Cũng là những món đồ cắm trại tốt nhất đang được nhiều khách hàng quan tâm. Sự quan tâm đó, minh chứng cho những sản phẩm, đồ cắm trại có sự phù hợp. Sự thuyết phục lớn nhất với người dùng, với mọi đối tượng hiện nay!

Cùng với đó, hãy cùng chúng tôi tập trung vào xu hướng hưởng thụ, nghỉ ngơi. Setup một không gian trại hoàn thiện, chỉn chu mang tới một không gian sống. Hưởng thụ và trải nghiệm không gian thanh mát, trong lành, bình yên nhất.

Khi cắm trại, cùng những hoạt động dã ngoại đi kèm. Đang dần thay thế, đang mang tới chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời hơn, thư giãn hơn. Thay cho những chuyến du lịch cuối tuần, ngắn ngày – Nơi chi phí đi chơi, nghỉ ngơi cuối tuần đang cao hơn định mức.

Về một bộ đồ cắm trại tốt nhất cho gia đình

Chọn đồ cắm trại cho gia đình, chọn một không gian – mô hình nghỉ ngơi cao cấp cho gia đình. Nơi chúng ta tìm tới là một không gian xanh mát, không khí trong lành, dễ chịu. Hạ trại – Không gian được ví như phòng nghỉ, Bungalow du lịch.

Kéo dài khoảng thời gian sống – trải nghiệm – hưởng thụ tự nhiên.

Thời gian, vốn trải nghiệm qua nhiều hành trình trước đó. Là cơ sở giúp chúng ta định hướng những thay đổi, mục tiêu xây dựng không gian trại lớn hơn. Từ những món đồ cơ bản, cần thiết phục vụ sinh hoạt, chiều chuộng từ người lớn tới trẻ con.

Những món đồ nhỏ, những món đồ li ti, be bé, xinh xinh. Thuộc về ứng dụng Decor, trang trí, tăng cường về giá trị cảm xúc vô hình. Chăm sóc và nuôi dưỡng tâm hồn mọi thành viên trong gia đình khi tham gia, sinh hoạt trong hoạt động cắm trại.

Và tất nhiên, trong mỗi Setup đồ cắm trại tốt nhất. Hay trong nội dung nói về những đồ cắm trại tốt nhất cho gia đình được nhiều người lựa chọn. Thì phong cách của lều cắm trại, đồ dùng trong không gian Glamping, cũng được định hình.

Phối hợp cho một bố cục màu sắc, hình thái của mọi đồ dùng liên quan. Có một phong cách, phong thái nhất quán.

Giá bán của một bộ đồ cắm trại tốt nhất

Lều Glamping 3 gian Naturehike CNH22ZP021

Mẫu lều Glamping mới của dòng thương hiệu Naturehike Village mới xuất hiện tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Và có mức giá bán chính hãng tham khảo là 14.050.000 đồng. Cũng là một mức giá định hình cho lều Naturehike CNH22ZP021 là lều cao cấp.

Nhưng mẫu lều Glamping 3 gian Naturehike Village 17 lại sở hữu một không gian lớn. Một giá trị sử dụng lâu dài, một tương lai bền vững khi sở hữu 02 phòng ngủ. Hai không gian có sự riêng tư, khi đặt ở hai bên đối diện. Lối vào riêng, cửa đóng kín.

Và chừa lại khoảng không gian sinh hoạt chung ở giữa là khá rộng. Giúp tăng khoảng cách giữa hai cửa phòng ngủ đối diện xa hơn. Cảm giác về sự riêng tư giữa hai không gian cũng lớn hơn.

Chọn không gian lều Naturehike Glamping CNH22ZP021 cho bộ đồ cắm trại tốt nhất. Chọn một không gian cho tương lai xa, có hai phòng ngủ. Cho sự lớn lên của con cái sau này, hay khi dân số gia đình còn tăng thêm khi đủ điều kiện.

Giúp cho sự riêng tư ở những không gian vui chơi của con. So với sự yên tĩnh, thảnh thơi của bố mẹ là có sự độc lập. Sự hợp lý cao khi chọn mẫu lều Naturehike Glamping này ít nhất là trong 7 – 10 năm.

Thảm len đa năng Naturehike NH20FS036 phong cách thổ cẩm

Chọn mẫu lều Naturehike Glamping CNH22ZP021. Chọn không gian lều với ngoại hình, màu vải lều có tone nâu trầm, một ngoại hình khá Vintage.

