Cắm trại Hồ Chỏm Núi – Địa điểm cắm trại Sóc Sơn không phải ai cũng biết. Khi địa điểm này thực sự nổi lên trong thời điểm bùng dịch. Covid19 – và một không gian trốn dịch hoàn hảo, thượng hạn.

cắm trại Hồ Chỏm Núi

Rồi tới nay Hồ Chỏm Núi được chọn và đánh giá là không gian trốn phố. Địa điểm cắm trại gần Hà Nội có không khí trong lành, miền khí hậu dễ chịu nhất. Hồ Chỏm Núi, địa điểm cắm trại còn ít người biết, lui tới.

Nên cơ hội có một mình mình một không gian. Sự riêng tư dành cho chúng ta khi tới đây, nghỉ ngơi chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình. Là rất lớn!

Địa điểm cắm trại Hồ Chỏm Núi, Sóc Sơn

Khu vực hạ trại chúng ta khám phá hôm nay nằm tại xã Nam Sơn, H. Sóc Sơn, Hà Nội. Cung đường di chuyển ước tính khoảng 40 km từ phía trung tâm Thủ đô.

Một lần nữa, địa điểm cắm trại nằm tại Huyện Sóc Sơn. Giới thiệu một khung cảnh núi rừng tự nhiên, địa điểm cắm trại ven hồ mát mẻ. Chất lượng không khí cực kỳ tốt, cho mọi nhu cầu nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, xả hơi cuối tuần.

Ngát một màu xanh tại Hồ Chỏm Núi

Chúng ta có một hồ nước rộng, vài điểm bãi rộng bên bờ. Khoảng không gian, vùng trời có được ở nơi đây là cực kỳ lớn. Không gian cho chúng ta sự thoải mái, sự hưng phấn cho những hoạt động cắm trại ngoài trời.

Khác với một số địa điểm cắm trại quanh Huyện Sóc Sơn. Như Núi Hàm Lợn, Hồ Đồng Đò, Hồ Kèo Cà… Vốn cho chúng ta cảm giác bình yên, sự thảnh thơi, khoảng lặng. Cho chúng ta một chút cảm giác sống chậm, bình an.

Thì cắm trại Hồ Chỏm Núi có thể nói là mang tới nhiều cảm giác hưng phấn. Một không gian mới mẻ, màu sắc hơn. Để chọn là một không gian vui chơi, giải trí, tổ chức buổi Outing cùng với bạn bè.

Nghỉ ngơi tại Hồ Chỏm Núi cùng gia đình

Một lý tưởng tuyệt vời cho gia đình nào hay đi. Luôn tìm kiếm địa điểm, không gian, cùng loạt trải nghiệm mới. Hồ Chỏm Núi hoàn toàn phù hợp với gia đình bạn, khi khả năng về sự riêng tư. Có được không gian nghỉ ngơi, yên tĩnh tận hưởng không gian.

Là rất cao!

Song, khung cảnh tại địa điểm, khu vực cắm trại gần Hà Nội này. Cho chúng ta cảm giác cực kỳ khác giữa bối cảnh xung quanh là núi rừng. Vị trí cắm trại nằm ven Hồ Chỏm Núi, tựa như một vùng thung lũng nhỏ giữa tự nhiên.

cắm trại Hồ Chỏm Núi

Khiến cho việc có được một không gian mát mẻ, bình yên và thoáng đãng. Nó mang tới bạn một cảm xúc, sự hưng phấn tới với chúng ta còn tuyệt vời hơn nữa. Một hình ảnh ở trên cao, mội bãi cắm trại rộng.

Thì đây rồi! Một khoảng không gian, diện tích đất ven Hồ Chỏm Núi. Cho chúng ta có một không gian cực thoáng, cực đã cho con cái vui chơi, chạy nhảy. Thoả thích sáng tạo, phát huy năng lực của bé. Trong một không gian vui chơi đúng nghĩa dành cho bé!

Địa điểm Outing, tụ họp bạn bè tại Hồ Chỏm Núi

cắm trại Hồ Chỏm Núi

Nếu thực sự may mắn tới trong một ngày vắng vẻ. Xung quanh không quá nhiều những nhóm đi cắm trại Hồ Chỏm Núi khác. Khả năng có một không gian riêng, diện tích bãi cắm trại lớn, cộng với mặt hồ nữa.

Hồ Chỏm Núi lại quá lý tưởng cho mọi cuộc vui. Ngày tụ tập, hội ngộ những người bạn, những gia đình chơi thân. Hay một buổi Outing của một nhóm chơi SUP, chạy Trail, Hiking, hay chơi đĩa bay Frisbee ngoài trời vui vẻ.

