Mua gậy Golf, thời trang Golf – Thương hiệu được coi như một yếu tố sống còn. Người ta tin vào danh tiếng, lịch sử của mỗi cái tên. Và thương hiệu gậy Golf, thời trang thế giới Golf cũng chẳng khác gì mua một món đồ hiệu.

Và với không ít thương hiệu hiện có với phong trào Golf phát triển, mở rộng như hiện nay. Thì chúng ta không khó có thể phân vân, mơ hồ khi lựa chọn một thương hiệu đồng hành với mình.

Và cứ mỗi thương hiệu lại xây dựng một điểm ưu việt riêng cho sản phẩm của mình. Thì chọn xong một bộ gậy, bạn dễ chỉ chơi được gậy của thương hiệu đó.

Honma – Thương hiệu gậy Golf của sự xa hoa

Nhắc tới những bộ gậy Honma, hình ảnh những sản phẩm của họ luôn nổi bật trên nền đen. Phong cách tạo ra một sự quyền quý, bí ẩn và cực kỳ đẳng cấp. Với cái cách Honma làm sản phẩm mình nổi nên như này, giới thân thương còn gọi thương hiệu này với một cái tên được Việt Hoá 100% “Hồn ma”

Thật vậy, riêng với thương hiệu Honma cái đầu tiên phải nói là hình thức. Hoạ tiết tinh tế, tạo hình tinh xảo giúp sản phẩm gậy Golf tới từ Nhật Bản, luôn giữ lại trong đó một cái hồn của sản phẩm. Một vẻ đẹp mà ai cũng thích mê, rồi tuyền nhau rằng “Ai rồi cũng Hồn ma mà thôi”..

Chính vì thế, Honma cũng được chọn là sản phẩm của những tay chơi, giá bán có thể từ 120 triệu tới 2 tỷ đồng. Được các doanh nhân, nhà hoạt động xã hội chọn. Song song với Golf, còn là hình ảnh đẹp cho những cuộc giao lưu, đối ngoại.

Ping Golf Club – Thương hiệu gậy của giới Pro

Ping – Được các Golfer một thương hiệu tới từ Mỹ. Hình ảnh thân thiện khi xuất hiện cạnh rất nhiều Golfer chuyên nghiệp. Cũng như là một thương hiệu có mức giá khá mềm tại nước ta. Full Set Ping có thể chỉ từ 80 triệu đồng tới khoảng 200 triệu.

Với Ping, một thương hiệu gậy Golf tiên phong ứng dụng sản xuất gậy Golf hàng loạt. Giúp chi phí sản xuất, dẫn tới giá thành sản phẩm tốt hơn. Trong khi đó, chất liệu Carbon Composite giúp gậy có trọng lượng nhẹ hơn. Khi vẫn giữ được độ cứng cáp, khả năng kiểm soát tốt cho người chơi nghiệp dư.

Ping cũng mang tới trọng sản phẩm gậy có trong phân khúc khác nhau. Những Series sản phẩm của họ luôn có Size đầu gậy khác nhau, phù hợp cho người chơi mới, chơi lâu và Pro. Trong khi những đặc tính cốt lõi không thay đổi, giúp người chơi luôn có hiệu quả tập luyện. Lên sân với kết quả tốt nhất.

Titleist – Thương hiệu cho người nhập môn

Ưu điểm tới từ công nghệ sản xuất như Active Recoil Channel, SureFit Hosel,.. Giúp cải thiện đuợc độ Loft và độ Lie cho đầu gậy. Giúp làm tăng tính linh hoạt của đầu gậy, mang tới loạt sản phẩm phù hợp với mọi trình độ Golfer.

Titleist nằm trong 3 thương hiệu gậy Golf được các Golfer Việt ưa chuộng. Chưa kể Titleist còn thân thiện với người chơi mới với thông số Offset rất nhỏ. Giúp người chơi với gậy Titliest luôn có được cảm giác Swing và tiếp xúc với bóng một cách chính diện. Cảm giác kiểm soát đường bóng rất tốt.

Mặt khác, mặt gậy của Titleist được thiết kế mỏng dần, tạo sự cân bằng của đầu gậy từ trước về sau. Mặt MOI cũng được thiết kế cao, mang tới phần bề mặt tiếp xúc vùng đầu gậy lớn. Và có được vị trí tiếp xúc chính xác, giúp tốc độ bóng bay cao hơn.

