Sau TOP những món đồ cắm trại cơ bản. Đồ cắm trại mở rộng là một thành phần quan trọng giúp không gian cắm trại trở nên tiện nghi. Đáng sống hơn, đáng dành thời gian cho không gian này.

Kéo dài thời gian bên không gian lều trại, tận hưởng chuyến đi. Nghỉ ngơi cuối tuần!

đồ cắm trại mở rộng

Đồ cắm trại mở rộng – Quan điểm chúng tôi đưa ra

Khi cắm trại – một thói quen sinh hoạt ngày càng phổ biến. Một “chất liệu” giúp cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày này thêm đơn giản. Thêm nhẹ nhàng, có thêm nhiều “chất liệu” mới giúp cân bằng, hoà hợp.

Thích nghi mạnh hơn với, thoải mái hơn với cuộc sống áp lực gia tăng này. Chủ yếu, là hướng vào với không gian tự nhiên, khí hậu trong lành, mát mẻ, dễ chịu. Kèm khoảng không gian bình yên, nhẹ nhàng Chilling.

Luôn có những tác động, yếu tố về mặt thị giác giúp chúng ta cảm thấy tốt hơn mỗi ngày!

Và đồ cắm trại mở rộng, thành phần “chất liệu” giúp chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn. Mức độ tiện nghi có được trong không gian cắm trại. Hướng tới khả năng thích nghi, thoải mái và kéo dài khoảng thời gian sống, tận hưởng không gian tự nhiên.

Tạo “chất liệu” cùng đồ cắm trại nâng cao

Chất liệu – cách mà các nhà sản xuất đồ cắm trại tạo nên chất riêng. Ưu điểm và cái tiếng riêng của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện tại. Cái chúng ta còn nhìn được ở trong đó là một phong thái, màu sắc.

Phong cách riêng của một sản phẩm. Như cái lều cắm trại thôi, kiểu dáng màu sắc mà tạo nên một chất riêng. Cũng là lý do chọn sản phẩm, và chúng tôi gọi đó là “chất liệu” theo nghĩa bóng!

Và tạo “chất liệu” cho không gian với nhóm đồ cắm trại mở rộng. Là tạo ra không gian riêng, tính chất riêng với kỳ nghỉ. Với phong các đi, nghỉ ngơi cùng không gian cắm trại, tổ chức hoạt động vui chơi.

Nó phải đúng chất với phong cách, con người. Những hành vi sử dụng không gian, tạo điểm nhấn cho không gian. Và “tối thượng” là tiện nghi, tiện ích thoải mái. Giúp chúng ta kéo dài được khoảng thời gian ở lại, cắm trại với thiên thiên.

Tận hưởng sâu hơn những gì mà môi trường mang lại. Cũng như mọi món đồ cắm trại trong nội dung được nhắc tới. Cũng nói lên một phần phong cách, thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Tới với vai trò của đồ cắm trại mở rộng

Khởi nguồn cho cắm trại qua đêm

Đi từ những “chất liệu” đơn giản, thực dụng nhất mà chúng ta có thể viết ra một kế hoạch. Chuẩn bị đồ mang đi cắm trại một cách mạch lạc, cụ thể nhất. Là kế hoạch cắm trại qua đêm.

đồ cắm trại mở rộng

Sự chuẩn bị bắt đầu với một hành trình tâm lý, ưu tiên gồm

 • Đệm hơi & túi ngủ du lịch – cắm trại: Bộ dụng cụ – đồ cắm trại mở rộng giúp chúng ngủ ngon. Chăn ấm đệm êm, thư thả cơ thể
 • Đèn điện treo lều: Ánh sáng là nguồn sống, phát huy bản năng, phản xạ tự vệ của con người. Trong bóng tối luôn được vận dụng hiệu quả
 • Đèn pin mini – nói là đồ cắm trại phải có. Nhưng bạn chỉ thực sự dùng khi màn đêm buôn xuống, chiếu xa, bao quát không gian tốt. Kể cả khi cần phải đi bộ, kiếm củi trong đêm

Vài món đồ cắm trại mở rộng – bổ sung để kéo dài khoảng thời gian cắm trại sau khi mặt trời khuất bóng. Thứ mà chúng ta tìm kiếm, giúp sự an toàn trong màn đêm được tạo ra. Trước khi nói về việc thoải mái, nghỉ ngơi thả hồn vào không gian màn đêm Chilling, nhẹ nhàng.

