Tổng quan khi nói về giày thể thao leo núi. Và so sánh với những dòng giày thể thao, việt dã khác tồn tại trên thị trường. Quan điểm vẫn là lựa chọn, ưu ái, tối ưu một lựa chọn một sản phẩm êm ái, thoải mái và an toàn trong mọi điều kiện sử dụng.

Và nếu phải gợi mở, nói về một chi tiết quan trọng, ưu điểm sống còn của giày Trekking, leo núi. Có lẽ là phụ thuộc tương đối nhiều vào nhu cầu, cảm quan mỗi người có được. Và đôi khi, kinh nghiệm là một yếu tố tương đối quan trọng. Để chỉ ra những yêu cầu cần đạt được đó.

Bức tranh chung về giày thể thao leo núi

Khi bạn coi giày Trekking, leo núi là một Item trang phục cơ bản. Thì với chúng tôi, giày Trekking, leo núi là một công cụ hỗ trợ cực kỳ quan trọng khi đi bộ đường dài.

An toàn, khi mọi chi tiết, đặc điểm hoàn thiện phải đáp ứng đủ sự bám dính. Tính ổn định, hỗ trợ bảo vệ cổ chân, bàn chân một cách tốt nhất.

Chất liệu, yếu tố tăng cường sự thoải mái. Hay tạo ra được sự linh hoạt cao nhất cho người dùng khi chúng ta sử dụng. Khi thời gian sử dụng giày thể thao chống nước trong mọi hoàn cảnh, tình huống trong khoảng thời gian khá dài.

Tính chất vải giày thể thao chống nước

Nói trước về khả năng chống nước đối với giày thể thao leo núi. Khi các nhà sản xuất giày leo núi đi nước, lội nước. Đang hướng tới, nỗ lực rất nhiều vào khả năng chống thấm trên bề mặt trực tiếp.

Với cách gọi, cách đặt tên tới từ mỗi hãng giày leo núi chống nước khác nhau. Nhưng đặt thù chung vẫn dựa trên ưu điểm công nghệ Gore Tex của The North Face mà ai cũng phải biết tới. Khi tìm hiểu ngành thời trang ngoài trời, thám hiểm.

Yếu tố căn cơ của công nghệ Gore Tex là phần lớp lót bên trong. Là sợi vải được đan rất nhỏ, với mật độ khoảng 4 tỷ sợi vải trên mỗi một cm vuông. Mang tới hệ ô thoáng có kích thước nhỏ hơn trung bình khoảng 20.000 lần so với 01 giọt nước.

Giá trị mang lại là một khả năng chống thấm, những nguồn nước tác động trực tiếp. Như ngâm giày thể thao leo núi dưới nước trong khoảng thời gian dài. Hay bài test đổ nước trực tiếp trên vải giày.

Cơ bản, công nghệ chống thấm trực tiếp trên mặt vải giày này. Sẽ giúp lớp lót bên trong giày luôn khô thoáng. Thoải mái tối ưu điểm mạnh…

Lớp lót giày thể thao leo núi êm ái, kháng khuẩn

Thông thường, sau lớp vải ngoài cùng hay chúng tôi sẽ gọi là lớp phủ bì ngoài cùng. Là một lót bằng múi, sau đó mới là vải lót phía bên trong cùng. Đều được chọn từ sợi Nylon, sợi Polyester cùng được đánh giá là có khả năng thấm hút mồ hôi, mau khô.

Và tất nhiên, là không thể thiếu được sự êm ái, thoải mái cao độ. Hỗ trợ người dùng luôn có được cảm giác thoải mái, sự dễ chịu cao nhất. Khi phải mang giày thể thao leo núi trong khoảng thời gian tương đối dài.

Từ khả năng chống nước tốt mà bên ngoài có được. Sự khô ráo và thoải mái bên trong, sẽ giúp người dùng có được sự thoải mái. Giá trị êm ái, sở hữu một sản phẩm hỗ trợ chúng ta di chuyển thoải mái nhất.

