Cùng quay lại với chủ đề, câu chuyện mặt gì khi đi cắm trại, dã ngoại. Nói tới dép rọ chống nước trong phần trang phục đi cắm trại, dã ngoại. Sự chuẩn bị giúp chúng ta tăng phần linh hoạt, sự tự tin cao nhất khi tham gia vào mọi hoạt động ngoài trời.

dép rọ chống nước

Là vài điều chúng tôi nghĩ, từ những ưu điểm mà dép Sandal, quai hậu chống nước. Dành cho những hoạt động Trekking, đi rừng. Luôn mang tới sự thoải mái, luôn giúp chúng ta tăng sự tự tin. Sự vững chãi và ổn định của cơ thể khi vui chơi, chạy nhảy ngoài trời.

Đôi dép rọ chống nước cho Trekking, đi rừng

Một hệ biến thể quan trọng của giày Trekking, leo núi cho nam nữ chống nước. Giày hè thoáng khí, mát chân khi sử dụng đi bộ đường dài, mang cả ngày. Dành cho những người có khả năng chịu đựng kém với cảm giác nóng, bí chân mà giày Trekking, leo núi bảo hộ mang lại.

Sau đó, Sandal Trekking – đi rừng hay mang được cả đi leo núi. Vẫn luôn giữ được ưu điểm, giá trị “tính nhiệm” như:

  • Độ bám của giày Trekking, leo núi phù hợp với đa địa hình trong tự nhiên
  • Tăng cường khả năng giữ thăng bằng, sự ổn định của cơ thể qua những cung đường khó
  • Cải thiện độ ôm chân, sự chắc chắn – tính liên kết giữa bàn chân và dép rọ chống nước
  • Hay khả năng chống nước, mau khô để bàn chân luôn thoải mái, khô thoáng

Khi nói tới hệ sản phẩm giày – dép Trekking, leo núi chống nước. Nói tới khả năng hoạt động tốt nhất trong địa hình tự nhiên. Cùng kiểu Form thiết kế ôm chắc, cảm giác tốt về sự liên kết.

Có như vậy, ưu điểm về độ bám, khả năng thích nghi với đa địa hình tự nhiên. Mới thực sự phát huy “nội công”. Và mang lại sự an toàn cho chúng ta khi đi bộ đường dài – đi Trekking, leo núi.

Khi dép rọ đi rừng mang cắm trại, dã ngoại

Tăng cường sự thích nghi với môi trường

Mọi sự chuẩn bị khi đi chơi, cắm trại kế hoạch, giải pháp, đồ mang đi cắm trại. Đều hướng tới việc giúp chúng ta thích nghi, và có được cảm giác an toàn cao nhất. Thoải mái với không gian ngoài trời, môi trường tự nhiên được chọn trong chuyến đi của bạn.

Giày – dép rọ chống nước cho hoạt động đi bộ đường dài nói chung. Độ bám – sự ổn định của cơ thể khi chúng ta di chuyển đa địa hình, đất đá, sự mấp mô. Cơ bản dòng sản phẩm – phần trang phục đi cắm trại, dã ngoại làm tốt.

Giúp chúng ta có sự thoải mái, sự an toàn cùng thích nghi tốt. Khi chúng ta mới chỉ đi lại bình thường, sinh hoạt quanh không gian lều trại. Mãi sau mới là những hoạt động vui chơi, giải trí, chạy nhảy trên địa hình phức tạp này!

Cái giá của sự ôm chân – chắc chắn

dép rọ chống nước

Nói tới sự vừa vặn khi chọn mua giày dép thời trang nói chung. Mua giày dép rọ chống nước nam nữ tham gia hoạt động ngoài trời nói chung. Độ ôm chân, cảm giác mang giày dép chắc chắn. Cũng như không thể thiếu đi sự thoải mái.

Là yếu tố giúp tăng khả năng kiểm soát, từng bước chân khi đi lại bình thường. Nặng hơn là quá trình vui chơi chạy nhảy trong tự nhiên. Luôn cho sự tự tin, mức độ thoải mái cực cao.

Nó khác với dép lê – dép lào, chạy chọn Sandal dã ngoài rộng Size. Sẽ mang tới hiện tượng bị trượt chân (Vì dép rọ ít ai đi kèm tất). Gây mất sự ổn định cảm giác từng bước đi tự nhiên nhất, hay có nguy cơ gây chấn thương.

dép rọ chống nước

Hay khi nói về độ ôm, cảm giác chắc chắn, sự kiểm soát tốt nhất mà chúng ta cảm nhận được. Thì việc nhấn lực bàn chân xuống, lấy độ bám từ dép rọ đi rừng, Trekking mà di chuyển.

