Khi chúng ta nói tới thế hệ tiếp theo, gần nửa thế kỷ nữa. Họ là đối tượng khách chính của du lịch trong và ngoài nước. Với nhiều phong cách đi du lịch của giới trẻ, cho thấy ngoài sự năng động, mới mẻ.

Thì trong giới trẻ cũng đong đầy những khoảng lặng. Tìm tới sự bình yên, không gian nhiên nhiên. Cho chính cuộc sống tự do, năng động, sáng tạo của họ!

phong cách đi du lịch của giới trẻ

Một lựa chọn đáng nói nhất hiện nay khi nói tới giới trẻ – GenZ. Có lẽ là xu hướng đi du lịch một mình, lựa chọn những trải nghiệm cho bản thân. Và cũng là cách họ nói lên chính mình trong…

Xu hướng phong cách đi du lịch của giới trẻ

Đi du lịch 01 mình – Solo Experience Travel

Là một điểm sáng trong phong cách đi du lịch của thể hệ trẻ. Rõ ràng không gì tự do hơn bằng việc tự tìm tới nơi mình thích, tự mình trải nghiệm tất cả. Không sự phụ thuộc hay phải chờ đợi bất kỳ ai? Là điều du lịch độc hành mang tới giá trị, không chỉ giới trẻ.

Mà cho bất kỳ ai dám tự tin “chạm” tới cảnh giới này và dành cho bản thân!

Giá trị của một hành trình giúp mỗi cá nhân tự tìm tòi, sáng tạo cho hành trình. Biết nghe ngóng, hỏi thăm trong suốt hành trình. Để tìm ra những cái hay ho, mới mẻ dành cho riêng  bản thân mình, cho hành trình.

Song song với tinh thần độc lập, phong cách đi du lịch của giới trẻ. Cũng giúp các bạn xây dựng được tinh thần kỷ luật, kiên trì cho mọi kế hoạch khi đi chơi. Cũng như bảo vệ mình trong suốt hành trình khám phá, va vấp, và kết bạn khi đi du lịch một mình.

Tụ họp đi du lịch cùng nhóm bạn thân

Không gì vui hơn là cảm giác được gần gũi những người bạn thân. Cùng gu, chung hướng, và cho phép thể hệ trẻ sớm cùng có được một kế hoạch. Lựa chọn hình thức cũng như cùng nhau có những trải nghiệm hấp dẫn.

Khi đi chơi cùng nhau, bạn dường như không tìm được đâu là giới hạn của niềm vui. Bạn thân sống – và có thể điên cùng nhau để có những hành trình vui chơi, tham quan. Hay chọn cho mình hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn. Ngay trong khoảng thời gian được nghỉ ngơi và vui chơi tự do của mình.

Các bạn trẻ thực sự mang tới một không khí vui tươi, mới mẻ. Đầy sức sống ở mỗi nơi mà một nhóm bạn thân xuất hiện. Và nhấn mạnh nó không phải là sự ồn ào, khó chịu. Mà luôn là niềm vui được tạo ra trong không gian.

Cuối cùng, phong cách đi du lịch của giới trẻ cùng bạn thân. Họ cũng rất sòng phẳng trong việc đóng góp, chia đầu người. Giúp cho chi phí khi đi du lịch của giới trẻ là rất tiết kiệm. Và đôi khi họ cũng sở hữu được một Resort cho kỳ nghỉ của mình!

Nhưng! Giới trẻ ưu tiên không nghỉ Resort

phong cách đi du lịch của giới trẻ

Khi lựa chọn đi du lịch của giới trẻ, là luôn tìm về những không gian thiên nhiên. Không gian cắm trại, hay Homestay hoặc Farmstay giúp họ có nhiều không gian sáng tạo. Đa dạng hơn cho những hoạt động vui chơi, giải trí cùng nhau.

Cuộc sống hiện đại, sự đầy đủ hơn của GenZ – thế hệ trẻ hiện nay. Đẩy họ tới những không gian mới, những trải nghiêm mới, làm thay đổi cuộc sống của họ. Song song với hoạt động được trải nghiệm, tiếp xúc với người dân địa phương.

