Chuẩn bị trước buổi chèo SUP, thời điểm chơi – lựa chọn hoạt động dưới nước. Mang tới tác động, ý nghĩa của một buổi giải nhiệt mùa hè thứ thiện. Đủ chán với những trải nghiệm ván chèo đứng mang lại, thì nhảy xuống và bơi lội thôi!

chuẩn bị trước buổi chèo SUP

Hãy nhớ, mùa hè hay sự ấm áp của môi trường tự nhiên. Là tín hiệu tốt cho những buổi chơi SUP – ván chèo đứng diễn ra. Nhất là những điểm sông – hồ – suối trong tự nhiên. Được chọn cho những buổi Outing, kết hợp chơi ván chèo trong buổi cắm trại dã ngoại

Hành vi chuẩn bị trước buổi chèo SUP

Và cũng như bao hoạt động cắm trại, dã ngoại khác. 1 tuần là thời gian tốt thiểu và có được kế hoạch, chuẩn bị tốt nhất cho 01 buổi chèo SUP. Với hoạt cảnh đặt ra đi chơi, đi xa khỏi những địa điểm chèo SUP trong nội đô Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh.

Đi xa, tránh khỏi đô thị phát triển, nóng bức chật hẹp. Mang SUP đi trong một dịp cắm trại – giải nhiệt mùa hè. Tiến vào những không gian xanh, không khí trong lành và thanh mát.

Nó mới đúng cho sự chuẩn bị trước buổi chèo SUP. Trước cái thời điểm được cho là đẹp, là tốt nhất khi chọn tất tần tận những hoạt động dưới nước. SUP, Kayak, thuyền hơi, bơi lội, câu cá…..

Và 7 ngày chuẩn bị cho một chuyến đi chơi – chèo SUP. Chúng ta sẽ chuyên nghiệp hơn một chút, lo toan thêm một chút. Để tát cả mọi thành viên, gia đình, bạn bè…

Sẽ luôn cảm nhận được sức hút – độ nóng – cái Trend. Khiến SUP hơi khó có thể tách khỏi buổi cắm trại, dã ngoại. Cũng như nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí trong các khu du lịch. Hình thức Tour du lịch biển Cano, du thuyền, tàu nghỉ dưỡng hiện nay!

07 ngày chuẩn bị trước khi đi chèo SUP

07 ngày, cho viễn cảnh của một buổi gặp gỡ bạn bè cuối tuần. Rủ nhau đi chơi, cắm trại cuối tuần hơi xa những địa điểm gần Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh nổi tiếng. Khi chúng ta phải hẹn nhau sau 07 ngày, đánh giá, sắp xếp mọi vấn đề, lý do cá nhân.

Rồi mới đi được!

07 ngày cho một điểm chèo SUP

chuẩn bị trước buổi chèo SUP

Đừng bao giò chỉ có 01 lựa chọn địa điểm chèo SUP ở đâu. Trong hoạt cảnh chúng tôi hướng tới là chuẩn bị trước buổi chèo SUP cho gia đình. Và có thêm những người bạn cho một chuyến đi, buổi hoạt động thêm vui vẻ, thú vị hơn.

Đồng nghĩa chúng ta sẽ có nhiều cá tính, nhu cầu, yêu cầu. Không chỉ là chuẩn bị – lựa chọn 01 địa điểm chèo SUP. Mà đó còn là không gian thư giãn, nghỉ ngơi với cắm trại dã ngoại.

Sẽ có những yêu cầu, những gợi ý về địa điểm dã ngoại. Những kinh nghiệm của cả nhóm tới từng địa điểm. Từng trải nghiệm được đánh giá cảm nhận qua nhiều góc nhìn. Khi ấy chúng ta có.

Địa điểm chuẩn bị trước buổi chèo SUP dành cho ai?

chuẩn bị trước buổi chèo SUP

Sự phù hợp, mang tới sự thoải mái, thoải mái được. Thì chúng ta mới nhận lại những giá trị, trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi trong 07 ngày sắp tới. Và trong hoàn cảnh được đặt ra, hay trong một nhóm cùng lên kế hoạch, chuẩn bị đi chèo SUP.

