Nối tiếp những lý do để đi cắm trại Ba Vì. Trải nghiệm không gian, kỳ nghỉ tuyệt vời có trong khu vực vườn quốc gia Ba Vì. Thì sự chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn, là TOP 2 những địa điểm cắm trại gần Hà Nội phải đến.

chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn

Tất nhiên, tại huyện Sóc Sơn sẽ có rất nhiều điểm đến. Khu vực giúp bạn có trải nghiệm riêng, hành trình nghỉ ngơi – thư giãn của riêng mình. Và với một nột dung mang tính chất tổng hợp về cắm trại Sóc Sơn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều đặc biệt. Giá trị nổi bật của không gian thiên nhiên, núi rừng tự nhiên nơi đây có được là gì? Lý tưởng để tới với Sóc Sơn, những món đồ cắm trại nào phù hợp nhất với đặc trưng nơi đây có được!

Đi cắm trại Sóc Sơn là ở đâu?

Sóc Sơn là Huyện ngoại ô phía Bắc Thủ đô Hà Nội. Giáp với khu vực tỉnh Thái Nguyên, một tỉnh vùng Núi cao Đông Bắc Bộ. Khu vực giúp cho Huyện Sóc Sơn có được vẻ đẹp đặc trưng của đồi núi.

Mảng xanh của núi cùng một khoảng diện tích rừng khá lớn khi tới đây!

Và cũng “nghe nói” rằng, Sóc Sơn là một địa điểm cắm trại, vui chơi, nghỉ dưỡng. Với dịch vụ Campsite, khu du lịch sinh thái, Homestay cho thuê, Farmstay… Cũng tương đối đa dạng và có nhiều lựa chọn cho du khách.

Cửa ngõ nối vào trung tâm thủ đô, từng là một huyện nghèo. Tiện đường đi qua để về với Hà Nội từ các tỉnh vùng núi phía Bắc. Dường như cũng đã bị bỏ quên, tại vị trí chỉ còn 40 km nữa là về tới trung tâm Thủ đô!

Tinh thần chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn

40 km, và Sóc Sơn đón chào bạn bằng một không gian vô cùng thanh mát, khí hậu mát mẻ. Khi đi sâu tới khu vực các xã Quang Tiến, xã Nam Sơn, xã Phù Ninh,… Những địa danh hội tụ nhiều điểm vui chơi, cắm trại, du lịch Sóc Sơn nhất.

Thêm chừng 10 km tính từ ngã tư trung tâm Huyện Sóc Sơn. Chúng ta lại được hoà mình vào một không gian mát mẻ, dễ chịu, Chilling nhẹ nhàng. Mang tới một kỳ nghỉ, một ngày sống chậm, cảm nhận mọi thứ.

Tinh thần cắm trại xả Stress ở Sóc Sơn

Chúng ta lại nói tới xu hướng du lịch về gần với thiên nhiên. Cái cớ để có một không gian riêng tư, thoải mái. Và một cảm giác bình yên lớn tới với chúng ta trong hoạt cành, khung cảnh đó.

Không chỉ nói tới không khí trong lành, những hơi thở nhẹ nhàng. Mà còn nói tới một khung cảnh bình yên, mọi thứ như tĩnh lại. Và chính khoảng thời gian đó, tâm hồn chúng ta cũng có được sự bình yên, thảnh thơi.

chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn

Khung cảnh không còn mang tới cảm giác xô bồ, chật chội, ganh đua. Hay sự sốt ruột khi đứng ở vị trí cột đèn giao thông, đua nhau chen lên, lấn áp. Mà chúng ta cảm thấy hình như cuộc sống đã hỗn loạn, cũng muốn cáu lên với khung cảnh đó!

Nhưng, tinh thần chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn. Chuẩn bị tới với khung cảnh hoang sơ, bình yên của những địa điểm cắm trại Sóc Sơn. Sẽ giúp chúng ta quên đi cái cảm giác xô bồ, những hình ảnh cáu thức.

Sống chậm lại, quan sát nhiều hơn, lắng nghe thêm chút chút những âm thanh. Giai điệu của tự nhiên hoang sơ. Chính là các kéo bản thân, hay cả gia đình “lui về điểm cân bằng” vốn có trong cuộc sống trước đây.

Tinh thần tận hưởng tự nhiên trong lành

Những địa điểm cắm trại thu hút du khách, và luôn được lòng chúng ta tại Sóc Sơn. Bao quanh luôn là khu vực núi, rừng thông có diện tích lớn. Một không gian mát mẻ, những cơn gió tự nhiên, bầu không khí cực kỳ trong lành và dễ chịu.

chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn

Tặng kèm cho bạn những vị trí cắm trại ven hồ. Không gian bao la, khung cảnh bình yên. Tăng cái trạng thái nhẹ nhàng, sống chậm, thư giãn nhiều hơn. Với Sóc Sơn, TOP 2 trong những huyện đi chơi, dã ngoại, cắm trại gần Hà Nội không thể bỏ qua.