Chúng ta cũng phải dùng ít lực hơn, nhất là thói quen nhấn mũi bàn chân khi leo dốc. Cơ bản, sẽ có sự thoải mái, lâu bị mỏi chân hơn. Khả năng di chuyển, hay trong hoạt cảnh mang dép rọ chống nước đi cắm trại, dã ngoại.

Chúng ta cũng nhận lại mức độ tự tin, sự thoải mái cao nhất. Khi mới chỉ đi lại bình thường cả ngày.

Loại dép rọ chống nước, chống thấm, mau khô

Nói về sự thoải mái này, nếu dép Sandal, hay dép lê ướt lâu. Cộng với mồ hôi chân là điêu không “né” nổi khi vận động đủ lâu. Sẽ tạo ra cảm giác “nhớp nháp”, sự trơn tuột và đi lại rất khó chịu.

Với giày hay Sandal đi rừng, Trekking chống nước. Với ưu điểm như vậy, cơ bản thì sự chắc chắn, khả năng kiểm soát. Phải đi lại trên những địa hình phức tạp vẫn còn khá tự tin và thoải mái. Hãy nói tới đi lại bình thường, chưa mang balo nặng, chưa leo dốc đồi – núi cao.

Mới chỉ là địa hình gồ ghề, có hố sâu ở ngoài tự nhiên, bãi cắm trại thôi! Không bị trơn do ẩm, không nhớp nháp do mồ hôi, hay hôn chân khi cộng thêm mồ hôi thấm vào vải dép. Cơ bản sự chắc chắn có từ ma sát bàn chân, cùng đế dép khô ráo.

Luôn mang tới chúng ta khả năng kiểm soát. Giữ thăng bằng, cùng mức độ, cảm giác cơ thể cực cao rồi.

Ứng dụng dép rọ chống nước chúng tôi nghĩ là có thể

Hoàn thiện mặc gì thoải mái khi cắm trại

dép rọ chống nước

Khi chúng ta lại bắt đầu nói về độ bám, sự ôm chân cộng lại. Tổng kết quả chúng ta nhận lại là khả năng kiểm soát những hành vi di chuyển bình thường. Dùng lực bàn chân vừa phải để có được độ bám tốt nhất.

Nhằm hỗ trợ cho nhu cầu di chuyển, đi lại bình thường cả ngày, đạt được mức đột thoải mái cao nhất. Vì cơ bản, giày dép Sandal mang đi Trekking, leo núi. Được sinh ra, và yêu cầu có được khả năng thích nghi cao nhất với địa hình phức tạp nhất.

dép rọ chống nước

“Chuyện cũ qua đi, chuyện khác ắt phải tới” khi nhắc tới vải, chất liệu cũng phải có tính đàn hồi, co giãn cao. Trước hết để hiện tượng nóng lên, phồng lên của gang bàn chân sau một khoảng thời gian vận động.

Sẽ luôn giữ cho cảm giác mà dép rọ chống nước ôm lấy bàn chân là thoải mái, dễ chịu nhất. Trước khi nói về mức độ thoáng khí, mau khô. Cần để mang dép Sandal chống nước cả ngày cực kỳ tự tin.

Khi dép rọ chống thấm mang đi chèo SUP

dép rọ chống nước

Chúng ta sẽ có được sự thăng bằng, sự thoải mái cao nhất khi dứng SUP. Hay khi muốn dùng thêm chút lực từ chân, đảo hướng SUP rẽ theo chúng ta cũng có cảm giác dễ hơn. Lại nói một chút về độ bám của dép rọ chống nước. Cũng như vị trí đứng trên mặt SUP cũng có ma sát cực kỳ cao.

Mang dép Sandal đi nước, hay đi leo núi, đi rừng khi chơi SUP hơi. Cũng phù hợp với hoạt cảnh khi chúng ta bắt đầu lên SUP, bước chân xuống lòng hồ. Kèm đá dăm, hay vỏ ốc đày dưới lòng hồ tại vị trí ven bờ này.

Sandal – dép rọ chống thấm, có lớp đế giày, an toàn cho bàn chân. Tránh cho xước sát, vài chấn thương nhỏ không đáng có với hoạt cảnh này.

Chọn dép rọ chống nước đi câu cá

Vẫn là nên mang dép, bảo vệ bàn chân khi đứng dưới nước. Điểm ven bờ sông, hồ, suối tự nhiên có nhiều đá dăm hay vỏ ốc. Hay phải đứng câu trên một tảng đá lớn phủ đầy rêu phong, trơn trượt. Thì độ bám của dép rọ Trekking, leo núi sẽ giúp chúng ta có một tư thế đứng an toàn.