Luôn có người lớn, trẻ em. Rồi người mới, chưa chèo SUP, những trải nghiệm, kỹ thuật ban đầu. Là những thứ bạn phải chọn, hay hy sinh cho:

 • Mục đích của hoạt động thư giãn, khó có thể chọn một trải nghiệm mạo hiểm với hoàn cảnh này. Hoặc ngược lại
 • Đủ an toàn cho người mới tập luyện, cảm nhận ban đầu
 • Đủ lớn, rộng cho người có kinh nghiệm chơi, và có thể đua SUP trên mặt sông hồ tự nhiên
 • Phần bờ, bãi đất ven khu vực sông hồ, cũng nên đủ rộng cho những trải nghiệm. Thực hiện kỹ thuật cho người mới ngay từ trên cạnh. Hay bất kỳ ai cũng cần phải khởi động trước khi xuống nước.

Thời điểm ngày cuối tuần của bạn

Hoạt cảnh nội dung cho bạn còn 07 ngày trước chuyến đi. Ngày cuối tuần của tuần kế tiếp, khi này chúng ta sẽ tập trung vào những vấn đề:

 • Khả năng sắp xếp, sự nhất trí cao của mọi người cho kế hoạch, chuẩn bị trước buổi chèo SUP
 • Ứng phó với thời tiết, điều kiện của buổi đi chơi. Hay những lý do có đủ lớn để bạn phải huỷ hoạt động
 • Kế hoạch chèo SUP, chuẩn bị ván chèo, đồ liên quan. Có phải thuê bổ sung sau những sự tham gia đóng góp của mọi người
 • Chuẩn bị cho buổi cắm trại, khoảng thời gian, ăn uống khi hoạt động diễn ra.

chuẩn bị trước buổi chèo SUP

Khi nói tới ngày giờ trước buổi chèo SUP, một hoạt động ngoài trời. 90% chúng ta dành sự quan tâm cho thời tiết, những điều thuận lợi chiếm bao nhiêu. Bao nhiêu sự bất lợi khiến chúng ta ra quyết định hoãn mọi kế hoạch hoạt động?

Đích đến, vẫn là những trải nghiệm vui vẻ. Đúng nghĩa của một buổi vui chơi, giải trí. Những không nên gồng mình, sinh tồn chống lại thời tiết. Như một kế hoạch đi cắm trại dưới mưa, hành trình Trekking – đi bộ đường dài.

Chọn một lý do cho 07 ngày chuẩn bị

Khi chúng ta có thể luôn trao đổi, luôn bổ sung thông tin. Vì trong một buổi gặp duy nhất như có nói tới từ phần đầu nội dung. Không phải ai cũng có thể nhớ hết 100% đặc điểm, những trải nghiệm của hoạt động.

Cũng như không gian, địa điểm được chọn cho hoạt động sắp tới!

 • Là khoảng thời gian điều chỉnh cho những hoạt động dự kiến diễn ra
 • Quan trọng hơn là chuẩn bị cho ăn uống dinh dưỡng với SUP. Còn là một hoạt động thể chất ngoài trời
 • Trong hoạt cảnh này, cho phép chúng ta quyết định thời gian. Có nên chọn cả một hoạt động qua đêm. Hay cố cho một bữa tiếc tối, chúc mừng thành chong cho buổi chèo
 • Hay có khi, là những gia đình ở lại, gia đình về trước.

Những lý do khi chuẩn bị trước buổi chèo SUP. Mà chúng ta có những sự thay đổi chuẩn bị phù hợp ví như.

Đồ cắm trại chuẩn bị trước buổi chèo SUP

Với hoạt cảnh chuẩn bị chèo SUP, trong một buổi cắm trại, dã ngoại. Yếu tố không gian cắm trại, sinh hoạt ngoài trời. Hay cắm trại qua đêm – như có nói trong cuối tiểu mục ngay trên. Xinh phép được ưu tiên trước cả những món đồ phải mang đi chèo SUP.

