Câu cá kết hợp dã ngoại cuối tuần, một trong những ý tưởng vô cùng hoàn hảo. Vui vẻ khi đàn ông luôn cân bằng được thời gian của mình ở dưới hồ câu. Cũng như ở trên bờ, là khoảng thời gian mà chúng ta dành cho gia đình. Đó là những gì chúng ta có trong nội dung Hà Nội đi câu cá ở đâu vui, thoải mái, thư giãn cho cả nhà hôm nay.

Hà Nội đi câu cá ở đâu

Vậy! Hà Nội đi câu cá ở đâu?

Và giờ là lúc chúng ta hướng tới những địa điểm, không gian hồ câu nổi tiếng ở Hà Nội. Những không gian luôn mang tới những chú cá lớn. Những loài cá được coi như sở thích đi câu của anh em. Như cá chép, trắm đen, trắm, rô phi.

Các bãi tả ven sông Hồng, Chân cầu Vĩnh Tuy

Được đánh giá là một trong những địa điểm sôi động nhất vào những ngày hè. Một lựa chọn cho câu hỏi Hà Nội đi câu cá hồ – sông tự nhiên ở đâu? Và khi chuyển sang gần phía chân cầu Vĩnh Tuy, bạn có một địa điểm Camping vô cùng nổi tiếng với người dân TP Hà Nội.

Nói về cá, với một nơi câu cá tự nhiên. Vào những ngày hè, cũng là mùa nước lớn đổ khá nhiều từ phía thượng nguồn về. Kéo theo những đoàn cá chép, cá trắm lớn đổ về dưới vùng hạ lưu Sông Hồng khá lớn. Và kết quả luôn bắt được những chú cá trên 10 kg khi câu ở đây.

Hãy chuẩn bị kỹ những xô mồi câu cá chép, cá trắm lớn. Để bắt được những chú cá lớn.

Còn địa địa điểm cắm trại, câu cá dã ngoại phía chân cầu Vĩnh Tuy. Chúng ta có một không gian cắm trại vô cùng thoáng rộng và thoải mái. Những hoạt động ngoài trời ở đây diễn ra vô cùng đa dạng, nhiều không gian lều trại kế bên. Giúp chúng ta luôn có được một lựa chọn địa điểm cắm trại vui vẻ nhất.

Hồ Đồng Đò – câu cá dã ngoại gần Hà Nội

Khác với những địa điểm vừa cắm trại, vừa câu cá ở Sông Hồng, chân cầu Vĩnh Tuy. Thì Hồ Đồng Đò, với đặc điểm là một khu vực hoang sơ hơn, yên tĩnh hơn. Giúp chúng ta có được một không gian vô cùng riêng tư, thoải mái hơn cho cả gia đình.

Mặc dù, tới thời điểm này Hồ Đồng Đò khá bận rộn đón khách du lịch, những Camper mỗi cuối tuần. Những cũng có thể nói, việc nằm trong một không gian núi rừng rộng. Thì tìm một vị trí cắm trại riêng tư cho cả gia đình là không khó.

Cũng như, ngoài cắm trại, câu cá thì việc thả SUP. Bơi thuyền loanh quanh trên mặt hồ cũng là một trải nghiệm khá thú vị khi chúng ta có thời gian tới đây vui chơi. Câu cá, dã ngoại cuối tuần.

Hồ câu dịch vụ Xuân Quế

Được anh em đánh giá như một trong những điểm hồ dịch vụ lâu đời nhất ở Hà Nội. Hồ Xuân Quế là một trong những lựa chọn sáng giá, khi anh em chưa biết Hà Nội đi câu cá ở đâu? Và tại sao không trải nghiệm những dịch vụ nơi đây mang lại?

Hà Nội đi câu cá ở đâu

Điểm mạnh của Hồ câu Xuân Quế nằm ở một không gian vô cùng thoáng rộng. Một không gian, được mô tả với một phong cách trang trí đơn giản theo lối làng quê. Không gian xanh mát đón chúng ta ngay từ cổng vào với những tán cây lớn, những bón mát rộng toả xuống mặt đất.