Cảm giác kiểm soát lực mặt gậy khi tiếp xúc với bóng cũng tốt hơn. Tạo cho người chơi những đường bóng tốt, giúp Golf và độ khó của bộ môn này trở nên thú vị hơn. Trong lòng người sở hữu gậy Titleist.

TaylorMade – Gậy Golf tới từ Mỹ

Để được gọi với cái tên “gậy của Mỹ”. Thì sau Ping sẽ là TaylorMade bởi cái chất trong sản phẩm có sự cứng cáp, cơ bắp của chất Mỹ. Cũng như có sẵn những tính năng thú vị, giúp người chơi có được kết quả đường bóng tốt nhất.

Cũng mang trong mình chất liệi Carbon Composiet 7 lớp. Giúp thân gậy thực sự có được độ cứng cáp cao, lực tác đông từ mặt gậy với bóng. Tạo ra một phản hồi lực tới bàn tay rất rõ và cứng cáp. Nhưng đảm bảo một trọng lượng vô cùng nhẹ – hài hoà và cân đối. Phù hợp cho mọi trình độ của Golfer.

Cảm giác cú Swing mang lại từ gậy thương hiệu TaylorMade Golf. Cho chúng ta cảm giác về sự hài hoà giữa tốc độ và sự ổn định của quỹ đạo. Giúp bạn nhanh chóng tìm ra điểm tiếp xúc tốt nhất, giúp đường bóng luôn bay thẳng với một tốc độ cao nhất.

Gậy Golf thương hiệu Callaway

Vẫn là một “món ngon” tới từ Mỹ, được nhiều tay Golf trên thế giới sử dụng. Tiên phong trong việc đổi mới công nghệ, hỗ trợ người chơi Golf. Mang tới trải nghiệp người dùng tốt nhất thoải mái nhất.

Cùng với những bộ gậy có thiết kế hiện đại, cứng cáp. Thương hiệu gậy Golf Callaway cũng tự hào với những công nghệ, nâng cấp từng năm. Được trải nghiệm và nhận đánh giá bởi dàn sao – TOP Golfer hàng đầu thế giới xuất hiện trong sự kiện Product Launch của mình.

Gậy Golf Nhật Bản Mizuno

Cũng tới từ Nhật, không danh tiếng và hào hoa như người nhà Honma. Thương hiệu gậy Mizuno ghi điểm trong những công nghệ hiện đại. Cùng thiết tinh xảo từ việc có những công đoạn chế tác vô cùng tinh tế.

So với Honma được coi như một sản phẩm tinh tế, đặc sắc và thiên về truyền thống. Mizuno làm khá tốt và cân bằng được giữa vẻ đẹp hiện đại. Nhanh chóng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Giúp người chơi, khi đã là Fan của Mizuno họ cũng không nhỡ nhịp với xu hướng. Với những sản phẩm hướng tới cải thiện hiệu suất của tay Golf. Như bộ gậy MP hay EZ JPX, là bộ gậy được nhiều người chơi chọn.

Hãng gậy cuối cùng XXIO

Nhắc tới những thương hiệu gậy Golf được người chơi ưa chuộng ở nước ta. Bỏ qua XXIO là một thiếu sót lớn với các tay Golf lâu năm. Nói thế nào nhỉ? Nếu kinh tế không quá dưa giả, hãy chọn XXIO.

Chọn XXIO là một món hời so với những bộ gậy cùng tầm giá so với những thương hiệu khác. Ông hoàng hiệu suất khi ứng dụng rất nhanh các công nghệ tiên tiến. Cán gậy có trợ lực tốt, kiểm soát đầu gậy cực “bén” và chính xác.

Và cũng bởi là “con nhà Nhật”, nên không thể bỏ qua được vẻ đẹp, sự tinh tế ở vẻ ngoài sản phẩm. XXIO mang tới vẻ đẹp của sự hiện đại cứng cáp và gân guốc như những dòng gậy Mỹ. Nhưng xét về mức độ tinh xảo vào chi tiết, thì XXIO vượt xa các thương hiệu Mỹ rất nhiều,

Kinh nghiệm chọn thương hiệu gậy Golf phù hợp

Như các bạn thấy, công nghệ luôn là yếu tố cốt lõi mà các thương hiệu Golf hướng tới. Giúp mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Mỗi tay Golf ở mỗi trình độ khác nhau, luôn có được bộ gậy phù hợp nhất với mình.

