Có nên mua máy pha cà phê viên nén cho gia đình? Một trong những câu hỏi khách quan, lẫn chủ quan khi những viên nén café vốn đang có nhiều hương vị, nhiều lựa chọn có sẵn. Mà người ta nghĩ nó sẽ mang vị như cà phê hoà tan.

máy pha cà phê viên nén

Cũng đúng thôi, bởi Nescafe là thương hiệu đầu tiên mang những chiếc máy pha café tiện dụng này tới chúng ta. Một thương hiệu mỗi khi nhắc tới, là nhớ tới những gói cà phê hoà tan ở nhà.

Cảm giác – trải nghiệm pha cà phê tại nhà tiện lợi đầu tiên mà chúng ta có. Nước sôi – khuấy đều thơm và ngọt. Và giờ có lẽ không còn hợp gu, không còn “ngon” như những gì chúng ta đã quen với cà phê rang xay trong thời gian gần đây rồi.

Gu của máy pha cà phê viên nén

Như trong nhiều nội dung – loạt nội dung chúng tôi nói về cà phê. Máy pha cà phê mang đi du lịch, gia đình hay văn phòng

máy pha cà phê viên nén

Máy pha café viên nén là một gu café sáng tạo. Khi thương hiệu, nhà sản xuất máy, viên nén café trộng vị, thành phần khác nhau. Mang tới những Gu cà phê khác biệt, nhẹ nhàng, ngọt vị, rồi cả sự thanh mát tới hương vị cà phê Matcha.

Đó là loại thương hiệu Nescafe Dolce Gusto. Với khoảng 7 – 8 hương vị và chia ra những nhóm hương vị cà phê như

  • Hương truyền thống: Espresso, Latte, Grand, Au Lait
  • Hương vị sáng tạo: Latte Starbucks UK, Starbucks Machiato, Green Tea Latte, Matcha Latte

Những hương vị được làm có công thức, có thành phần theo quy chuẩn. Đồng đều, ly nào cũng như ly nào. Cách duy nhất để thay đổi, lựa chọn hương vị là lựa chọn lượng nước từ máy cho ra. Tạo nên những ly cà phê đậm đặc, hay pha nhạt theo ý thích.

Cũng như rõ ràng, nếu Espresso, Latte, Grand, Au Lait truyền thống được làm đúng công thức. Tỷ lệ thành phần tối ưu. Thì yên tâm đi, đó có thể là hương vị ngon, gây nghiện cho bạn.

Cũng như, nếu như hương vị cà phê mang tới là chưa đủ cho bạn. Thì máy pha cà phê viên nén là một giải pháp nhanh chóng, tiện lợi. Phù hợp cho những con người bận rộn, bộn bề vào mỗi sáng sớm. Mà không bỏ được ly cà phê mang theo, uống trước giờ làm việc.

Ưu điểm khi có máy pha café viên nén ở nhà

Thiết kế thời thượng

Nói về đặc điểm hình thức, kích thước của chiếc máy cà phê viên nén. Chúng ta không coi nó là một chiếc máy pha cà phê gia đình nhỏ gọn được. Ít nhát, bạn cần một không gian riêng, một diện tích bề mặt tương đương một chiếc ấm – bình đun siêu tốc trong bếp.

Nhưng thiết kế, cũng như những viên nén hạt cà phê. Là một hơi hướng sáng tạo, mới lạ khi sử dụng ở nhà. Đặt vào trong không gian bếp núc, không gian văn phòng tại khu vực Teabreak.

Đẹp và ấn tượng lắm, riêng dòng máy Nestcafe hiện nay. Họ còn phối những tone màu Trắng – Đỏ – Đen. Tương phản nhau khá mạnh, rõ rệt – giúp cho những chiếc máy Nescafe hiện nay là một sản phẩm phổ biến, thân thiện trong mọi gia đình, văn phòng.

Còn những dòng thương hiệu máy pha cà phê viên nén nhập khẩu. Tên tuổi thương hiệu lâu đời khác tới từ Âu Châu. Thì hình thức nó vuôn vức, bóng bẩy – trông như một chiếc máy pha café chuyên dụng.

Nhưng kích thước gọn gàng hơn, gia dụng hơn. Phù hợp hơn cho ứng dụng – nhu cầu tự pha cà phê ở nhà hơn khi setup với những món đồ gia dụng phổ biến khác.

Tất cả trong 01 chiếc máy pha café ở nhà

Tất cả tính năng đun sôi nước, bơm áp suất, phin lọc, đều được tích hợp trong một chiếc máy pha cà phê mini nhỏ gọn. Và tất cả cùng nhau hoạt động chỉ qua một nút bấm trên thân máy.