Kèm theo đó, là nhà hàng phục vụ đủ các món về dân tộc. Trong đó vẫn luôn là những món ngon về cá, những chú cá được chính bạn câu lên. Và phục vụ tại chòi câu với giá bán tính theo cân, với trọng lượng cá 1 – 8 kg luôn có sẵn trong hồ.

Hồ câu Đầm Giếng

Cũng là một trong những điểm hồ dịch vụ câu cá, dã ngoại ở Hà Nội. Với một không gian thiên nhiên thông thoáng và vô cùng mát mẻ vào những ngày hè. Và cũng có thể coi đây như một hồ câu có chút gì đó là một hồ câu tự nhiên ở Hà Nội. Với không gian cũng chưa được quy hoạch quá nhiều.

Một trong những địa điểm hồ câu uy tín, với nhiều tay câu luôn chọn đây như một điểm đến quen thuộc. Với lượng lớn cá trắm, và cá chép có trong khu vực hồ câu. Một điểm, Hà Nội đi câu cá ở đâu vui và nhiều thành quả mãn nguyện. Mà bất kỳ một tay câu có kinh nghiệm nào cũng nên tới thử thách bản thân một lần.

Và bạn sẽ có một buổi câu vô cùng thoải mái, và một buổi câu bột thu, vui vẻ với giá chỉ 300k/ca. Mặc dù cũng không được chọn như một lựa chọn tại Hà Nội đi câu cá ở đâu vu cho cả gia đình. Nhưng những trải nghiệm mà Hồ Đầm Giếng mang tới sẽ là vô cùng vui vẻ, giá trị.

Hồ câu Phi Trường

Là cái tên cuối cùng chúng tôi muốn chọn cho nội dung Hà Nội đi câu cá ở đâu. Với ưu điểm một khu vực hồ câu có quang cảnh đẹp, không gian rộng và thoáng. Cũng như một không gian nhà hàng các món cá, các món ăn vô cùng đa dạng.

Dưới lòng hồ câu dịch vụ là những chú cá chép, rô phi, trắm và cá trôi lớn. Lượng cá trong hồ cũng được bổ sung hàng tuần, giúp lượng cá luôn đủ cho những buổi câu. Những mục tiêu lớn trong một buổi đi câu cá, dã ngoại của anh em.

Lựa chọn địa điểm Hà Nội đi câu cá ở đâu?

Là một trong những câu hỏi lớn của bất kỳ một cần thủ nào? Khi có một địa bàn gần như là rộng khắp, những hồ câu luôn nằm rải rác ở các quận – huyện khác nhau. Nhưng khi gói gọn việc tìm một hồ câu cá ở gần Hà Nội với những tiêu chí dành cho việc thư giãn, nghỉ ngơi, dành cho gia đình.

Cũng như cần lắm cho những “thành quả” thu được từ dưới hồ câu. Nào là cá trắm, cá chép, cá quả,… Những thành quả được coi là “đáng” trong lòng của mỗi cần thủ. Thì câu cá ở chỗ nào quanh Hà Nội, vẫn luôn là một câu hỏi lớn, và cần những câu trả lời. Những tiêu chì thoả đáng:

Như nào là một chỗ câu cá cho cả gia đình

Ngay trong đầu tôi, những địa điểm cắm trại tự nhiên hiện nay như Hồ Đồng Đò, Núi Hàm Lợn bên mạnh phía Huyện Sóc Sơn. Hay một số địa điểm cắm trại gần khu du lịch Đồng Mô, Ba Vì hiện nay. Là những chỗ gần Hà Nội đi câu cá ở đâu mà anh em có thể mang cả gia đình theo được.

Với một chiếc SUP hơi, anh em có thể mang theo một cần, cùng chút mồi nhỏ để trong túi bóng. Ra xa bờ khoảng 200 mét, cơ bản thì anh em sẽ ăn may làm được chú cá hồ, cá tự nhiên lớn. Trong khi đó, trên bờ vợ con vẫn cứ chuẩn bị chút đồ ăn. Trẻ con cũng có một không gian vui chơi an toàn trong không gian lều chúng ta dựng ở ngoài.