Như có nói, địa điểm cắm trại Hồ Chỏm Núi, Sóc Sơn. Là một không gian mang tới chúng ta những cảm giác mới mẻ. Trời quang, nắng ráo và tầm nhìn xa vút tầm mắt. Rừng núi bao quanh, nhưng không phải cảm giác um tùm, rậm rạp.

Khiến cho cảm giác khi hạ trại ven Hồ Chỏm Núi. Chúng ta luôn có trong mình một sự hưng phấn, cảm giác năng động trong mình. Hướng tới loại trò chơi, hoạt động giải trí ngoài trời một cách vui vẻ.

Nơi chúng ta được tập trung vào nhiều hoạt động vui chơi. Giải trí cả trên cạnh lẫn dưới nước. Tăng niềm vui khi chọn cắm trại Hồ Chỏm Núi cùng bạn bè. Hay cùng hội chơi SUP, xe đạp địa hình, đĩa bay Frisbee… Có một buổi Outing vui vẻ cuối tuần.

Glamping tại địa điểm cắm trại Hồ Chỏm Núi

Sở hữu diện tích ở bãi cắm trại lớn, không gian, chất lượng không khí mát mẻ. Chọn Glamping – chọn một buổi cắm trại nghỉ dưỡng. Hạ trại tại Hồ Chỏm Núi chắc chắn mang tới cho chúng ta ngày nghỉ.

Khoảng thời gian kéo dài, sinh hoạt trong tự nhiên được kéo dài. Tận hưởng không khí, khoảng lặng tại Hồ Chỏm Núi qua đêm còn yên tĩnh, an lành hơn nữa. Nó là giá trị của một kỳ nghỉ, một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn cuối tuần cho bạn, bên người thân.

Hay tổ chức cắm trại Glamping cùng bạn bè!

cắm trại Hồ Chỏm Núi

Và thực không một không gian mát lạnh. Cơ hội được sống chậm trong một không gian, khung cảnh bình yên có được. Tiệc nướng bên lều cắm trại Hồ Chỏm Núi, thực sự là một hoạt động, trải nghiệm vui. Chill hết nấc mà bạn không thể bỏ qua.

Cảm nhận được gì trong không gian cắm trại Hồ Chỏm Núi

Luôn là không khí mát mẻ của Sóc Sơn

chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn

Là một lý do để vì khi chọn đi cắm trại Sóc Sơn hiện nay. Không gian, bầu không khí có được giúp chúng ta trốn tốt khỏi Hà Nội. Mức sống tốt hơn, đô thị hiện đại hơn.

Cũng đồng nghĩa sự đông đúc, ồn ào, ô nhiễm. Hay nóng lên, oi bức, ngột ngạt tăng đều hàng năm. Do nhà cao tầng, bê tông hoá, hiệu ứng nhà kính.

Thực các dịch vụ phục vụ đời sống có tốt hơn, TTTM mọc lên, nhiều lựa chọn vui chơi, giải trí hơn. Nhưng mặt trái của sự phát triển, khiến cho Camping – Glamping. Tìm tới những không gian tự nhiên trong lành là ngày càng lớn.

cắm trại Hồ Chỏm Núi

Địa điểm cắm trại Hồ Chỏm Núi, một không gian xinh xẻo. Sự bình yên trong không khí, cũng như khung cảnh bình yên. Là cách giúp chúng ta có được những cảm xúc nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất.

Hoà mình vào không gian, địa điểm cắm trại. Ven Hồ Chỏm Núi là một điểm đến còn hoang sơ, ít người biết tới. Để có được sự riêng tư, ngâm mình và tận hưởng trọn vẹn không khí. Vẻ đẹp của núi rừng Sóc Sơn mang lại.

Ngồi và Chill giữa núi rừng

Khung cảnh bình yên, thứ giúp chúng ta có thể chậm lại. Những gì cảm nhận được qua thị giác, không còn sự chen chúc, sự vội vàng nào quanh đây. Cũng là cách giúp mỗi người có tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Khung cảnh càng bình yên, cơ thể càng dễ chịu. Sẵn sàng giúp chúng ta được thả lỏng từ cơ thể tới tâm trí. Và cảm giác chậm lại, sẽ giúp chúng ta cảm nhận, hưởng thụ nhiều hơn giá trị mà cắm trại Hồ Chỏm Núi mang lại.

cắm trại Hồ Chỏm Núi

Sự thư giãn, Chilling sẽ kéo dài hơn nữa vào khoảng thời gian chiều tốt. Khi hoạt động cắm trại qua đêm chuẩn bị diễn ra. Không gian bình an, sự yên tĩnh của bốn bề núi rừng còn sâu hơn nữa.

Những âm thanh phát ra, vọng về từ trong tự nhiên. Một bản nhạc thân quen phát ra từ loa ở mức Volume rất nhỏ. Cũng cho cảm giác Chill, mức độ thư giãn cực kỳ sâu khi kéo dài thời gian. Thêm nhiều trải nghiệm khi cắm trại Hồ Chỏm Núi qua đêm.

