Giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ. Giúp chị em có được khả năng di chuyển an toàn, thoải mái trên mọi cung đường. Cũng như cá tính của mình khi chị em đi Trekking, leo núi. Cũng như nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống thường ngày.

Chọn giày leo núi cho những cô nàng khó tính cũng không khó. Khi chúng ta có nhiều sản phẩm, lựa chọn thương hiệu giày leo núi tốt, uy tín. Quan trọng là luôn có những phiên bản màu sắc, những phương án phối màu linh hoạt, trẻ trung được các nhà sản xuất tạo ra.

Giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ

Vì là thời trang và cá tính

Nên chúng ta lựa chọn những mẫu giày, thương hiệu giày có nhiều thiết kế. Form dáng khác nhau, cơ bản chúng ta có. Giày nữ cổ thấp, giày leo núi nam nữ cổ lửng, giày đi rừng – Trekking leo núi cổ cao.

Giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ

Ngoài ứng dụng, công năng bảo vệ mà giày leo núi cho nam nữ nói chung. Giúp bảo vệ cơ bản cổ chân, cố định trạng thái cổ chân. Giữ cổ chân luôn an toàn khi chị em phải bước qua những địa hình khó, độ cao địa chất thay đổi rõ rệt. Hay leo trèo qua những tảng đá lớn.

Thì giày cổ thấp – cổ lửng – cổ cao cũng được chọn thông qua sở thích. Thói quen sử dụng, cảm giác mang lại khi chúng ta làm bất kỳ việc gì, trong bất kỳ tình huống nào? Cứ quen, thoải mái là lựa chọn.

giày Trekking chống nước

Sau đó, với những chất liệu, ứng dụng công nghệ mới. Giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ cũng có những Form giày nhẹ, gọn gàng. Linh hoạt và thanh thoát hơn cho chị em khi di chuyển.

Chính những Form giày này, phối hợp với những màu sắc. Chúng ta sẽ có được một đôi giày leo núi – Trekking chống nước. Luôn có sự phối hợp, phối đồ tiện lợi cho những nhu cầu, ứng dụng thường ngày.

Vì sao giày leo núi, Trekking nữ cần gọn nhẹ

Gọn nhẹ, không có sự hầm hố đồi với giày leo núi cá tính cho nữ. Là yếu tố quan trọng giúp chị em luôn cảm thấy thoải mái khi đi bộ đường dài. Khi đi Trekking, Hiking hay bất kỳ một hoạt động ngoài trời nào khác.

Sử dụng đôi giày leo núi thời trang nữ nó phù hợp với cơ thể, dáng người. Còn giúp chị em luôn thực sự thoải mái, có được sự tự tin cao khi phối đồ. Sử dụng trang phục của mình thường ngày, phù hợp với hành trình, hoạt động ngoài trời.

Sau đó, mới so sánh trọng lượng giày nữ, luôn nhẹ hơn khoảng 30% so với. Giày leo núi thời trang, cá tính cho nam để chị em sử dụng. Đi bộ ngoài trời, hoạt động Outdoor với khoảng thời gian dài ở ngoài trời.

Sau đó, sự gọn gàng cũng giúp chị em gói ghém, chuẩn bị khi đi du lịch. Giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ vô cùng gọn gàng. Dễ xếp đồ, dễ mang theo trong một vali du lịch. Hành trang vốn có một lượng đồ được chuẩn bị khổng lồ khi mang theo

Giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ từ thương hiệu Humtto

Với tiêu chí thời trang, hay có nhiều phiên bản màu sắc, phối màu cho chị em. Humtto – Thương hiệu có tiếng, có thể mạnh trong ngành hàng thời trang ngoài trời. Hứa hẹn mang tới chị em vô vàn những lựa chọn, phong cách giày leo núi thời trang cho bản thân mình.

Ngoài những đôi giày cá tính cho chị em sử dụng đi bộ đường dài, leo núi. Thì những dòng Sandal – dép rọ lội nước Humtto cũng sẽ xuất hiện ở đây. Giúp chị em có cả những đôi giày hè cực kỳ thoải mái, ứng dụng cho mọi hoạt cảnh của mình.

Giày đi bộ đường dài Humtto 110609B

Trước hết, để chị em dễ chọn giày, size giày nam hay nữ Humtto. Hãy nhớ với những mẫu giày Humtto luôn đánh mã hiệu, mã sản phẩm với hai chữ A và B.

Trong đó ký hiệu A sẽ là giày leo núi cho nam. B được làm ký hiệu cho giày Trekking, leo núi chống nước cho nữ. Và với mã sản phẩm 110609B, thì chúng ta cũng có mẫu – phiên bản giày nam Humtto 110609A.

Giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ Humtto 110609B sẽ có khoảng 4 phiên bản màu khác nhau cho chị em chọn lựa. Ngoài màu chính với giày nữ sẽ có màu Khaki, đen, xám. Thì chúng ta cũng có những màu chỉ, điểm nhấn nho nhỏ với màu cam hoặc hồng.

Cực cá tính, cực phù hợp với nữ.