Mẫu thảm Naturehike NH20FS036 là mẫu thảm đa năng cao cấp. Ứng dụng trong Setup đồ cắm trại tốt nhất cho gia đình. Thuộc nhóm đồ cơ bản phải có, nhưng để chọn một món đồ cắm trại có giá trị chăm sóc cảm xúc tốt.

Tấm thảm len tạo nên sự ấm cũng khi bố trí không gian từ phần nhìn. Hay khi đi vào trong không gian, đặt chân lên mặt thảm. Là sự ấm áp, thoải mái, dễ chịu cực cao khi dùng làm tấm trải sản lều.

Thảm có hai phiên bản nền sáng và tối. Nhưng tổng thể là hai Tone màu khá trầm, những vết bẩn bám lên không quá lộ. Cũng như khách hàng có sự thoải mái cao khi sử dụng. Với chất liệu sợi cotton bông, mềm ấm.

Nhưng là dạng sợi tổng hợp, chống nước khá tốt khi sử dụng.

Bộ đệm hơi Glamping Naturehike NH20FCD08

Để có một Setup đồ cắm trại tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình. Những món đồ được chọn đi kèm, luôn phải dựa trên lều cắm trại – lều Glamping được chọn. Bao gồm màu sắc, cũng như diện tích sử dụng bên trong.

đồ cắm trại tốt nhấtVà khi khoảng không gian thực tế của lều Naturehike CNH22ZP021 có bề ngang 150 x 310 cm bề dài. Thực khoảng không gian này không quá lớn, quá rộng. Không phù hợp cho một mẫu giường đệm cao khoảng 30 cm, vì tính cả độ xiên chéo của thân lều.

Nên mẫu đệm hơi Naturehike NH20FCD08. Với mặt đệm sử dụng với bề ngang 132 x 200 cm chiều dài. Là một lựa chọn tương đối hoàn hảo, phần dư còn lại là 110 cm theo chiều rộng khoang ngủ.

Cũng là thông số vừa in, để thảm len Naturehike NH20FS036. Phủ kín khoảng không này.

Với đệm hơi có độ đày 10 cm, một độ dày phải nói là tương đối hợp lý. Đủ dày cho một khoảng đàn hồi của mặt đệm lún xuống vừa phải. Cùng áp lực của thể tích khoang hơi có được. Mang tới một mặt đêm ngủ lều tương đối thoải mái và dễ chịu.

Là dòng đệm hơi tự bơm nữa, món đồ cắm trại tốt nhất cho gia đình. Giúp việc chuẩn bị khi Setup và hoàn thiện không gian nghỉ ngơi. Luôn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn trong từng khoảnh khắc.

Sản phẩm hộp đồ đa năng Naturehike NH22SNX01

Ngoài những món đồ cắm trại cho không gian phòng ngủ. Đệm hơi, thảm sàn, thì việc chọn gối hơi, túi ngủ gia đình cũng tương đối đa dạng, linh hoạt. Và từ đó, chúng ta có một nhóm đồ dùng khá lớn, nhiều thứ bên trong.

Chưa kể, lát nữa chúng ta còn nói tới hệ thống đồ nấu ăn cắm trại, hệ thống đồ điện. Đèn điện trang trí ngoài trời. Túi vải đựng cọc, dụng cụ hạ trại. Rất nhiều món đồ cắm trại được phân nhóm. Và cần được xếp gọn trong từng thùng – hộp đựng đồ đa năng riêng biệt.

Hộp đồ sinh ra, nhằm giúp chúng ta phân loại đồ, xếp gọn vào trong. Sử dụng chúng là cách giúp không gian mang đồ cắm trại cho gia đình tốt nhất. Khi cốp xe hơi gọn gàng, dư ra khoảng không gian nếu bạn muốn mang thêm vài món đồ khác đi kèm.

Và hộp đồ đa năng Naturehike NH22NSX01. Còn làm thêm được một chức năng khi gấp gọn, đặt lên chân đế. Sử dụng làm một phần bàn trà nhỏ cho không gian Glamping của chúng ta. Với thùng 60L, sẽ có đủ bộ chân, kèm một túi bạt làm chậu rửa linh hoạt.

Chúng ta có thể giảm đi một chiếc bàn trong tổng thể đồ mang đi cắm trại của mình. Cũng như khi bỏ hết đồ trong thùng ra và sử dụng. Chúng ta không còn lo chỗ cất, xếp chúng ở đâu cho gọn gàng.

