Hoạt động ngoài trời, những ý tưởng cho một buổi cắm trại gia đình ngoài trời. Là một trong những yếu tố quan trọng trong những chuyến đi. Những buổi vui chơi ngoài trời của chúng ta.

hoạt động ngoài trời

Cho dù đó là một buổi cắm trại, một buổi Picnic nhẹ nhàng. Thì những ý tưởng vui chơi, tạo ra không gia vận động ngoài trời vẫn luôn được ưu tiên trên hết. Ưu tiên xem chúng ta chơi gì, làm gì trong một khoảng thời gian dài ở ngoài trời.

Sau đó, nó mới quyết định những món đồ dùng. Những phụ kiện lớn nhỏ chúng ta sẽ mang theo trong một chuyến cắm trại. Không gian để chúng ta mang đồ đi theo trong một chuyến cắm trại là giới hạn. Là yêu cầu cơ bản, giúp chúng ta mang theo đồ cắm trại trong một chuyến đi.

Hoạt động ngoài trời và hoạt động cắm trại

Không gian cắm trại ngoài trời thực sự tuyệt vời với bất kỳ ai? Bất kỳ không gian, khoảng thời gian nào khi ở ngoài trời. Chúng ta luôn có được cảm giác về sự thư thái, cảm giác trong lành. Và đôi khi môi trường từ nhiên còn giúp chúng ta cảm thấy được thực sự thư giãn.

Cái chúng ta cần trong hoạt động cắm trại giờ dây là những điều tinh thế đó mà tự nhiên mang lại. Con người ta cùng “cắm trại” ngày càng đi xa hơn – thoát “kỹ” hơn ra khỏi nội đô thành phố. Đi cắm trại cách Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh càng xa.

Thì không khí ở những môi trường đó càng xanh, càng mát. Càng trong lành với nhu cầu nghỉ ngơi, thả lỏng tâm hồn mỗi sau một tuần, nửa tháng, một tháng, nửa quý. Lao đầu vào công việc, vào những áp lực cuộc sống vô tình “làm bạn” với chúng ta.

hoạt động cắm trại ngoài trời

Nhưng đôi khi, xa quá – sạch quá – yên tĩnh quá lại khiến con người nhận ra sự nhàm chán. Càng đi, càng thấy mọi thứ trở nên nhạt nhẽo. Thiếu đi những hoạt động ngoài trời giá trị, những ý tưởng gắn kết mọi thành viên trong chuyến đi. Hơn là cứ ngồi và lan man những câu chuyện không hồi kết.

Hơn nữa, để hoạt động cắm trại, dã ngoại nó tốt toàn diện cho con người. Những hoạt động vui chơi, hoạt động thể chất,… Là một trong những ý tưởng hay, giải toả tốt hơn cho con người. Tiêu tốn chút năng lượng, hơn là cách ngồi trò chuyện, suy nghĩ nhiều…

Làm giảm đi giá trị, trải nghiệm của cắm trại – dã ngoại thực sự “muốn dành tặng” cho chúng ta.

Nói về ý nghĩa khi vận động ngoài trời

Với người vận động thể thao

Hoạt động – vận động ngoài trời và áp dụng vào trong một buổi cắm trại. Hiện nay người ta hướng sang khá nhiều những hoạt động thể thao ngoài trời. Và mang tính cố định một chỗ như: Chèo kayak, tập chơi ván SUP (Stand Up Paddle), hay bơi lội…

hoat-dong-ngoai-troi-cam-trai-gia-dinh

Những hoạt động mang tính Trending nhất hiện nay. Mang những phụ kiện, món đồ cho những hoạt động thể thao kể trên, mang chúng là chủ đề chính trong một chuyến đi. Và coi không gian lều cắm trại, đồ phụ kiện lều trại là phụ.

Ý tưởng là dành thời gian cho một buổi cắm trại gia đình. Nhưng về chủ đề – về nội dung hướng tới lại là chơi một bộ môn thể thao ngoài trời nào đó. Mang cả nhà vào một cuộc chiến, hành trình rèn luyện sức khoẻ.

Một buổi đi chơi, cùng những hoạt động ngoài trời trong một không gian thiên nhiên xanh mát. Nó cũng như cái cách chúng ta ra công viên, dành thời gian cho những buổi đi bộ, chạy bộ. Kèm theo không gian hít thở không khí trong lành mỗi ngày.

