ảnh thật – trải nghiệm thật – giá trị thật. Những hình ảnh đẹp nhất mà bạn có thể nghĩ ra về một buổi cắm trại gia đình. Như ở Tây, người ta luôn có những lựa chọn đơn giản. Gọn lẹ cho những ngày cuối tuần, bận bịu….

Kinh nghiệm chuẩn bị Cắm trại Công viên Yên Sở

Công viên Yên Sở – Ngoài những món đồ, phụ kiện cho thuê. Chúng ta cũng được phép mang theo những đồ dùng cơ bản, cần thiết cho buổi Camping của chúng ta.

Và – Cắm trại Công viên Yên Sở là một chuyến đi ngắn. Nên việc chuẩn bị đồ Cắm trại tới Yên Sở nó cũng đơn giản hơn. Nhẹ nhàng, và tối ưu hơn…

Có thể không cần lều Cắm trại

Với những gì chúng tôi có, một không gian xanh, nhiều bóng mát. Cũng như thời gian kéo dài với một buổi Cắm trại ở Yên Sở – gần Hà Nội. Việc mang theo lều, nó cũng hơi thừa thãi, hơi cầu kỳ – theo những quan điểm và trải nghiệm cá nhân của chúng tôi.

Thay vào đó tăng – thảm dã ngoại là một trong những lựa chọn tốt hơn. Đơn giản và nhẹ nhàng hơn trong hành trình vốn cũng mang tính chất đơn giản. Nhẹ nhàng này, như cái cách chúng ta muốn nó diễn ra.

Tấm thảm dã ngoại, nó luôn là một điều tuyệt vời. Một sự gần gũi, và tổ chức một buổi Cắm trại Công viên Yên Sở dành cho đông người hoàn hảo. Có thể 2 tới 3 gia đình cùng đi Cắm trại với nhau, ngồi ăn uống, vui chơi cực kỳ thoải mái.

Tương đương là nhóm 10 người có thể sinh hoạt thoải mái.

Cắm trại Công viên Yên Sở

Và lều cắm trại, nó cũng mang tới những giá trị riêng của nó. Trong nhiều trường hợp, khi muốn có một buổi trưa cùng con an toàn hơn ở Công viên Yên Sở. Lều mang tới một không gian chắn nắng, trốn khỏi ánh nắng mạnh nhất vào buổi trưa.

Hay trong những ngày mát mẻ – hơi cảm giác về một cơn mưa bất chợt. Và tới Cắm trại ở Công viên Yên Sở. Chúng ta cũng nên coi món đồ này như một phương án đề phòng. Dự tính cho những cơn mưa – không hẹn mà tới

Ăn uống ở Công viên Yên Sở như nào?

Với việc chuẩn bị ăn uống – Cắm trại Công viên Yên Sở có những bếp nướng than hoa. Cùng giá cho thuê là 500 ngàn đồng, bạn có thể thuê. Và chỉ mang theo đồ ăn, những món nướng chuẩn bị từ nhà một cách nhẹ nhàng nhất.

Trong một chuyến Cắm trại tại Yên Sở gần như này. Tôi thực sự muốn mọi người có những trải nghiệm, những cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng nhất.

Trong kinh nghiệm mà tôi Cắm trại Công viên Yên Sở. Ăn uống thường có 2 nhóm

 • Những món ăn nhanh: Bánh mỳ – xúc xích – thịt nguội cũng là một phương án lót dạ khá tốt. Tranh thủ ăn trong lúc chờ những món nướng chính, những món BBQ thơm lừng được chuẩn bị. Hay trẻ con – chúng cũng thích và ăn khá nhiều cái món này
 • Món nướng BBQ chính: Luôn là một kiểu ăn uống ngoài trời đơn giản, dễ chuẩn bị và bảo quản đơn giản trong hộp lạnh. Chị em chỉ cần 1 buổi chiều, một khoảng thời gian ngắn vào ngày hôm trước. Là có đủ một loạt những món ăn sương sương là cực kỳ hợp lý cho một buổi cắm trại cuối tuần rồi.