Khả năng chống thấm nước sau khoảng thời gian ngâm dép dưới nước trong một khoảng thời gian dài. Khi bước lên bờ, dép sẽ không có cảm giác bị nặng, di chuyển khó đi. Hay khi cần di chuyển, thay đổi vị trí ổ câu.

Khả năng di chuyển, thực hiện những bước đi bình thường. Cũng cho chúng ta có được cảm giác thoải mái. Tự tin di chuyển một cách linh hoạt nhất!

Và giúp bạn sẵn sàng đi bộ, khám phá tự nhiên

Quay lại giá trị cốt lõi, lý do dép rọ chống nước đi rừng, Trekking sinh ra. Phục vụ chúng ta trong một hành trình di chuyển, đi bộ đường dài. Phần trang phục đi cắm trại, dã ngoại giúp chúng ta tự tin khi muốn đi bộ, khám phá tự nhiên.

Di chuyển an toàn trên mọi địa hình, thoải mái hơn. Khi trong hoạt cảnh này chúng ta không đeo Balo, không mang đồ nặng. Để có một cung Hiking, đi rừng ngắn thoải mái. Tất nhiên là vượt địa hình một cách an toàn nhất.

Điều này tương tự, và cũng đúng khi phải vào rừng, leo đồi núi. Đi kiếm củi về cho lửa trại, nấu ăn, mồi lửa cho bếp nướng than hoa khi ở ngoài trời. Trong khu vực tự nhiên, hoang sơ, hoang dã.

Kinh nghiệm chọn mua dép rọ chống nước như nào?

Hãy xác định nhu cầu

Và xuất phát từ chính bản thân, thói quen mang giày dép bình thường. Sự thoải mái khi cảm nhận sự ôm chân, chắc chắn. Cũng như kiểm soát từng bước đi, sử dụng lực bàn chân mà lấy độ bám từ giày – dép mà đi chuyển.

Và chọn Size dép chống nước dã ngoại chuẩn xác nhất1

Sau đó, nội dung của chúng ta là chọn dép Sandal chống nước cho hoạt động cắm trại, dã ngoại. Nhưng vẫn phải tính mở rộng khi chúng ta có chọn luôn dép rọ này. Để đi Trekking, leo núi mùa hè, có an toàn với khả năng đi bộ địa hình của mình.

Chọn tính năng, ưu điểm bổ sung Sandal đi nước phù hợp!

Cảm nhận phần đế dép Sandal êm ái!

dép rọ chống nước
Ảnh Minh hoạ

Chúng ta quan tâm về nhựa EVA. Được áp dụng chung cho giày thể thao, cũng như giày. Và Sandal đi rừng, Trekking leo núi hiện nay. Tăng tỷ lệ nhựa EVA trong sản phẩm giày dép nói chung. Hướng tới việc giảm trọng lượng giày dép có thể nhẹ đi đáng kể.

Sau đó, lớp đế nhựa EVA này cũng tăng độ êm ái, chống Shock khi di chuyển đa địa hình. Độ đàn hồi, sự mềm dẻo của chất liệu này, lại bổ sung khả năng hỗ trợ. Giúp cho những chuyển động uốn cong của gang bàn chân đạt được ở mức độ thoải mái cao nhất.

Vẫn là ưu điểm giúp chúng ta có được sự thoải mái. Khả năng đi bộ, di chuyển bình thường cả ngày là cao nhất.

Chọn dép có vải chống nước nhiều hơn

Khi ưu tiên dép rọ dã ngoại chống nước có phần hoàn thiện từ vải nhiều hơn. Sandal đi nước cho nam nữ cũng có được một phần trọng lượng nhẹ hơn. Trong đa số hoạt cảnh đi cắm trại, dã ngoại sự nhẹ nhàng, luôn cho mức độ thoải mái. Sự linh hoạt khi di chuyển cao hơn.

Sau đó, những chất liệu chống thấm nước, không làm dép rọ bị nặng lên này. Cũng có được khả năng bay hơi nước, khô ráo trên bề mặt cực kỳ nhanh. Nhằm có được sự thoải mái, không ẩm ướt và kèm theo cảm giác hôi chân khi mang giày – dép ẩm ướt trong khoảng thời gian dài.

Sau đó, chất liệu vải cũng sẽ giúp tổng thể đôi dép rọ chống nước có mức độ đàn hồi cao hơn. Sự thoải mái khi gang bàn chân phồng lên sau một khoảng thời gian hoạt động cũng thoải mái cao hơn.