Thì vận động – chơi thể thao trong một chuyến cắm trại, không gian xa và sạch hơn trong lòng thành phố. Thì chúng ta được hít thở nhiều không khí trong lành – được sống trong không gian tươi mới hơn. Mát mẻ hơn, thư thái hơn…

Cũng như nguyên một ngày đi cắm trại, vận động với những môn thể thao yêu thích. Thì chúng ta cũng rèn luyện, đốt nhiều năng lượng hơn cho nhu cầu. Thói quen rèn luyện sức khoẻ của mình mà thôi. Rèn luyện nghe có vẻ Hardcore hơn, nặn hơn sau những ngày trong tuần rèn luyện với tính chất duy trì.

Cũng như giữ một nền tảng thể lực tốt nhất cho những buổi cắm trại. Và tổ chức những bộ môn tốn nhiều Calo như thế này.

Đối với trẻ con đi cắm trại cùng gia đình

Vận động ngoài trời với trẻ con, được coi như hoạt động vô cùng quan trọng dành cho trẻ. Cũng như không ít gia đình chọn đi cắm trại cùng con. Và chọn những hoạt dộng ngoài trời là chủ đề chính, vô cùng quan trọng, dành hết cho con khi ở ngoài trời.

hoạt động ngoài trời

Chủ đề giúp nâng cao, tăng cường tính thích khám phá – tò mò – nghịch ngợm trong trẻ. Trực tiếp phát triển tư duy, tự đặt ra những câu hỏi thú vị, những câu hỏi đơn giản. Theo đúng hành vi của một đứa trẻ và là những câu hỏi mà chúng ta. Bố mẹ hoàn toàn có thể trả lời được.

Bước đầu cho con biết, và hiểu thêm những gì đang có – tồn tại trong cuộc sống của chúng. Hiểu đó là cái gì? Vì sao cái này có ở đó? Hình thù của chúng có “kinh” – có đáng sợ hay không?

Biết tránh không tiếp xúc với cái gì ngoài tự nhiên? Chỗ nào bé được chơi, được tự do lăn lộn không sợ những điều nguy hiểm đến với trẻ.

Với môi trường đô thị đang thiếu – tới mất dần những không gian vui chơi. Cho trẻ những hoạt động ngoài trời, tự nghịch ngợm, tự khám phá mọi thứ như chúng ta ngày xưa. Thì cắm trại, và không gian ngoài tự nhiên, sẽ là một diều vô cùng lý thú. Và bổ ích cho sự phát triển, phát triển tư duy của trẻ.

Nhu cầu chọn hoạt động ngoài trời khi đi cắm trại

Vì thuộc vào nhóm nhu cầu, nên những gì chúng ta có là rất rộng. Vì là những ý tưởng, nên có những hoạt động rất đơn giản. Tới phức tạp, hoặc dị biệt mà không biết dùng từ nào mà tả.

Những hoạt động như SUP hơi, Kayak, bơi lội…. Nó là bề nổi khi nói về những hoạt động thể thao khi chúng ta đi cắm trại. Khi đi vào khu vực thiên nhiên, vào trong những địa hình đồi núi, sông hồ khác nhau. Và chúng ta chọn cho mình một ý tưởng đi chơi phù hợp.

Hay chủ đề cho một buổi cắm trại chúng tôi từng làm. Là tổ chức một buổi chạy Trail, một buổi đốt năng lượng cực khủng sau những buổi tập hàng ngày. Những buổi chạy ở công viên duy trì sức khoẻ, gia tăng sức bền.

hoạt động ngoài trời
Chạy Trail cũng là một hoạt động ngoài trời hay cho bạn

Chuẩn bị cho một buổi chạy, một buổi đốt calo nặng hơn. Chinh phục bản thân nhiều hơn vào một buổi chạy cuối tuần. Quan trọng, đó là sở thích, đam mê của mỗi người khi nói về cắm trại.

Và chủ yếu hiện nay, những hoạt động ngoài trời khi chúng ta đi cắm trại. Thường tập trung vào những hoạt động thiên về sở thích. Hành vi phù hợp với lối sống, nhu cầu thường ngày, từ sinh hoạt tới thể thao.

hoạt động ngoài trời
Từ những thói quen rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày

Có những bà nội trợ, hoạt động ý nghĩa với họ có thể là nấu ăn. Tổ chức một bữa ăn ngoài trời cho cả gia đình, cùng con nấu ăn. Đó là sở thích, là hoạt động ý nghĩa với họ. Cũng như không gian thay đổi cho những hoạt động thường ngày đó.

