Hè tới, Sup hơi hay thuyền hơi là những hoạt động vui chơi. Giải trí dã ngoại lý tưởng với mục đích vui chơi và giải nhiệt mùa hè. Hôm nay hãy cùng Geos-Nature nói về một vấn đề. Câu chuyện kinh nghiệm mang đồ khô đi chèo SUP, chèo thuyền.

Bởi khi nói tới hoạt động đi chèo SUP, thuyền hơi dã ngoại. Chúng ta cũng đang chuẩn bị cho một chuyến đi xa, di chuyển đường dài. Và cần vệ sinh, thay đồ trước khi ra về một cách sạch sẽ nhất!

kinh nghiệm mang đồ khô đi chèo SUP

Kinh nghiệm mang đồ khô đi chèo SUP, thuyền hơi

Mang đồ khô khi đi chơi xa, đồ phục vụ cho một buổi chơi SUP, thuyền hơi. Hãy bắt đầu như cái cách bạn chuẩn bị hành lý, hành trang cho một chuyến đu lịch. Cùng những yếu tố quan trọng như:

 • Thời gian, khi hoạt động chèo SUP, thuyền hơi. Là một hoạt động trong ngày, hay nằm trong kế hoạch vui chơi, giải trí của một hoạt động cắm trại qua đêm
 • Sau đó, chúng ta sẽ chọn đồ khô gồm quần áo, khăn lau khô, thấm mồ hôi, vệ sinh cá nhân. Các thiết bị vệ sinh cá nhân liên quan…
 • Được chọn phần trang phục, quần áo phù hợp cho chuyến đi. Những hoạt động sau khi buổi chơi SUP, chèo thuyền kết thúc….

Một tư duy đơn giản, quan trọng là không ai muốn phức tạp lên một sự chuẩn bị nho nhỏ. Kinh nghiệm mang đồ khô đi chèo thuyền, cũng chỉ hướng vào những nhu cầu cá nhân. Là những việc bình thường nhất khi vui chơi, kết thúc cuộc vui và ra về.

Vệ sinh cá nhân, thay đồ khô và sạch. Giúp cơ thể chúng ta luôn trong một trạng thái thoải mái, thư giãn. Lên xe đi về, hay tiếp tục tận hưởng chuyến đi trong hoạt cảnh của buổi cắm trại qua đêm kế tiếp.

Túi đồ khô đi chèo SUP, chèo thuyền có gì?

Và cũng giữ một tư duy, khái niệm cơ bản từ đầu. Đồ khô – hành trang cho một buổi chèo SUP, thuyền hơi. Sẽ bao gồm những gì bạn cần cho nhu cầu thay đồ, vệ sinh cá nhân sau khi hoạt động ngoài trời kết thúc. Hay có thể bắt đầu từ:

Trang phục phù hợp cho chèo SUP, chèo thuyền

Chúng ta hoàn toàn có thể chuẩn bị từ trang phục phù hợp cho hoạt động vui chơi, giải trí của mình. Có thể xuất phát từ bộ đồ bơi cho nam nữ, để vui chơi chèo thuyền một cách thoải mái. Hay cũng có thể hoàn toàn kết hợp bơi lội, khi chọn chèo SUP, thuyền hơi.

Vốn là hoạt động giải nhiệt mùa hè được chọn trong bất kỳ một buổi dã ngoại nào!

 • Chọn và mang riêng cho mình bộ đồ chèo thuyền – SUP hơi phù hợp với hoạt động dưới nước. Trang phục áo quần mỏng nhẹ thoáng khí, Bikini – áo tằm liền thân… Phù hợp với tính chất hoạt động, cũng như sự tự tin của bản thân
 • Kinh nghiệm mang đồ khô, trang phục chuyên đi chèo SUP. Cũng yêu cầu kèm khả năng chống nắng nóng, chống tia UV hiệu quả khi ở ngoài trời
 • Cùng với đó là một vài món phụ kiện chống nóng, không thấm nước. Như mũ lưỡi trai, mũ tai bèo, cùng sản phẩm găng tay chống nắng.

Cũng được tính là những món đồ mang theo, cất trong một phần balo. Hay túi mang đồ khô chuyên cho những hoạt động dưới nước.