Tại sao đồ nấu ăn cũng là đồ cắm trại mở rộng

Bởi trong ăn uống, Menu ăn uống khi đi cắm trại cũng mang nhiều “chất liệu” riêng. Sáng tạo ra nhiều hơn những Menu hấp dẫn, thú vị hơn từng ngày. Nên việc chuẩn bị đồ nấu ăn khi đi cắm trại cũng có sự khác biệt.

Những món đồ mới mẻ, hấp dẫn giúp menu được chọn đa dạng hơn. Hấp dẫn hơn, và quan trọng là sự đơn giản, khả năng nấu ăn đúng công thức, chuẩn thời gian. Như khi chúng ta nấu những món ăn này ở nhà.

Là điều đồ nấu ăn – làm bếp mang đi cắm trại hiện nay làm rất tốt!

Sau – là những vấn đề sức khoẻ, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo sức khoẻ người dùng ở một số nhóm đồ, ngành hàng như:

 • Thùng đá lạnh và thùng đựng nước: Là những dòng nhựa thực phẩm an toàn, phù hợp với thức ăn, đá lạnh, đồ đóng đá.
 • Inox chất liệu nồi hấp thụ nhiệt, nấu ăn nhanh tăng trải nghiệm về sự tiện lợi. Song cũng chịu nhiệt độ cực cao, an toàn với sức khoẻ người dùng
 • Đừng làm ngơ trước bộ bát đĩa kim loại tránh men, bộ thì – dao dĩa chuẩn Size. Cầm chắc tay, ăn vừa miếng. Cũng là một “chất liệu” trải nghiệm đáng giá khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Càng đi sâu vào tiểu tiết, nhìn vào những điều cho chúng ta sự thoải mái. Cảm giác thân thiện chính là điều quan trọng khi chọn đồ cắm trại mở rộng. Chọn một “chất liệu” trải nghiệm, những điều thực sự làm chúng ta thoải mái hơn mỗi ngày.

Nhóm đồ cảm xúc – điện cắm trại

Chúng ta có thể dùng quạt mát, đun nước siêu tốc, điều hoà mùa hè, máy sưởi mùa đông. Chỉ với một sản phẩm trạm tích điện cắm trại, khác với kích điện, máy nổ. Sản phẩm có duy nhất quạt tản nhiệt tạo chút tiếng ồn liu diu.

Còn lại không mùi, không vị. Mang vào trong lều trại sử dụng ngay trong không gian lều trại.

đồ cắm trại mở rộng

Nói đây là nhóm đồ cảm xúc, nhóm đồ giúp chúng ta thích đi cắm trại hơn. Khi hệ thống điện cắm trại là sự chuẩn bị Max bài cho không gian cắm trại của bạn. Cho không gian ngoài trải nghiệm, thì hệ thống đèn điện sẽ giúp không gian trại lung linh, đẹp hơn.

Hệ thống đèn lều trang trí trong tương lai, mà ngay hiện tại. Cũng là một thành phần quan trọng khi chuẩn bị cho hoạt động cắm trại qua đêm. Ngoài công dụng trang trí cho không gian lều trại. Thì không thể không nhắc tới ưu điểm về nguồn sáng.

Lượng ánh sáng có được khi phát ra trong không gian. Giúp chúng ta có được không gian tiện nghi, cảm giác thoải mái. Sinh ra những cảm xúc cực kỳ an toàn khi chúng ta hạ trại ngoài tự nhiên vào ban đêm.

Vài nhóm đồ cắm trại mở rộng nên có

Thiết bị ngủ lều qua đêm

Túi ngủ và đệm hơi, hay đèn treo lều là rõ rồi. Nhưng đồ cắm trại bổ sung, với một vài tính năng đặc biệt được thêm vào. Hướng tới một không gian ngủ lều qua đêm thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.

Cái chúng tôi hướng tới trong nhóm đồ – thiết bị ngủ lều qua đêm. Là tăng cao hơn nữa giá trị của cắm trại, và ngủ lều qua đêm.