Và chạy nhẹ sáng sớm cùng cả gia đình sau một đêm ngủ ngoài trời trong lều trại

Cũng mang tới niềm vui, một trải nghiệm khác biệt cho chúng ta. Nhiều khi là những ý tưởng khi ở nhà là những điều chán ngắt. Nhưng khi mang vào một buổi hoạt động ngoài trời, một chuyến đi cắm trại. Bỗng mang lại nhiều niềm vui, cảm xúc để làm những việc làm đi làm lại mỗi ngày đó.

Những hoạt động vui chơi thường thấy khi cắm trại

Để nói về sự đơn giản, đôi khi mang ý nghĩa truyền thống trong những hoạt động ngoài trời. Chúng ta có những lựa chọn cơ bản, những hoạt động không có đặc thù. Không có thể thao, không có rèn luyện, không có sức bền khi lựa chọn.

Đơn giản, là làm công việc đó, mang những điều gần gũi như một không gian thư giãn. Mỗi bữa ăn gia đình tới một nơi hoàn toàn khác. Phục vụ cho số đông, cho tất cả mọi người.

Và vì là một lựa chọn thay đổi không gian, mà ai cũng cảm thấy thích. Hào hứng cùng bạn tham gia vào với hoạt động đơn giản, nhưng đầy ý nghĩa đó.

Hoạt động nấu – ăn – uống ngoài trời

Chúng tôi coi đây như một linh hồn, một trọng tâm khi nói tới hoạt động dã ngoại, cắm trại. Kể cả anh em có chọn hoạt động chơi SUP, Chèo Kayak, Chạy Trail, câu cá… Thì ăn uống ngoài trời luôn là hoạt động dù nhỏ, nhưng quan trọng – Ít nhất là trong khoảng thời gian buổi trưa. Và một bữa trưa ngoài trời.

Ngày nay, trước nhu cầu ăn uống, tổ chức ăn uống ngoài trời của chúng ta. Lựa chọn về đồ dùng nấu ăn ngoài trời, khi đi cắm trại cũng nhiều. Cũng cực kỳ đa dạng trong nhiều năm qua, những dụng cụ mang tới hiệu suất nấu ăn. Những trải nghiệm là cực kỳ tốt trong thực tế sử dụng.

Mọi thứ ngày càng đầy đủ, khiến cho hoạt động ngoài trời này chưa bao giờ hấp dẫn tới thế. Tưởng tượng xem, chị em có Full đồ chế biến. Nấu nướng trong không gian tự nhiên ngoài trời.

Các bà vợ sẽ sướng như nào khi thấy những ông chồng tặng cho những món đồ nhỏ xinh. Là lạ như những món đồ chơi đồ hàng này nhỉ. Hãy tinh chúng tôi, chúng rất thú vị và hấp dẫn luôn đó.

Hoạt động ngoài trời

Và những gì chúng ta có trong một buổi nấu ăn – cắm trại gia đình. Là cảm giác vô cùng ấm cúng, gần gũi giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Đó là giá trị mà chúng ta cảm nhận được, khi không gian cho việc ăn uống gia đình đã được thay đổi.

Hoạt động tổ chức tiệc BBQ đi cắm trại

Nhanh hơn – gọn hơn, cũng như phù hợp hơn cho mọi người. Cho một nhóm đông cùng tham gia vào một hoạt động ngoài trời chung. Cảm giác, thì nó vẫn là sự quây quần và ấm cúng giữa các thành viên gia đình, những người bạn với nhau.

hoạt động ngoài trời

Nhưng tiệc BBQ trong một hoạt động cắm trại, cho chúng ta nhiều thơi gian hơn cho những hoạt động khác. Những trò chơi, tục lệ khám phá cho cả người lớn và trẻ con khi ở ngoài trời.

Những món nướng, đồ dùng cho tiệc BBQ luôn được chuẩn bị trong khoảng thời gian từ ngày hôm trước. Đóng hộp và bảo quản trong những thùng đá lạnh mang theo. Tới giờ ăn bày ra và không mất thời gian sơ chế, nấu nướng ngoài trời.

Có chăng, nhóm cái bếp nướng than hoa là khoảng thời gian hơi lâu. Phức tạp cho những ai ít tiếp xúc với bếp mà thôi.