Nguồn Videos: Esheep Kitchen

Nó giúp cho trải nghiệm pha cà phê tới với ngôi nhà chúng ta cực kỳ và vô cùng tiện lợi.

  • Cho nước vào bình
  • Chọn viên cà phê bạn thích
  • Chọn lượng nước ít – nhiều, cho ra ly cà phê đậm – nhạt?
  • Máy sẽ tự động đun nước, bơm lên, ép qua viên nén

Bạn có thể ra bàn ăn sáng, thay đồ để chuẩn bị đi làm, chăm con. Và khi quay lại chúng ta có một ly cà phê vừa đủ về chất và lượng. Theo nhu cầu, theo sở thích, theo Gu và ngưỡng nhâm nhi cà phê mỗi ngày của mình.

Máy tự ngắt sau khi pha chế, sau khi bơm đủ lượng nước bạn chọn từ setting trước đó. Không lo tràn, không lo máy hoạt động liên tục, tốn điện, tốn nước. Tất cả đều auto, đúng quy trình, đủ độ, tự ngắt trong mỗi lần sử dụng.

Viên cà phê chuẩn từ thành phần – tới độ mịn

Bạn đang bước vào thế giới của những “ÔNG HOÀNG” cà phê hàng đầu thế giới.

Một giai đoạn phát triển dài từ cà phê, tới máy pha cà phê tự động. Và giờ là máy pha cà phê viên nén. Chúng ta bước vào một thế giới, nơi mà con người ta dành cả THANH XUÂN cho cà phê.

Cho cách lấy, là tối ưu lượng cafein có trong từng hạt cà phê. Và mang tới chúng ta một hương vị, những tách cà phê đậm vị chuẩn vị nhất. Những vị cà phê truyền thống như Espresso, Latte,…

Luôn mang trong mình những hương vị đặc trưng, cái đắng và chát của cà phê nguyên chất. Thành phần và công thức sản phẩm mà. Nó là một quy chuẩn, một công thức mà các nhà sản xuất quốc tế phải hướng tới.

máy pha cà phê viên nén phục vụ cho nhiều nơi, nhiều Quốc Gia trên Thế Giới mà.

Về độ mịn, ok! Nó tối ưu cho chính công suất hoạt động của máy. Đúng chuẩn theo công thức, cách mà Barista cho ra những ly cà phê Esprsso. Công thức chuẩn máy pha cà phê áp suất, những gì chúng ta nhận lại.

Bột cà phê được nén chặt trong từng viên nén nhỏ. Giúp tốc độ dòng chảy của nước nóng đi qua có độ chính xác cao nhất. Và cà phê, lớp Crema cho ra từ công thức máy pha café viên nén có lẽ là chuẩn, và đẹp nhất.

Dễ lau chùi – vệ sinh sau khi sử dụng

Với cách pha cà phê thủ công viên nén, với công thức mang tới chúng ta một sản phẩm gia dụng.

Thì công tác tháo lắp, vệ sinh máy pha cà phê viên nén. Nó phải thực sự đơn giản, nhẹ nhàng, hữu dụng. Y như cái cách chúng ta bật máy, chọn chế độ, nhấn Start, bỏ đi. Và máy pha cà phê tự hoạt động tự ngắt sau khi pha xong một Shot cà phê.

Vì thế, mà những chiếc máy cà phê viên nén được hoàn thiện đa phần là từ nhựa. Nhựa ABS cho những thành phần vỏ máy. Nhựa thực phẩm PP, PE cho những thành phần bình nước, bộ lọc cà phê bên trong.

Những thành phần được tháo ra và lắp vào với công thức đơn giản như một món đồ chơi lắp ghép. Giúp cho việc vệ sinh sau khi sử dụng, sau khi pha chế nó đơn giản. Nhanh gọn, thao tác nó luôn là dễ chịu nhất.

Cũng như chất liệu nhựa không hế bị tổn thương do rơi rơt, va đập. Nhất là ở phần chi tiết bình đựng nước nhựa trong đi kèm trong sản phẩm. Trong mọi dòng máy mới, hay những dòng máy để bình nước bên trong.

Nhược điểm khi sử dụng máy pha cà phê viên nén

Một sự phụ thuộc vào hệ sản phẩm

Như có nói, máy cà phê viên nén được sản xuất và pha chế cùng với những dòng viên nén café được sản xuất riêng biệt. Có những hãng, còn làm Size viên nén riêng của họ.

Tất nhiên, đó là cách họ muốn bạn bỏ tiền vào một chỗ. Làm giàu cho họ, những thương hiệu tầm Quốc tế cơ mà. Cách họ phục vụ, mang tới chúng ta những sản phẩm hay, ấn tượng.