Xếp sau khu vực vườn quốc gia Ba Vì. Lại nói về xu hướng, lý do du lịch và hoà mình vào tự nhiên. Những điểm đến có không gian, không khí trong lành. Vùn trời bao la, cho cảm nhận tốt về không gian thoáng đãng.

Là cách chúng ta thoát ra khỏi sự phồn vinh. Của sự phát triển của đô thị hiện đại, không phủ nhận nhiều giá trị, tiện ích. Giúp cuộc sống, chất lượng sống được nâng cao mỗi ngày.

Song, từ cái gọi là hai mặt của một vấn đề. Đô thị phát triển cũng mang tới sự ô nhiễm, không khí ngột ngạt, nóng bức hơn. Do bê tông hoá, hiệu ứng nhà kính, lượng phương tiện cá nhân. Mọi tác động đang làm trái đất nóng lên mỗi ngày.

Và tinh thần chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn. Về với không gian xanh, miền khí hậu thanh mát. Là cách chúng ta trốn khỏi đô thị, rời xa những áp lực. Cảm nhận sự khó khăn, khó chịu khi sinh tồn ở Hà Nội trong thời điểm hiện tại.

Chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn và không gian vui chơi bất tận

Sóc Sơn hứa hẹn mang tới chúng ta không gian. Những hoạt động ngoài trời phong phú, hấp dẫn. Và với những địa điểm cắm trại ven hồ, cái chúng ta luôn có được rất nhiều hoạt động vui chơi dưới nước. Giải nhiệt cho hành trình trại cắm trại mùa hè lý tưởng.

Riêng mặt hồ – không gian cho hoạt động vui chơi, giải trí dưới nước. Không thể không nói tới Hồ Suối Bàu – cắm trại núi Hàm Lợn. Hay khu vực Hồ Hàm Lợn đang thu hút rất nhiều du khách. Là không gian cho phép những hoạt động dưới nước được thoải mái diễn ra.

Sau đó, tại những không gian – chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn. Cũng hứa hẹn mang tới cho bạn những diện tích đất, bãi vui chơi lớn. Tham gia vào hoạt động như ném đĩa Frisbee, bóng ném, đạp xe cho bé.

cắm trại Hồ Hàm Lợn

Cùng khu vực đồi núi, khung cảnh tự nhiên vô cùng lý tưởng cho một buổi Trekking, chạy Trail. Tổ chức những buổi Outing cho hội nhóm, cộng đồng sinh hoạt trong các hoạt động kể trên.

Tận hưởng không gian Chilling khi cắm trại qua đêm

Hãy giữ một tinh thần chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn qua đêm. Cũng như bao địa điểm – không gian phù hợp cho cắm trại qua đêm khác. Lượng du khách đi cắm trại qua đêm tại Sóc Sơn cũng sẽ thưa dần.

Và để lại cho chúng ta một không gian thực sự yên tĩnh. Cảm giác bình yên mỗi khi sống, hoà mình, đôi khi là chìm sâu vào không gian. Không khí của tự nhiên.

chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn

Khoảng thời gian cho phép chúng ta lắng nghe, cảm nhận rõ hơn âm thanh. Sự độc đáo của cuộc sống nơi hoang dã. Tiếng lá cây xào xạc, những quả thông đập vào nhau. Bản nhạc du dương, nhẹ nhàng của thiên nhiên khi về đêm.

Hay mở loa ở mức Volume cực kỳ thấp, dễ nghe. Du dương và êm tai để cảm nhận một bài hát quen thuộc. Nhưng trong một không gian, cảm xúc thật khác. Mà thiên nhiên, không gian cắm trại Sóc Sơn mang lại.

Thực tiễn chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn

Tạm giác những tinh thần chuẩn bị đi cắm trại. Những cảm nhận trong không gian, những địa điểm đi cắm trại Sóc Sơn. Nằm sâu trong tự nhiên hoang sơ, khung cảnh có được. Môi trường trường của nơi đây.

Cùng thích nghi, tận hưởng Sóc Sơn – vốn được coi là không gian nghỉ dưỡng gần Hà Nội chất nhất!

