Hãy bắt đầu từ một không gian chở đồ rộng hơn. Một cảm giác thoải mái hơn khi mang những món đồ cắm trại cơ bản, tới nâng cao những trải nghiệm của bạn. Mặc dù vậy, vẫn có một số lưu ý, một số quy tắc an toàn khi đi cắm trại bằng xe hơi mà bạn nên biết.

Trong mọi vấn đề, chúng ta luôn có cái được và cái mất. Khi đó, chúng ta mới có kinh nghiệm, những kỹ năng sử dụng ô tô cho những chuyến Camping hợp lý. Đồ đạc và cách thức tổ chức những hoạt động cắm trại. Và từ đó, những ý tưởng và sự chuẩn bị đồ cắm trại cho những chuyến đi của mình ra sao?

Đủ không gian cho những món đồ cắm trại không bao giờ bỏ qua được

Và dù khi đi cắm trại bằng xe hơi hay xe máy du lịch bụi thông thường. Chúng ta có những sự chuẩn bị được coi là “luật bất thành văn”. Trong đầu cứ mỗi khi đi Camp, chúng ta luôn nghĩ luôn tới. Và nếu thiếu đi một trong những món đồ dưới dây, thì đó là một cảm giác cực kỳ và vô cùng khó chịu.

Đôi khi là thiếu đi cả sự an toàn cho chúng ta khi bước vào những khu vực tự nhiên.

Lều cắm trại khi đi cắm trại bằng xe hơi

Nói tới Camping, nói tới những chiếc lều cắm trại. Phải có sự xuất hiện của lều, đó mới là một chuyến Camp, một hoạt động đúng nghĩa đen. Còn không với những người yêu cắm trại, chuyến đi sẽ trở thành một chuyến dã ngoại. Và cách thức hoạt động đơn giản hơn rất nhiều, và nó không đã.

Những không gian lều, giúp chúng ta có được một không gian. Cảm giác được hưởng thụ và hoà mình vào với thiên nhiên một cách thực thụ. Luôn có cái cảm giác gì đó Chill Chill, khi ngồi bên lều – từ trong lều với ra ngoài với khung cảnh vô cùng đẹp của tự nhiên.

Với những hành trình hiện nay, chuẩn bị đồ đi cắm trại. Chúng ta bắt đầu ưu tiên những không gian lều 04 người trở lên. Những không gian đủ lớn, đủ rộng cho một gia đình, cũng như một không gian lớn cho 8 – 10 người ngồi nghỉ ngơi, thư giãn bên trong.

Cắm trại với chúng ta bây giờ không đơn giản chỉ còn là những chuyến đi chơi. Mà thực tế, chúng ta đang tìm những trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày. Tiến tới như một trong những hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng giá rẻ mà chúng ta lựa chọn.

Lều càng lớn, những bọc lều gấp gọn cũng ngày càng lớn. Xu hướng sử dụng lều Glamping to và nặng, sẽ ngày càng phổ biến hơn. Và khi ấy, đi cắm trại bằng xe hơi là một lựa chọn an toàn và tối ưu cho những chiếc lều lớn. Cũng như những phụ kiện đi kèm sau này.

Nấu ăn khi đi cắm trại

Hoạt động ăn uống ngoài trời trong những chuyến đi cắm trại. Bây giờ phải coi là một hoạt động thiết yếu trong những chuyến đi. Với thời gian chúng ta ở ngoài trời lâu hơn, dài hơn thường là qua trưa. Hay giờ cắm trại qua đêm cũng được rất nhiều gia đình hiện nay ưu tiên lựa chọn.

Giờ, với những đi cắm trại bằng xe hơi chúng ta có thể tìm tới những chiếc bếp lớn hơn. Nhưng vẫn có một khích thước gấp gọn tốt, xếp nhẹ vào một góc trong khoang chở đồ xe hơi. Với những hoạt động đông người hơn, chúng ta có thể tính mang tới 02 chiếc bếp để sử dụng thoải mái.

Kèm theo một lượng lớn than nướng, tuỳ theo nhu cầu và kinh nghiệm chúng ta tham gia những hoạt động trước đó. Hãy chuẩn bị thoải mái những gì mình cần, và tất cả những món đồ cắm trại cơ bản hiện nay, đều gấp cực kỳ gọn và để gọn vào trong cốp xe hơi.