Nước BBQ là hoạt động giúp chúng ta có nhiều thơi gian hơn cho những hoạt động ngoài trời khác. Những trò chơi vận động thể chất, hay lâu ngày không gặp nhau. Ngồi buôn chuyện chém gió bên bàn nước. Cũng có thể coi như một hoạt động khi đi cắm trại.

Giá trị của hoạt động tổ chức tiệc BBQ ngoài trời. Là sự tiện lợi, rút ngắn thời gian chuẩn bị cho một bữa trưa ngoài trời. Hay một bữa tối khi đi cắm trại qua đêm.

Câu cá hay chơi SUP câu cá

Hoạt động dành cho những người đàn ông, thích cái sự bình yên, tĩnh lặng khi ở ngoài trời. Hoặc có những tình huống họ đi chơi một mình.

Hoạt động ngoài trời

Nhưng trong một hoạt động vui chơi gia đình, đi cắm trại. Câu cá khiến mọi người lại tụ tập vào nhau. Người câu cho vui, người cũng chen vào hộ cái này giúp cái kia.

Cũng rôm rả ra phết chứ đùa, và như hai hoạt động kể trên. Hoạt động câu cá trong chuyến cắm trại, dã ngoại gia đình. Cũng phần nào gắng kết cả nhà, mọi thành viên lại với nhau.

Chả biết gì, nhưng những bà vợ cũng ra “hóng hớt” xem ông chồng có kiếm thêm được gì cho bữa tối không. “Ông” con trai cũng ve vãn cạnh bố, nhìn bố làm cái gì? Hỏi bố về cái đó?

Nghĩ nó vui, thực sự mấy anh em cần thủ có khi nào nhận được những câu hỏi. Những trải nghiệm như thế đâu? Còn với gia đình, có lẽ sẽ thật cảm xúc thật ý nghĩa. Cho dù sau này khi đi câu với hội bạn, vợ con chẳng nhớ chuyện gì vừa xảy ra vào ngày hôm ấy đâu.

Fisherman with rod, spinning reel on the river bank. Sunrise. Fishing for pike, perch, carp. Fog against the backdrop of lake. background Misty morning. wild nature. The concept of a rural getaway.

Và đó, là những hoạt động nhẹ nhàng ngoài trời cho một gia đình khi đi cắm trại. Những hoạt động kéo mọi người, thành viên trong gia đình lại gần với nhau hơn. Giàu cảm xúc hơn khi ở bên nhau, và có lẽ còn trao nhau những câu chuyện thường ngày. Những chuyện nói ra còn dễ cãi nhau hơn ý chứ

Những hoạt động Trending – Hội nhóm ngoài trời

Sự phát triển của những ngành hàng cắm trại hay tổ chức vui chơi, thể thao ngoài trời. Giúp chúng ta không thiếu những lựa chọn mới cho một buổi đi chơi ngoài trời của chúng ta. Có thể nói ràng, SUP hay Kayak đang thống lĩnh một hoạt động mới.

Trending – Tự do – Khoẻ mạnh với một bộ phân giới trẻ. Cũng như Camper giàu kinh nghiệm

SUP hơi và Kayak ngoài trời

Hay bộ mông gộp chung vào nhóm hoạt động thể thao dưới nước. Thời gian thì đi lúc nào cũng được, ban ngày thì có những hoạt động như: Tập chơi – Rèn luyện thể lực – Dạy người mới – Đua sương sương xem ông tập lâu. Có chắc đã “khá hơn” ông “ma mới” vừa vào nghề.

Hay có thể là một chuyến đi vào buổi chiều, thả SUP trôi trên mặt nước, mặt hồ lớn. Vãn cảnh cho nó mát, thả hồn tý cho Chill. Rồi lên bờ chuẩn bị cho một hoạt động cắm trại qua đêm thực sự vui vẻ.

Dù chúng tôi coi 2 bộ môn này là hoạt động thể thao ngoài trời. Nhưng chưa chắc bạn phải dùng 100% thời gian, tổ chức một cuộc chơi chuyên nghiệm hay nhiều tiêu chí quá làm gì?

hoạt dộng ngoài trời

Hãy nhớ, chủ đề của chúng ta là hoạt động cắm trại. Và chúng ta chọn mọi thứ theo sở thích, thêm chút mắm, bỏ tý muốn theo đúng khẩu vị của mình. Giúp cho chuyến đi của chúng ta – những hoạt động ngoài trời thêm thú vị hơn.