Khăn lau – thấm mồ hôi khi đi chèo SUP, thuyền hơi

kinh nghiệm mang đồ khô đi chèo SUP

Tiếp tục, nội dung kinh nghiệm mang đồ khô đi chèo SUP. Chúng ta quan tâm tới một món đồ dùng, vệ sinh cá nhân trong khoảng thời gian hoạt động vẫn còn diễn ra. Khăn lau khô – thấm hút mồ hôi khi chúng ta vui chơi.

Hoàn toàn có thể chọn mẫu khăn nhỏ kháng khuẩn Naturehike CNK2300SS011. Riêng cho nhu cầu lau qua cơ thể, thấm hút mồ hôi khi lên bờ nghỉ ngôi. Thư giãn với ghế xếp dã ngoại, uống nước giải khát.

Trước khi xuống bờ vui chơi, với rất nhiều ý tưởng cho hoạt động giải trí. Còn kéo dài.

Chọn những dòng khăn kháng khuẩn chuyên cho những hoạt động ngoài trời. Với ưu điểm thấm hút mồ hôi, mau khô với lượng mồ hôi bám trên mặt vải. Cũng như không hề để lại mùi, giúp chúng ta thoải mái. An tâm khi chọn chiếc khăn tay này cho hoạt động của mình.

Tương tự, khăn kháng khuẩn, mau khô Naturehike CNK2300SS010. Có Size khăn tắm lớn, sẽ được lựa chọn mang, sử dụng hiệu quả khi tắm, thay đồ khô sau khi hoạt động kết thúc. Cũng với ưu điểm thấm nước, mau khô, không để lại mùi.

Tăng khả năng kháng khuẩn, giữ vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng ngoài trời. Hay vệ sinh cá nhân khi xa nhà trong vài ngày.

Món đồ vệ sinh – kinh nghiệm mang đồ khô đi chèo SUP

Riêng với một buổi chèo SUP, thuyền hơi dã ngoại đi về trong ngày. Hãy chuẩn bị đủ sữa tắm, dầu gội để tắm sạch, và giữ cho cơ thể ở trong trạng thái thoải mái. Trước khi lên xe ra về.

Tuỳ vào thể tích balo hay túi mang đồ khô đi chèo SUP, chèo thuyền. Bạn cũng có thể mang hai chai sản phẩm này theo. Hay sử dụng bộ chiết nhỏ, mang theo khi bạn không mang một túi đựng đồ lớn.

kinh nghiệm mang đồ khô đi chèo SUP

Chúng ta vẫn luôn coi đây là một món đồ, sự chuẩn bị không thể thiếu cho bất kỳ chuyến đi. Hoạt cảnh nào có kèm theo nhu cầu vệ sinh cá nhân. Tắm giặt ở nơi được coi không phải là ngôi nhà của mình.

Giúp chúng ta luôn tự tin, thoải mái ngay trong việc chuẩn bị, kinh nghiệm mang đồ khô đi chèo SUP. Và tắm trong lều vệ sinh, thay đồ được sử dụng cho hoạt cảnh này.

Cuối cùng, quần áo thay sau khi hoạt động kết thúc

Với hoạt cảnh này, chúng ta thường chỉ cần mang 01 bộ quần áo mới. Thay sau khi tham gia chèo SUP, thuyền hơi. Nhằm giúp cơ thể có được sự thoải mái, hay phù hợp cho những hoạt động tiếp theo.

Đó có thể là buổi cắm trại qua đêm, hay tham gia vào bữa tiệc, ăn uống, vui chơi. Khi tham gia một hoạt động Outing cùng hội nhóm bạn bè.

Điều quan trọng, hãy luôn hiểu hoạt cảnh. Và kinh nghiệm mang đồ khô đi chèo SUP, chèo thuyền. Trong những ngày hè nóng nực, và trang phục, quần áo cho hoạt cảnh này. Là không dày, không phải mang balo, hay túi đồ khô lớn bên mình.

Kinh nghiệm sắp xếp, mang đồ khô đi chèo SUP

Sau khi biết được đồ khô chèo SUP mang đi như thế nào? Bao gồm những gì được chuẩn bị, mang theo. Thì chúng ta sẽ tới bước sắp xếp gọn gàng, hợp lý cho chuyến đi. Cho hành trình, mà chúng ta muốn có được sự linh hoạt, gọn gàng.

