Cắm trại Hồ Hàm Lợn – Một trong những địa điểm cắm trại gần Hà Nội. HOT khi là một quãng đường di chuyển gần. Gần với núi rừng, một địa điểm cắm trại ven hồ nữa.

Giúp chúng ta có một địa điểm cắm trại thoải mái, tận hưởng không khí tự nhiên. Không gian đủ lớn, đủ mọi điều kiện cho những hoạt động ngoài trời HOT. Phổ biến nhất hiện nay.

Cắm trại Hồ Hàm Lợn – HOT HIT của giới trẻ

Hồ Hàm Lợn! Một địa điểm cắm trại tự nhiên nằm tại Huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Cung đường di chuyển chỉ khoảng 40 km. Chưa tới một giờ để rời khỏi Thủ đô, một đô thị phát triển. Nóng nực, oi bức do phát triển bê tông hoá, hiệu ứng nhà kính.

Quãng đường di chuyển không quá xa, mà bạn được hoà mình vào với không gian rừng tự nhiên rậm rạp. Khung cảnh bình yên, thoáng đãng, khí hậu trong lành mát mẻ. Thư thái và luôn mang tới được những cảm giác hạnh phúc.

cắm trại Hồ Hàm Lợn

Địa điểm cắm trại HOT rần rần của giới trẻ. Khi khoảng 40 km đường bộ, là một khoảng thời gian di chuyển tương đối ngắn, thoải mái cho một chuyến đi. Phục vụ cho một hoạt động tụ tập bạn bè, vui chơi cuối tuần.

Hay tận hưởng thiên nhiên khi đêm xuống. Khi hạ trại, lên lửa trại trong khu vực rừng thông khi lựa chọn cắm trại quanh khu vực Núi Hàm Lợn.

Gia đình, cũng chọn địa điểm cắm trại Hồ Hàm Lợn cho những ngày nghỉ. Cho những chuyến đi thời gian là một điểm hạn chế. Tiết kiệm thời gian di chuyển bằng xe hơi, kéo dài thời gian nghỉ ngơi, hoà mình vào tận hưởng thiên nhiên.

Vì sao nên tới Núi Hàm Lợn cắm trại

Núi Hàm Lợn – nơi còn được coi là nóc nhà của Thủ đô. Rừng thông – dạng rừng lá kim là kiểu thảm thực vật chính tại khu vực cắm trại. Những thân cây cao, tán rộng, và ít cành ngang ở dưới.

Khiến cho khoảng không gian – vị trí hạ trại trong khu vực rừng thông. Phải nói là lớn, thoải mái. Cũng như an toàn khi chúng ta có một khoảng thời gian dài hạ trại, sinh hoạt trong khu vực này.

Như có nói, du lịch – cắm trại Hồ Hàm Lợn là một lựa chọn đơn giản. Cung đường di chuyển nhanh gọn để tìm tới một không gian hoang sơ, mát mẻ. Khung cảnh bình yên, yên ắng, sự riêng tư trong từng không gian, vị trí thích hợp để hạ trại.

Ngoài ra, Núi Hàm Lợn còn là một không gian tuyệt vời. Khi bạn muốn tìm cho bản thân, gia đình, cùng những người bạn. Một không gian rộng, thoải mái, riêng tư cho những buổi tụ tập, vui chơi – Teambuilding.

Chuyến cắm trại Hồ Hàm Lợn với những chủ đề như buổi chèo SUP dã ngoại, vui chơi bên bãi bồi. Trekking, leo Núi Hàm Lợn. Một cung đường chạy Trail hấp dẫn cách Hà Nội chỉ 40 km.

cắm trại Hồ Hàm Lợn

Một địa điểm, đa không gian!