Tiếp theo, là một lượng lớn chén đĩa mang theo trong chuyến đi. Kể cả bạn có muốn tận dụng những bộ bát đĩa sứ lớn ở nhà mang đi. Thì bạn hoàn toàn có thể bảo quản kín và an toàn khi đi đi cắm trại bằng xe hơi.

Luôn có không gian cho những thùng để đổ lớn khi chúng ta đi cắm trại bằng xe hơi. Những không gian giúp bạn để vào những thùng đố lớn vô cùng an toàn, chắc chắn. Rồi cả những bộ nồi nhôm, Inox, titanium mang đi cắm trại cũng có thể mang theo đầy đủ. Thoải mái nhất khi những sản phẩm này có được kích thước vô cùng gọn gàng khi xếp gọn lại với nhau.

Những sản phẩm mang đi cắm trại, những món đồ thông minh gọn nhẹ. Luôn cho bạn những cảm giác sắp xếp khi đi cắm trại bằng ô tô cực kỳ đơn giản, dễ chịu. Tất nhiên, là khi chúng ta hiểu được công năng, khả năng chuyên chở của chiếc xe của mình đang sở hữu nữa nhé!

Rồi mới nói tới những bộ bàn ghế đi cắm trại

Cũng như lều cắm trại, lựa chọn những bộ bàn ghế cắm trại nhỏ gọn. Cũng ưu tiên hướng về những trải nghiệm, những cảm giác thư thái, tận hưởng tự nhiên. Sau lều, những bộ bàn ghế mang đi cắm trại bằng xe hơi có thể coi là lớn. Chiếm nhiều không gian chở đồ thứ hai sau những bọc lều mang theo.

Bàn cùng ghế mang đi cắm trại giờ đây ưu tiên cho chúng ta những cảm giác thư giãn. Một tư thế ngồi với trạng thái thả lỏng cực kỳ cao. Những khoảng thời gian thư thái, dễ chịu nhất khi chúng ta chọn cắm trại, chọn những không gian tự nhiên hoang vắng.

Nơi đất trời như chỉ mình ta với ta, cho chúng ta một cảm giác cự kỳ nhẹ nhàng. Cả cơ thể cũng như tâm hồn được thả lỏng khi bước vào những không gian như thế.

Hiện nay, với hệ thống sản phẩm Glamping chúng ta có những bề mặt ghế rộng hơn. Nhưng luôn có kích thước gấp gọn vừa đủ dùng, thực sự là những sản phẩm tốt. Đáng ưu tiên cho những hoạt động cắm trại hiện nay. Mang tới những hoạt động, cách tổ chức những hoạt động cắm trại hướng nhiều hơn về những hoạt động nghỉ ngơi hiện nay.

Nói về những giá trị nâng cao khi đi cắm trại bằng xe hơi

Từ một sản phẩm giá nóc cho ô tô

Từ những món đồ cơ bản, đơn giản nhất mà chúng tôi vừa nói ở trên có thể đã kín khoang cốp xe của chúng ta rồi. Khi đi cắm trại bằng xe hơi chúng ta lại có cơ hội mở rộng không gian, khả năng mang đồ đi trong chuyến Camping.

Hiện nay, khi nói tới giá nóc chúng ta cũng có rất nhiều kiểu giá. Từ những khung giá chuyên chở đồ tải chịu được tới 200 ký, những bộ giá lều nóc, giá nóc chở xe đạp. Tất cả đều có những vị trí để đồ, buộc đồ chắc chắn. Quan trọng là không để đồ cọ vào và làm xước sơn xe ô tô.

Với những giá nóc, những không gian chứa đồ lớn hơn cả cốp xe hơi. Bắt đầu từ đây chúng ta có thể mang theo những món đồ cắm trại nâng cao trải nghiệm. Mang theo những món được gọi là đồ chơi.

Gia tăng những hoạt động trải nghiệm của chúng ta đa dạng hơn. Những hoạt động bỏ đi sự nhàm chán của những người hay đi cắm trại. Những buổi đi chơi và cứ ngồi không buồn thiu, nay có thể vui vẻ hơn. Với chèo SUP hơi, đạp xe địa hình, những món đồ phụ kiện âm thanh, loa – đài. Hay cả máy chiếu – bạt chiếu phim ngoài trời vào buổi tối.