Cuốn vào sự gần gũi cho gia đình

Không gian, cảm giác bình yên mà cảnh quan, núi rừng Hồ Chỏm Núi mang lại. Tiếp diễn tới sự quan tâm, quan sát về người thân. Hay sống chậm, quan sát nhiều hơn, kỹ hơn.

Còn giúp chúng ta đoán được tâm tư, suy nghĩ của những người bạn. Như có nói, khoảng không gian cho ta sự bình yên, sự thoải mái càng lớn. Những cảm xúc, làm những điều vốn chỉ có trong suy nghĩ. Sẽ được một không gian như cắm trại Hồ Chỏm Núi.

Giúp chúng ta làm, hành động một cách thoải mái nhất!

Bạn sẽ nói đây là một lần được sống thật với lòng mình. Không gian nhẹ nhàng, bình yên và thư giãn. Giúp cả người trao đi và người được nhận luôn có sự thoải mái dễ chịu nhất.

Và hình như, sống chậm là một liệu pháp tuyệt vời giúp chúng ta sống. Có được cảm giác bình yên, sự dễ chịu. Khả năng quan sát, chăm sóc mọi thứ xung quanh mình tốt hơn.

Đừng bỏ qua cắm trại và vui chơi ở Hồ Chỏm Núi

Tới với Hồ Chỏm Núi, không gian không phải để nghĩ về việc làm gì? Chơi gì?

Ngay hồ nước, Hồ Chỏm núi chỉ cách chúng ta chừng 3 bước chân. Điểm nông nhất, cũng an toàn để cho trẻ con chạy nhảy, vẫy nước cùng bạn bè cùng hành trình. Thả luôn một con SUP ngay bên cạnh.

Buồn buồn lại lao ra giữa hồ, nằm trên mặt SUP. Và tậnn hưởng miền khí hậu đặc biệt mà không gian. Bầu không khí địa điểm cắm trại Hồ Chỏm Núi, Sóc Sơn mang lại.

cắm trại Hồ Chỏm Núi

SUP hơi, thuyền hơi, Kayak là hoạt động tự do, thoải mái được tổ chức. Hồ lớn, nước trong, mát lạnh cũng không thể nào thiếu được khi có một không gian. Diện tích mặt hồ lớn như này giữa Hồ Chỏm Núi.

Quay về bãi đất hạ trại Hồ Chỏm Núi. Bạn có đủ cơ hội có được toàn bộ không gian này. Vui chơi, đạp xe, Outing với những trò chơi tập thể. Là miễn bàn, là hết ý.

Vài món đồ cho hoạt cảnh cắm trại Hồ Chỏm Núi

Tập trung vào một vài món đồ bổ sung, bên cạnh những món đồ. Sự chuẩn bị đồ Camping cơ bản. Lều cắm trại, đồ nấu ăn, đồ ngủ lều…

Sự bổ sung hứa hẹn giúp bạn thích nghi tốt hơn với không gian. Có thêm nhiều trải nghiệm, sự hạnh phúc có được bên gia đình. Hay những người bạn.

Tăng bạt mang đi cắm trại

Tấm vải bay cho bạn một không gian mát mẻ, che nắng, bảo vệ tốt cho một không gian sinh hoạt. Chỗ ngồi chơi – thư giãn, không gian ăn uống ngoài trời khi đi cắm trại. Và từ trong tăng, bạt chúng ta luôn có cơ hội quan sát, cảm nhận được nhiều hơn không gian.

Như có nói, địa điểm cắm trại Hồ Chỏm Núi là không gian rất thoáng. Quang và vị trí hạ trại đẹp, Chill nhất lại có khá ít bóng mát. Ít có sự an toàn cho chúng ta khi nghỉ ngơi, tận hưởng không gian này.

Nên có thể nói, tăng cắm trại cho hành trình chuẩn bị tới Hồ Chỏm Núi. Dù là cắm trại, hay dã ngoại tăng bạt ngoài trời. Sẽ thực sự giúp bạn thoải mái, dễ chịu hơn đó.

Tăng rồi, nên chuẩn bị bàn ghế xếp

cắm trại hồ chỏm núi

Trong mọi hoạt cảnh, bàn ghế xếp mang đi cắm trại. Là cách giúp không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi dưới tăng bạt cắm trại hoàn thiện. Mang tới không gian nghỉ ngơi, thư giãn ngoài trời tốt nhất.

Lựa chọn bàn ghế xếp cắm trại gọn nhẹ, hay bàn ghế xếp Glamping. Giờ đều mang tới tư thế ngồi, trạng thái thư giãn và thả lỏng cơ thể tốt nhất. Và tất cả đều giúp chúng ta tự tin, thoải mái kéo dài khoảng thời gian thư giãn, tận hưởng tự nhiên một cách thoải mái.