Khi dép rọ chống nước chính hãng

Dành cho những sản phẩm đúng chất lượng. Đáp ứng mọi mô tả khả năng ứng dụng như vừa có nhắc tới ở trên. Hàng chính hãng, thương hiệu, và sự quy củ trong đóng gói, hoàn thiện. Giúp chúng ta cảm nhận được sự an tâm.

Mua giày dép đi rừng, Trekking  chống nước chính hãng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đảm bảo về lựa chọn Size giày, hay cọc sản phẩm chưa có Size, chưa đúng yêu cầu. Cũng được đảm bảo trả hàng đúng lịch hẹn, ngày tháng giao hàng.

Cuối cùng, khi mua hàng ONLINE. Một cơ sở, địa chỉ chính hãng luôn thực hiện đúng, chính xác mọi chính sách. Quyền lợi kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, quy trình đổi trả sản phẩm theo yêu cầu. Linh hoạt và an toàn nhất cho khách hàng.

04 mẫu dép rọ chống nước nam nữ tốt nhất

Dép rọ đi rừng cho nữ Humtto HT9602

Mẫu Sandal cho nữ Humtto HT9602 ít nhất mang tới chút gì đó thời trang, vẻ đẹp của một sản phẩm dàn cho nữ. Nhỏ xinh, hơi bầu và cho cảm giác ôm chân cực cao với Size bàn chân của chị em. Khi size nữ thường rơi khoảng từ 35 – 38, và Size lớn nhất của mẫu này là 39.

Chọn dép rọ cho nữ Humtto HT9602, yêu cầu chị em chọn đúng size. Khi mẫu dép này không có quay dán Velcro ở trước. Mà chỉ có quai trên phần cổ chân, cùng dây dai điều chỉnh gót chân.

Sản phẩm cũng được giới thiệu nhẹ chỉ khoảng 175 gram. Để chị em đi lại, di chuyển bình thường cả ngày thoải mái nhất.

Dép đi nước cho nam Humtto 630261A

Đây sẽ là một biến thể thường thấy của dép rọ Trekking, leo núi chống nước. Form của giày, nhưng có nhiều lỗ thoáng khí, thoát hơi nóng, mồ hôi chân. Và dây Velcro chỉnh độ ôm của gót giày đúng chỉ dép rọ Trekking, leo núi có.

Giày – dép rọ đi nước nam Humtto 630261A. Sẽ là một sản phẩm giày siêu nhẹ, khi được hoàn thiện chủ lực từ đế nhựa EVA. Cũng như sợi vải tổng hợp thoáng khí, mức độ đàn hồi cao.

Nhằm giúp anh em có cảm giác di chuyển linh hoạt. Sự thoải mái, mang giày cả ngày đi lại quanh khu vực cắm trại, dã ngoại.

Dép đi biển chống nước Humtto 710445A cho nam

dép rọ chống nước

Ngoài việc Humtto mang tới mã sản phẩm 710445A. Cho mẫu dép Sandal đi nước này một ứng dụng ngoài Trekking, đi rừng, leo núi. Humtto 710445A còn là một sản phẩm có phần ngoại hình có tính việt dã cao.

Với người dùng Việt, nó khá giống với kiểu những đôi giày – dép lính. Tự tinh hành quân, từ dư giả sức chịu dựng cho hành trình đi bộ đường dài. Hay giày Humtto 710445A cũng chống những tác động từ nước biển, muối biển bám trên bề mặt sau khi khô.

Humtto 710445A, sản phẩm cực kỳ chắc chắn khi bạn vui chơi. Tham gia những hoạt động vui chơi, giải trí mạnh bạo ngoài trời. Và sự êm ái, không đau cứng bàn chân từ lớp đế nhựa EVA có được.

Sandal đi phượt nam Hummto 710442A

Cũng là mẫu dép rọ chống nước cho cảm giác “hành quân”. Khả năng chống chịu cho những cung đường dài, xu hướng phải nhấn gang bàn chân trước ki leo núi. Được đảm bảo sự tin cậy và chắc chắn cao từ “nan vải” được may vào đế đôi Sandal này.

Cứ an tâm về độ bám của một sản phẩm Humtto tới từ cao su tổng hợp cao cấp. Đi lại, tham gia vào mọi hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời cực kỳ thoải mái cả ngày. Với đế nhựa EVA mềm dẻo, êm chân, chống Shock dày dặn, an tâm khi anh em hoạt động mạnh tới đâu?

Tìm hiểu kỹ hơn công năng cốt lõi của dép rọ chống nước. Liên hệ sang ứng dụng cho hoạt cảnh đi cắm trại, dã ngoại, tham gia vào những hoạt động ngoài trời. Khi tới với Armyhaus – Phân phối chính hàng giày – dép leo núi, Trekking, dã ngoại Humtto:

  • Tại Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
  • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here