Muốn kéo dài thời gian khi sử dụng giày thể thao leo núi. Các nhà sản xuất cũng phải lựa chọn, hướng tới những giải pháp phù hợp, bền vững cho sản phẩm. Đảm bảo sau khoảng 2 – 3 ngày, 8 – trên 10 giờ mỗi ngày.

Chúng ta không bỏ họ mà đi, mà sẽ quay lại với thương hiệu. Với những sản phẩm mới nhất, công nghệ tốt nhất mà họ đã tạo ra.

Chi tiết cổ giày thể thao leo núi có quan trọng?

Phần cổ giày sinh ra, dài lên ở mỗi kiểu thấp – trung – cao. Được hoàn thiện và cho kết quả phần cổ chân, vị trí mắt cá chân được khoá, cố định ngày càng chắc hơn. Hỗ trợ mang tới phần cổ chân chắc khoẻ, di chuyển ổn định hơn.

Và khi đánh giá mức chiều cao cổ giày thể thao leo núi. Chúng ta cũng lưu ý công năng trợ lực quan trọng, một phần giúp chúng ta có được sự giảm tải áp lực. Cổ chân và gót chân đỡ bị đau – mỏi hơn khi giảm được áp lực từ phần trọng lượng balo nặng mang theo.

Ngoài ra, việc khoá, cô lập cổ chân khi di chuyển đa địa hình. Nó còn giúp hạn chế tình huống bị lệch, chẹo cổ chân khi di chuyển qua những địa hình khó. Đường dốc, có xu hướng làm lệch cổ chân, giảm sức mạnh cổ chân.

Cũng như nguy cơ gây chấn thương khi dồn lực xuống cổ chân. Nhưng lại ở sai tư thế được cho là an toàn nhất!

Cuối cùng, chọn độ bám giày thể thao leo núi an toàn

Kết thúc cho một bức tranh tổng thể, phương thức hoàn thiện giày Trekking, leo núi. Nhóm tiêu chí quyết định sự an toàn, khả năng di chuyển qua nhiều địa hình khác nhau. An toàn ổn định.

Độ bám của giày thể thao leo núi có tốt hay không. Phụ thuộc cực nhiều vào độ sâu, rãnh bên trong nhầm phải có được sự bám dính. Đâm sâu hơn xuống những bề mặt có độ mềm, khả năng lún xuống

Như địa hình bùn đất ẩm, lớp rêu phong bám trên đá. Đều có được sự an toàn, ổn định cao khi dẫm vào. Tạo một điểm chắc chắn, dồn không chỉ trọng lượng cơ thể. Mà tải trọng balo lớn đi kèm để vượt qua địa hình.

Mặt khác, độ bám dính của cao su. Sẽ có khả năng chống trơn trượt hiệu quả, khi phải đi qua bề mặt cứng. Như đường đất khô bụi, nhiều đá dăm gây trơn trượt. Mà đế giày giày thể thao chống nước đi bộ đường dài chỉ chạm lên. Hoàn toàn có thể gây trạng thái trơn trượt. Thiếu an toàn!

Chọn tính năng nào? Cho hoàn cảnh nào?

Chính là cách chúng ta sẽ đánh giá giày thể thao leo núi có tính năng. Ưu điểm nào được coi là quan trọng nhất. Giày Trekking, leo núi có kiểu thiết kế, chi tiết hoàn thiện khác nhau. Sinh ra cho từng tình huống, đặc thù của chuyến đi là khác nhau rõ rệt.

Ưu tiên phần cổ dày cao – thấp

Theo Logic, phần cổ giày thể thao leo núi sẽ hỗ trợ chịu lực. Giảm áp lực trọng lượng balo dồn lên cổ chân, chống chấn thương khi cung đường đi bộ đường dài ngày càng lớn.

Nên do đó, cổ giày cao sẽ được lựa chọn, phục vụ trong những cung đường dài. Khi đi sâu vào tự nhiên, chúng ta sẽ được trải qua một địa hình đầy biến cố và sự phức tạp. Cũng như với lượng đồ đạc lớn, thì mới đủ phục vụ cho một cung đường dài, di chuyển dài ngày.

