Glamping and Camping, xu hướng còn nổi hơn nữa trong thời gian tới. Một sự phát triển còn mạnh hơn nữa bởi nền kinh tế, sức phát triển về thu nhập. Cũng như yêu cầu được trải nghiệm, khiến Glamping ở Việt Nam nó có sự phát triển từ dịch vụ. Tới những món đồ tự sắm cho mỗi nhu cầu đi của chúng ta.

Glamping ở Việt Nam

Và một trong những điểm chung nhất giữa Glamping và Camping. Nó luôn là không gian, sự thoải mái khi ở gần với tự nhiên. Tận hưởng không gian – thời gian mà môi trường mang lại cho chúng ta.

Và trong những khu Glamping dịch vụ hiện có tại Việt Nam. Một tỷ trọng lớn các khu Glamping đang nằm trong những khu – vị trí cực đẹp trong rừng. Trong những nơi bóng cây đã xanh và dịu mắt, lại còn có một không gian cực kỳ mát và Chilling nữa.

Phong trào Glamping ở Việt Nam!

Nó xứng đáng cho khái niệm này, bởi nhìn vào giá trị của đồ đi Glamping. So với tổng quan mức sống – thu nhập của một người đi làm ở Việt Nam. Nó vẫn là cao, thậm chí là cực cao để setup một hệ thống đồ dùng, trải nghiệm hoàn hảo.

Bản thân tôi từng thấy người bỏ tới hơn 100 triệu cho không gian Glamping của mình. Và với những gì anh hiểu về Glamping ở những quốc gia khác. Cách người ta trao cho bản thân sự tận hưởng, sự tự do. Thì số tiền đó – nó chưa bao giờ là đủ, còn khá thiếu so với những gì con người ta thực sự được tận hưởng

Dĩ nhiên, với Camping và Glamping – chơi như nào là do mỗi người chọn. Luôn có những nhóm chơi cơ bản, tới nhóm chơi sang. Hoặc phổ biến nhất là đầu tư dần, mua bổ sung sau mỗi chuyến đi.

Glamping ở Việt Nam

Kể ra thế lại hay, người đi Glamping ở Việt Nam cần nhiều trải nghiệm hơn nữa. Mỗi một giai đoạn vừa đi vừa trải nghiệm mới biết sự thừa thiếu. Cái cần cái không, vừa tối ưu hóa trải nghiệm, vừa tiết kiệm được một mức chi phí khá lớn cho bản thân.

Tôi thì! Sẽ có thêm chút tiết kiệm, cộng thêm một khoảng thời gian cày cuốc. Một khoản Z – Y – Z gì đó, giúp tôi lựa chọn và dùng luôn đồ tốt nhất cho thú chơi Glamping của mình.

Và Glamping dịch vụ

Nó là cách giúp ta có những trải nghiệm về Glamping là gì? Đơn giản, nó là một điểm lưu trú, mô hình phòng Bungalow. Khá “đủ đồ” cho những Size lều 4 – 6 – 8 người, nó đủ dùng, nó đẹp. Chưa kể lại là quá sang chảnh – thu hút từ các Idol Showbiz, tới những người trẻ luôn tìm kiếm cơ hội trải nghiệm..

đi glamping ở việt nam
Ảnh: The Runaway Village

Như có nói, các khu Glamping ở Việt Nam luôn hướng về không gian xanh. Những không gian nút, rừng giúp con người có được qua những trải nghiệm gần gũi. Như cái cách chúng ta đi Camping trước kia, luôn hướng về rừng, những không gian kiểu thảo nguyên rộng lớn.

Nơi giúp những gì được coi là giá trị cốt lõi của cắm trại có trong những trải nghiệm… Cũng như một không gian sang chảnh mà chúng ta có. Một chỗ mà tôi gọi nó là “phòng nghỉ” cao cấp, khi sử dụng bằng lều.

Mức chi phí nó sẽ giao động từ 300 ngàn mỗi người khi đi với những hội nhóm. Còn với gia đình thuê một lều Glamping để nghỉ dưỡng – du lịch ở Việt Nam nó sẽ có giá từ hơn 1 triệu đồng.

Khoản chi này, nó sẽ tăng lên ở mức đầu tư. Những món đồ đi kèm lều cắm trại Glamping, ở trong cách decor, những tiện ích mà một khu Glamping dịch vụ mang lại. Cũng như một số tiện ích lớn như:

  • Ăn uống miễn phí nếu bạn không muốn tự làm đồ ăn
  • Có bếp than hoa – củi riêng ở mỗi trại, và có thể đi chơi
  • Có khu bể bơi, khu vui chơi cho trẻ.

Và khi những khu dịch vụ Glamping ở Việt Nam đón 90% là gia đình, hội bạn, Teambuilding đoàn lớn. Tôi luôn có được sự thoải mái tối đa trong khu để – gửi ô tô.

Và nó là một trải nghiệm tuyệt vời!

