Với nhu cầu, đôi khi là sự khát khao giúp cơ thể ấm hơn, cảm giác an toàn hơn. Chuẩn bị đồ cắm trại vào mùa đông chắc chắn sẽ là điều không ít người cực kỳ quan tâm. Nhưng nếu chúng tôi đặt vào đây khái niệm đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông!

Thì bạn đọc sẽ nghĩ như nào?

đi cắm trại mùa đông

Với nội dung, và sự tự tin của chúng tôi với cắm trại mùa đông ở Việt Nam. Một điều kiện thời tiết, nhiệt độ môi trường không quá áp lực, mệt nhọc. Thì Setup đồ cắm trại mùa đông, không có sự thay đổi nhiều so với những giai đoạn khác trong năm.

Quan điểm & đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông

Và dù có là sự khách quan, sự tự tin thái quá cũng không sao!

Nhưng tâm lý chúng ta cũng không mấy ai chọn ngày quá rét. Những ngày u ám, nhiệt độ xuống dưới 01 con số. Để mà ra ngoài, cắm trại, và bạn có chắc bạn thích, thoải mái khi 12 độ. Là điểm chạm của rét đậm, rét hại của nước ta.

Và ít nhất, trẻ con luôn là một “trở lực” để cắm trại mùa đông. Luôn phải chọn vào thời điểm nắng ấm, môi trường rơi vào từ 17 – 20 độ C vào ban ngày.

đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông

Bạn phải thứ sự đi, và có những hoạt động, lối sống. Phong cách tận hưởng tự nhiên dưới trời đông, dưới những hoạt động được diễn ra. Cơ thể ấm lên, một điểm kháng cự giúp chúng ta chống lại. Ở đây là cái lạnh thay vì cái rét.

Mọi hoạt động của cơ thể, tăng thân nhiệt sẽ giúp chúng ta ấm hơn. Tích tắc để chúng ta thực sự tận hưởng một chuyến đi. Một thói quen không thể tách rời trong lối sống hiện đại, nhịp sống đô thị của chúng ta hiện nay.

Nên đừng quá lo về trang phục cắm trại vào mùa đông

Chắc chắn, mặc gì khi đi cắm trại mùa đông sẽ là sự ưu tiên trên hết của chúng ta. Mùa hè thì thoáng mát, mùa đông là một từ ấm áp.

Thực vậy, bạn không thể làm gì, được cái tác dụng gì? Khi bạn không có được một thể trạng thực sự là an toàn, có mức độ thoải mái chút đỉnh.

Mô tả thì

 • Bạn chẳng thể run rẩy, xuýt xoa ngoài trời mà dựng trại
 • Sức đâu mà đi kiếm củi, lên lửa trại
 • Lo cho mình chưa xong, bạn nghĩ bạn làm được gì cho người khác
 • Và 100% chả cái gì được làm và hoàn thiện một cách chỉn chu cả!

Nhưng ở Việt Nam, chúng ta có sự may mắn hơn. Tiết trời, những – nhiều ngày đông hửng nắng khiến chúng ta chỉ cần vận động, đi lại thôi. Cơ thể sẽ ấm lên rất nhanh, để mà

 • Ăn mặc nhẹ nhàng, ít lớp hơn để thoải mái cho một kỳ nghỉ
 • Cơ thể linh hoạt cho những việc phải làm, dựng trại, Setup các không gian chức năng
 • Vâng! Mặc đẹp mà sống ảo là một điều khó tách rời vào mỗi dịp đi chơi cuối tuần rồi!

Vậy! Những đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông là như nào?

Giờ quay vào vấn đề chính, nó như quần áo, bảo vệ giúp chúng ta ấm áp, thoải mái.

Nhưng đồ cắm trại, nó lại mang tính chất thời điểm, chi tiết cho hoàn cảnh, thời tiết, cũng như thời gian cắm trại bao lâu. Trang phục – mặc gì đi cắm trại là sự bảo vệ tự nhiên. Và đồ cắm trại bổ sung vào thời điểm này.

Nó là sự chủ động, phòng vệ biết mình rơi vào hoàn cảnh nào? Và phải làm như thế nào?

Chúng tôi lại quay từ trang phục

Không bỏ lỡ một chi tiết nào! Ban ngày nắng ấm, nắng đẹp là thế.

Nhưng không ai quên thời điểm khi nắng xuống, hay thời điểm của mỗi buổi sớm mai!