Và cũng đa dạng lựa chọn vui chơi, trải nghiệm khi hoạt động chính là đi cắm trại Hồ Hàm Lợn. Kết hợp tận hưởng tự nhiên, nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng giữa bốn bề núi rừng

 • Có được sự bình yên, thư giãn khi chọn vị trí cắm trại ven hồ, cắm trại trong rừng
 • Có sự năng động, vui vẻ khi chọn cắm trại ven Hồ Hàm Lợn. Cho những hoạt động vui chơi tập thể. Chơi SUP hay Kayak, thuyền hơi, bơi lội sự vui vẻ của những hoạt động dưới nước
 • Khám phá, thám hiểm nóc nhà Hà Nội – Núi Hàm Lợn với một cung Trekking. Và cắm trại trên đỉnh núi – cao 462 mét so với mực nước biển
 • Cung đường chạy Trail được các Runner đánh giá là có mức độ thử thách vừa phải. Cuối tuần tới, nâng cao sức khoẻ. Kinh nghiệm duy trì sức bền cho những cuộc chạy đường dài.

cắm trại Hồ Hàm Lợn

Một địa điểm là cắm trại Hồ Hàm Lợn. Nhưng cho phép bạn có quá nhiều những cách thức, loại hình để mà tận hưởng, trải nghiệm một không gian xanh. Mà có thể nói là nằm quá gần trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Cung đường chuyển nhanh, tới cũng dễ!

Ai cũng thích cắm trại Hồ Hàm Lợn mà thôi

Khi lựa chọn, những trải nghiệm có được khi cắm trại tại Núi Hàm Lợn là quá nhiều. Thậm chí là đủ với những hoạt động HOT HIT, Trending nhất hiện nay. Như Glamping, chơi SUP – chèo Kayak, Trekking hoặc chạy Trail…

Top những hoạt động ngoài trời hiện khó có thể bỏ qua được trong những chuyến đi. Hoạt động cắm trại, dã ngoại của chúng ta hiện nay.

 • Dành cho gia đình, một không gian thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống. Có!
 • Không gian cho nhóm bạn trẻ tụ tập, vui chơi năng động, hưng phấn. Có!
 • Những trải nghiệm khám phá tự nhiên, thác thức bản thân. Có!
 • Không gian dã ngoại, không gian vui vẻ cho một bữa ăn ngoài trời, BBQ. Có!

Tới cắm trại Hồ Hàm Lợn hay chọn bất kỳ một hình thức du lịch, trải nghiệm nào. Mỗi cá nhân, mỗi cá tính khi tìm về với thiên nhiên. Luôn tìm được cho mình một không gian riêng, những trải nghiệm riêng mà họ tìm kiếm.

Đặt ra cho ngày nghỉ, chuyến đi, hành trình cảm nhận, trải nghiệm Núi và Hồ Hàm Lợn của riêng mình.

Cắm trại Hồ Suối Bàu – Núi Hàm Lợn

Vị trí cắm trại tại Hồ Hàm Lợn, hay còn có cái tên là Hồ Suối Bàu!

Là một vị trí cắm trại bên hồ, không gian thoáng đãng. Cả khu vực nền đất, bãi hạ trại, và khung cảnh hồ nước đều là một khung cảnh bao la, rộng lớn. Phục vụ một lượng du khách lớn tới hạ trại rất đông trong cùng 01 thời điểm.

Mà chúng ta cũng có thể chia nhóm, dựng nhiều không gian trại khác nhau tại khu vực bờ Hồ Suối Bàu.

Nếu như tông thể khu vực cắm trại Hồ Hàm Lợn. Không kén những hoạt động ngoài trời, thám hiểm, thách thức giới hạn bản thân nào.

Thì cũng riêng vị trí cắm trại Hồ Suối Bàu. Cũng không hề kén một hoạt động ngoài trời nào. Chạy nhảy, cho trẻ con vui chơi – đạp xe xung quanh, hội nhóm tập thể với hoạt động TeamBuilding.

Khu vực hồ là điểm an toàn cho bơi lội, chèo SUP, cho bất kỳ một hoạt động dưới nước nào? Quan trọng là một điểm hồ rất sạch, an toàn cho mọi nhu cầu. Vui chơi và giải nhiệt mùa hạ dưới lòng hồ.

