Không chỉ đang có một mức giá bán cao nhất trong mọi thân khúc. Thương hiệu đồng hồ chạy bộ thể thao còn được đánh giá như một con máy chất lượng. Tốt nước sơn, “ngon” cả cả trong phần lõi gỗ.

Khiến cho Garmin gần như là cái đích cuối cùng mà người chơi thể thao nói riêng. Anh em Runner đều muốn sở hữu – một “PT” thực thụ. Theo dõi, giám sát bạn ngay khi bạn đã dừng việc tập luyện của mình lại.

Xuất phát điểm của đồng hồ chạy bộ thể thao Garmin

Garmin, một thương hiệu xuất hiện tại Mỹ từ năm 1989. Với nền tảng là một doanh nghiệp chuyên và đi đầu trong lĩnh vực thiết bị điều hướng GPS. Định vị theo thời gian thực về khoảng cách, độ cao.

Sau cuộc sát nhập tại Schaffhausen, Thụy Sỹ. Sau này Garminh mới được đánh giá là một trong những ông lớn về các thiệt bị đeo, đồng hồ theo dõi sức khoẻ. Với những ngành hàng được phân nhóm, tập trung phát triển cho từng phân đoạn thị trường.

Trong vòng 3 năm tính từ 2017, Garmin nhanh chóng ẫm trọn 8 giải thưởng cao quý. Trở thành một dòng sản phẩm theo dõi sức khoẻ, kiểm soát hoạt động thể thao. Dưới dạng thiết bị đeo tay suất sắc nhất.

Với các dòng sản phẩm Garmin phục vụ cho. Chạy bộ, đạp xe, chơi Golf, thể thao tổng hợp. Với mức giá bán của đồng hồ thể thao Garmin giao động từ 5 – trên 50 triệu đồng.

Ưu điểm khi chạy bộ cùng đồng hồ Garmin

Khả năng Tracking cực đỉnh

Lịch sử ghi nhận rằng, Garmin “chỉ là” một ông hoàng trong ngành thiết bị GPS. Điều hướng, đo khoảng cách, tính chiều cao,… Nên có thể nói việc chạy bộ, hay chơi bất kỳ bộ môn thể thao có tính sức bền. Như đạp xe, leo núi, chèo thuyền,…

Thiết bị đeo tới từ Garmin mang về hiệu quả đo cực kỳ chính xác. Hoàn toàn không có một độ trễ nải nào khi chúng ta kết thúc một hành trình. Hay sự Delay nó cũng chỉ từ vài Mili giây, tới 1s tuỳ vào điều kiện nhận tín hiệu GPS.

Việc đồng hồ chạy bộ thể thao Garmin có được khả năng đo khoảng cách tốt. Kèm thời gian di chuyển được ghi lại. Cho phép Runner kiểm soát được tốc độ chạy, khả năng duy trì vận tốc.

Cũng như tính ra được khoảng Pacing mình đạt được trong từng giai đoạn. Kiểm soát được năng lực từ tốc độ chạy, tới khoảng thời gian duy trì chạy.

Hệ theo dõi nhịp tim, SpO2 theo thời gian thực

Khi nhiều dòng đồng hồ thể thao, theo dõi sức khoẻ sẽ đo, theo dõi nhịp tim cứ 30 giây tới 1 phút/lần. Còn đồng hồ chạy bộ thể thao, theo dõi sức khoẻ Garmin. Lại theo dõi, báo cáo thông tin liên tục, hàng giây.

Như vậy, thiết bị đeo Garmin có khả năng cảnh báo tức thì mọi cảnh báo quan trọng về nhịp tim. Không đơn thuần là khi bạn đang tập luyện hay chạy bộ, luyện tập nói riêng.

Mà những bất thường trong hoạt động, phương thức sinh hoạt. Nếu như có bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào trong nhịp tim. Cũng được đồng hồ chạy bộ thể thao Garmin báo về cho người dùng tức thì.

Chất lượng hoàn thiện đỉnh cao

Với việc giờ là một thương hiệu có sự vào tay từ người Thuỵ Sĩ. Nơi mà chúng ta biết tới những sản phẩm đồng hồ tinh tế bậc nhất. Cầu kỳ hạng nhất đến với chúng ta trong những dòng đồng hồ cơ xa xỉ.

Không khó để cảm nhận rằng, Garmin đang sở hữu trong tay nhiều dòng đồng hồ cao cấp. Được hoàn thiện từ chất liệu nhẹ như Titanium. Một chất liệu có được khả năng chịu lực, chống va đập cao nhất.  Hay mặt kính Sapphire, là một phần chi tiết hoàn thiện quan trọng. Giúp tổng thể chiếc đồng hồ có được một hình thứ đẹp nhất.

Bản chất khi nhắc tới đồng hồ chạy bộ thể thao Garmin. Nói chung thương đồng hồ chạy bộ thể thao lớn nhất. Hướng tới vào những hoạt động sức bền, sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Thì bền và đẹp, không phải là điều duy nhất bạn nhận lại.