Và đặt bạn vào một hoàn cảnh là cắm trại qua đêm. Thì một chiếc áo gió, chống nước nó không hề vô tình chút nào cả. Bạn cần nó chống lại nhiệt độ mùa đông về đêm, và sương muối – nỗi ám ảnh về cái buốt của màn đêm.

đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông

Chúng tôi cũng nhấn mạnh vào áo chống nước. Những sản phẩm áo khoác thuộc dòng du lịch thám hiểm, chống tấm từ mặt vải, tới lớp vải công nghệ Gore-Tex điển hình. Vì sao?

 • Chúng ta cần giữ lớp giữ nhiệt, cách nhiệt thực sự khô ráo. Và khi ấy hiệu quả giữ ấm cho cơ thể nó mới thực sự xuất hiện
 • Hãy chống lại sương muối, có tác động lớn gây cảm lạnh, khi cơ thể ngấm sương. Cái cảm xuất phát từ bên trong, khi thân nhiệt giảm quá sâu
 • Những dòng áo phục vụ Trekking – leo núi, du lịch thám hiểm. Có tiêu chuẩn giữ ấm cao, bản thân bạn không phải mặc dày. Không phải lo – mang thêm đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông ngoài một tấm áo bổ sung!

Găng tay – tất giữ ấm ban đêm

Trông chưa có gì giống đồ cắm trại lắm nhỉ! Nhưng chúng tôi biết mình phải làm gì, biết bạn muốn bảo vệ bản thân mình ra sao? Nên hãy giữ ấm, bảo vệ mình thêm và tốt hơn nữa, khi găng tay giúp bạn giữ ấm tốt hơn khi mặt trời xuống.

Hãy bảo vệ mình tốt hơn, kỹ hơn tới từng chi tiết khi mặt trời khuất bóng. Khi đó mùa đông sẽ tới, bạn muốn Chill trong không gian này! Nhưng bạn sẽ không thể thoải mái tận hưởng, khi thân nhiệt giảm, khó chịu trong tiết trời này.

Hay cảm giác buốt chân tới mức tê chân, khi cái lạnh làm các mạch máu chảy chậm lại. Là lý đo vì sao, tất len giữ ấm xuất hiện trong những gì bạn cần mang khi cắm trại vào mùa đông.

Hãy quan tâm cho những gì bảo vệ mình trực tiếp. Thường xuyên, trước khi những món đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông được chuẩn bị. Như có nói là phòng vệ, chủ động cho từng thời điểm, chi tiết trong buổi cắm trại!

Túi ngủ – đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông

Về tính chất thời điểm, không khó để nói về sự chuẩn bị cho ngủ lều, nhất là ngủ lều – cắm trại qua đêm. Và như có nói thì, nắng tắt thì thời điểm kinh khủng nhất của ngày đông bắt đầu.

Chúng ta sử dụng túi ngủ, lẽ hiển nhiên cho mọi kế hoạch ngủ lều qua đêm rồi! Những trong hoàn cảnh này, túi ngủ không hoàn toàn là đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông. Nhưng về chi tiết, chúng ta phải nhìn rõ giới hạn giữ ấm mà túi ngủ tạo ra.

Túi ngủ cá nhân, túi ngủ đôi gia đình hay các cặp đôi mỏng dày không quan trọng. Mà tag sản phẩm cho chúng ta ba mức nhiệt Dễ chịu – giới hạn an toàn – giới hạn nguy hiểm. Tất nhiên, 3 con số này càng thấp, càng tốt nhằm giữ ấm hiệu quả.

Chúng ta tìm sự thoải mái để sức khoẻ, tinh thần trong những chuyến đi này luôn kèm theo giá trị của một kỳ nghỉ. Thoải mái, và một tinh thần hưng phấn tận hưởng bình minh vào mỗi sớm mai.

Khi đèn lều không chỉ để chiếu sáng

Khi đặt món đồ vào giá trị của đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông. Thì ngoài chiếu sáng, ánh đèn sẽ mang giá trị bổ sung về việc làm ấm không gian. Một sự an toàn, thư giãn cho chúng ta khi phải vào trong lều để đáp ứng những nhu cầu thông thường.

Chúng tôi muốn chọn tone ánh sáng vàng ấm ở mức đèn trung tính. Khi đó, nó làm cho không gian ngủ lều của bạn trở nên ấm áp hơn – dù chỉ là mặt cảm giác. Nhưng rõ ràng, chúng ta đang tìm kiếm điều này để có một không gian thực sự là thoải mái hơn.