 • Với đệm hơi du lịch cắm trại kích thước lớn để nằm, xoay trở mình thoải mái hơn. Độ dày lớn, thể tích khoang hơi lớn hơn để cảm nhận sự êm ái, mức độ thả lỏng cơ thể tốt hơn. Cũng như đệm hơi dày, mang tới khả năng cách nhiệt tốt hơn
 • Hãy quan tâm gối hơi mang đi cắm trại hơn nữa. Bởi nó giúp bạn kê cao đầu, được thả lỏng vùng vai gáy. Giảm đau mỏi một cách hiệu quả khi nằm ngủ qua đêm lâu
 • Thảm sàn lều, thứ làm cho không gian trại trở nên ấm cúng, dễ chịu hơn. Cảm giác lều trại mang tới mức độ thư giãn, nghỉ ngơi cao hơn cho tất cả mọi người.
 • Chú ý đèn treo trong lều cắm trại có cường độ ánh sáng nhẹ nhàng, dịu mắt. Cũng mang tới luôn một mức nhiệt độ màu ánh sáng vô cùng ấm áp. Tăng cường cho tinh thần được thư giãn, thả lỏng trước khi ngủ lều qua đêm.

Luôn nhớ rằng, đồ cắm trại mở rộng là bạn cùng chúng tôi mang tới những trải nghiệm tốt hơn. Ngủ lều ngon hơn, chất lượng giấc ngủ cao hơn để thức dậy thật dễ chịu, sảng khoái vào ngày hôm sau.

Trọn bộ thiết bị làm mát lều trại

Dành cho kế hoạch, sự chuẩn bị khi đi cắm trại mùa hè. Và điện cắm trại là MAX bài trong không gian lều trại. Thì coi hệ thống đồ làm mát không gian là “chất liệu” hết bài khi đi cắm trại hiện nay.

Chúng ta có điều hoà mini mang đi cắm trại hiện nay là trang bị cao cấp. Giúp giảm tới hơn 20 độ C không gian trong lều. Nếu có oi nóng và quá khó chịu, điều hoà nhiệt độ. Song song với độ ẩm cũng được điều hoà lại.

Đừng nghĩ là mát, mà độ ẩm mới là thứ khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu, giảm bớt sự oi nóng. Khi hiện tượng nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt cũng giảm đi. Khi nhiệt độ và độ ẩm được chiếc điều hoà mini này được điều chỉnh ở mức hợp lý.

Sau đó, chúng ta quay ra không gian ngoài trời. Những thiết bị chúng ta chọn là quạt điện, và nhờ trạm sạc dung tích lớn, có cổng 220V. Mà quạt điện dân dụng, quạt to công nghiệp cũng được sử dụng khi mang đồ đi cắm trại được.

đồ cắm trại mở rộng

Nhưng khi nói về những đồ cắm trại mở rộng. Chúng ta sẽ quan tâm tới những chiếc quạt tích điện mang đi cắm trại. Sản phẩm đa năng, quạt nhỏ nhưng gió rất mát để luôn bên bạn ở bất kỳ đâu, tới mọi vị trí sinh hoạt bên không gian lều trại.

Sản phẩm làm mát, giảm đi nhiệt độ, cảm giác oi nóng khi chúng ta ở không gian ngoài trời. Nhỏ nhưng có võ khi đặt bàn thổi thẳng vào người, hay treo trên cao. Làm cho không gian trong lều, dưới mái tăng cắm trại thoáng khí, dễ chịu hơn.

Thiết bị bảo quản lạnh – bảo quản thực phẩm

Một món đồ cắm trại mở rộng – tiện ích mà trong hoạt cảnh. Những hoạt động ăn uống cắm trại hiện nay là hết sức quan trọng. Mang đồ ăn, mang nhiều thực phẩm hơn cho những bữa tiệc ngoài trời.

Khiến cho những mẫu túi vải giữ nhiệt siêu nhẹ, có lẽ là không còn phù hợp. Và sự nâng cấp, tự thoải mái cao hơn dành cho nhu cầu này. Chính là hộp lạnh, kết cấu cứng hơn, mang theo được nhiều đồ hơn.