Khám phá lối sống, văn hoá của đồng bào dân tộc. Thưởng thức những món ngon, canh ngọt truyền thống của chính gia chủ Homestay. Hay của đồng bào tham gia vào hoạt động du lịch cộng đồng hiện nay.

Hãy một lần trải nghiệm hành trình phượt – du lịch bụi. Một phong cách đi du lịch của giới trẻ mà mục tiêu cuối cùng vẫn là tìm về. Hoà mình vào với không gian thiên nhiên trong lành, khung cảnh bình yên, đời sống bình dị.

Có thể luôn là những trải nghiệm mới mẻ, hoặc là kỷ niệm với thế hệ 7x, 8x. Nên học tập giới trẻ để có những cảm xúc tốt hơn khi đi du lịch.

Phong cách đi du lịch bụi – bào Tour của giới trẻ

Nói tới TOP phong cách du lịch điển hình của giới trẻ. Bào Tour – tận hưởng những cung đường bất tận, đầy đam mê. Bằng chính chiếc xe máy của mình, thực sự khó có thể bỏ qua.

Nó là phượt, là niềm đam mê của những người yêu chạy xe. Xe máy – ô tô không còn là lựa chọn tranh cãi đâu mới là phượt? Mà chỉ cần tự đi, chinh phục mọi cung đường, tới cái đích mong chờ trong sự tự do là đủ.

Và cái đích của phượt vẫn là tìm về với thiên nhiên, phong cảnh của núi rừng hoang sơ. Và tận hưởng kỳ nghỉ của mình trong một bầu không khí trong lành. Một không gian cực Chill để có được sự mát mẻ an yên, và khoái khi mở những bản nhận Lo-fi lên và tận hưởng.

Du lịch – bào Tour lập tức cho chúng ta luôn có được cảm giác gần gũi, hoà mình vào với thiên nhiên. Ngay từ cung đường đèo bao quanh là mảng xanh của núi rừng. Hay một tầm View đã mắt, những cơn gió kèm theo vị mặn khi đi qua những cung đường ven biển rồi!

Tìm tới những địa điểm khó ai biết tới

Điển hình như một số địa điểm cắm trại gần Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nay được nhiều người biết tới, có địa chỉ chính xác trên Google Map. Hay ngày càng nhiều thông tin tìm kiếm, tìm hiểu hơn trên Google Search.

Đó là cách – phong cách đi du lịch của giới trẻ đóng góp xây dựng cho những lựa chọn. Tạo nên những xu hướng đi du lịch cuối tuần. Hay hoạt động cắm trại, dã ngoại, chèo thuyền của chúng ta hiện nay.

phong cách đi du lịch của giới trẻ

Và giới trẻ chọn những điểm đến mới mẻ, độc lạ như này! Cũng được tính là một cách nói lên chính mình, tinh thần. Cũng như sự trưởng thành, độc lập của giới trẻ – GenZ đã điểm trong giai đoạn này.

Khi những không gian mới, luôn có trong đó là sự bình yên, dễ chịu. Không gian mà GenZ, hay bất kỳ ai cũng có thể tới. Sống chậm, tận hưởng và quan trọng là một cơ hội để hiểu mình hơn…

Đi du lịch cặp đôi – tìm điểm chung trong mối quan hệ

Có thể coi đây như một giai đoạn bên nhau, phong cách đi du lịch của giới trẻ. Và bắt đầu có nhiều thời gian hơn để quan tâm, chia sẻ với nhau trong mọi thứ. Gắn kết tình cảm nhiều hơn, hiểu nhau dễ hơn trong không gian thoải mái. Cảm giác tự do trong tâm hồn mà mỗi chuyến đi mang lại.

Giới trẻ giờ còn không ngại chi nhiều hơn cho những Combo du lịch lãng mạn hơn. Hay cùng nhau trải qua niềm vui, buồn bực, dở khóc dở cười khi đi du lịch nước ngoài.

Miễn sao đó là một khoảng thời gian hạn phúc bên nhau. Hành trình giúp hai bạn gần gũi nhau hơn, bởi ai biết được, những giờ phút hạnh phúc đó sẽ đáng ghi nhớ trong suốt cả cuộc đời.

