Và cũng sắp tới hè rồi, và nếu kế hoạch năm nay là một chuyến đi du lịch Phú Quốc tự túc. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn vài địa điểm vô cùng đặc biệt. Những điểm thăm thú khám phá Phú Quốc mà không đặt chân tới. Coi như mất đi một nửa niềm vui khi đặt chân tới Đảo Ngọc Phú Quốc.

Với cơn khát Vitamin Sea hàng năm của các bạn trẻ. Có lẽ Phú Quốc vẫn là một lựa chọn tuyệt hạng trong khoảng 5 năm gần đây. Những gì Phú Quốc có không đơn giản là vẻ đẹp của biển không phải là những bãi cát trắng. Mà cả thiên nhiên, khí hậu tại Phú Quốc vào 4 mùa quanh năm đều mang tới cho chúng ta những cảm giác dễ chịu. Thoải mái cho dù là những ngày hè nắng nóng trong năm 2020.

Hãy bắt đầu!

Vì sao nên đi du lịch Phú Quốc tự túc vào mùa hè?

Với hòn Đảo Ngọc Phú Quốc, chúng ta có hai thời điểm đẹp nhất để tới du lịch. Đó là vào khoảng từ đầu tháng 6 tới tháng 8. Và giai đoạn 3 tháng cuối năm là những khoảng thời gian đẹp nhất để tới khám phá Phú Quốc.

Nằm trong khu vực Vịnh Thái Lan, nên Hòn Đảo này cũng chịu hai thái cực thời tiết mưa và nắng. Nhưng cũng rất may lại chia ra những thời điểm xen kẽ nhau. Giúp cho Phú Quốc không chỉ là điểm đến vui chơi vào mùa hè. Mà còn là một lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến nghỉ dưỡng cuối năm.

Bản thân tôi cũng có nhiều năm liên tục chọn Phú Quốc là một điểm tới du lịch hàng năm cho gia đình. Và chủ đề đi du lịch Phú Quốc tự túc chọn thời điểm mùa hè cũng vì đây là thời điểm Phú Quốc đẹp nhất trong năm. Biển thực sự xanh bên những bờ cát trắng, tạo nên những hình ảnh vô cùng đẹp và thơ mộng.

Chưa hết chuyến đi du lịch tự túc này cũng phù hợp cho các bạn trẻ. Những bạn học sinh sinh viên đang trong khoảng thời gian có từ 1-2 tháng nghỉ hè. Và có khá nhiều thời gian để lên kế hoạch tổ chức đi du lịch Phú Quốc tự túc cùng bạn bè hay gia đình.

Và những điểm đến hấp dẫn trong du lịch Phú Quốc

Và dưới đây là những điểm đến quan trọng nhất khi bạn thực sự đã chuẩn bị cho mình đi du lịch Phú Quốc tự túc. Những điểm đến nên có trong kế hoạch đi du lịch của bạn. Và Phú Quốc có không ít điểm đến với không gian của biển. Cảnh đẹp tự nhiên phong phú, nhưng khi bạn muốn sống ảo đúng cách. Checkin đúng điểm hãy tìm tới

Bãi Sao huyền thoại trong đi du lịch Phú Quốc tự túc

Vì sao? Đơn giản vì Bãi Sao được đánh giá là đường bờ biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Và không phải là mỗi câu chuyện biển xanh cát trắng mới tạo ra một Bãi Sao huyền thoại. Mà là thời điểm bạn tới Bãi Sao và thưởng thức vẻ đẹp của bãi tắm độc đáo này.

Và đó là thời điểm vào sáng sớm, khi mà nơi này chưa có quá đông người tới vui chơi và thăm thú. Bởi lẽ từ sự nổi tiếng và có quá nhiều du khách tìm tới vào những ngày hè. Mà Bãi Sao được giữ thành một bãi tắm chung. Thay vì được một nhà thầu lớn đầu tư vào Bãi Sao một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Có thể khiến bạn không thể cảm nhận được sự yên tĩnh. Những tiếng sóng vỗ nhẹ nhàng vào bờ cát như thời điểm sáng sớm được.

đi du lịch Phú Quốc tự túc

Gợi ý tới Bãi Sao trong đi du lịch Phú Quốc tự túc của bạn. Là hãy chọn tới với Bãi Sao vào một buổi sáng sớm. Có thể là ngắm bình minh, checkin, hoặc vùng vẫy dưới nước cho những ai thích tắm biển vào buổi sáng. Cũng như ngồi lại và thưởng thức một bữa sáng với những món hải sản mới tươi ngon vào sáng sớm tại đây.

đi du lịch Phú Quốc tự túc

Lên đỉnh Chuồn Chuồn ngắm cả Phú Quốc

Với mỗi một điểm đến du lịch, chúng ta đều có một điểm đến giúp chúng ta có cảm giác lên đỉnh. Một không gian cho phép chúng ta được ngắm nhìn toàn bộ một thành phố nhỏ. Hay ở đây là đi du lịch Phú Quốc tự túc. Và ngắm trọn đường bờ biển của hòn đảo ngọc này từ xa.

Và đó là Chuồn Chuồn, một điểm đến nằm trên đồi Sao Mai. Với khu vực chính là một quán cafe có không gian nhà kính cũng như ngoài trời. Một điểm đến có lẽ là phù hợp hơn cho những bản trẻ khi tới Phú Quốc nhiều hơn. Với những khung cảnh, là Background chụp ảnh sống ảo vô cùng ấn tượng.

