Mẫu Ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D. Với những phiên bản hình thức khác nhau, những lớp vải ghế thời trang. Được gọi là mẫu ghế cắm trại quốc dân từ khi nó xuất hiện.

Ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D
Ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D-2 mới nhất 2022

Với những ưu điểm từ một kích thước rộng, tựa như một chiếc ghế bành ở nhà. Khung hợp kim nhôm cứng vững. Vải ghế sợi Oxford 600D thoáng khí, chống ẩm, chống bám bẩn.

Một sản phẩm được coi như là thế hệ mới trong những setup đồ cắm trại ngày nay. Nhưng cũng được ứng dụng linh hoạt trong những hoạt động khác trong cuộc sống. Kinh doanh, vậy ghế xếp Glamping Naturehike NH19Y002-D có tốt không. Người ta đang sử dụng chiếc ghế này như nào.

Sơ qua về ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D

Naturehike NH19Y002-D là chiếc ghế xếp thư giãn. Xuất hiện lần đầu tiên tại nước ta từ cuối năm 2019. Với hình ảnh là một chiếc ghế có tư thế ngồi vô cùng thoải mái. Bề ngang rộng, tư thế ngồi thấp, lưng tựa khoảng 120 độ.

Mang tới một tư thế thả lỏng vô cùng thoải mái – thư giãn cho người ngồi.

Với góc nhìn của một người dùng vào thời điểm đó. Mẫu ghế xếp vân gỗ NH19Y002-D có một hình thức khá đẹp. Bộ khung vân gỗ giả từ chất liệu hợp kim nhôm, mang tới cảm giác về một mẫu ghế khá khoẻ.

Mọi chi tiết trên sản phẩm được gia công kỹ, chắc chắn. Cũng như cảm giác, thao tác khi đóng mở ghế được coi là vô cùng chắc. Ít có hiện tượng bị Flex, khi ngồi dù có lắc hông ngang. Thì bộ khung của ghế Glamping cũng không bị lắc, tạo ra những giao động ngang quá lớn.

Ghế có một cách thức gấp gọn đơn giản, với việc nhấc nhẹ mặt ghế lên. Và cũng để lại một kích thước gấp gọn là khá lớn. Nhưng bù lại, tổng hoà chất liệu sản phẩm là khá nhẹ khi mang theo. Xếp gọn  trong ô tô, hay muốn thì buộc sau yên xe máy.

Chiếc ghế cũng không quá nặng ở cảm giác yên sau. Thân thiện và sẵn sàng đồng hành cùng bạn tới bất kỳ đâu?

Nhưng ghế xếp Naturehike NH19Y002-D có tốt không?

Nói về một sản phẩm, hành trình của chúng ta sẽ lại quay về từ chất liệu hoàn thiện. Tới những trải nghiệm thực tế rồi mới có thể đánh giá một sản phẩm. Một món đồ cắm trại có tốt hay không?

Về hoàn thiện

Mẫu ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D vẫn được hoàn thiện với những chất liệu khá cơ bản. Khung hợp kim nhôm, cũng như vải ghế được làm từ vải Oxford 600D. Những chất liệu được đánh giá rằng mang tới chất lượng, độ bền khá cao.

Khung nhôm được làm dưới dạng kim loại hộp. Độ dày cao hơn so với những dòng ghế ngồi trước đây. Cũng có thể nói, bộ khung của ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D to hơn, lớn hơn.

Tạo nên một cảm giác cứng vững cao hơn, so với những những dòng ghế. Cũng khung hợp kim nhôm, nhưng là dạng ống tròn như trước kia.

Trong khi đó, chất lượng vải Oxford luôn được nhắc tới như một dòng vải khá thân thiện với người dùng. Chất liệu vải ngoài những ưu điểm chống thấm nước, chống bám bẩn ra.

Thì cũng phải nói là một chất liệu mang tới một độ đàn hồi tốt. Cho một cảm giác ngồi căng, nhưng bản thân mặt vải không bị quá cứng. Ghế xếp thư giãn mà nên…

Về mặt thiết kế

Mẫu ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D có một thiết kế ngang khá rộng (52 cm). Chiều cao mặt ghế khoảng 30 cm, khá khó nói khi nó có thực sự là những thông số lớn. Nhưng nếu nói về công thái học, ghế xếp Glamping NH19Y002-D. Nó như một chiếc ghế bành đơn ngồi thư giãn ở nhà.

Độ ngả lưng mở ra khá sâu về phía sau. Con số 120 độ là một khoảng ước tính. Giúp chúng ta có được một tư thế ngồi, ngả lưng hết cỡ về phía sau thoải mái. Cũng như có được một cảm giác cứng cáp nhờ chất liệu khung từ hợp kim nhôm như vừa nói.

Ống hợp kim nhôm, dạng hộp nên cho một cảm giác ngồi. Ngả toàn bộ lưng, thả lòng phần hông về phía sau vô cùng thoải mái. Vững chãi và an toàn trong những điều kiện sử dụng thực tế.

Duy chỉ phần chân ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D. Chúng được thiết kết liền, hay xin phép được gọi là chân ghế hình chữ U. Kiểu chân ghế khi sử dụng ngoài tự nhiên hiện nay. Bạn phải tìm kiếm một nơi có bề mặt thực sự phẳng, mới giúp ghế cân bằng, tư thế ngồi có được sự thoải mái cao nhất được

Về trải nghiệm người dùng thì sao?

Từ trọng lượng 2,1 kg trước đi! So với kích thước thực tế của ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D. Có lẽ đây là một trọng lượng vô cùng nhẹ! Mang theo trong mọi hành trình, hay gấp gọn mang đi chỗ này, chỗ khác là vô cùng linh hoạt.