Rồi đi Glamping tự túc

Nó ưu tiên cho những người có kinh nghiệm, kỹ năng tốt trong các điểm cắm trại tự do. Và cơ bản, là có những món đồ đi kèm từ trước. Còn lại người ta sẽ dồn “tiền” vào lều Glamping – lều mông cổ để setup không gian hoàn hảo thôi.

Glamping ở Việt Nam

Cái hay của kiểu tự Glamping ở Việt Nam hiện là điểm Camping. Nó có thể riêng tư – yên tĩnh hơn hoàn toàn so với một điểm Glamping dịch vụ. Nhưng trước những trải nghiệm khá êm đềm đó, là công cuộc chuẩn bị. Dọn dẹp không gian nó khá vất.

Nói gì thì nói, sự chủ động luôn giúp chúng ta có thêm tý việc mà làm. Từ khâu chuẩn bị, tới những bước setup một không gian ưng ý. Những món ăn sẽ Setup cho một buổi trưa của gia đình. Với tôi, vất nhưng sướng trong mọi hoàn cảnh.

Quan trọng, sự thoải mái ta có được, chút riêng tư. Nó xứng đáng cho kiểu đánh đổi này, mang thêm nhiều đồ, đi xa hơn,…. Setup cũng lâu hơn, nhưng tất cả những gì còn lại nó là sự thoải mái. Sự tốt đẹp nhất mà chúng ta mang tới gia đình – rồi cũng là cho chính bản thân mình.

Những yếu tố quan trọng khi đi Glamping ở Việt Nam

Trong những bước chuẩn bị, những thứ để tạo nên một không gian Glamping ngoài trời. Chúng ta có một số món đồ cơ bản, giúp không gian được tạo hình. Hoàn thiện một cách đẹp nhất, quan trọng là một không gian tiện nghi cao cấp nhất.

Lều Glamping

Luôn coi nó là linh hồn của Glamping ở Việt Nam, hay ở bất kỳ đâu?

Nó mang tới một không gian trải nghiệm vô cùng rộng rãi. Vô cùng lớn với trung bình từ 20 tới 25 mét vuông, một chiếc lều giúp cho mỗi người có được khoảng 5 – 6 mét vuông không gian. Rộng – lớn nhưng mục đích sử dụng sẽ bị giảm đi vào lượng người bên trong.

Glamping ở Việt Nam

Từ đó, Glamping dịch vụ ở Việt Nam mới sử dụng lều như một không gian phòng nghỉ. Trang hoàn nó với những tiện ích, đồ dùng mang tới sự cao cấp trong không gian lều. Trải nghiệm nó như một không gian nghỉ dưỡng ổn trong tầm giá.

Và quan trọng, một số dòng Glamping ở Việt Nam như thương hiệu Naturehike có giá bán cũng khá cao. Tuy nhiên, với những ai chuẩn bị mua lều cắm trại và đi Glamping trong thời gian tới, hãy yên tâm nó là hợp lý. Khi những dòng lều có chất lượng và độ bền khá cao.

Luôn dùng thảm trải lều Glamping

Sau bước định hình không gian, món đồ Decor đầu tiên phải có trong lều Glamping là thảm. Với nhiều kiểu thiết kế, dòng vải giúp chúng ta có được sự đa dạng. Những lựa chọn giúp chúng ta tự có trông mình những ý tưởng trang trí, tạo nên một không gian đẹp trong mắt bạn.

Trong một khuôn viên cắm trại Glamping lều được coi như một tâm điểm của khuôn viên. Thì tôi chọn thảm lều như một điểm nhấn trong không gian sinh hoạt trong lều. Nó là chủ đề chính mà các khu du lịch Glamping ở Việt Nam phải chọn. Rồi lựa đồ Decor đi kèm, nó tạo nên sự ăn ý trong trang trí không gian.

Còn trong Camping – Glamping tự túc, thảm lều còn mang tới một sự ấm cũng. Không gian có sự trang hoàn, những chủ đề không gian sáng tạo hơn. Cái được gọi là không gian dành cho riêng bạn trong mọi hoàn cảnh.

Glamping ở Việt Nam

Đệm hơi – giường xếp Glamping

Mình cũng nói luôn!

Trong một chuyến đi gia đình, Glamping ở Việt Nam tự túc. Mình luôn thích sử dụng – khuyên an em sử dụng đệm hơi. Một dòng sản phẩm nhỏ nhẹ, giá bán cũng thiết kiệm trong một setup đồ Glamping tổng thể.

Việc trải thảm và thả đệm hơi xuống nền luôn. Nó cũng giúp cho trông không gian lều Glamping nó thoáng hơn. Một sự tiện lợi hơn trong việc sinh hoạt, cũng như cho trẻ con chạy ra chạy vào để tự do vui chơi trong lều.

Ngoài ra, đệm hơi sẽ có lựa chọn lều đôi, còn các dòng giường xếp hiện nay thì không. Nên với một buổi Glamping dành cho gia đình, cái tiện của đệm hơi nó luôn tối ưu hơn hẳn. Thoải mái cực độ trong trải nghiệm.