Setup không gian lều trại

Khi buổi chơi SUP kết thúc, còn cho phép chúng ta tính tới hoạt động cắm trại qua đêm. Cộng với việc một hoạt động đông người, có người về trước, người có thể ở lại được. Sẽ là điều hết sức bình thường.

cho trẻ sơ sinh đi dã ngoại

Nên việc tính toán có bao nhiêu chiếc lều, nên chọn sự riêng tư cho gia đình. Hay lều tập thể chia ra ngủ qua đêm cho đàn ông. Bên còn lại là phụ nữ và trẻ em cũng là những tính toán hợp lý.

lều cắm trại chuẩn bị trước buổi chèo SUP. Nên ưu tiên cho kế hoạch, thời điểm kế hoạch ngủ lều qua đêm của chúng ta là một lựa chọn hợp lý, bởi…

Luôn chuẩn bị không gian ngoài trời cho chèo SUP

Tăng bạt cắm trại, cùng bộ bàn ghế dã ngoại luôn là sự chuẩn bị cần thiết cho một hoạt động đông người. Đứng trước một buổi chèo SUP cho gia đình, hay có cả nhóm bạn, nhóm gia đình chơi thân.

Không gian này mang tới chúng ta một sự thoải mái, đi lại dễ dàng. Với nhu cầu ra vào, thường xuyên. Không gian thoáng để quan sát mọi người – người mới khi chơi SUP.

Hay quan sát cả những hoạt động vui chơi của trẻ con khi đi cắm trại nữa! Cũng được đưa vào hoàn cảnh mà nội dung hướng tới.

chuẩn bị trước buổi chèo SUP

Chốt hạ cho vai trò cuối cùng, tăng bạt cùng bộ bàn ghế ngoài trời. Còn là không gian tổ chức ăn uống, bữa tiệc của cả nhóm. Các gia đình cùng tham gia chuẩn bị trước buổi chèo SUP.

Với tăng bạt chính hãng, chống nắng nóng, chống mưa lớn. Tạo nên một bóng mát, không gian sinh hoạt chung trong mọi hoạt động ngoài trời. Cực kỳ thoải mái, mát mẻ!

Lều vệ sinh, thay đồ cho buổi chèo SUP

Chi tiết hơn, sự chuẩn bị trước buổi chèo SUP. Là những chuẩn bị cho nhiều hoạt động dưới nước. Chơi SUP kéo theo bơi lội, hay hoạt động vui chơi, vẫy nước của trẻ con.

Nên lều thay đồ là một thành phần quan trọng dành cho chuyến đi. Được tắm tráng, vệ sinh cơ thể, thay đồ khô – mới sạch sẽ và thơm tho. Giúp chúng ta có một cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng.

Sự tự tin khi chúng ta lên xe hơi, ra về kết thúc buổi hoạt động. Hay tham gia vào những kế tiếp liên hoan, hay cắm trại qua đêm. Trong kế hoạch chuẩn bị trước buổi chèo SUP vừa được nhắc tới.

chuẩn bị trước buổi chèo SUP

Quan trọng, là sự thoải mái, nhẹ nhàng của cơ thể. Khi hoạt động chèo SUP của chúng ta kết thúc. Cũng là lúc cơ thể được bước vào trạng thái nghỉ ngơi, hồi sức, thong thả trên đường về.

Hay tiếp tục trải nghiệm kế tiếp cho tiệc liên hoan, cho khoảng thời gian ngủ lều qua đêm.

Chuẩn bị ăn uống cho buổi chèo SUP

Nếu chỉ tập trung cho một buổi chèo SUP. Một hoạt động kéo dài trong ngày.

Khi ấy những món ăn nhanh, bánh mì thịt nguội. Tráng trứng ăn với mì tôm, mì gạo lứt vẫn là cái gì đó đủ, và vui cho cuộc chơi này. Và khi ấy, chuẩn bị đồ ăn trước buổi chèo SUP mang đi hết sức đơn giản.