Mà trong suốt quá trình cắm trại, thùng nhựa đựng đồ Naturehike NH22SNX01 cũng có công năng. Góp phần gia tăng trải nghiệm cắm trại – Glamping của bạn.

Bộ dụng cụ nấu ăn cao cấp với khu vực Glamping

Với giá trị, trải nghiệm Glamping được giới trẻ gọi là không gian cắm trại sang chảnh. Nên khi nói tới nấu ăn cắm trại ăn uống dã ngoại. Trong hoạt động này chúng ta cũng hướng tới sự chuẩn bị khá tươm tất và đầy đủ.

Và khách hàng đang lựa chọn như nào. Hãy đi sâu vào từng tiểu mục, của tiểu mục mà chúng ta sẽ chọn từ:

Mẫu bếp gas mini Naturehike CNH22CJ011

Và bạn không thể phủ nhận mẫu bếp ga Naturehike Glamping CNH22CJ011. Hay dòng bếp Naturehike Mini Cassette Stove này là đẹp. Một phong thái nó khác hẳn đi so với những mẫu bếp hiện tại, sang hơn, đẹp hơn. Và quan trọng mẫu bếp thuộc hệ sản phẩm Naturehike Glamping.

Sau đó, từ phần kiến bếp, điểm gắn vào những lỗ được cố định trên mặt bếp. Cũng được kết nối trực tiếp vào phần khung, chân được hoàn thiện từ thép không rỉ. Cho phép mẫu bếp ga mini Naturehike CNH22CJ011 chịu lực cực khoẻ, chịu được những nồi nước cực lớn.

Bếp có công suất đun nấu đạt 2000W, và sử dụng với những bình gas du lịch mini. Khá phổ biến trên thị trường, dễ mua, chuẩn bị nhiều hơn cho một chuyến đi. Sử dụng một cách thiết thực, hiệu quả cho mỗi hành trình của chúng ta.

Bộ nồi cao cấp Naturehike NH22CJ005 – Hệ Inox

Khách hàng chọn bộ nồi Inox nói chung, bởi hệ nồi Inox mang đi cắm trại có những phần nồi, xoong, chảo có đường kính. Kèm thể tích nồi lớn, gần như những bộ nồi gia đình. Cho một cảm giác nấu ăn, chế biến thực phẩm vô cùng thoải mái.

Bộ nồi Naturehike NH22CJ005, cho chúng ta lựa chọn gồm

  • Bộ 4 món cơ bản: Nồi lớn, nồi trung, xoong nhỏ. Kèm theo những chiếc vung, kiểm những chiếc chảo chống dính đủ 3 size lớn – trung – nhỏ.
  • Bộ nồi 5 món sẽ kèm thêm một siêu đun nước cao cấp 1L.

Inox hay thép không rỉ mặc định sở hữu trong mình độ bền. Khả năng giữ nhiệt, dẫn nhiệt, hiệu quả nấu nướng có được là cực kỳ cao. Đảm bảo mọi công thức nấu ăn của chúng ta luôn chuẩn chỉ, hiệu quả trong việc chuẩn bị những bữa ăn tươm tất, cẩn thận trong từng hành trình.

Từng trải nghiệm gắng với tính chất của Glamping là gì?

Bộ bát tráng men cao cấp Naturehike NH20SJ030

Đẹp, vẫn là ưu điểm chính của bộ sản phẩm Naturehike NH20SJ030. Sản phẩm bát đĩa cắm trại tráng men, giả sứ. Đẹp đúng chuẩn sự sang chảnh, giá trị trải nghiệm cao cấp với một sản phẩm Glamping cần có.

Khi đó, nhắc tới một Setup đồ cắm trại tốt nhất cho gia đình. Định hướng cho những trải nghiệm Glamping tốt nhất. Chúng có có bộ bát đĩa, dụng cụ nấu ăn ở đây mang tới cảm giác tươm tất, gọn gàng trên bàn ăn. Với từng món đồ, mua rời, mua đúng số lượng cần thiết bao gồm:

  • Đĩa nhỏ đường kính 13 cm
  • Đĩa lớn 18 cm
  • Bát ăn đường kính 17 cm
  • Cốc uống nước cá nhân 100ml

Bộ sản phẩm bát đĩa ăn uống được hoàn thiện từ kim loại sắt, bền bỉ, siêu nhẹ. Cùng lớp phủ tráng men bên trên bề mặt vô cùng đẹp. Một lựa chọn, mà tính tới thời điểm này là đẹp nhất. Chuẩn chỉ nhất cho những bữa ăn uống ngoài trời trở nên đẹp, thú vị hơn.