Một mẫu lều thoáng đãng

Định nghĩa thoáng trong cả diện tích sử dụng trong lều. Cùng những ô thoáng, kết hợp với cửa ra vào lớn:

 • Thể tích lớn tăng cường sự thoải mái, không gian thoáng đãng. Cho sự tin tưởng, cảm giác tốt mỗi khi muốn bước vào và sinh hoạt trong lều. Và tận hưởng trọn vẹn không gian, tinh thần chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn có được.
 • Hệ ô thoáng, cho lượng không khí, gió trời mát mẻ vào không gian lều. Mang tới chất lượng không khí bên trong không gian này tốt hơn. Cùng lượng ánh sáng tự nhiên có được vào trong lều, cho không gian có sự vệ sinh, sạch sẽ hơn

Ưu tiên những dòng lều khung thự bung, định dạng lều Cabin. Giúp chúng ta có được khoảng không gian trong lều lớn hơn. Cũng như dòng lều Naturehike mới hiện nay, luôn có đủ không gian sinh hoạt chung, kèm phòng ngủ trong cùng không gian.

Và hệ phòng ngủ, là một lớp vải lều có thể tháo ra, cất đi. Để hình thành một hệ lều trung tâm, từ không gian lều cho 4 – 5 người. Thì ở hệ lều trung tâm có thể phục vụ cho 10 – 15 người.

Sự chuẩn bị ăn uống khi đi cắm trại Sóc Sơn

Món đồ trại quan trọng thứ hai, mà chúng tôi tin rằng ai cũng tìm kiếm. Trước khi nói tới đồ nấu ăn cắm trại, là một thùng lạnh bảo ôn mang đi cắm trại.

chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn

Dành cho những menu ăn uống đa dạng, hấp dẫn. Và có sự tươm tất hơn chỉ riêng khi ăn uống dã ngoại. Mà chúng ta có xu hướng chuẩn bị và sẽ mang theo lượng thực phẩm tươi sống khi đi cắm trại Sóc Sơn nhiều hơn.

Từ đó, nhu cầu tìm kiếm một thiết bị bảo quản như tủ lạnh mini cắm trại di động. Hay giải pháp rẻ hơn với thùng đá lạnh, thùng bảo ôn mang đi cắm trại. Giúp chúng ta bảo quản đồ ăn, thức uống, cùng phần rau – củ quả được coi là đúng cách.

Khi thực phẩm, đồ ăn đông lạnh được bảo quản đúng cách. Mới giúp chúng ta chế biến, nấu ra những món ăn hấp dẫn, thơm vị đặc trưng của từng món ăn. Cũng như giá trị dinh dưỡng không mất đi nhiều do nhiệt độ ngoài trời.

Món đồ được ưu tiên, được lựa chọn ngày càng nhiều. Với giá bán, giá trị sử dụng nhận lại từ thùng đá lạnh – thùng bảo ôn mang đi cắm trại.

Chuẩn bị dụng cụ nấu ăn đi cắm trại Sóc Sơn

Và với sự phù hợp, không gian cùng miền khí hậu mà cắm trại, du lịch Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Thì những bữa tiệc nướng BBQ, bếp nướng BBQ than hoa. Vẫn được coi là sự lý tưởng, lựa chọn không thể bỏ qua khi đi cắm trại.

Giá trị của nướng than hoa luôn là độ khô, độ se của từng miếng thịt nướng. Được trút hết mỡ đi sau quá trình chế biến. Mà mang tới chúng ta món ăn thơm ngon hơn, lôi kéo mọi người tham gia vào bữa tiệc đông vui hơn.

Đó là lý do để tiệc nướng BBQ được ví như linh hồn của những bữa tiệc ngoài trời.

Sau đó, là những món đồ nấu ăn mang đi cắm trại. Coi như chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn bổ sung cho vài món ăn kèm. Vẫn phải chuẩn bị, làm như những món chống ngán cho những bữa tiệc ngoài trời.

 • Bếp ga mang đi cắm trại: Được tin tưởng giao cho những món xào, chiên. Hay tổ chức làm vài món canh. Món nấu chậm ninh xương đậm đà.
 • Bộ nồi cắm trại Inox, cùng chảo trọn bộ. “Chuyên trị” những món nấu nhanh, xào đồ, trứng thịt. Có thể chuẩn bị cho những món phở cuốn, gỏi cuốn ăn trong bữa tiệc
 • Nồi gang tráng men Glamping: Cho kế hoạch làm những món ninh hầm, nấu chậm. Những món canh ngon khi chúng ta chuẩn bị ăn uống cắm trại

 • Bộ bát đĩa cắm trại chuẩn bị ăn uống, cũng như phần tô hay đĩa lớn. Dành cho những món rau, trộn Salad khi đi cắm trại
 • Bộ dao thìa dĩa Glamping có ở đây bộ sản phẩm chắc tay, cảm giác cầm thoải mái. Cũng như kích thước thìa dĩa cho những miếng ăn vừa. Và cảm giác ăn uống đạt mức thoải mái, dễ chịu cao hơn
 • Túi bóng – xô rác hay bồn vệ sinh nhằm đựng rác, dọn dẹp không gian ăn uống luôn sạch sẽ.

chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn

Chuẩn bị mang nước khi đi cắm trại Sóc Sơn

Với một hành trình đi cắm trại Sóc Sơn. Hành trình chúng tôi hướng tới dành cho bạn những trải nghiệm nghỉ ngơi và tận hưởng thiên nhiên. Thay vì tìm và phải sử dụng công cụ lọc nước sinh tồn, đi rừng.