Còn khi bạn có sự tập trung vào những buổi liên hoan. Hoạt cảnh chúng tôi nói là ăn mừng thành công cho buổi chèo SUP. Thì chúng ta mới bắt đầu có sự đầu tư cho hoạt động này như:

 • Bữa tiệc lẩu nướng BBQ: Sự chuẩn bị cho bữa ăn đơn giản là sơ chế mọi thứ, ướp đồ nướng (còn chuẩn bị được từ ở nhà). Nhanh và khiến chúng ta không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào trong hoạt động chính – chèo SUP
 • Những bữa ăn tươm tất, nhiều món ngon nên chuẩn bị kỹ mọi thực phẩm, đồ cần thiết. Cũng như chia ra một nhóm gọi là hậu cần, dành ra một khoảng thời gian dài để nấu ăn.
 • Bộ dụng cụ nấu ăn, luôn ưu tiên thùng đá lạnh cỡ lớn. Mang đồ ăn cho một chuyến đi đông người. Và bảo quản giữ đồ ăn, thực phẩm tươi sống trong khoảng thời gian cả ngày
 • Chuẩn bị dụng cụ nấu ăn đầy đủ, phù hợp cho lựa chọn ăn gì trước buổi chèo SUP. Cũng như khoảng thời gian dành cho tụ tập, ăn uống giao lưu sau hoạt động.

Đồ chơi SUP – chuẩn bị trước buổi chèo SUP

Sau đó, chúng ta mới quay về chuẩn bị gì cho người chèo SUP. Trải nghiệm từ những kỹ thuật cơ bản, tới những hoạt động nâng cao. Trong không gian, hoạt cảnh là một cuộc vui, chuẩn bị cho buổi chèo SUP giải trí và thư giãn.

Nên ưu tiên dòng All Around SUP

Với cái lý do là chuẩn bị trước buổi chèo SUP thư giãn, giải trí. All Around SUP – ván chèo thân rộng còn cho chúng ta nhiều lựa chọn, cách thức vui chơi trên SUP. Bên cạnh ưu điểm dễ lấy thăng bằng, phù hợp cho người mới, thì:

 • Biến thể SUP hơi cho phép di chuyển đông người. Cùng nhau chèo ra xa, ngắm cảnh, tận hưởng không gian thiên nhiên
 • Cho hoạt động ngồi câu cá, nằm phơi nắng trên mặt SUP, thảm tập Yoga trên mặt nước
 • Tốc độ di chuyển vừa phải để đi ngắm cảnh, thưởng thức không gian. Muốn đua, thì cứ vắt thể lực ra để có những trải nghiệm tốt hơn.

chèo SUP là gì

Và có thể nói, All Around SUP là một lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi người. Cho chính nội dung, hoạt cảnh chuẩn bị trước buổi chèo SUP đi chơi, thư giãn được đặt ra.

Chọn áo phao – mua sở hữu cá nhân

Cho nhiều hoạt động sau này. Luyện tập, vui chơi, nâng cao trình độ chơi SUP. Chúng ta được chọn một chiếc áo phao phù hợp và vừa vặn nhất của mình. Hay cho nhiều người có thể trạng Same nhau với đai chỉnh eo, độ ôm phù hợp với cơ thể.

Vừa vặn, giúp áo phao nâng đỡ cơ thể tốt. Hay không mang tới hiện tượng nách áo phao đè mạnh vào nách. Sau một cú ngã nước, nếu áo phao khiến vai và tay bị hạn chế những vận động cơ bản. Thì đó là sự chưa phù hợp dành cho bạn.

Ngoài ra, khi tự mua áo phao cho những nhu cầu chèo SUP của mình. Bạn nên quan tâm cho dai, dây vòng qua háng. Chi tiết giúp áo phao nâng cơ thể nổi lên từ thân dưới, khiến áo phao không nổi lên quá cao, mà cơ thể lại bị tụt xuống dưới.