Mà trọng lượng từ những chất liệu hoàn thiện. Cũng đóng vai trò lớn, khi sử dung thiết bị đeo, đồng hồ theo dõi sức khoẻ. Cho việc chạy bộ, đạp xe, bơi lội, chơi mọi bộ môn thể thao tổng hợp.

Những dòng đồng hồ Garmin thời trang giá tốt

Trong phân khúc từ 7 triệu đồng đổ về, đây là nhóm sản phẩm phù hợp cho đối tượng sinh viên học sinh. Hay như tôi, một người chỉ đeo một thiết bị theo dõi sức khoẻ khi tập luyện. Thời gian còn lại thì một chiếc đồng hồ cơ, vẫn là một lựa chọn phù hợp hơn cho công việc.

Cứ an tâm rằng, chúng ta có một chất liệu nhựa cực bền. Kèm dây đeo Silicon cực kỳ thoải mái khi chúng ta hoạt động thể chất ở mức cao. Cơ thể ra nhiều mồ hôi, hay ướt liên tục như hoạt động bơi lội của chúng ta.

Cùng với đó, khả năng Tracking theo dõi cung đường. Cảm biến đo nhịp tim, huyết áp cũng như đo lượng Oxi trong máu. Luôn hoạt động một cách chính xác, hiệu quả tương đương với những con đồng hồ chạy bộ thể thao Garmin đắt tiền.

Ở mức giá phổ thông, hướng tới đại đa số người dùng. Thậm chí hệ thống bài tập trong đồng hồ còn lớn hơn. Hỗ trợ tới cả bộ môn Golf, và tích hợp sẵn bản đồ 41.000 sân Golf trên toàn cầu.

Pin đồng hồ chạy bộ thể thao Garmin khủng lắm à?

Garmin, với những thiết bị đeo hướng tới những bộ môn sức bền. Điển hình nhất là chạy bộ với đồng hồ Garmin. Nên cái chúng ta nhận lại được từ sản phẩm, là một thời lượng pin khủng. Nó có thể lên tới 28 ngày trong tháng.

Kèm theo đó, là công nghệ sạc qua năng lượng mặt trời. Giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng lên tới khoảng 9 ngày + với thời gian sử dụng pin vốn có. Phù hợp cho anh em khi đi chạy giải, hay tham gia vào những hoạt động.

Như chèo thuyền, đạp xe, chơi SUP ngoài trời trong khoảng thời gian vài ngày.

Những thứ không thay đổi, nhưng giá trị cao

Điển hình là bộ cảm biến đo nhịp tim đã hơn 5 năm chưa được Gamin nâng cấp. Hay khôn cần được nâng cấp trên những chiếc đồng hồ chạy bộ thể thao Garmin. Khi hệ thống cảm biến đang hoạt động và cho vể những kết quả chính xác.

Và nó là theo thời gian thực.

Hay bộ cảm biến Edge còn mang tới chúng ta một hệ thống cảnh báo tai nạn. ngất đi thì thiết bị Edge cũng tự động gửi thông tin yêu cầu hỗ trợ gồm có vị trí của bạn đến những người mà bạn đã cài sẵn trên ứng dụng Garmin Connect khi được ghép nối với thiết bị tương thích.

Và tất nhiên, là tính năng cũng được hoạt động trong thời gian thực.

Cái hay khi Garmin nói không với cảm ứng

Thay vào là hệ thống phím vật lý, như đồng hồ Casio điện tử bán chạy nhất mọi thời đại.

Hướng tới những người hoạt động thể thao, cơ thể luôn ẩm ướt. Chúng ta luôn có thể vận hành mọi chức năng qua hệ phím vật lý một cách hoàn hảo.

Thậm chí, với hệ phím hợp lý chúng ta có thể thao tác với đồng hồ mà không phải nhìn vào nó. Không phải tìm điểm vuốt, chạm trên màn hình cảm ứng.

Nó cực kỳ hữu ích khi anh em là người tham gia vào những môn thể thao dưới nước. Như bơi lội hay chèo thuyền, những môi trường ẩm. Nước mà bạn 100% rất khó thao tác với màn hình cảm ứng.

Garmin – Thương hiệu đồng hồ chạy bộ thể thao tốt nhất.

Khi thương hiệu tập trung mạnh vào hệ thống GPS đo khoảng cách, độ cao cực tốt. Kết hợp với hệ thống cảm biến đo nhịp tim, mà có lẽ không còn gì mà chê với Garmin.

Cộng với khoảng thời gian chúng ta dành cho bài tập mỗi ngày. Giúp đồng hồ, thiết bị theo dõi tới nhà Garmin luôn cho ra những kết quả, thông số chính xác. Và mang tới:

  • Sự chủ động trong kiểm soát, theo dõi bài tập. Cảnh báo nguy cấp trong quá trình luyện tập
  • Báo cáo, kết quả sát tới 99% giúp bạn đánh giá, điều chỉnh. Tăng cường, hay duy trì chế độ tập luyện phù hợp nhất
  • Khả năng bám sát tinh trạng trước, sau tập luyện. Điều chỉnh thói quen sinh hoạt thường ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here