Chơi SUP hơi và Kayak, cũng cho phép bạn mang con lên thuyền trôi nhẹ nhàng trên mặt nước. Chỉ cho con cái này, dạy cho con cái kia. Những thứ mà trong tự nhiên, có khi phải rất lâu. Khi trẻ con có sự trưởng thành, và sự đam mê với bộ môn này. Chúng mới được nhìn thấy và khám phá.

Chính vì thế, sự an toàn của SUP hay KAYAK, cũng như sự đồng hành của bố mẹ. Sẽ giúp con tự tin, cùng bố mẹ nhìn và trải nghiệm những thứ mới lạ. Những điều mà chúng phải chờ rất lâu, rất dài để được tự mình khám phá chúng.

Tổ chức cắm trại đua SUP

Riêng với ván SUP, với sự xuất hiện của SUP hơi. Giúp những hoạt động chơi SUP ngoài trời nó đơn giản hơn. Di chuyển và trở theo ván SUP hơi gấp gọn kể cả bằng xe máy, cũng đơn giản hơn.

Vì thế, những hoạt động cắm trại với chủ đề đua SUP. Nó ngày càng phổ biến, được anh em giới trẻ đua nhau lựa chọn. Tham gia vào những câu lạc bộ, tổ chức chuyên nghiệm về SUP. Và “đi đua” cũng như tham gia “hóng hớt” trong một buổi cắm trại, thời gian rảnh rỗi cuối tuần.

Anh em khi tham gia vào một hoạt động ngoài trời với chủ đề về SUP. Cũng được bảo vệ khá an toàn, nào là áo phao của anh em ban tổ chức mang thêm. Lực lượng cứu hộ, Support trong suốt thời gian tổ chức hoạt động. Tới luôn cả những bộ vá SUP hơi chuyên dụng hơn, giúp anh em luôn cảm thấy an tâm.

Cũng như học hỏi thêm được vô số cái hay trong một buổi hoạt động như thế. Hay là anh em chưa biết chèo SUP nhờ? Ừ thì đến, đến sẽ được học, được tham gia vào những hoạt động thú vị, ồn ào. Hò hét tới khàn cả cổ này, nhưng đua SUP nó là một hoạt động vui.

Một hoạt động mới nổi, mới có những cộng đồng được xây dựng ở các tỉnh thành. Và sẽ còn lâu nữa mới thoái trào, mới lỗ thời.

Cùng giải trí với Board Game

Tạm xa những hoạt động ồn ào, sôi sộng với SUP hay Kayak. Thì Board Game là một hoạt động giết được thời gian vào buổi trưa nắng quá to. Hay không may gặp mưa trong một ngày tưởng là đẹp trời để đi cắm trại.

Với Board Game, chúng ta có thể chơi trong mọi điều kiện. Mọi hoàn cảnh cho phép hay khôn cho phép chúng ta có những hoạt động ngoài trời mạnh mẽ, tốn nhiều calo nhất. Và quan trọng, tôi có thể chơi trong lều.

Lựa chọn – chúng ta có tỷ lựa chọn trò chơi Board Game khác nhau. Chủ đề cho nhóm những bạn. trẻ, chủ đề bố mẹ chơi cùng con trong lều cắm trại. Từ dễ đến khó, từ phổ biến như Games Ma Sói, Cờ Tỷ Phú, Molopoly…. Tới những con game phức tạp và khó hiểu hơn khi đã quen với bộ môn này rồi.

Hay hơn nữa, Board Game là một hoạt động giải trí khi đi cắm trại luôn thay đổi. Luôn mới mẻ trong những chuyến đi khác nhau. Với những dịch vụ cho thuê, mà giá thì lại vô cùng hợp lý cho học sinh sinh viên, tới gia đình có điều kiện kinh tế.

Và… Vẫn quây quần bên nhau, cùng nhau chơi, dạy con trẻ tư duy. Và đôi khi khám phá ra tính cách chưa biết của những người thân yêu. Game mà luôn có những khoảnh khắc không ngờ tới luôn.

Bạn nghĩ gì hoạt động thả diều ngoài trời

Vâng chả lạ, chả mới, chả có gì góp phần tạo Trends nhỉ?