Và tất nhiên, hiệu quả làm lạnh, giữ nhiệt tốt hơn. Có thể nói là ở mức vượt trội!

chuẩn bị đi cắm trại Sóc Sơn

Thứ đồ sử dụng đơn giản với đá lạnh, cùng Gel lạnh đi kèm. Thực phẩm cho vào và đóng kín, không để hơi lạnh lọt ra ngoài qua vị trí nắp đậy.

Cũng như cấu trúc vỏ thùng cách nhiệt, chống hơi lạnh thẩm thấu qua bề mặt. Mà chúng ta nhận diện qua hơi nước lạnh trên bề mặt hộp lạnh. Mà thông thường được coi là hiện tượng đổ mồ hôi của nước đá.

Sản phẩm tăng trải nghiệm thoải mái, thú vị hơn cho bữa ăn ngoài trời. Khi thức ăn, thực phẩm được bảo vệ đúng cách. Thơm ngon, hương vị khi được làm chín cũng tuyệt hơn khi ăn. Là món đồ cắm trại mở rộng, mà chúng tôi coi là có giá trị thực tiễn cao nhất hiện nay.

Nhóm đồ dùng mang đi để thư giãn

Chúng ta cùng đi sâu hơn một chút về sản phẩm tăng bạt mang đi cắm trại. Sản phẩm đa công năng, mang và tạo nên một không gian thư giãn, nghỉ ngơi ngoài trời tốt nhất. Không còn là một không gian thoáng gió, mát mẻ.

Thứ chúng ta nhận lại còn là không gian ngắm cảnh, tận hưởng không gian tự nhiên. Sự bình yên lớn nhất mà ta có được, khi thả hồn mình vào khung cảnh tự nhiên.

cắm trại hồ chỏm núi

Lý do cho xu hướng lựa chọn và tận hưởng những tấm bạt có diện tích lớn hơn. Rộng và bóng mát lớn hơn khi ở ngoài tự nhiên. Càng lớn, càng có nhiều không gian thì sự thoải mái của chúng ta khi ở ngoài trời cũng lớn hơn.

Để có thật nhiều thời gian sinh hoạt, quây quần ăn uống. Ngoài trời đã là một điểm đặc biệt, giúp chuyến đi vui vẻ hơn rồi. Thì giá trị của những ngày, khoảnh khắc của những hoạt động ngoài trời dài hơn. Sẽ giúp mỗi chuyến đi, buổi sinh hoạt ngoài trời ý nghĩa hơn nữa.

lều cắm trại thú vị

Sau đó, khi nói tới việc chọn bộ bàn ghế xếp mang đi cắm trại. Thêm không gian mang đồ cắm trại. Nhưng hãy coi sản phẩm này là mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện không gian tăng bạt. Không gian sinh hoạt ngoài trời, tận hưởng thiên nhiên lên cao nhất.

Ngồi lâu hơn, sử dụng không gian ngoài trời này dài hơn. Khi bàn ghế xếp giúp chúng ta thực sự được thả lỏng, thoải mái, nghỉ ngơi. Và tận hưởng tự nhiên lâu nhất có thể!

Câu kết cho những đồ cắm trại mở rộng

Là nhóm đồ cắm trại hoàn thiện những trải nghiệm cao cấp, hạnh phúc nhất. Là nhóm đồ cắm trại cho phép sáng tạo, mang tới những trải nghiệm không giới hạn. Mức độ thoải mái có được là cao nhất, hạnh phúc nhất khi đi cắm trại.

Chọn đồ cắm trại mở rộng là chọn cho mình một phong cách, lối sống khi đi cắm trại xịn nhất! Những gì nhận lại, hoàn toàn đưa bạn tới một không gian Resort, Bungalow nghỉ dưỡng cao cấp.

Nhưng với Camping với đồ cắm trại chính hãng. Lại là phong cách, “chất liệu” của riêng bạn trong thú chơi, phong cách nghỉ ngơi này.

Và để tìm hiểu đồ cắm trại mở rộng, những điều thú vị. Lựa chọn, giá bán đồ cắm trại không giới hạn của ngành hàng này. Hãy tới với Armyhaus.

10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng cắm trại, dã ngoại và thiết bị hoạt động ngoài trời.

 • Tại Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
 • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here