đi du lịch Phú Quốc tự túc

Và nó cũng thu hút khá nhiều bạn trẻ tới đây checkin. Thưởng thức vẻ đẹp của không chỉ là biển mà cả là màu xanh của những cánh rừng thiên nhiên của Phú Quốc. Tuy nhiên, khi tới với Chuồn Chuồn nó là chút buồn trong tôi. Khi đó là khoảng thời gian cao điểm khá đông khách tới với điểm dừng chân này. Và những gì tôi nhận được là không có được một View tốt để thưởng thức Phú Quốc.

Và đó cũng lời  khuyên dành cho những ai lên kế hoạch đi du lịch Phú Quốc tự túc. Và có tính tới thăm Chuồn Chuồn cùng bạn bè nhé!

Trải nghiệm ngắm San hô khi đi du lịch Phú Quốc tự túc

Thực sự đây không phải là điều gì quá mới khi chúng ta đi du lịch. Gần như điểm đến nào cũng mang tới những dịch vụ đi ca nô. Và nắm san hô dưới đáy biển này, bản thân Phú Quốc cũng có không ít những điểm cung cấp dịch vụ. Và trải nghiệm lặn biển ngắm San hô này.

Tuy nhiên, trải nghiệm ngắm san hô ở mỗi điểm đến hoàn toàn khác nhau. Những trải nghiệm và vả đẹp mà từng bãi san hô có được là hoàn toàn khác biệt. Và với Phú Quốc cũng có những bãi san hô hoàn toàn khác mà bạn nên trải nghiệm.

Những trải nghiệm, những bãi san hô khác nhau cũng được tạo ra từ những dòng hải lưu khác nhau. Tạo điều kiện cho mỗi một bãi san hô có một sự thú vị riêng. Mà với chuyến đi du lịch Phú Quốc tự túc bạn rất nên trải nghiệm.

Thăm quan vườn quốc gia trong chuyến đi du lịch Phú Quốc tự túc

Một trong những điểm đến tôi không bao giờ bỏ qua mỗi lần tới Phú Quốc là khu vực rừng quốc gia. Một khu vực được bảo tồn khá nghiêm ngặt bởi các đơn vị bộ đội biên phòng. Và đang bảo tồn rất nhiều những loại cây quý hiếm. Những gốc cây lớn có tại khu vườn quốc gia này.

Với những người chưa từng có chuyến du lịch Phú Quốc nào? Cũng khó có thể diễn tả được hết cho các bạn một khu vườn Quốc gia Phú Quốc rộng lớn như nào? Nhưng để thăm thú hết khu rừng này. Tìm tới những gốc cây đại thụ để checkin tại đây. Có thể tiêu tốn một ngày của bạn để lang thang trong vườn Quốc gia.

Với tôi, hành trình này là một chuyến khám phá lái xe xuyên rừng. Một chuyến đi giúp tôi có thể cảm nhận được cái sự rộng lớn. Cũng như vô cùng mát mẻ khi bước tới khu vườn Quốc gia Phú Quốc này. Mà tôi nghĩ bạn nên trải nghiệm với một hành trình đi xe máy xuyên rừng mới là thú vị hơn. Thay vì tôi phải sử dụng xe hơi tự lái với nhiều thành viên trong gia đình.

đi du lịch Phú Quốc tự túc

Thăm làng chài Hàm Ninh tại Phú Quốc

Không chỉ là một khu vực biển đẹp, một nơi mà cho phép chúng ta ngắm hoàng hôn tại Phú Quốc một cách đẹp nhất. Làng chài Hàm Ninh còn mang tới một không gian cũng có thể nói như làng nghề. Khi quan sát sự tấp nập, sôi động và ồn ào của khu vực chợ hải sản tươi sống lớn nhất Phú Quốc.

Nói về chơi và checkin chúng ta không khó để ra tới những khu vực cầu tàu. Nơi mà bạn có được những tấm ảnh ở cuối những con đường này. Chụp hướng lên và lấy toàn bộ khung cảnh xanh ngắt của bầu trời Phú Quốc. Một trong những gợi ý hay dành cho những ai muốn tới chơi. Và checkin tại làng chài Hàm Ninh này.

Cũng như sau những khung cảnh ấn tượng của bầu trời hay cảnh hoàng hôn tại Phú Quốc. Thì đây cũng là cơ hội cho phép bạn thưởng thức hết những món ngon. Những vị ngon từ biển mà đi du lịch Phú Quốc tự túc muốn mang tới cho bạn.

Tại khu vực làng chài Hàm Ninh luôn về sớm nhất những món ngon từ biển. Những chuyến tàu biển về sớm nhất, hải sản ngon, tươi nhất cũng sẽ cập bến tại đây. Mà bạn cũng nên dành 1 buổi để chơi hết làng chài Hàm Ninh này.

Và đó là gợi ý cho một số điểm đến. Cũng như những trải nghiệm đáng tiền nên có trong chuyến đi du lịch Phú Quốc tự túc của bạn. Hãy nhớ, chúng ta có Biển Bãi Sao và khu Chuồn Chuồn là những nơi hạn chế vào giờ cao điểm. Và Phú Quốc sẽ tới với bạn trong nhiều chủ đề du lịch khác. Vì tôi còn rất nhiều điều chưa kể về những chuyến đi du lịch Phú Quốc tự túc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here