Túi ngủ mùa đông là một sản phẩm du lịch không thể thiếu khi đông sang, không chỉ vậy chúng còn là một sản phẩm đáng tiền cho những sinh hoạt hằng ngày của bạn. Cùng tìm ra một Địa chỉ bán túi ngủ mùa đông uy tín tại Hà Nội HCM.

Địa chỉ bán túi ngủ mùa đông uy tín tại Hà Nội HCM.

Là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những phụ kiện du lịch cho nhiều anh em tại Hà Nôi HCM trong suốt 10 năm qua. Hiểu được những gì anh em cần những khó khăn trong việc ăn nghỉ của anh em trong những hành trình vô định. Amry Haus luôn làm hài lòng anh em trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

bán túi ngủ mùa đông

Với sản phẩm túi ngủ mùa đông anh em có thể tới shop và vô tư tìm hiểu một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tính cách của mình.

Tại Army Haus chúng tôi có đầu đủ mẫu mã túi ngủ mùa đông tới màu sắc. Từ thương hiệu tới những chính sách ưu đãi, bảo hành anh em yên tâm mang sản phẩm về và sử dụng.

Trong hoạt động phân phối và bán túi ngủ mùa đông, chúng tôi tự hào là một trong những đại lý chính hãng của : Nature-Hike, Msquare.. Luôn mang tới anh em những sản phẩm chất lượng với quy trình kiểm định ngặt nghèo , bảo hành theo nhà sản xuất.

Tới Army Haus ngay hôm nay để có những hành trình ấm áp  nhé, vì chỉ còn vài tháng nữa thôi cái lạnh tới rồi.

Tại Hà Nội:

  • 83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790
  • 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

Tại TpHCM:

  • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790

Tiêu chí tìm mua túi ngủ dã ngoại mùa đông phù hợp với anh em

Xác định rằng khi tìm mua túi ngủ mùa đông hãy xác định môi trưởng sử dụng chúng là những môi trường khắc nhiệt và cực ẩm ướt vào mùa đông. Nên tiêu chí về chất liệu vỏ ngoài được ưu tiên hàng đầu khi bạn có ý định tìm mua một chiếc túi ngủ mùa đông cho chuyến đi của mình.

Nhiều đơn vị bán túi ngủ mùa đông đã tổng hợp và đúc kết lại những tiêu chí cơ bản cho một chiếc túi ngủ chất lượng bao gồm:

  • Chất liệu bên ngoài như đã nói ở trên luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn mua một chiếc túi ngủ mùa đông cho chuyến du lịch của bạn.
  • Hai lớp vải lót và giữ ấm bên trong cần đảm bảo sự thoáng mát, không nóng bí hay ám mùi trong khoảng thời gian sử dụng dài.
  • Màu sắc và hình dạng cũng được nhiều anh em quan tâm. Có anh em muốn một sản phẩm có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cũng có anh em lại muốn một sản phẩm màu sắc hợp phong thủy, hay chuyến đi sắp tới của họ
  • Cuối cùng là thương hiệu, thương hiệu túi ngủ thường liên quan tới những chính sách sau bán hàng. Như bảo hành hay đổi trả sản phẩm, nhiều anh em sẵn sàng chi ra nhiều hơn dự tính để nhận lại những hậu mãi giá trị.

Làm sao để biết một nơi bán túi ngủ chính hãng

Là một đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng Amry Haus hay bất kỳ một đơn vị phân phối nào của các hãng Naturehike hat Msquare đều có những giấy tờ hợp lệ trong phân phối cũng như bảo hành sản phẩm.

Là một người tiêu dùng thông minh anh em hãy tìm hiểu trước mọi thông tin trước khi tìm một địa chỉ bán túi ngủ mùa đông bất kỳ. Những điều anh em có thể nhìn thấy khi tiếp xúc với sản phẩm là quy cách đóng gói, các thông tin cơ bản ở ngoài sản phẩm đều rõ ràng và không có dấu hiệu bị tẩy xóa.

Hơn nữa là một sản phẩm nổi bật những chiếc túi ngủ mùa đông cũng sẽ được bày ở vị trí dễ thấy và đập ngay vào mắt anh em.

Hãy tới Army Haus ngay hôm nay một địa chỉ bán túi ngủ mùa đông và các sản phẩm du lịch khác uy tín nhất hiện nay. 10 năm đồng hành 10 năm anh em hài lòng và luôn quay lại tìm kiếm những sản phẩm mới lạ khác.

Cảm ơn anh em đã tinh tưởng và coi Armyhaus thành người bạn đồng hành tin cậy!

Nguồn bài viết: https://freeman.vn/blogs/news/nen-mua-tui-ngu-o-dau-tai-ha-noi-va-tphcm

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here