Quay lại với giày leo núi, Trekking nào tốt chi nữ. Thì giày chống nước Humtto 110609B, đi rừng, Hiking, Trekking, leo núi. Có một Form ôm chân nhỏ gọn, cảm giác rất gọn chân, linh hoạt khi di chuyển. Hay những màu sắc, kết hợp với Form giày. Luôn cho chúng ta cảm giác phối đồ cực kỳ dễ

Giày leo núi thu đông Humtto 210696B – Cổ lửng

Phiên bản giày cổ lửng, hay cổ cao là một lựa chọn vô cùng cá tính. Giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ cổ lửng cho chị em ứng dụng hàng ngày. Phù hợp với phong cách mạnh mẽ, tự tin, năng động của chị em.

Trong khi đó, giày cổ lửng Humtto 210696B chống nước cho nữ. Giúp chị em bảo vệ cổ chân cố định, một cảm giác chắc chân. Khi bước qua một bãi đá trong tự nhiên. Vượt qua những bậc đá cao vút.

Cũng như hạn chế đất, đá bùng bắn lên cổ chân. Hay đi qua cổ giày vào bên trong tương đối khó chịu.

Một phiên bản giày nữ được lên Form vô cùng cứng cáp, hầm hố. Khi sử dụng những tấm da bò cắt cho thân giày. Chi tiết vải chống thấm, thoáng khí được đặt vào trong phần lưỡi gà. Cũng như lưỡi gà sẽ được may cao gần sát cổ chân.

Chặn mọi nguồn nước, nguồn thấm, gây ẩm đi vào trong giày. Cũng như toàn bộ khoen dây giày được làm từ kim loại. Cho một cảm giác vô cùng chắc chắn

Giày leo núi cao cổ – thời trang nữ Humtto 230270B

Phiên bản giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ chúng tôi giới thiệu có tại Armyhaus Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Cũng như 2 mẫu giày leo núi cá tính cho nữ ở trên, link chỏ về đều hướng tới Armyhaus.

Giày Humtto 230270B cho nữ cổ cao, leo núi chống nước. Có màu xám trà (theo cách Humtto gọi). Sẽ là một tone màu vô cùng độc lạ, mới mẻ cho chị em.

Nhấn mạnh, giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ với Form cổ cao. Luôn mang tới một cá tính mạnh mẽ, nổi trội cho chị em khi sở hữu. Song song với khả năng bảo vệ tối đa, giữ chắc, an toàn cổ chân chị em khi di chuyển đa địa hình.

Và giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ Huttmo 230270B. Cũng sở hữu phần da làm Form cho giày, vải thoáng khí cho phần lưỡi gà được may cao. Chống – chặn mọi nguồn gây ẩm, đường nước đi vào trong giày.

Giúp chị em luôn sử dụng giày leo núi thời trang, cá tính nam nữ Humtto. Băng rừng, lội suối một cách thoải mái, tự tin.

Sandal nữ đi nước Humtto HT9602

Sandal nữ Humtto HT9602 tại Armyhaus Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu cho chị em một sản phẩm giày dép dã ngoại hè. Humtto HT9602, thoáng chân, thoải mái khi đi Hiking, Trekking, đi rừng. Cũng như cực kỳ thoải mái cho những buổi dã ngoại, đi dạo biển.

Hay ưu điểm từ độ bám từ một mẫu giày – dép leo núi. Chị em có thể ứng dụng khi chơi SUP, chèo Kayak vô cùng thoải mái.

Mẫu Sandal đi nước cho nữ được hoàn thiện bền bỉ từ da. Một số chi tiết khoá dán (Velcro phía trước – điều chỉnh cổ chân sau) mới được làm từ vải chống nước.

Sản phẩm còn nhẹ chỉ khoảng 210 gram, ứng dụng, sử dụng trong mọi hoạt cảnh vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Giày đi nước Humtto 630101B – Mã sản phẩm cho nữ

leo núi thời trang, cá tính cho nữ

Được ví như một dạng Sandal khác đi rừng, lội nước. Giày – dép rọ leo núi thời trang, cá tính cho nữ Humtto 630101B. Sở hữu lớp vải lướt thoáng khí, thoát nước ở những khoảng hở của dép Sandal.

Giúp loạt bỏ bụi, bùn, đất cát đi bào bên trong lòng giày dép nam nữ. Cho cảm giác sử dụng thoải mái hơn. Và vẫn đảm bảo được độ thoáng chân, thoáng khí. Cũng nhẹ hơn hẳn so với việc sử dụng giày Trekking, leo núi chống thấm nước.

Chưa kể, so với Sandal nữ Humtto HT9620. Giày đi nước, leo núi thời trang Humtto 630101B nữ còn sở hữu bộ dây buộc co giãn. Cho phép chị em, khi chọn giày leo núi cho nữ, hay cho cả nam luôn chọn Size lớn hơn từ 0,5 – 1.

Có thể điều chỉnh độ bó, độ ôm chân phù hợp. Cho cảm giác ôm chắc chân, sự liên kết, sự linh hoạt cao. Khi chọn một dòng giày leo núi thời trang siêu nhẹ cho những hành trình đi bộ đường dài – đi bộ nhiều.