Hộp lạnh, thùng giữ nhiệt

Là một chuẩn bị – đồ dùng bảo quản thực phẩm hữu dụng. Mà không chỉ Cắm trại Công viên Yên Sở mà trong mọi hoạt động. Tôi luôn khuyên mỗi nhóm – gia đình nên sở hữu một hộp lạnh đi kèm.

Với một thùng lạnh tiêu chuẩn từ 25 tới 30 lít. Đây là một thể tích đóng đá, bảo vệ thực phẩm tươi sống vô cùng hiệu quả. Tốt cho một gia đình hay nhóm 10 người mang đồ ăn sống theo trong một hoạt động.

Một buổi Cắm trại Công viên Yên Sở ngoài trời ngắn ngày. Với thời gian ở ngoài trời thường từ khoảng 10 tới 12 tiếng cơ bản. Nó là một thông số tốt, một ứng dụng tuyệt vời khi thông số chung của những dòng hộp lạnh.

Thường là từ 24 tới 48 giờ với mọi dòng thùng lạnh hiện có trên thị trường.

Bàn ghế dã ngoại mang đi Cắm trại Công viên Yên Sở

Khi bạn có lều, và không gian ngồi dưới thảm, bạt picnic không phù hợp với sức khoẻ. Thể trạng mà chúng ta không ngồi bệt được ở trên thảm dã ngoại. Hay trong một chuyến Camping không thể thiếu sự xuất hiện của những người cao tuổi

Cắm trại Công viên Yên Sở

Bàn ghế dã ngoại, mang tới một trạng thái ngồi thư thái, thoải mái. Giúp con người luôn được giải thoát, luôn mang trong mình một trạng thái dễ chịu. Khi vốn, Cắm trại Công viên Yên Sở hay ở bất kỳ đâu?

Cái chúng ta tìm kiếm, cảm giác về với thiên nhiên. Luôn yêu cầu một trạng thái thả lỏng – giúp tâm hồn được nghỉ ngơi. Được nhìn ngắm những điều hạnh phúc, không gian xanh, cỏ cây hoa lá.

Là những gì mà một chuyến Cắm trại ở Yên Sở. Phối hợp với một bộ bàn ghế dã ngoại mang lại

Cắm trại Công viên Yên Sở

Về chất lượng, bàn ghế dã ngoại luôn mang tới một mức độ. Chất lượng hoàn thiện vô cùng cao, cầu kỳ. Giúp những bộ bàn ghế luôn được nâng cấp, gia cố thêm bớt và những trải nghiệm tốt nhất.

Một chiếc ghế giờ cũng nâng đỡ, bảo vệ lưng người ngồi tốt hơn. Tựa lưng ghế ngày càng cao, với cảm giác – suy nghĩ ngồi trên những chiếc ghế nhỏ từ trước kia. Nay nó giúp chúng ta được trải nghiệm từ phần vai.

Thư giãn từ lưng xuống hông, giúp hạn chế sự mỏi – đau nhức trong những khoản thời gian dài.

Những điều lưu ý nhỏ khi đi Cắm trại Công viên Yên Sở

Nhấn mạnh lại, Cắm trại tại Yên Sở là một chuyến đi ngắn. Một chuyến đi không cần phải cầu kỳ, đừng cố gắng mang tới những gì nó quá “nổ”. Quá phức tạp trong lựa chọn đi cắm trại ngay gần trung tâm Hà Nội này.

Cắm trại Công viên Yên SởChỉ mang đồ cắm trại cơ bản

Lều – Bàn ghế – bếp nướng than hoa là những món đồ cơ bản. Nên mang trong ý thức tự chuẩn bị Cắm trại Công viên Yên Sở. Nó là nhóm đồ mang tới không gian sống – sinh hoạt trong một buổi cắm trại.

Chúng tôi ưu tiên chúng trong mọi hành trình. Hay xếp chúng vào một vị trí chuyên biệt, và tìm tới chúng ngay lập tức mỗi khi lên đường.

Nhất là trẻ con, nắng và góc chiếu thẳng vào buổi trưa. Chúng ta hãy quan tâm, và bảo vệ chúng trong những không gian sống trong lều trại trong đó. Với những trò chơi nhỏ, những thẻ bài Board Game giúp trẻ có được một không gian đủ dùng trong không gian đó.