Cái kiểu ánh sáng, được minh chứng giá trị ngay trong không gian sống. Những ngôi nhà hiện đại của chúng ta ngày nay. Và thực sự nó làm tốt về một không gian ấm cúng, sự bình yên của nơi chúng ta tìm về cho không gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Một lần nữa, đèn lều thay vì đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông. Mà là giá trị bổ sung, giúp trọng không gian cắm trại từ ngoài. Vào tới không gian ngủ lều qua đêm, nó thực sự ấm cúng, thư giãn, an toàn khi ở ngoài trời.

Lò sưởi từ một chiếc bếp than hoa

Bếp mà chúng ta đang chuẩn bị cho bữa tiệc BBQ của mình đó!

Vì sao à! Vì chúng tôi muốn bạn sẽ có một khoảng cách phù hợp, thay đổi linh hoạt hơn. Thay vì sử dụng lửa trại, sẽ cần một khoảng cách an toàn, tránh những tác nhân gây hoả hoạ. Với một kiểu lạnh hanh khô như ở miền bắc nước ta.

Giá trị cộng dồn, thì chúng ta có cả một thiết bị sưởi chống gió tốt. Khi cái chúng ta cần là kéo dài thời gian cháy âm ỉ. Kéo dài thời gian chúng ta sưởi khi ở ngoài trời một cách lâu nhất.

Lưu ý, chỉ không nên dùng than khi bạn sưởi ấm với một chiếc bếp than hoa. Mà hãy chuẩn bị những khúc gỗ, thanh củi lớn khi ứng dụng công năng này. Bởi dù ít hay nhiều, lượng CO từ các loại than thoát ra vẫn có hại cho sức khoẻ.

Và hãy chuyển sang dùng thìa – dĩa gỗ

Điều này không đơn giản là việc bạn sợ lạnh, không muốn cầm vào những dụng cụ kim loại. Mà cái lạnh từ dĩa – thìa – hay đũa từ kim loại được biết là ảnh hưởng tương đối lớn tới nhiệt độ. Mức độ ngon và hấp dẫn của mỗi món ăn nóng.

Giờ thì, chúng ta có những món đồ – túi đựng đồ mang đi cắm trại khá thoải mái rồi. Từ đó cái việc, nếu muốn thì chúng ta hoàn toàn thoải mái, tự do khi muốn mang, sử dụng những món dụng cụ ở nhà mang, hoàn thiện những đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông.

Về gợi ý cho một số dòng túi đồ, cái này cũng khá thiết thực khi chúng ta vừa nói tới. Chống lại sự nhiễm lạnh của những vật dụng được hoàn thiện từ kim loại. Ít nhiều cũng giúp chúng ta thoải mái hơn đó.

Cùng với đó, túi vải mang đồ cắm trại cũng mang trong mình một trọng lượng tốt hơn. Sự tối ưu cao hơn cho việc Setup đồ. Chuẩn bị đồ mang đi cắm trại vào mùa đông, hay bất kỳ mùa nào trong năm.

Tạm kết cho đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông

Chính xác, là những chi tiết quan trọng, nhỏ nó không làm thay đổi nhiều những gì bạn cần chuẩn bị. Cắm trại mùa đông nó cũng như bao nhiêu tình huống thời điểm, hoàn cảnh khác:

 • Nắm rõ thời tiết, dự báo diễn ra
 • Thời gian hoạt động, lý do cho từng món đồ, từng cấp độ bảo vệ khác nhau
 • Đừng hỏi vì sao, giữ ấm là quan trọng – Một nhu cầu tự nhiên
 • Đừng quên, không gian là thứ giúp chúng ta an tâm từ hình ảnh, tới những tác động khách về mặt cảm xúc.

Người bạn đồng hành của chúng ta, giai đoạn đông cùng những món đồ cắm trại bổ sung vào mùa đông đã sẵn sàng. Nơi cách bán hàng giúp bạn hiểu rõ, hài lòng hơn mà giá trị trọn gói của một sản phẩm mang lại.

Liên hệ Armyhaus, sự thoải mái, an toàn cho hành trình cắm trại mùa đông của bạn:

 • Cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
 • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (Và các tỉnh Nam bộ): 0966 88 87 90
 • Website: https://armyhaus.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here