Được đánh giá là đối tượng khách hàng chính của xu hướng cắm trại Glamping. Các bạn trẻ – GenZ chính là những người có nhiều trải nghiệm nhất với du lịch Glamping. Họ luôn tìm tới những cái mới, nhiều trải nghiệm và so sánh.

Giới trẻ, với sự năng động, nhanh nhẹn vốn có. Họ luôn có được cho mình những lựa chọn đa dạng, du lịch bụi, du lịch tự túc. Cũng nhờ giới trẻ tiên phong và có được sự phát triển như hiện tại.

Và khi Glamping xuất hiện, các bạn trẻ cũng lại là nhóm du khách tiên phong cho hoạt động này phát triển. Glamping được lan toả, nhiều người biết tới, và nhiều khu lưu trú, Homestay, Bungalow nhỏ hiện nay. Cũng đã phát triển những chuẩn phòng – trại Glamping phục vụ du khách.

GenZ và xu hướng cắm trại Glamping

Cắm trại – hãy nghĩ về một hoạt động sôi nổi. Với hàng loạt hoạt động vui vẻ, thúc đầy sự năng động, nhiệt huyết của giới trẻ khi tham gia vào những hoạt động đó. Hò hét tự do, làm ầm một không gian lên mà không lo ảnh hưởng tới người khác.

Cái giá của Camping, là đưa chúng ta vào sự tự do, thoải mái cao nhất. Giúp con người như được làm chính mình,  được chơi rất nhiều trò chơi thuộc về tuổi thơ. Tham gia vào hoạt động nấu ăn – ăn uống ngoài trời.

Và cuối cùng là khoảng thời gian chúng ta ngồi lại. Bên những câu chuyện vô bờ bến, khoảnh khắc thư giãn, Chilling giữa không gian tự nhiên. Trong lành của không khí, âm thanh núi rừng tại nơi hoang sơ nhất.

Với Glamping – trước khi nói tới sự sang chảnh hay hào nhoáng của mình. Bản thân hoạt động hướng tới một không gian được nâng cao tiện ích. Có thể dùng từ “chanh xả” hơn trong không gian trại.

Không gian trước đó là cơ bản đệm hơi và túi ngủ. Khá ổn cho những nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn ngoài trời cơ bản của chúng ta rồi.

xu hướng cắm trại Glamping

Sau đó, mới là tiêu chí làm đẹp và cảm xúc. Không gian có sự bố trí hoàn hảo cho sự hào nhoáng, sanh chảnh và mới mẻ. Hay cũng có cả sự lãng mạn trong đó giúp chúng ta có được nền tảng trải nghiệm tốt nhất.

Thiên về một không gian tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi cho bất kỳ ai? Bất kỳ đối tượng nào, mặc dù giới trẻ luôn muốn tìm tới những hoạt động ngoài trời năng nổ hơn. Vui tươi hơn khi cốt lõi, Glamping vẫn là hoạt động cắm trại. Và xu hướng cắm trại Glamping dịch vụ cũng mở trong những khu vực tự nhiên hoang sơ, riêng tư.

Những hoạt động cắm trại kiểu truyền thống trong Glamping

Dịch vụ – nơi chúng ta được tận hưởng mọi điều tốt nhất. Những không gian, hoạt động đi kèm được chăm chút. Bố trí một cách đầy đủ, giúp chúng ta đi qua mọi giá trị gọi là cốt lõi của một buổi cắm trại, tới những giá trị nâng cao của Glamping

Hố đốt lửa trại

Là một trong những không gian tiết yếu của cắm trại. Tiếc là, cái cảm giác nướng kẹo ở nước ngoài, nó chưa thực sự gần với chúng ta. Nhưng có thể nói, lửa trại luôn được ví như một nguồn sống khi chúng ta Go Camping.

Ánh sáng, nấu ăn, sưởi ấm qua đêm. Khi cắm trại giờ ngày càng phổ biến, người ta cũng luôn kéo dài thời gian của một buổi cắm trại. Khi những nhu cầu cơ bản được giải quyết xong.

Thì khóm lửa trại còn lại chút than hồng, cháy tí tách vào ban đêm. Giúp chúng ta có được không gian quây quần, ngồi nói chuyện. Thư giãn và chill chill nhẹ nhàng trong không gian tuyệt vời buổi đêm của thiên nhiên.

Chuẩn bị thêm vài bắp ngô, vài của khoai mật nướng lên. Có thêm chút đồ ăn vặt, khiến khoảng thời gian quây quần bên nhau. Những câu chuyện phiếm như bay cao, bay xa hơn, bên lửa trại vốn được coi là một không gian tuyệt vời của hoạt động cắm trại – Glamping qua đêm.

Không gian thư giãn ngoài trời

Nói thì hơi quá, những xu hướng cắm trại Glamping dịch vụ hiện nay. Còn được giới trẻ coi như một căn Bungalow nghỉ dưỡng giá rẻ. 900k – 1000k/lều/đêm là một con số khá rẻ khi nhóm bạn trẻ chia ra khoảng 5 người thuê trại Glamping dịch vụ.