Nhưng rồi sẽ làm phiền chúng ta bằng chính hệ thống sản phẩm. Viên nén, hương vị cà phê, cùng những phụ kiện khác họ mang lại.

Cũng như hiện nay, theo khảo sát những viên nén cho máy pha café dạng này. Chủ yếu được bán Online, chưa có nhiều kênh phân phối ngoài siêu thị, tạp hoá. Nên có thể nói rằng, chúng ta cần khá nhiều thời gian chờ đợi.

Đặt những viên nén cà phê về, rồi trải nghiệm sự đơn giản mà máy pha cà phê viên nén Espresso mang lại. Hơi đối lập, hơi lạ đời để được trải nghiệm sự nhanh chóng nhỉ.

Quy chuẩn chung nhưng không phải chất lượng chung

Vấn đề nằm ở chính công thức, thành phần – quy chuẩn mà các thương hiệu sản xuất viên nén cà phê tạo ra. Nó phù hợp với người này, nhưng không phù hợp với nhóm khách hàng khác. Đặc biệt với những ai đã quen – coi café rang say là chuẩn mực hằng ngày.

Và khiến cho máy pha cà phê viên nén cũng bị NÉN LẠI như chính tên gọi của mình.

Kén khách hơn, nhu cầu khan hiếm, ít người sử dụng hơn chút. Cũng như là lý do vì sao mà những viên nén cà phê khan hiếm. Khó mua ở siêu thị hay tạp hoá trong thời điểm hiện tại.

Và thực tế, chúng ta mua máy café viên nén bởi sự tiện lợi. Cần chút Cafein trong thói quen công việc, sinh hoạt thường ngày. Chứ còn nói về thưởng thức, lên Gu có lẽ là chưa đủ trong thời điểm hiện tại.

Các nhà sản xuất cần làm việc nhiều hơn nữa. Để có được những thành phần – công thức đa dạng hơn. Nhiều cái tên sáng tạo hơn cho từng viên nén cà phê của họ.

Công suất nhỏ của máy pha cà phê viên nén

Nói gì thì nói, máy pha café viên nén vẫn chỉ là một món đồ gia dụng. Quan điểm của chúng tôi, pha ra cà phê, có được những Option tuỳ chỉnh cà phê đậm đặc khác nhau. Nó là một ưu điểm, là sự tiện lợi trong gia đình, văn phòng rồi.

Ngoài ra, nhìn vào một chiều hướng khác của nhược điểm này. Thì máy luôn vận hành không quá ồn, yên tĩnh, thanh lịch trong không gian sống của chúng ta. Cũng như đặt bên bộ Sofa tiếp khách thường ngày ở nhà

Và chỉ có tiếng sôi ục ục của nước phát ra khi máy hoạt động.

Và từ đó, việc chọn viên nén cà phê đồng bộ, trong hệ sản phẩm chung. Giúp cho máy pha cà phê viên nén hoạt động chuẩn chỉ. Nước đi qua, và ép ra cà phê ngon, khá OK cho những ly cà phê nhẹ nhàng, nhanh chóng từ nhu cầu uống đơn giản.

Hay những ly cà phê vừa vị để tiếp khách mỗi khi tới nhà chơi.

Vậy có nên mua máy pha cà phê viên nén cho gia đình

Hãy hiểu về Gu của mình, hiểu CÁI CHẤT CÀ PHÊ mà máy pha cà phê viên nén mang tới.

Nếu tôi là người đơn giản, cần chút cà phê, cần một lượng cafein vào cơ thể. Cách pha nhanh chóng đơn giản, ai cũng có thể sử dụng. Chiếc máy pha cà phê khá đáng giá với gia đình, bản thân, bất kỳ ai cần uống café mỗi ngày.

Còn tôi là một tuýp người có công thức. Hiểu về Robusta và Arabica và tôi đang được thưởng thức với công thức pha trộn nào? Bao nhiêu sữa, độ ngậy mang lại trong ly cà phê của mình. Thì thôi, có cái máy này cũng tiện.

Khi nào vội quá, nhấn núi pha một tách cà phê rồi mang đi làm. Vị cũng khá ngon, khá khá tỉnh táo khi uống thay thế cho những ly cà phê rang xay, cà phê phin hằng ngày.

Xu hướng tự pha cà phê sẽ phát triển hơn nữa, nhiều kiểu hơn nữa. Sau một mùa đại dịch, thời gian quá dài ở nhà do giãn cách. Đã cho chúng ta một thói quen tốt khi tự pha và thưởng thức cà phê ở nhà đã tiện lắm rồi. Và công thức nào cũng có ưu và nhược điểm của nó, cần để vào đúng vị trí, đúng công năng cho những trải nghiệm tốt nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here