Với tính chất, đây là một buổi đi chơi, dã ngoại của chúng ta.

Chọn túi mang đồ khô đi chèo SUP

Chọn một túi mang đồ khô, thay cho kiểu balo du lịch thông thường. Là giải pháp với cùng một mức thể tích, nhưng túi mang đồ khô. Lại cho bạn có được một không gian để đồ lớn, thoải mái hơn. Và từ đó, khả năng xếp gọn đồ mang đi chèo thuyền cũng dễ dàng có được sự gọn gàng.

Ngoài ra, túi mang đồ khô có được khả năng chống thấm nước vượt trội hơn. Chống rò rỉ nước khi miệng túi đựng đồ luôn được gấp nếp cực kỳ kín. Trước khi được đóng chốt và cố định một cách chắc chắn.

Kinh nghiệm mang túi đựng đồ khô đi chèo SUP. Cho phép chúng ta thoải mái, an tâm khi buộc, cố định trên mặt SUP hơi. Mà không lo thấm nước, hay bị rơi xuống nước. Vừa không lo thấm nước, lại có một lực nổi đưa túi đồ nổi lên, tránh thất lạc đồ đạc.

Biết thức tự ưu tiên khi sắp xếp đồ đạc

Và cho thứ tự đó được đặt từ trên xuống dưới, như thói quen sắp xếp quần áo. Với trang phục đồ bơi, phục vụ cho hoạt động dưới nước. Thì nên được để bên trên phần quần áo thay sau khi vui chơi. Tránh lấy đồ, và phải bới tung mọi thứ lên.

kinh nghiệm mang đồ khô đi chèo SUP

Sau đó, chúng ta mới cho những phần như khăn lau, khăn tắm, hay túi đựng đồ mỹ phẩm lên trên. Những món đồ luôn phải lấy ra, sử dụng trong suốt quá trình tham hoạt động.

Cứ đúng cái gì dùng trước, thứ nào phải lấy ra nhiều. Thì được xếp lên trên cùng túi đựng đồ khô mang đi chèo SUP, thuyền hơi. Và những món đồ dùng sau, tần suất ít, hay không liên quan tới quá trình vui chơi diễn ra. Nên xếp gọn trước, xuống dưới đáy balo, túi mang đồ khô đi chèo SUP.

Chọn thêm túi khô cho điện thoại

Sau khi chuẩn đủ đồ khô đi chèo SUP. Với phần hành trang, tư trang đầy đủ và được bảo vệ khá kỹ rồi. Phần bổ sung cho nội dung kinh nghiệm mang đồ khô đi chèo SUP. Là một chiếc túi đựng điện thoại chống nước.

Nhằm bảo vệ, bảo quản tối đa thiết bị thông minh được mang theo. Cũng như chúng ta cũng có nhu cầu phải sử dụng thiết bị này giữ liên lạc. Hay chụp hình lưu niệm khi hoạt động diễn ra.

Sản phẩm nội dung muốn mang tới cho bạn. Là mẫu túi đựng điện thoại Naturehike CNK2300BS015. Được hoàn thiện từ chất liệu PVC dày dặn, và cho bạn có được mức độ tin cậy cao.

 • Đầu tiên, túi đựng điện thoại có lực nổi, luôn nổi lên khi không may bị rơi xuống nước
 • Túi có lớp bóng kính trước, dễ nhìn và sử dụng điện thoại khi cần
 • Lớp sau, có khoảng hở cho ống kính chụp ảnh tiện dụng, trong suốt chụp hình đẹp ngay khi ở dưới nước.

Và trên đây là một số kinh nghiệm mang đồ khô đi chèo SUP. Mang đồ phù hợp cho 01 buổi chèo SUP, thuyền hơi dã ngoại. Đúng – đủ và cho chúng ta cảm giác thoải mái khi đi chơi xa.

Mọi sản phẩm nhắc tới trong nội dung, đều có hàng mới, sản phẩm hè năm 2023 mới nhất. Tại Armyhaus với 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng cắm trại, dã ngoại và thiết bị hoạt động ngoài trời.

 • Tại Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
 • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here