Chúng ta cũng nói về một buổi cắm trại 2 ngày 1 đêm. Kéo dài thời gian ở trong một không gian riêng tư. Một vùng trời tự nhiên trong lành và tuyệt vời mang lại.

Chỗ Chill – hay trong nội dung xu hướng cắm trại Glamping. Chúng tôi tạm gọi là không gian thư giãn ngoài trời. Sẽ được bố trí một cách sắc xảo hơn, tiện nghi hơn, thoải mái hơn. Cuối cùng là phong cách Decor sang chảnh cần có trong không gian này.

xu hướng cắm trại Glamping

Và cả khi chúng ta coi dịch vụ cắm trại Glamping. Những không gian trại được coi như một căn Bungalow, biệt thự cho thuê Homestay. Không gian thư giãn, bàn ghế ngồi ngoài trời cũng được đầu tư oách hơn.

Mang tới không gian thực sự sang chảnh. Giúp chúng không chỉ là không gian ngồi chơi, quây quần ăn uống, mà còn là không gian checkin cực đẹp cho các bạn trẻ.

Không gian rộng hơn, ồn ào hơn khi phục vụ được các bạn trẻ tụ tập. Vui chơi trong xu hướng cắm trại Glamping ngày càng phát triển. Nhưng luôn còn đó là những hoạt động, giá trị cốt lõi của hoạt động cắm trại.

Song song, là cả không gian của bộ bàn ghế cắm trại nhỏ. Nơi chúng ta có khoảng không gian nhỏ cho riêng mình, cho những cặp đôi. Ngồi trên bộ bàn ghế xếp mang đi cắm trại quen thuộc.

Chil thật chill, thư giãn thật thư giãn trong không gian tự nhiên ở một vùng đất nào đó.

Checkin – sống ảo quanh khu cắm trại Glamping

Trong tương lai, khi xu hướng cắm trại Glamping phát triển hơn. Chúng ta cũng nên hy vọng các khu cắm trại có được căn trại, trại Glamping. Bước tới những tiêu chuẩn cao hơn, sang chảnh hơn, không gian thú vị hơn trong tương lai.

Sự phát triển, mới lạ hơn trong tương lai được dự báo trước của Glamping. Sẽ mang tới chúng ta những không gian đẹp, những phương án Decor tạo ra với một phong cách ấn tượng hơn.

Và checkin, chia sẻ những hình ảnh – kỷ niệm đẹp khi tới với mỗi khu Glamping. Sẽ là một nhu cầu thiết yếu của giới trẻ. Luôn có những tấm hình đẹp, mỗi góc, là một phong cách. Tâm trạng khác nhau, và cũng những tấm hình đó, sẽ là cách lan toả.

Giúp xu hướng cắm trại Glamping ngày càng phát triển. Và GenZ – giới trẻ lại mệt nhoài tới những điểm Checkin mới, đẹp và cực kỳ ấn tượng đó!

Xu hướng cắm trại Glamping sản phẩm của người trẻ cho người trẻ

Hiện nay, Glamping đang được các chủ nhân trẻ tạo ra Setup và mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho chúng ta. Họ – cũng là những người có đủ hành trình, và trải nghiệm tốt.

Và Setup cho chúng ta những khu trại, tổ hợp tiện ích ngoài trời phù hợp. Vừa sang chảnh, nhưng như chúng tôi có nói, không thể thiếu đi những giá trị cốt lõi của hoạt động cắm trại.

ý tưởng trang trí lều trại

Người trẻ, hiểu người trẻ phong cách, tới xu hướng chúng ta chọn địa điểm cắm trại. Mang tới những sản phẩm phù hợp, được đón nhận một cách hoan hỉ bởi khách hàng là GenZ, giới trẻ.

Kích cầu du lịch cho rất nhiều địa phương như Bình Thuận, Vũng Tàu, Phan Thiết. Cũng như Đà Lạt được làm mới thị trường du lịch. Với xu hướng cắm trại Glamping dịch vụ đang phát triển mạnh ở mảnh đất này.

GenZ – giới trẻ cùng xu hướng cắm trại Glamping

Luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, là cách Glamping thực sự gần gũi hơn với nhóm khách hàng trẻ. Giúp Glamping – cắm trại dịch vụ giờ là một dịch vụ lưu trú khá đắt khách ở nhiều địa phương.

Giá trị của cắm trại giờ là rất lớn, khi đang mang tới chúng ta rất nhiều ký ức đẹp. Những không gian thực sự lắng đọng, giúp chúng ta được về với tự nhiên. Khớp với xu hướng tìm và tận hưởng tự nhiên trong nhu cầu du lịch 2022.

Đầy đủ tiện nghi – cảm giác an toàn – rồi mới tới giá trị tượng hình. Những không gian trại đẹp và ấn tượng, giúp giới trẻ luôn tìm cho mình được một không gian sang chảnh. Dịch vụ lưu trú rẻ hơn tới nhiều lần, so với Homestay – bungalow có không gian riêng tư tương tự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here