Thùng giữ nhiệt thực phẩm cắm trại cao cấp Naturehike NH21SNX05

Với định hướng nội dung định giá một số món đồ cắm trại tốt nhất cho gia đình. Cho những chuyền đi chơi, hưởng thụ từ không gian. Tới những bữa ăn dã ngoại hấp dẫn, thú vị nhất. Hoặc cũng không phải là Glamping, hoạt động đề cao tính hưởng thụ, trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng tự do.

Thì việc mang nhiều thực phẩm, chuẩn bị những bữa ăn ngon nhất. Dường như là nhu cầu cơ bản của những hoạt động ăn uống ngoài trời rồi.

Gọi tên sản phẩm thùng giữ nhiệt, hộp bảo ôn Naturehike NH21SNX05. Chọn thể tích khoang bảo quản lạnh 22L hoặc 30L. Thông số nhỉnh nhau 8L, những khoảng cách cho phép chúng ta lên ý tưởng, nấu ăn với rất nhiều món khác nhau.

Về thời gian bảo quản lạnh, hộp bảo ôn Naturehike NH21SNX05. Cho hiệu quả bảo quản, giữ thực phẩm hiệu quả trong 36 giờ liên tục. Trước khi bổ sung thêm đá lạnh, tạo một vòng giữ nhiệt 36 giờ tiếp theo.

Và rất nhiều sản phẩm thuộc nhóm đồ, ngành hàng nấu ăn khi đi cắm trại khác. Mà bạn có thể trải nghiệm, tìm hiểu nhóm ngành hàng này. Đôi khi là cá tính, sở thích của mỗi người, mà Armyhaus tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh luôn sẵn lòng phục vụ.

Chọn một bộ bàn kèm 04 ghế – đồ cắm trại tốt nhất

Sau đó, là tổ chức không gian ăn uống phù hợp. Và setup đồ cắm trại tốt nhất cho 01 gia đình. Là chọn bộ 1 bàn 4 ghế, hay 1 bàn 3 ghế,… Tuỳ vào số lượng thành viên trong gia đình.

Mẫu bàn hợp kim nhôm, giả vân gỗ Naturehike NH22JU007 ở đây. Là sản phẩm được chọn với một diện tích mặt bàn lớn. 120 x 60 cm, tương đương với phần mặt bàn ăn, uống gia đình. Vẫn còn sử dụng trong nhiều gia đình hiện nay.

So với việc chọn một sản phẩm bàn gỗ, đồ cắm trại tốt nhất, cao cấp trong hệ Glamping. Bàn hợp kim nhôm Naturehike NH20JU007 có khả năng chịu tải lớn hơn. Độ bền cao khi tiêu chí lựa chọn cho một tương lai khá dài.

Sản phẩm được sử dụng phổ biến tỏng các chuyến đi. Mẫu ghế ngồi Naturehike NH19Y002-D vẫn là lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm. Giá tốt, trải nghiệm người dùng có được từ mẫu ghế. Cũng được xếp hạng vào những trải nghiệm cao cấp.

Nói tới những mẫu ghế xếp du lịch, cắm trại cùng Form ghế Naturehike NH19Y002-D. Hiện nay có rất nhiều lựa chọn khác, giá tốt hơn khoảng 40%. Như tham khảo mẫu ghế Amido AM22CN002X mới.

Cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm với mức giá tốt hơn. Và chất lượng không thua kém gì sản phẩm quốc dân. Ghế gấp du lịch vân gỗ Naturehike NH19Y002-D.

Và đó, là nội dung về một số đồ cắm trại tốt nhất, cũng như cao cấp cho gia đình. Cho xu hướng Glamping, cho không gian tận hưởng, trải nghiệm thiên nhiên của chúng ta. Mọi sản phẩm, chi tiết giá những đồ cắm trại tốt nhất trong nội dung. Luôn sẵn hàng tại:

  • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
  • Website: Armyhaus.com – cung cấp cho bạn vô vàn sản phẩm, thông tin hữu ích cho chuyến đi của mình!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here