Vị trí cắm trại trên Núi Hàm Lợn tại những cánh rừng

cắm trại Hồ Hàm Lợn

Không gian mát hơn, nhiều bóng râm hơn cho những ngày hè oi ả. Không gian chọn cho những buổi Picnic, tụ họp bạn bè. Tìm một không gian bình yên, khí hậu trong lành và ôn hoà. Nếu gia đình bạn cần một không gian nghỉ ngơi, tận hưởng kỳ nghỉ.

Kéo dài mọi trải nghiệm tốt nhất với cắm trại Hồ Hàm Lợn qua đêm.

Cảm trại trên núi – trong rừng là một không gian cho chúng ta có một cảm giác tương đối thư giãn, dễ chịu. Độ ẩm trong không gian giúp bầu không khí thực sự trong lành. Mát hơn khi gần như lúc nào cũng có những cơn gió tự nhiên xuất hiện.

Bóng mát lớn dưới những tán cây cao, giúp chúng ta luôn cảm thấy dễ chịu hơn. So với một vị trí cắm trại ven Hồ Suối Bàu thoáng, rộng hơn. Nhưng vào những ngày nắng to, nắng mạnh cũng có hơi chút cảm giác oi nóng. Khi hơi nước bốc lên từ mặt hồ là khá nhiều.

Chưa kể, vị trí cắm trại trong những cánh rừng thông tại Núi Hàm Lợn. Còn giúp những cơn gió đi qua lều nhẹ hơn. Tạo nên một không gian thoải mái, dễ chịu hơn.

Kinh nghiệm đi chơi, đi cắm trại Hồ Hàm Lợn

Tới Núi Hàm Lợn như nào?

Dành cho các bạn học sinh, sinh viên trước. Đi chơi tại Hồ Hàm Lợn và có phương án di chuyển, an toàn, thuận lợi.

Hãy chọn tìm cách di chuyển tới tuyến Bus số 64, KCN Bắc Thăng Long – Phố Nỉ: Bạn hỏi thăm điểm dừng Hồ Hàm Lợn hoặc điểm Đền Rõm xuống xe và đi bộ khoảng 01 km. Là tới.

Và phương án tiết kiệm, phù hợp với các bạn sinh viên này. Sẽ tốt từ 2 – 3 tuyền Bus tuỳ vào từng điểm. Khu vực Quận nội đô các bạn đang đi học, thuê trọ.

Cung đường cho xe máy, hay gia đình đi cắm trại Hồ Hàm Lợn bằng ô tô. Chọn xuất phát từ trung tâm bạn đi theo đường Đinh Tiên Hoàng, Trần Nguyên Hãn và Hàng Tre đến Trần Nhật Duật tại Lý Thái Tổ.

Sau đó, bạn di chuyển từ Âu Cơ, Cầu Nhật Tân/Võ Chí Công và Võ Nguyên Giáp đến Mai Đình, rẽ trái tại Km 5+250 TL131. Và đi từ ĐT35 đến Nam Sơn rồi tiếp tục di chuyển thêm khoảng 2 cây số nữa thì sẽ đến với núi Hàm Lợn.

Và Núi Hàm Lợn tới nay đã là một địa điểm cắm trại, dã ngoại, du lịch sinh thái được nhiều người tìm tới. Việc sử dụng Google Maps và điều hướng qua những cung đường thuận lợi nhất. Cũng đã được khẳng định là dễ đi cho lần đầu tới và cắm trại Hồ Hàm Lợn.

