Giá trị cảm xúc vô hình, thứ mà mỗi người cảm nhận được là khác nhau. Trong một buổi cắm trại, dã ngoại, du lịch người hào hứng, người bình thường. Nên để tạo niềm vui, sự năng động cho một chuyến đi cũng khác nhau.

Đôi khi phải phụ thuộc vào một người khởi xướng, “quản ca” để mang tới niềm vui cho tất cả mọi người.

Giá trị cảm xúc vô hình – Kẻ sống ẩn dật trong bạn

Cảm xúc, vốn bị ảnh hưởng, tác động nhiều từ những thứ xung quanh. Đôi khi là áp lực chuẩn bị cho một chuyến đi. Cảm xúc vô hình có thể mất đi, tụt Mood vì quá nhiều thứ bao quanh chúng ta.

Hiện – biến mất là cách cảm xúc sống ẩn dật trong mỗi người. Trong quá trình trước và trong chuyến đi đều có thể bị ảnh hưởng, tác động từ nhiều yếu tố.

Rồi khi nói thới cắm trại, lựa chọn không gian dã ngoại trong tự nhiên. Chúng ta nghĩ tới một không gian bình yên, thanh cảnh, nhẹ nhàng. Không khói xe, không tiếng ồn đô thị, và đặc biệt nhất là tiếng ồn đô thị được loại bỏ. Nhưng….

Giá trị cảm xúc vô hình vẫn sống ẩn dật, có thể đưa bạn vào sự nhàm chán. Buồn vô kể, nếu như chúng ta không biết cách điều chỉnh, kiểm soát mọi thứ. Không có được lựa chọn, hoạt động vui chơi hợp lý!

Bởi, Cảm xúc là của bạn – bạn kiểm soát được nó

Từ phần mở bài, có hay không giá trị cảm xúc vô hình trong mỗi người. Đôi khi phụ thuộc khá nhiều vào một người “quản ca, quản trò”. Đứng ra tổ chức mọi hoạt động vui chơi, giải trí khi ở trong tự nhiên.

Bao gồm những hoạt động có trong kế hoạch. Hay cả những hoạt động, trò chơi phát sinh. Khi cảm xúc vô hình hứng khởi được tạo ra trong kế hoạch vui chơi. Trò chơi khi đi cắm trại vốn được chuẩn bị, có kế hoạch từ trước.

Còn trong vai trò của một người tham giá, chỉ là việc bạn có hào hứng. Đủ niềm vui và chấp nhận tham gia vào hoạt động, trò chơi được sắp đặt hay không? Tất nhiên, tham gia trò chơi, giá trị cảm xúc vô hình sẽ xuất hiện theo từng giai đoạn.

Buộc phải hơi gượng ép, thiếu tự tin trong giai đoạn Setup, chuẩn bị. Tham gia vào tới giai đoạn về sau, khi cảm xúc vô hình như kéo chìm ta vào cuộc chơi. Niềm vui được tạo ra, khiến ta còn quên mình là ai.

Vì sao giá trị cảm xúc vô hình quan trọng

Bởi vì chúng ta luôn nói về thư giãn, nghỉ ngơi, xả hơi. Chọn du lịch, dã ngoại, là hình thức cân bằng, ổn định lại cuộc sống sau chuỗi ngày đi làm. Bản thân đặt vào một vòng xoáy lặp đi lặp lại.

Có cũng là hiện thân của một dạng giá trị cảm xúc vô hình. Khiến cho con người, bản thân mình, tới từng thành viên trong gia đình. Luôn phải sống trong một áp lực vô cùng mệt mỏi.

Nghỉ ngơi, điều chỉnh cảm xúc vô hình là một điều rất quan trọng qua những chuyến du lịch. Hoạt động dã ngoại, cắm trại ngắn ngủ vào ngày cuối tuần mà ai cũng có. Nếu có OT, thì cũng có thể gạt tạm ra, sắp xếp khối lượng công việc phù hợp hơn.