Chỉ cần bạn sáng tạo, và chủ động nghĩ ra những món đồ cần thiết. Cơ bản sẽ tự mang tới sự đa dạng cho không gian cắm trại của mình. Những hoạt động, phương án tổ chức, cũng như kèo dài thời gian cho một buổi cắm trại hiện nay.

Tới một lựa chọn lều nóc xe hơi

Không khó để cảm nhận được “SỨC NÓNG” của sản phẩm này trên thị trường. Đắt, nhưng luôn mang tới những cảm giác vô cùng tiện lợi. Trung bình chỉ 30 giây, bạn đã dựng xong lều cắm trại cho mình rồi, tiện. Và đôi khi còn cực ngầu cho những tín đồ, Fan cuồng của những hoạt động cắm trại.

Nhanh gọn, dễ dùng cùng việc loại bỏ đi những thao tác dựng lều phức tạp. Lều luôn ở trên cao, không lo những phần chống ẩm, chống nước cho lều. Là những gì khách hàng đang nhận lại từ không gian lều gắn nóc trên ô tô.

Sự tiện lợi còn cao hơn nữa, khi bạn có thể đi một hành trình dài. Và hạ trại trong khoảng chỉ 20 giây ở bất kỳ đâu? Bất kỳ một khung cảnh tự nhiên hoang sơ nào? Dừng chân và nghỉ ngơi nhanh chóng, thoải mái. Tại những địa điểm cắm trại nổi tiếng, sinh thái tự nhiên vô cùng tuyệt vời ở nước ta.

Hãy nói tới cả những chuyến đi dài ngày

Đủ đồ dùng cắm trại, những balo quần áo cá nhân mang theo. Tắm giặt trong nhiều ngày trời, và mẹo anh em hay nói. Khi sắp hết quần áo sạch, thì vào nghỉ khách sạn, và sử dụng các dịch vụ giặt là ở đây.

Du lịch, hay đi cắm trại bằng xe hơi giúp chúng ta càng ngày đi càng xa hơn. Tới với những vùng tự nhiên trong lành và xanh mát. Những điểm đến ít ai lui tới, những hành trình Xuyên Việt và cắm trại tự do ở tỷ nơi chúng ta muốn.

Là một trải nghiệm nâng cao, một khoảng thời gian vô cùng giá trị với nhiều người. Có cho mình những trải nghiệm khác biệt, tận hưởng đủ những cái đẹp ở mỗi vùng tự nhiên mang lại.

Du lịch dài ngày, kết hợp giữa trải nghiệm khám phá, tham quan. Cùng sự tự do mà những hoạt động Camping mang lại. Hãy nhớ, đó là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời chúng ta có được

Cuối cùng, là sự an toàn và thoải mái

Người ta nói, đi cắm trại bằng xe hơi là chúng ta được bảo vệ an toàn trong xe hơi. Cùng với một hệ thống khung sắt, vỏ ngoài vô cùng chắc chắn. Không lo bị xoè, ngã xe như khi chúng ta đi xe máy.

Ngồi ô tô khi di chuyển đường dài, cũng mang tới một sử thoải mái, dễ chịu cao cho mọi thành viên gia đình. Giờ đây con cái có thể theo bố mẹ trong mọi hành trình, hay người cao tuổi cũng có thể tham gia vào cắm trại. Hay những chuyến du lịch chậm cùng con cái.

Trải nghiệm nâng cao khi đi cắm trại bằng xe hơi ở đây là ai cũng khoẻ. Sau hành trình từ 150 đổ về 100 km để tới một điểm cắm trại gần Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Ai cũng có được cảm giác vô cùng khoẻ mạnh, sẵn sàng cho những hoạt động kế tiếp.

Và trên tất cả, khi gia đình đi cắm trại bằng xe hơi. Đó là một sự kết nối, sự gắn kết gia đình ngay từ trên xe, với những câu chuyện vui vẻ trong cuộc sống. Hay những thông tin thú vị về địa điểm đang tới. Trên xe vốn an toàn, thoải mái, và đã xuất hiện những câu chuyện. Những trải nghiệm khác biệt hoàn toàn với cuộc sống thường ngày rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here