Bếp nướng than hoa – củi

Nói tới nấu nướng ngoài trời, khó có thể tìm được gì gọn hơn bếp nướng than hoa. Cũng như những món đồ nướng cho cả gia đình trong một Setup – kế hoạch ăn uống khi đi cắm trại Glamping.

Glamping ở Việt Nam

Ngay trong những khi dịch vụ Glamping ở Việt Nam. Họ cũng lựa chọn bếp nướng than hoa này trong mỗi khu Glamping.

Và khi nói tới bếp nướng than hoa, những dòng bếp Campingmoon hiện có một độ tin cậy khá cao. Khi luôn mang tới một chất lượng hoàn thiện vô cùng cao cấp, sự cứng vững được tạo ra là có sự khác biệt so với những gì hiện có.

Đồ Nhật mà, họ luôn có được một sự chăm chút, sự tối ưu hóa mọi trải nghiệm trong đó. Giúp người dùng có được những lựa chọn, ứng dụng tốt nhất trong mọi nhu cầu. Sử dụng gia đình, nhóm bạn, dùng từ nhóm 3 – 4 người hoặc 6 – 8 người tùy ý.

Và những món đồ nướng, thịt ướp BBQ luôn là một trong những món ăn dễ ăn. Vui vui cho tất cả mọi người cùng đi cắm trại.

Bàn ghế cắm trại – Glamping

Nên mang và có sự tìm hiểu kỹ về những dòng ghế thư giãn, bàn gỗ Glamping. Chúng có ít lựa chọn trong thời điểm hiện tại. Nên mọi sản phẩm luôn có một chất lượng, phản hồi cực kỳ tốt.

Trong đó, ghế ngồi thư giãn bằng gỗ Glamping. Tôi coi nó là điểm quan trọng hơn, khi bạn ở ngoài trời, một không gian trong lành. Chiếc ghế đủ rộng và lớn, nó sẽ giúp bạn luôn được tận hưởng không gian một cách tốt nhất.

Ghế gỗ du lịch gấp gọn Naturehike NH19JJ008 hiện được coi như dòng ghế đi Glamping tốt nhất hiện nay. Khi  một chiếc ghế gấp du lịch vừa to, vừa rộng. Một chiều cao ở tựa lưng ghế đỡ hết phần vai của chúng ta rồi. Một cảm giác vô cùng thoải mái.

Với tiêu chí gọn nhẹ và linh hoạt, chúng tôi khá tự tin với bàn gỗ gập gọn Naturehike NH19JJ087. Giúp tiêu chí chọn những món đồ mang theo dễ dàng đi cắm trại Glamping nó được hoàn mỹ hơn. Mà cảm giác tôi muốn lên đường luôn rồi ấy.

Setup ghế gỗ ngoài trời NH19JJ008 và bàn gỗ NH199JJ087. Nó cũng cực kỳ ăn khớp với nhau về màu sắc, một sự đồng bộ. Khung ghế cùng màu gỗ tự nhiên – nó khá nhẹ nhàng và “êm mắt”. Trong khi màu vải ghế NH19JJ008 lại đồng bộ với những mẫu Glamping mới của Naturehike hiện có.

Đi Glamping ở Việt Nam – Dịch vụ hay tự túc

Với tính chất – giá trị mà Glamping ở Việt Nam dù là Glamping dịch vụ hay tự đi.

Mình luôn coi trọng không gian, cách dịch vụ mang tới cho chúng ta những gì? Những trải nghiệm có được trong một không gian có trả phí nó mang tới chúng ta những gì? Không có sự hợp hay không hợp, mà với Geos Nature – Tư Vấn Du Lịch Trải Nghiệm. Muốn anh em tham khảo rồi khám phá.

Tới với chúng tôi – ai rồi cũng sẽ phải chọn một một chuyến Glamping tự túc mà thôi. Và nên tham khảo kỹ trước những dịch vụ – những gì có sẵn trước mắt. Rồi mới có những bước quy hoạch, đầu tư hợp lý với những trải nghiệm, nhu cầu mình mong muốn.

Những gì chi cho Glamping ở Việt Nam ở những món đồ nó còn rất đắt giá. Dù Tôi luôn coi đi cắm trại Glamping như một trong những hành trình. Một kiểu Camping có nhiều ưu điểm, trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những giá trị được coi như là nâng cao giá trị cuộc sống, trải nghiệm cá nhân. Giúp gia đình luôn có được một ngày nghỉ, đi chơi nó gọi là “đã nhất”. Và việc mang đồ đi cắm trại Glamping, như đã nói nó sẽ tối giản hơn khi bạn có sự hợp lý trong đồ Decor. Trong những trang trí lều Glamping nó có thể không quá cần thiết.

Mà tập trung vào những hoạt động gia đình có được. Một cảm giác giúp cả nhà được tận hưởng, được Chill trong một không gian vô cùng đẹp. Rộng và vô cùng thoải mái như thế!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here