Đi chơi, và trả lại giá trị cảm xúc thường ngày nó là sự dễ chịu, cân bằng tốt nhất. Mang tới sự hứng khởi, hưng phấn trở lại cuộc sống. Có thể tương tự như cách chúng ta khi được đi chơi, nghỉ ngơi ngoài tự nhiên.

Làm sao để có được cảm xúc vô hình tốt nhất

Lựa chọn chuyến đi phù hợp với cảm xúc hiện tại

Đừng để việc lên kế hoạch, chuẩn bị đồ là áp lực của bạn. Nhiều đồ, nhiều thứ phải chuẩn bị quá, đôi khi giá trị cảm xúc vô hình lại về với sự luẩn quẩn. Với một áp lực hoàn toàn khiến chúng ta bị tuột Mood trước chuyến đi.

Với tôi, đó là một chuyến đi, kỳ nghỉ sai sách nếu thứ tôi tìm là lựa chọn điều chỉnh. Cân bằng lại tinh thần, bản thân trong ngắn hạn. Có thể phù hợp, nhẹ nhất chỉ là chuẩn bị dụng cụ nấu ăn cắm trại. Tổ chức một bữa ăn ngoài trời thôi, cải thiện qua một bữa ăn trong không gian mới.

Và tất nhiên, là không gian đủ lớn kéo thêm những hoạt động vui chơi, nghỉ ngơi khác đi kèm.

Đơn gian hơn là xách balo lên và đi, lựa chọn là khu ngoại ô. Một căn Homestay dưới dạng biệt thự cho thuê, thay đổi không gian sống. Cách sinh hoạt những tiện ích cao cấp từ trong nhà, tới khu hồ bơi, sân vườn BBQ.

Đây là cách điều chỉnh giá trị cảm xúc vô hình thông qua nâng cao chất lượng sống. Qua những căn Homestay, có thể nằm trong vùng quê an bình. Không gian trong lành và dễ chịu thôi.

Hay dạng biệt thự cho thuê, sống sang, sống VIP. Được trải nghiệm những điều khác biệt, cũng là cách giúp cảm xúc của chúng ta tốt hơn rất nhiều rồi!

Hiểu thú vui của mình

Khi điều tốt nhất chưa chắc phải phù hợp nhất. Nhưng điều phù hợp nhất, sẽ là lựa chọn tốt nhất. Mang tới nhiều giá trị cảm xúc vô hình cho việc cân bằng, giải toả áp lực của mình.

Quay lại chọn cắm trại hay Homestay cho thuê cho một chuyến đi ngắn cuối tuần. Sẽ có người thích, người không? Hay đơn giản là sự không phù hợp, khi một nhóm chỉ khoảng 5 bạn trẻ thì thuê Homestay là một lựa chọn đắt đỏ.

Hay gia đình hay đi, Homestay có lẽ vẫn phù hợp với khả năng của họ. Nhưng cắm trại, chạy Mobihome tới vùng thiên nhiên hoang sơ, bình yên. Lại là phù hợp hơn cơ?

Rồi lại có người thích đi biển, du lịch rừng!

kinh nghiệm chuẩn bị nhập môn chèo SUP

Và bạn chỉ có được giá trị cảm xúc vô hình tốt hơn với điều mình thích. Điều mà trong đó giúp bản thân luôn thấy tự tin, thoải mái. Là lựa chọn giúp cuộc sống của mình tốt hơn, thì đó mới là chuyến đi dành cho riêng bạn.

Là “quản ca” của chính mình

Khi bạn nên có những kế hoạch cho riêng mình. Giúp bản thân mình vui vẻ, hưng phấn hơn trước chuyến đi. Mang giá trị điều chỉnh lại giá trị cảm xúc vô hình tốt hơn.

Như tôi, quá trình xếp đồ đi chơi, du lịch cuối tuần. Cũng là dịp tiện dọn lại tủ quần áo, hay cả căn phòng ngủ cá nhân của mình. Kế hoạch cho sự trở về, không gian sạch đẹp, gọn gàng là thứ giúp mình vui vẻ hơn. Hơn là phải về phòng, và cảm nhận như cuộc sống, áp lực cũ đang quay lại.