Sau đó, với phần đế giày dạng cổ trung và cao dần lên. Đế giày cũng sẽ ưu tiên độ bám, khả năng cân bằng cao hơn của đôi giày. Giúp việc di chuyển trên địa hình khó, cung đường dài phức tạp cũng là đơn giản hơn rất nhiều.

Với một cung Trekking, leo núi ngắn

Và cung di chuyển không phải là quá khó khăn và gia tăng sự phức tạp không đáng kể. Khi này từ giày thể thao leo núi. Chúng ta được phép nghiên cứu bổ sung về dòng sản phẩm dép rọ thoát nước đi rừng, leo núi.

Một sản phẩm mà trong tính chất của nó, có sự phù hợp. Nói lên một hoạt động cũng mang tới cho chúng ta có được cảm giác, trạng thái thư giãn, dễ chịu. Cho phép coi hành trình đi Trekking, leo núi như một cuộc dạo chơi trong tự nhiên.

Khác biệt không quá lớn, khi độ bám cho chúng ta có được sự tự tin, an toàn, thoải mái cao khi di chuyển. Nhưng sẽ thiếu đi ưu điểm của phần chiều cao cổ giày, yếu tố mang tính chất hỗ trợ. Nâng cao hiệu quả khi đi đường dài, phải mang đồ nặng mà thôi.

Dép Sandal đi nước Trekking, đi bộ đường dài. Sẽ ưu tiên khả năng thoát nước hiệu quả khi ngâm chân, lội nước. Kết hợp với phần vải dép, thân Sandal khi là sợi Nylon, khi là sợi Polyester. Mau khô khi rút chân ra khỏi mặt nước.

Hay là sản phẩm với tính chất cho phép tháo ra, đi vào nhanh chóng. Thoải mái khi bạn nghỉ ngơi, muốn hong khô đôi Sandal này khô nhanh hơn. Cũng là ưu điểm tiện lợi, hữu ích khác bạn nhận lại được.

Giá trị đế nhựa EVA trên mọi hành trình

Tính chất của nhựa EVA khi hoàn thiện một sản phẩm giày hay dép lội nước. Giày thể thao thời trang thông thường nói chung. Cái kết là hướng tới một hiệu quả cao về sự thoải mái, độ êm dịu khi di chuyển cao hơn.

Đặc biệt lưu ý cảm giác khi bạn có cảm giác đau, cứng gang bàn chân khi đi bộ đủ dài. Thì đó, là giá trị hiệu hữu khi nhựa EVA có trong thành phần đế. Gia tăng chất lượng hoàn thiện giày thể thao leo núi trong hiện tại.

Hay, EVA với độ phục hồi, khả năng khôi phục hình dạng ban đầu cao. Giúp cho giày Trekking, leo núi đi nước còn có được khả năng chống sock. Hay khi mang đồ nặng trên vai cũng không có cảm giác gót chân dâm quá mạnh xuống đất.

Cuối cùng giày thể thao leo núi Humtto cho mọi hành trình

Là một thương hiệu chuyên về giày thể thao leo núi, dùng đi Trekking, di chuyển đa địa hình. Cùng hệ sản phẩm siêu nhẹ có nữa là dép rọ lội nước, hay giày vải lưới đi nước.

Humtto cho chúng ta có đủ lựa chọn, yêu cầu cho mọi hành trình. Tính chất hoạt động hướng tới ngoài tự nhiên đa dạng, phong phú khác nhau. Cái mà Humtto làm được, giải quyết được mọi vấn đề.

Là chính họ đặt ra những bài toán, tự trải qua từng hành trình. Hoàn thiện từng sản phẩm, giúp chúng ta có được những hành trình. Những chuyến đi thoải mái, an toàn nhất.

Humtto – Thương hiệu giày thể thao leo núi đứng Top đầu toàn cầu năm 2022. Mới về hàng tại Armyhaus. Trải nghiệm ngay, Update tại thông tin nhanh chóng trang sản phẩm giày leo núi, đi phượt của đại lý Armyhaus – bán giày Trekking chống nước Humtto chính hãng! Và đừng quên trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, tại 2 địa chỉ của Armyhaus:

  • Cơ sở Hà Nội: 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here