Từ đó, những nhu cầu sinh hoạt dưới mái tăng. Cho khoảng thời gian thư giãn, ngắm cảnh thiên nhiên. Sau đó là những nhu cầu ăn uống ngoài trời. Tổ chức tiệc nướng BBQ, tụ họp gia đình cùng những người bạn.

Hoàn thiện cho không gian thư giãn, không gian mà trong mọi hoạt động cắm trại. Đi cắm trại Hồ Chỏm Núi chúng ta sẽ xây dựng. Sử dụng nhiều hơn cho cảm giác nghỉ ngơi, và trạng thái cơ thể gần với tự nhiên nhất.

Bếp nướng thanh hoa cắm trại Hồ Chỏm Núi

Trọn không gian, không khí, miền khí hậu tại Hồ Chỏm Núi có được. Dù vào mùa hè có đôi chút nóng nực, thì nó vẫn khá thoải mái cho một bữa tiệc nướng BBQ. Nhiệt độ từ bếp nướng than hoa toả ra không hề khó chịu.

Và tuyệt hơn khi bạn sử dụng bếp than hoa cho bữa ăn vào buổi tối. Để Chill hơn, quây quần, và cảm giác bên nhau trong những bữa ăn thoải mái, hạnh phúc hơn. Một món ăn ngon, hương thơm ngào ngạt được chọn cho bữa ăn.

Không khí mà địa điểm cắm trại Hồ Chỏm Núi, Sóc Sơn có được. Thực không thể bỏ qua những bữa tiệc nướng, hương thơm bay khắp không gian. Tiếng tý tách từ than hoa, bếp nướng trong màn đêm, giúp chúng ta thực sự luôn có được sự thảnh thơi, thoải mái.

Nhu cầu mang nước tới Hồ Chỏm Núi

Lưu ý nhỏ cho sự chuẩn bị cắm trại Hồ Chỏm Núi. Vị trí hạ trại nằm rất sâu trong không gian tự nhiên, khoảng cách khá xa với khu dân cư xung quanh. Nên việc quay ra ngoài, mua sắm thêm những món đồ càn thiết tương đối mất thời gian.

Nước – sự chuẩn bị quan trọng cho nhu cầu bù nước khi đi cắm trại. Hay nước cho những hoạt động sơ chế thực phẩm, nấu ăn ngoài trời. Nên hãy luôn mang, chuẩn bị một lượng nước lớn, đủ cho những chuyến đi, tiến sâu vào tự nhiên như này.

Can nước mang đi cắm trại hiện nay có thể tích lớn tới chừng 30L. Trong mỗi hoạt động ngoài trời trong ngày, hay cắm trại 2 ngày 1 đêm (Qua đêm). Cơ bản lượng nước này là dư giả, đủ dùng cho mọi nhu cầu.

Hay bù nước, chúng ta vẫn luôn duy trì thói quen mang nước lọc đóng chai, nước ngọt. Khi nào hết lượng nước đó, nước sạch. Mang từ nhà cho hoạt cảnh này mới được ứng dụng, bù nước cho cơ thể.

Sự quan trọng của thùng đá cắm trại

Cuối cùng, để luôn có những món ăn ngon, hay nước giải khát uống lạnh cực đã. Hãy luôn mang thùng đá lạnh – hộp bảo ôn cắm trại Hồ Chỏm Núi. Hay bất kỳ một hoạt động chuyến đi nào?

  • Thức ăn, thực phẩm tươi sống luôn được bảo quản đúng cách
  • Càng tươi, càng thơm ngon món ăn sau khi chế biến càng hấp dẫn
  • Từ 24 – 48 giờ giúp hộp lạnh – bảo ôn cắm trại thích nghi cho mọi hành trình
  • Đá lạnh dùng được, hay nước giải khát ướp lạnh sẽ cho chúng ta cảm giác giải khát tuyệt nhất.

Mua thùng đá lạnh – thùng bảo ôn chính hãng, chất liệu an toàn. Mức độ bền bỉ cao cho mọi hoạt động chuyến đi.

Cắm trại Hồ Chỏm Núi – Địa điểm cắm trại Sóc Sơn không phải ai cũng biết! Không gian lý tưởng cho bạn cùng gia đình cuối tuần này. Chăm sóc bản thân, chuyến đi một cách chu đáo.

Dành cho khách hàng ở Hà Nội, Armyhaus 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân. Cung cấp, tư vấn tận tâm những món đồ cần thiết, hợp lý nhất cho kế hoạch cắm trại Hồ Chỏm Núi.

Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín. 10 năm đồng hành và nâng cao trải nghiệm của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here