Sau đó, là những lựa chọn kế hoạch riêng để có khoảng thở, khoảng Chill của riêng mình. Góc nhỏ cho phép mình hơi tự kỷ một chút, quan sát không gian. Cảm nhận sự bình yên trong cuộc sống tại địa điểm, không gian hoàn toàn khác.

Bởi giá trị cảm xúc vô hình mỗi người có cách cảm nhận khác nhau. Và nên có thêm những lựa chọn riêng, chiều chuộng mỗi mình. Hay kéo người khác vào cảm nhận cùng.

Vài món đồ giúp giá trị cảm xúc vô hình tốt hơn khi cắm trại

Võng dã ngoại gấp gọn

Lựa chọn cho chúng ta có một không gian vô cùng riêng tư. Không gian riêng tư, cùng những giá trị cảm xúc vô hình vô cùng lớn. Nó được đặt ở một không gian riêng, khoảng cách đủ xa để bạn có thể tách mình ra khỏi nhóm người.

Hay quan sát những hoạt động bên ngoài, gia đình, con cái. Sinh hoạt một cách vô cùng tự do, thoải mái khi ở trong tự nhiên. Đó là giá trị mà võng dã ngoại mang lại, sự thư giãn. Cảm giác bình yên vô bờ dành cho mỗi người.

Chèo SUP trong buổi dã ngoại cuối tuần

Với lựa chọn này, SUP hơi cũng cho phép chúng ta có được không gian riêng. Tiến ra điểm hồ lớn, càng ra xa, trung tâm hồ. Cũng là nơi giúp chúng ta chạm tới những điểm, vị trí có không gian, cảnh quan bình yên nhất.

Chuẩn bị đi chèo SUP

SUP cho chúng ta thả lỏng, nằm trên mặt ván chèo. Cho ván chèo hơi trôi nhè nhẹ trên mặt nước, tận hưởng không gian. Tạo giá trị cảm xúc vô hình cho bản thân theo một cách hoàn toàn khác biệt. Mà thực sự bạn không nên bỏ qua, và tìm hiểu về chèo SUP ngay hôm nay.

Khởi tạo không gian bàn ghế dã ngoại

Khi bạn chưa kịp nhận ra, thì chúng tôi nhấn mạnh rằng, bàn ghế. Không gian dưới mái tăng ngoài trời luôn là không gian sinh hoạt chính của chúng ta khi đi dã ngoại.

Ngoài tăng bạt dã ngoại, kết hợp bàn ghế được Setup với lượng đủ dùng. Là trang bị cơ bản cho một không gian thư giãn. Mang tới nhiều giá trị thư giãn, nghỉ ngơi mang cảm xúc vô hình.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn thêm phần đèn lều, vừa là nguồn ánh sáng sinh hoạt trong đêm. Lại mang tới một không gian vô cùng thư giãn, dễ chịu, thoải mái cho chúng ta.

Khi sản phẩm là đèn treo lều hiện nay, luôn tạo ra được một mức ánh sáng vô cùng dịu mắt, dễ chịu khi sử dụng. Nó tăng cường sự thoải mái, thư giãn cho nhu cầu, mục đích thư giãn, cân bằng giá trị cảm xúc vô hình của chúng ta trong mỗi chuyến đi

Tạm kết giá trị cảm xúc vô hình

Khi mọi giá trị là vô hình, là cách cảm nhận khác nhau của mỗi người. Cách cảm nhận của chúng ta là tương đối khác nhau. Tạo cho mình những niềm vui, giá trị cân bằng lại cuộc sống khác nhau.

Và có được những lựa chọn, chuyến đi khác nhau cho bản thân. Cùng những kế hoạch cho riêng mình cho chuyến đi. Cho việc cân bằng giá trị cảm xúc vô hình.

Và nếu cắm trại là lựa chọn cân bằng cuộc sống của bạn. Đừng quên Armyhaus luôn là người bạn đồng hành, tin cậy. Để rinh về những món đồ du lịch, dã ngoại, cắm trại, Glamping chính hãng tốt nhất.

  • Số 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (0966 77 87 90)
  • Tại TP HCM 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (0966 88 87 90)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here