Nó khác, nó là một trải nghiệm tự do và khác biệt so với những lựa chọn tới một hồ câu dịch vụ. Những khu du lịch sinh thái như trước kia. Mặc dù, cũng không thể phủ nhận khi tới hồ câu dịch vụ, khu sinh thái ở Hà Nội, chúng ta cũng nhận lại những ưu điểm:

 • Không gian sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi
 • Không gian riêng tư cho gia đình trong từng chòi ven hồ 10 người
 • Không gian nhà hàng ăn uống, tổ chức sự kiện đông người
 • Khu vui chơi an toàn cho trẻ con
 • Hồ câu nuôi, với những loài trắm, chép, rô phi dạng lớn
 • Các dịch vụ về cần câu, đồ câu, phụ kiện câu

Và để tạm đánh giá một địa điểm, một không gian Hà Nội đi câu cá ở đâu hợp lý cho gia đình. Đó là một nơi giúp cả gia đình luôn có được cảm giác, cảm nhận được về một không gian thoải mái. Phù hợp với tính cách của mọi thành viên trong gia đình. Và với xu hướng cắm trại, dã ngoại hiện nay, thì không có gì tuyệt vời hơn là cùng nhau đi cắm trại, câu cá trong những không gian tự nhiên, hoang dã.

Vậy như nào là một điểm câu cá dã ngoại an toàn

Đặt vào trong phạm trù của một buổi câu cá ngoài tự nhiên. Những điểm câu cá ở đâu Hà Nội vui, và phù hợp với phong cách của gia đình. Là những địa điểm cắm trại ở Hà Nội, luôn cần chọn một số tiêu chí an toàn, một vài điểm

 • Không gian cắm trại, với một mặt phẳng đủ tốt, đủ bày ra một lượng đồ cắm trại
 • Từ vị trí hạ trại tới bờ hồ không quá xa
 • Nhưng cũng phải là không gian đủ rộng và an toàn cho trẻ con vui chơi
 • Những vị trí cho phép chúng ta đốt lửa trại, nhóm củi nấu ăn thoải mái

Là những điểm quan trọng khi xác định gần Hà Nội đi câu cá ở đâu vui, phù hợp. Cũng như đề cao tính an toàn cho trẻ khi cùng bố mẹ ra ngoài đi chơi. Trong đó lại chiều lòng những ông bố là cần thủ khó tính nữa cơ.

Cùng với đó, điểm hồ có cá và cho phép câu cá là một trong những thông tin quan trọng. Mà chúng ta nên thảm khảo trước khi lên đường, nó rất quan trọng với buổi câu của chúng ta. Những trải nghiệm cần, và chính khi chúng ta lên ý tưởng đi câu cá, dã ngoại cùng gia đình một cách an toàn.

Tiêu chí cho một nhà hàng, khu sinh thái – hồ câu dịch vụ

Với một không gian như có nói ở trên. Là một địa điểm đi câu cá ở Hà Nội, đâu cũng có một không gian thư giãn và thoải mái nhất. Thì chúng ta luôn có những tiêu chí cho một khu hồ câu ở một vài điểm:

 • Mỗi hồ câu luôn chăn – thả một loài cá theo quy hoạch của hồ. Và anh em phải lựa chọn, thường là cá chép, cá trắm, rô phi, cá quả
 • Không gian hồ câu có chòi riêng, cùng những không gian riêng cho gia đình hay không
 • Ngoài những món ngon về cá ở những khu hồ câu dịch vụ, thì cũng nên có những món ngon khác trong menu cho trẻ con, gia đình
 • Không gian bãi để xe, trong giữ xe qua đêm

Cuối cùng, khi tới những khu hồ câu nằm trong những khu vực hồ, khu du lịch sinh thái. Thì chúng ta cũng nên quan tâm tới những tiện ích, không gian phòng nghỉ qua đêm. Những tiện ích đủ và tốt nhất cho gia đình, cho một buổi đi chơi, du lịch câu cá dã ngoại cuối tuần qua đêm.

Và đó là những thông tin, những ý tưởng chúng tôi muốn mang tới cho bạn trong nội dung Hà Nội đi câu cá ở đâu vui vẻ, thư giãn nhất. Cũng như quan trọng, là những tiêu chí cho những chuyến đi câu cá dã ngoại mà chúng ta có thể dành được cả thời gian bên gia đình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here