Mang gì tới cắm trại tại Núi Hàm Lợn

Tới với Núi – Hồ Hàm Lợn cho một ngày nghỉ. Cắm trại và nghỉ ngơi, tận hưởng không gian tự nhiên mà địa điểm cắm trại ngay gần Hà Nội này, hãy xuất phát

 • Chọn lều cắm trại đủ không gian, diện tích sử dụng. Lều thoáng khí, không gian bên trong lộng gió, tràn ngập hương vị. Sự trong lành của tự nhiên, thiên nhiên
 • Thảm sàn lều dù không cắm trại qua đêm. Nhưng việc trải thảm sẽ giúp không gian bên trong, không gian sinh hoạt. Có sự gọn gàng, sạch sẽ và khiến chúng ta muốn vào nghỉ ngơi hơn nhiều.
 • Dành cho kế hoạch cắm trại Hồ Hàm Lợn qua đêm. Túi ngủ phù hợp theo mùa giữ ấm, tăng hiệu quả chất lượng giấc ngủ lều qua đêm
 • Đệm hơi du lịch tăng cảm giác êm ái khi nằm lều ngủ qua đêm.

Ngoài ra, tuỳ vào sở thích, phong cách sử dụng không gian lều trại. Mà đèn treo lều cho hoạt động cắm trại qua đêm. Sẽ được chọn là đèn mini – nhỏ gọn, những mẫu đèn bão – Măng xông phong cách Vintage.

Làm sáng không gian cắm trại Hồ Hàm Lợn trong màn đêm. Cũng như ánh đèn ấm, thư giãn khi chúng ta ngủ lều. Nghỉ ngơi trước khi ngủ lều qua đêm.

Ăn gì khi đi cắm trại Hồ Hàm Lợn

Phải nói khoảng diện tích bên đồi thông, hay Hồ Suối Bàu. Là một không gian tương đối thoải mái cho mọi nhu cầu lên lửa trại. Tổ chức không gian ăn uống, nấu ăn cắm trại cho bạn khi ở trong không gian này.

cắm trại Hồ Hàm Lợn

Đi cắm trại – ăn gì khi cắm trại Núi Hàm Lợn. Giờ không còn là ăn gì? Nên ăn ra sao đối với hoàn cảnh của một chuyến đi. Đồ nấu ăn, sự hỗ trợ từ những sản phẩm mới nhất hiện nay. Cho phép chúng ta bỏ đi bánh mì, cùng những món đồ ăn nhanh trước kia.

Ăn chín, ăn nóng và menu ăn uống cắm trại đa dạng hơn. Khi chuẩn bị

 • Bếp nướng than hoa mới nhất cho những bữa tiệc BBQ. Đồ ăn – thịt ướp được chuẩn bị nhanh chóng đơn giản. Và menu cho một bữa tiệc BBQ cũng cực kỳ đa dạng

cắm trại Hồ Hàm Lợn

 • Với bộ bếp gas mini, bộ nồi cắm trại là lựa chọn cho những bữa ăn, menu đa dạng. Tổ chức ăn uống khi đi cắm trại như một bữa tiệc. Hay một bữa cơm gia đình ấm cúng.

Với mục tiêu chung là kéo dài thời gian ăn uống. Biến ăn uống cắm trại, từ quá trình nấu ăn ngoài trời. Trở thành khoảng thời gian quây quần gia đình ấm cúng. Tụ tập bạn bè vui vẻ, rôm rả khi cùng nhau nấu ăn.

Tạm kết về không gian cắm trại Hồ Hàm Lợn

Núi – Hồ Hàm Lợn không gian không “kén cá chọn canh”. Cho bất kỳ một hoạt động vui chơi, nghỉ ngơi và hoà mình vào thiên nhiên nào? Không gian lớn cho mọi hoạt động nghỉ ngơi, nhu cầu vui chơi, thách thức bản thân.

Cái chúng ta có được tại Núi Hàm Lợn. Là khoảng cách 40 cây số, chưa tới 01 giờ di chuyển. Để cảm nhận một không gian tự nhiên, khí hậu trong lành, mát mẻ nào?

Và cắm trại Hồ Hàm Lợn là cách tốt nhất giúp bạn tìm lại sự bình yên. Điểm cân bằng cuộc sống, giải toả áp lực. Lý do chính mà chúng ta lựa chọn, tìm kiếm những hoạt động cắm trại hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here