Đây là ưu điểm, giúp ghế xếp vân gỗ NH19Y002-D cũng được khuyên dùng cho những cần thủ. Họ luôn cần một chiếc ghế nhẹ, cảm giác mang theo tới mọi vị trí một cách linh hoạt, gọn gàng nhất có thể.

Mặt ghế – cái thứ quyết định những giá trị bạn nhận lại. Như có hé mở ở trên, có được một tính đàn hồi rất tốt. Mặt ghế dù có căng khi chúng ta ngồi lên. Nhưng không phải là cảm giác căng cứng, khó chịu.

Tiếp đó là một trạng thái được thả lỏng cơ thể về phía sau. Khi lưng và hông như được thư giãn hoàn toàn. Giúp chúng ta với những khoảng thời gian cần ngồi lâu trên ghế không bị đau, mỏi. Mặc dù chúng ta cũng không nên cứ ngồi ì một chỗ quá lâu.

Sự thoải mái cuối cùng cũng tới nếu bạn cứ muốn ngồi rất lâu trên ghế. Khi sợi Oxford là một chất liệu thoát khí tốt, bản thân chiếc ghế không bị nóng lên quá nhiều khi sử dụng. Cũng như một chi tiết nhỏ ở phần kê tay được làm từ gỗ. Mang tới một phần tỳ tay vô cùng mịn và thoải mái.

Sử dụng ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D khi không cắm trại

Từ những ưu điểm, những cái tốt vừa nói ở trên. Chúng ta có những ứng dụng khá của ghế xếp Naturehike NH19Y002-D khá hay. Nhất là khi tới với những quán cà phê sân vườn, phong cách Vintage hiện nay.

Fanpage: Phê La

Có thể nói, kiểu ghế ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D khi setup vào quán nước. Cũng không hề mang tới cảm giác gì đó mới lạ với khách hàng. Nhưng có thể nói, đây luôn là một chiếc ghế đẹp. Phù hợp cho mọi không gian, cũng cho khách hàng có được cảm giác sử dụng vô cùng thoải mái. Với chính phong cách của cà phê – giải khát là lê la.

Trong khi đó, ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D hoàn toàn có thể mang ra ngoài sân vườn khi ở nhà. Cho những thú vui cà phê, uống trà thư giãn ngoài vườn của những người đàn ông.

Ghế nhẹ, linh hoạt khi bạn muốn mang đi tới bất kỳ đâu. Cũng như một số sản phẩm bàn gọn nhẹ khác. Nhanh chóng giúp chúng ta có một không gian thư giãn ở nhà. Dù là ban công ở những căn chung cư vẫn là vô cùng hợp lý. Cho những ngày nhiều người nói rằng chẳng muốn đi đâu?

Những mẫu ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D bạn có thể mua

Mẫu gốc Naturehike NH19Y002-D

Tạm gọi là vậy, khi là hai chiếc ghế màu xanh đen và màu trắng kem. Xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Với một phong cách đơn giản, Vintage cũng như hai tone màu phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Chiếc ghế “bản gốc” này bán chạy với bản máu sáng hơn. Khi màu trắng kem được đánh giá là hợp, cùng Tone và đồng điệu hơn với những chiếc lều Glamping khá nhiều.

Được cả những đơn vị kinh doang, cơ sở lưu trú. Những cá nhân lựa chọn với một tổng thể “đặc” Vintage mà màu ghế này có được.

Ghế xếp vân gỗ gấp gọn Naturehike NH20JJ007-2

Với mã sản phẩm khác hoàn toàn, với thiết kế giúp mẫu ghế có được trạng thái gấp gọn tối ưu hơn. Nhờ vào những thanh giằng ngang trên ghế có thể tháo lắp một cách linh hoạt. Sản phẩm phù hợp cho mọi hành trình, những chuyến đi với xe máy hơn chút chút.

Từ mức độ tin cậy của chiếc ghế Naturehike NH19Y002-D trước đó trong những trải nghiệm người dùng. Cộng thêm tính linh hoạt nâng cao vượt trội được tạo ra. Mẫu ghế mới cũng có một tốc độ bán hàng khá nhanh – tốt trong năm qua.

Cũng như thời gian lắp – nối không mất nhiều thời gian. Chân ghế là những điểm rời nhau, bọc nhựa ABS chống trượt. Cũng giúp chiếc ghế có được một tư thế ổn định khi sử dụng ngoài trời.

Bộ tứ sản phẩm Naturehike NH19Y002-D-2 mới nhất

Vừa xuất hiện tại Nature-hike.vn, với những đường hoa văn. Trang trí trên mặt vải ghế vô cùng thời trang, mới lạ. Trọn bộ sản phẩm Naturehike Glamping mới nhất mà bạn có thể tham khảo tại đây.

Ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D
Ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D-2 mới nhất 2022

Giữ nguyên những ưu điểm mạnh nhất của Ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D trong những năm qua. Nhưng có những thay đổi về ngoại hình giúp cho sản phẩm đẹp, thời trang và vừa mắt giới trẻ hơn.

Trọn bộ sản phẩm, cùng Ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D cũng được giới thiệu như một giải pháp trọn gói. Tối ưu cho những ai muốn có những không gian Glamping trọn bộ từ lều trại tới mọi món đồ – phụ kiện đi kèm.

Mua Ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D chính hãng giá tốt tại Nature-hike.vn. Chuyên Nhập Khẩu, Phân Phối Thương Hiệu NatureHike tại Việt Nam . Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho những người mê du lịch tại Việt Nam. Với hai cơ sở:

  • 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM.
  • Hotlien hỗ trợ: 024.6685.2233

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here