Hiểu trình độ bản thân

Đánh giá lại bản thân khi chuẩn bị mua gậy cho người mới. Hay nâng cấp cho người chơi lâu năm. Cần đổi gậy khi kỹ năng đã tốt hơn, không phải tăng độ khó. Mà là phù hợp với kỹ năng, tốc độ đầu gậy bạn có được.

Các công nghệ hỗ trợ, sẽ giúp bạn kiểm soát tốt đường bóng với tốc độ đầu gậy. Lực tiếp xúc giúp bạn có được khoảng cách bóng như ý. Cũng như sau này, cán gậy cứng mềm, cũng là một công nghệ hỗ trợ mà bạn phải chọn lại với tốc độ đầu gậy ngày càng cải thiệt.

Độ loft, độ Bounce cũng là thông số sau này sẽ có sự thay đổi.

Vì thế, trình độ chơi phải được đánh giá lại trước khi mua gậy. Phù hợp nhất, cũng là cách giúp bạn có lối chơi tốt nhất cho mình.

Thử gậy trước khi chi trả

Trong bộ môn Golf, chúng tôi coi trọng một thứ gọi là cảm giác. Việt thử bộ gậy trước khi mua, lần này là thử giữa các thương hiệu khác nhau. Để có được sự so sánh, sự đánh giá phù hợp với bản thân mình.

Hiện nay, tại không ít Shop gậy có phòng Golf 3D. Nơi bạn được thử gậy, đưa ra những thông số, kết quả về hiệu quả sau mỗi cú đánh. Với mỗi một bộ gậy, phòng Golf 3D sẽ giúp bạn nhìn ra đâu là kết quả tốt nhất của mình.

Quay lại vấn đề cảm giác, bạn có thể thay đổi cả cán gậy, đã tới lúc bạn cần một cán cứng hơn chưa? Bước vào một giai đoạn Pro hơn chưa, cách bạn xử lý cú Swing. Vị trí bóng, tốc độ chạm và lực chạm bóng của bạn có thực sự cải thiện so với trước kia?

Vấn đề gậy cũ hay mua gậy mới

Thực ra, với người chơi muốn đầu tư và chơi dài hạn. Họ không ngại việc chi trả cho 01 bộ gậy hoàn toàn mới. Gắn bó lâu từ 3 – 5 năm trước khi bạn có nhu cầu đổi gậy. Cũng như bảo hành, dịch vụ Fitting cho gậy mới. Full dịch vụ miễn phí cho bạn là điểm cộng khi chọn gậy mới.

Với gậy cũ, và chúng tôi nhấn mạnh rằng là những bộ gậy lướt. Cách Shop muốn có những bộ gậy mới về hình thức, đáp ứng xu hướng hỗ trợ hiện tại. Và giá thì thực sự là không tiết kiệm hơn quá nhiều khi có thể chỉ mới bóc Seal vài tháng. Hay nhập ngoại, cũng là bộ gậy có tuổi đời không quá dài.

Vì thế, với khoản tiết kiệm được hãy chắc chắn mình làm được gì với khoản đó. Chắc chắn giúp bạn có khoản đầu tư tốt cho trang phục, giày khác khi lên sân. Và nếu không quá an toàn, thì gậy mới luôn là một lựa chọn tối ưu nhất.

Mua gậy Golf tại cửa hàng thương hiệu uy tín

Là cái kết cho nội dung hôm nay, những thương hiệu lớn, Shop lớn. Cũng là đại lý chính thức của các thương hiệu gậy Golf lớn. Không chỉ hàng mới, chính hãng và nhập khẩu, bộ gậy của bạn cũng hưởng đủ theo chuẩn toàn cầu.

Cơ sở uy tín, cũng mang tới bạn những bộ gậy cũ có thương hiệu. Có chất lượng tốt, hoàn hảo từ hình thức cũng như chất lượng. Một số chính sách cho bộ gậy cũ về bảo hành hay Fitting đầy đủ.

Cơ sở lớn, mua những bộ gậy Golf có thương hiệu và giá trị lớn. Bạn cũng được bước tới cả phòng Golf 3D. Thử gậy một cách kỹ lưỡng trước khi xuống tiền, chi trả lớn khi tới với Golf.

Cũng đừng quên việc mua phụ kiện tới từ những thương hiệu thời trang, đồ Golf. Cơ sở uy tín giúp bạn tìm được một chuyến mua sắm tuyệt nhất. Đầy đủ nhất cho bạn, thậm chí là mai phải lên sân cho một cuộc chơi, kèo độ mới rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here