Nhưng thật đó, chơi diều đang sống lại trong những hoạt dộng ngoài trời của chúng ta. Không phải là những chiếc diều màu sắc mua ở chợ, ở cửa hàng đồ chơi trẻ em. Mà anh em chơi lại “món” diều sáo. Những chiếc diều hớn dài 2 – 3 mét cơ.

hoạt động ngoài trời

Và diều chơi theo kiểu tuổi thơ này, to và nặng. Cần chút sức khoẻ mà cân đối mọi thứ kiểm soát và cầm chịch diều trong suốt khoảng thời gian nó lơ lửng trên không. Đó là chút yêu cầu nhỏ khi chọn bộ môn này cho bạn, gia đình bạn chơi trong một buổi cắm trại.

Điều tối quan trọng khác, hoạt động thả diều khi đi cắm trại ngoài trời. Nó là cái may rủi 50/50, nhỡ mà hôm nào không có gió. Thôi! Toang này là toang hẳn.

hoạt động ngoài trời

Anh em phải hy sinh khá nhiều mà mang chiếc điều lớn vừa to vừa nặng cho chuyến đi. Cho một hành trình, một hoạt dộng dành cho riêng anh em. Cho niềm vui và sở thích của anh em khi tham gia vào một buổi đi chơi như vậy. Mà vẫn có khả năng không chơi được “kèo” này.

Nhưng nói gì thì nói, chơi diều là một trong những hoạt động hay. Nâng chiếc diều lớn lên và cho nó bay trên không trung. Đã là một “tầm” chơi – “tầm” hiểu biết của anh em về diều.

Cũng như tiếng sáo, chọn sáo diều cũng là một yếu tố. Một giá trị hoàn toàn khác khi chúng ta nói về thú chơi. Về sáo diều trong thời hiện đại.

Tổ chức lại những trò chơi dân gian

Tôi nhớ y nguyên một buổi chiều mấy ông cao mét 8, nặt 70 – 80 kg. Vờn nhau trong cái trò bịt mắt bắt dê, hay nhảy cừu. Ôi! Toàn ông to và nặng vật nhau trong cái tiết trời 35 – 40 độ vào một buổi chiều hè.

Rõ ràng nó vui, nó có nhiều tiếng cười. Và bắt đầu có những câu chuyện ngày xưa, tôi như này! Tôi nghịch như thế nọ! Bị bố mẹ đánh tơi tả vì “nghịch ngu” như thế nào

Rồi! Hoạt động giúp chúng ta tiêu tốn khá nhiều năng lượng. Một hoạt động mang tính tự phát – “cợt nhả”. Để rồi khi “vờn” nhau xong với những trò chơi dân gian đó. Cảm xúc vui vẻ này, nó lại chuyển sang những niềm vui khác.

Tất cả cùng xúm lại nghe những câu chuyện về tuổi thơ. Lại cho nó cái tên như “hoạt động ngoài trời” khác. Rôm rả – và có lẽ không bao giờ kết thúc, không bao giờ dừng lại được. Nhất là khi anh em nói chuyện với nhau, văng tục tý, đệm chút chửi thể. Thôi đi cắm trại 2 – 3 hôm hẵng về.

hoạt động ngoài trời

Cái cách trẻ con tham gia vào những trò chơi dân gian cũng thế. Nhiều đứa sẽ thấy lạ mà, tham gia trong vô thức, trong những tiếng cười ngây thơ. Trong sáng khi hùa theo mấy ông bố, ông chú to như Trâu. Thậm chí là chả hiểu gì? Cái gì đang diễn ra vậy?

Một hoạt động ngoài trời khi đi cắm trại

Để có những ý tưởng hoạt động vui chơi phù hợp khi đi cắm trại. Trên hết, hãy hiểu mình cần gì trong những lựa chọn tự mình đặt ra từ trước đó. Chơi gì khi đi cắm trại, phụ thuộc 100% vào bạn, sở thích cá nhân của mình.

973134

Cũng như lắng nghe lựa chọn của những người khác. Sở thích của họ, cách họ tham gia vào những cuộc vui kiểu như này.

Trong không gian thoáng mát, bãi cỏ xanh và hồ nước của một khung cảnh đẹp như tranh. Đó có thể là một vùng ký ứng, ưu tiên và chọn lựa toàn những trò chơi ngày xưa. Những trò chơi dân gian, thả diều, mò cua bắt ốc, câu cá.

Tới hàng loạt những hoạt động mang tính hiện đại, trẻ trung và thời thượng.

TOP hoạt động ngoài trời hay ho nhất cho một chuyến cắm trại gia đình. Luôn là một hành trình cảm xúc. Của những điều tuyệt vời nhất, nó gắn kết chúng ta gắng kết gia đình, bạn bè theo một cách trẻ chung nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here