Tối ưu hoá trải nghiệm khi đi cắm trại

Ngoài địa điểm là Cắm trại Công viên Yên Sở cũng như hoạt động ăn uống. Thì những trải nghiệm ngoài trời, những hoạt động mang tính vui chơi. Gia tăng ý nghĩa, chất lượng sống – những buổi đi chơi hay đi cắm trại của gia đình.

Cùng với đó, Yên Sở cũng mang tới những hoạt động, ý tưởng Team Building cho những nhóm đông người.

Xu hướng hiện nay các công ty rất ưa chuộng hoạt động team building. Teambuilding không chỉ giúp nhân viên có được những phút giây thoải mái vận động tốt cho sức khỏe sau những ngày làm việc vất vả mà còn tạo dựng văn hóa công ty, sự gắn kết cần thiết cho một tập thể vững mạnh.

Chúng ta có thể ngó nghiêng, tham khảo những trò chơi. Những hoạt động ngược lại áp dụng vào gia đình mình trong đó.

Đừng quên đi bộ quanh Công viên Yên Sở

Nó là một trải nghiệm không bao giờ được bỏ qua khi tới Công viên Yên Sở. Một công viên rộng, một không gian xanh, nơi con người được hít thở không khí trong lành. Một bầu trời mà chúng ta cũng phải dùng từ Thi thoảng mới có cơ hội tìm tới.

Cắm trại Công viên Yên Sở

Nghỉ ngơi xong, ăn uống xong, nghỉ ngơi và chờ ánh nắng tầm sao 4 rưới chiều. Những cơn gió man mát, những bước chân như nhẹ nhàng hơn trong một buổi chiều cuối tuần.

Khoảnh khắc, chúng ta cảm thấy như Cắm trại Công viên Yên Sở đang dần kết thúc. Nhưng là kết thúc một cách trọng vẹn nhất. Ý Nghĩa nhất cho bản thân cũng như gia đình.

Và, Trở thành bố mẹ tuyệt vời khi cùng con đi cắm trại Công Viên Yên Sở

Nó như nào nhỉ?

Mình biết, CÙNG CON RA NGOÀI nó cũng mới rầm rộ trong vài năm nay thôi. Và thực sự, việc tổ chức – cho con có một hoạt động dã ngoại như này. Nó đang dần trở nên ý nghĩa với mọi người tới mức nào?

Với Công Viên Yên Sở, với việc trở thành bố mẹ tuyệt vời trong 01 ngày. Kế hoạch cũng không tới mức phải quá kỹ lưỡng. Giúp cho chơi gì? Nên có những hoạt động gì? Mà mình muốn gia đình cứ để con tự nhiên khám phá mọi thứ đi.

Và bố mẹ, chỉ cần cùng con, theo con trong những hoạt động tự do khám phá đó của trẻ. Giúp con trả lời những câu hỏi mà chúng chưa biết về môi trường xung quanh chúng. Bố mẹ chỉ cần có những hoạt động đơn giản vậy thôi.

Có lẽ, các vị phụ huynh cũng phải thừa nhận với mình rằng. Sự hiếu động của con nó luôn tồn tại, những câu hỏi nó tới tai chúng ta gần như là hằng ngày đó. Nhưng cái cách trả lời, sự tập trung vào câu hỏi của trẻ. Có lẽ là chưa đủ, trong cuộc sống cái áp lực mà chúng ta chịu.

Thì cắm trại Công Viên Yên Sở cùng con ra ngoài này. Nó như một cơ hội – trong không gian có nhiều chất xúc tác. Giúp người lớn – bố mẹ muốn tập trung hơn vào những câu hỏi của con.

Đừng tới và cắm trại ở khuôn viên Yên Sở. Cố tạo ra những ý tưởng, những hoạt động quá hoàn hảo làm gì. NHẤN MẠNH LẠI trẻ luôn thiếu không gian để phát triển cái sự hiếu kỳ của mình. Và bố mẹ mang – cùng con cắm trại Công Viên Yên Sở. Nó là cách tuyệt vời giúp con được tự do, được vui chơi rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here