Thì mang nước, cho chúng ta sự chủ động, thoải mái cao hơn. Và lượng nước lớn này, sẽ được chuẩn bị cho những nhu cầu nấu ăn, sơ chế – chế biến món ăn khi đi cắm trại Sóc Sơn. Còn nhu cầu bù nước, có thể mãi khi lượng nước đóng chai hết.

Thì lượng nước được tích sẵn, mang theo mới cần dùng tới.

Và chúng ta có được những sản phẩm, can tích nước lớn từ 12 – hơn 30L cho nhu cầu này. Mang nước sạch, đựng và bảo quản trong bình, thùng nước an toàn khi đi cắm trại.

Chuẩn bị không gian tận hưởng thiên nhiên Sóc Sơn

cắm trại ở Ba Vì Hà Nội

Phần chuẩn bị cho sản phẩm tăng – bạt cắm trại ưu tiên thay cho lều trung tâm. Vì đây là một món đồ mang đi cắm trại nhẹ nhàng, kích thước gấp lại gọn gàng. Cũng như có những thao tác dựng tăng – căng bạt cắm trại tương đối nhẹ nhàng, thoải mái.

Không gian dưới mái tăng, ngoài lộng gió, hưởng trọn vẹn bầu không khí tại Sóc Sơn. Chúng ta còn có tầm quan sát, bao trọng toàn bộ không gian xung quanh một cách thoải mái.

chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn

Sau đó, bộ bàn ghế xếp dã ngoại sẽ được chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn. Hoàn thiện không gian sinh hoạt, thư giãn nghỉ ngơi ngoài trời của chúng ta ngoài trời một cách trọn vẹn.

Sản phẩm mang tới mức độ thư giãn, sự thoải mái cực kỳ cao. Khi chúng ta lựa chọn không gian, kéo dài khoảng thời gian tận hưởng tự nhiên của mình!

Chuẩn bị thư giãn, Chilling Sóc Sơn qua đêm

Phần kết cho khoảng thời gian thư giãn, nhẹ nhàng tận hưởng không gian. Khí trời mát mẻ mà khu vực, địa điểm cắm trại Sóc Sơn mang lại. Những âm thanh, hương vị giúp chúng ta tận hưởng chuyến đi theo một cách trọn vẹn nhất!

Và hãy luôn ưu tiên cho hệ thống đèn cắm trại, đèn treo lều trại. Mang tới chúng ta có được một không gian sinh hoạt. Sinh tồn ngoài tự nhiên tốt nhất, khả năng bao quát không gian. Chủ động với tình huống – nguy cơ gây hại cho con người vào ban đêm tốt nhất.

Sau đó mới là sự sắp xếp, chuẩn bị cho không gian ngủ lều qua đêm với:

 • Đèn “sát phạt” muỗi – côn trùng làm sạch không gian ngủ lều khỏi tiếng vo ve của muỗi. Cho chúng ta cảm giác thoải mái, an toàn khi ngủ lều. Bơi không gian, nhiệt độ, kèm độ ẩm môi trường sẽ xuất hiện rất nhiều muỗi.
 • Đệm hơi du lịch có khả năng cách nhiệt. Tăng cảm giác êm ái, thả lỏng cơ thể khi nàm
 • Gối cắm trại chịu trách nhiệm cho cảm giác thả lỏng ở vùng cổ – vai – gáy. Tăng cường sự thoải mái, không còn cảm giác đau mỏi sau khi thức giấc.
 • Túi ngủ mang đi cắm trại dù là mùa hè, nhưng chúng ta vẫn cần một lớp chăn mỏng, đắp ngang bụng. Cho một cảm giác an toàn trong mọi giấc ngủ qua đêm.

chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn

Và đó là sự chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn, từ những lý tưởng cho 01 kỳ nghỉ. Tới những món đồ cắm trại giúp bạn thoải mái, có sự thích nghi tốt nhất. Hoà nhịp tốt với môi trường, giá trị địa điểm cắm trại Sóc Sơn mang lại.

Những món đồ cần thiết để chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn, được giới thiệu trong nội dung. Chi tiết và hướng dẫn ứng dụng chính xác. Khi tới với cơ sở Armyhaus Hà Nội: 36 Nguyễn Viết Xuân, Quận Thanh Xuân – HOTLINE 0966 77 87 90. 10 năm đồng hành và nâng cao trải nghiệm của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here