Chi tiết cho phép bạn để độ ôm của áo phao rộng hơn một chút. Cho một cảm giác thoáng mát, dễ chịu được tạo ra. Và những hoạt động cơ bản, bình thường nhất của thân trên được thực hiện một cách thoải mái hơn:

Chuẩn bị trang phục trước buổi chèo SUP

Cứ chọn áo thun thoáng khí, thấm mồ hôi, độ đàn hồi tốt. Cùng Short thể thao là sự phù hợp, hợp lý cao nhất khi còn suy nghĩ mệt! Mặc gì khi tham gia chèo SUP hơi.

chuẩn bị trước buổi chèo SUP
Hoạt động chèo SUP trên Vịnh Lan Hạ, Hải Phòng

Ngoài ra, dòng trang phục cơ bản nhất cho chuẩn bị trước buổi chèo SUP. Cũng mang tới ưu điểm về chống nắng nóng, tia UV. Những tác động gây hại cho cơ thể, sức khoẻ người tham gia chèo SUP.

Và chúng ta cũng không thể bỏ qua áo tắm, Bikini, hay những bộ đồ tập Yoga. Khi chị em chuẩn bị trước buổi chèo SUP kèm theo nhu cầu chụp hình. Lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi hoạt động của mình.

Đây là nhóm trang phục nữ, sinh ra cho mọi hoạt động thể thao, bơi lội. Nên về sự thoải mái trong các kỹ thuật chèo. Đưa mái chèo SUP, riêng với chị êm thì hoàn toàn không phải lo lắng gì?

Dép đi nước khi chèo SUP

Chúng ta quan tâm từ kỹ thuật lên SUP chính xác. Khi chúng ta có vải bước di chuyển dưới lòng hồ, điểm ngang đầu gối mới trèo lên ván. Nên trong giai đoạn này dép rọ đi nước sẽ bảo vệ bàn chân, an toàn trước những phần. Như đá dăm, sỏi, vỏ ốc dưới lòng hồ.

Cũng như phẩn trang phục chuẩn bị trước buổi chèo SUP này. Cũng giúp chúng ta cảm giác tốt hơn về độ bám mà dép tiếp xúc với ván chèo đứng mang lại. Ngay cả với những người mới, cũng sẽ có một cảm giác lắc hông.

Sử dụng đôi chân để tác động nhẹ vời kỹ thuật chèo chuyển hướng. Nó vô cùng linh hoạt và hiệu quả!

Và túi đồ khô chuẩn bị trước buổi chèo SUP

Cho những tư trang quan trọng mà mỗi cá nhân nên mang theo. Hay trong hoạt cảnh này là có cho cả gia đình, con cái chung trong một túi đựng đồ khô khoảng 30 – 40L.

 • Chuẩn bị trang phục chèo SUP, đồ bơi nam nữ phù hợp. Cùng quần áo thay sau khi tắm tráng
 • Khăn khô, lau người, khăn đa năng thấm hút mồ hôi
 • Nhóm đồ che nắng có gắng tay chống nắng, mũ nón (Chọn loại có vạt che sau gáy). Kèm kính râm, kem chống nắng
 • Túi đựng đồ vệ sinh, sữa tắm – dầu gội khi tắm tráng. Bộ dụng cụ đánh răng khi cắm trại qua đêm
 • Các thiết bị điện tử, cũng được bảo vệ an toàn trong túi đồ này.

Đó là chuẩn bị trước buổi chèo SUP, cho hoạt cảnh một buổi kết hợp cắm trại dã ngoại. Ưu tiên không gian, những trải nghiệm tại khu vực hạ trại, địa điểm chèo SUP.

Mua sắm đồ – sản phẩm phù hợp cho hoạt động SUP hơi, đáp ứng cho kế hoạch, nhu cầu của bạn tại Armyhaus. Kinh nghiệm 10 năm cho mọi hoạt động ngoài trời, du lịch, Outdoor. Và những trải nghiệm thể thao, thể chất:

 • Tại Hà Nội: Số 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân (Hotline 0966 77 87 90)
 • Tại TP HCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (Hotline 0966 88 87 90)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here