Ưu điểm giày leo núi thời trang, cá tính Humtto nam nữ

Đa dạng màu sắc – phong cách thời trang

Là chủ đề được ưu tiên cho nội dung của chúng ta. Thời trang, mỗi mẫu giày, mã sản phẩm giày leo núi Humtto luôn có nhiều lựa chọn màu sắc. Và chúng ta luôn có những mẫu giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ của riêng mình.

Phù hợp với cá tính, phong cách cá nhân. Tiếp đến là ứng dụng cho mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày. Dùng giày chống nước đi học, đi làm. Hay đi vào những ngày mưa ngập ở Hà Nội. Nhất là thời điểm triều cường ở TP Hồ Chí Minh.

Giày nam hay nữ, sẽ có ít nhất 04 lựa chọn màu cho bạn. Cho những chuyến đi, cho mọi nhu cầu sử dụng. Tận dụng giày leo núi thời trang, cá tính nam nữ cho cuộc sống thường ngày.

Giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ bên bỉ

Khi Humtto luôn chọn da cho phần lên Form thiết kế giày. Bởi sự cứng cáp, khả năng định hình từ những tấm da lớn, được cắt ra. Cũng như gia tăng được độ bền, sức chịu dựng.

Cho một sản phẩm đi bộ đường dài, những ứng dụng băm bổ ngoài tự nhiên. Địa hình cung Trekking, Hiking, đi rừng, leo núi vô cùng phức tạp.

giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ

Sau đó, mới là những lớp vải thoáng khí. Tuỳ sản phẩm, công năng bảo vệ cần đạt được. Mà được hoàn thiện ở mặt trên của mũi giày hay không. Còn lưỡi gà luôn được làm từ vải chống nước tổng hợp.

Vừa tạo ra sự đàn hồi tốt, giúp giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ cho cảm giác xỏ giày dễ dàng. Luôn cần những ô thoáng, điểm thoát khi sử dụng giày Trekking, leo núi. Khi bàn chân nóng lên cùng thân nhiệt.

Cũng như thoát hơi ẩm, mồ hôi chân. Giúp giày luôn khô thoáng, kháng khuẩn hiệu quả trong và sau khi sử dụng.

Công năng chống nước với giày leo núi nam nữ

Để chắc chắn cho 01 mẫu giày leo núi thời trang nam nữ có công năng chống nước hiệu quả. Không với giày leo núi thời trang, cá tính Humtto. Mà mọi sản phẩm giày leo núi, Trekking chống nước nói chung đều có được lưỡi gà may cao, sát cổ giày.

Chi tiết hoàn thiện gần như chặn mọi đường nước có thể đi vào bên trong. Làm ẩm đôi giày, tăng sự khó chịu, bực bôi khi sử dụng.

Sau đó, với giày leo núi chống nước Humtto. Có lớp da siêu bền, siêu chống nước, siêu bền rồi. Chúng ta mới quan tâm tới lớp vải, có Humtto Tex.

Hoàn thiện với 3 lớp vải, trong đó có một lớp vải sở hữu hệ ô thoáng siêu nhỏ. Nhỏ hơn 20 ngàn lần so với một giọt nước. Cũng không cho bất kỳ một giọt nước nào đi vào trong giày.

Giữ bên trong giày leo núi thời trang Humtto nam nữ. Luôn khô thoáng, tăng sự tự tin khi băng rừng, lội suối khi ở ngoài tự nhiên.

Một lớp đế đặc từ giày leo núi thời trang Humtto

Lớp nhựa EVA hiện nay được áp dụng giúp cho giày Trekking, leo núi. Cũng như nhiều mẫu Sneaker thời trang, cá tính nam nữ hiện nay nhẹ hơn. Và cũng êm chân hơn khi sử dụng lâu, di chuyển nhiều.

Chưa kể, tính đàn hồi, hay nhựa EVA có tính đậm đặc cao. Sẽ có công năng tuyệt vời khi chống Shock cho người dùng. Hỗ trợ những chuyển động, sự uốn cong của gang bàn chân khi đi bộ đường dài.

Giảm đi tối thiểu sự căng cứng, đau nhức gang bàn chân.

Bên cạnh đó, lớp cao su tổng hợp bền hơn, chống bào mòn cao hơn so với cao su tự nhiên. Humtto sẽ bổ sung vào những điểm trọng yếu, điểm bàn chân tiếp xúc nhiều nhất với địa hình. Như mũi chân, má ngoài và gót sau.

Cũng vì mục đích giúp giày leo núi thời trang, cá tính cho nữ nhẹ hơn. Linh hoạt hơn khi sử dụng.

giày Trekking chống nước

Mua giày leo núi thời trang, cá tính Humtto cho nam nữ. Tới ngay Armyhaus – Nhà phân phối giày Trekking – leo núi chống nước nam nữ chính hãng. Nhập khâu Hàn Quốc, với hai địa chỉ:

  • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
  • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm du lịch, cắm trại, Outdoor tới từ nhiều thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here