Phong cách đi du lịch ở Homestay của giới trẻ

Từ sự sòng phẳng trong đóng góp, chia đầu người khi đi du lịch. Mà thuê Homestay, những căn biệt thự cho thuê, không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt. Hay cùng nhau có những hoạt động vui chơi, lửa trại và cũng lại là trong một không gian thiên nhiên.

Cũng hết sức đơn giản, khi các bạn muốn tìm về một không gian để nghỉ ngơi. Và tận hưởng không gian tự nhiên cho những ngày nghỉ. Cho phong cách đi du lịch ngay vào ngày cuối tuần của giới trẻ hiện nay!

Sau đó, với những chuyến đi du lịch dài ngày, khám phá những địa danh du lịch hấp dẫn. Homestay với hệ phòng Dorm được lựa chọn cho chỗ ngủ. Là không gian cất đồ an toàn, khi các bạn trẻ có xu hướng dùng toàn bộ thời gian trong ngày của mình cho nhu cầu ra ngoài đi chơi.

Chi phí cơ bản của một phòng Dorm chỉ là khoảng 100k/người/ngày. Là một khoản chi phí tốt khi giới trẻ đu du lịch hiện nay của giới trẻ. Song an ninh sẽ là điều được quan tâm khi chọn những cơ sở lưu trú như này. Vì nó gắn liền với nhu cầu cất – bảo vệ tài sản khi đi du lịch của chúng ta.

Tranh thủ Checkin thật nhiều

phong cách đi du lịch của giới trẻ

Khi mỗi trang mạng xã hội là một cuốn nhận ký cá nhân mở. Ai cũng có thể xem, nhìn và đoán ra con người của chúng ta. Nên Checkin và khoe những trải nghiệm ý nghĩa mà mình nhận được cùng mạng xã hội. Là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Song, mỗi cá nhân hoàn toàn có thể lưu lại những tấm hình của mình. Nhìn lại phong cách đi du lịch của giới trẻ bản thân đã đi qua. Một thời để nhớ lại những nơi mình đã đặt chân tới. Là nguồn động lực lớn chuẩn bị cho những hành trình, trải nghiệm của mình sau này.

Hay mang gia đình, con cái sau này được quay lại những trải nghiệm đó! Không đơn giản là những kinh nghiệm có được. Mà trong đó là cả sự thay đổi, phát triển theo thời gian mà bạn có thể cảm nhận được.

Phong cách đi du lịch bằng tàu hoả của giới trẻ

Một lựa chọn ít ai nghĩ tới với thế hệ trẻ. Nhưng cũng không bất ngờ, khi những cái gì được cho là mới với giới trẻ. Thì tàu hoả, cũng đơn giản là một trải nghiệm mới mà họ không thể bỏ qua mà thôi!

Chúng ta lập tức có một kỳ nghỉ ngay trên toa tàu du lịch của mình. Không gian có quá nhiều góc để mà Checkin, sống ảo. Vơi một tốc độ di chuyển chậm rãi, nhẹ nhàng mà tàu hoả mang lại.

Song song với khoảng thời gian nhìn ra ngoài ô cửa sổ, ngắm nhìn và tận hưởng không gian. Cảnh quan thiên nhiên hai bên đường di chuyển, hay những không gian hoang sơ mà nhịp đường sắt Việt Nam đi qua.

phong cách đi du lịch của giới trẻ

Và chất lượng các toa tàu du lịch hiện nay cũng có được chất lượng không gian khá tốt! Từ những khoang ghế mềm, hay khoang Cabin giường tầng. Giúp du khách luôn có được không gian, cũng như hành trình đi du lịch cùng tàu hoả.

Các bạn trẻ đưa bố mẹ đi du lịch

Còn trẻ, và độc thân có kinh tế, phong cách đi du lịch của giới trẻ cùng bố mẹ. Là một cách báo đáp khá phổ biến hiện nay mà giới trẻ đang làm. Không gì hơn là ý nghĩa, khi dành cho cha mẹ những chuyến đi.

Mà chúng ta cũng phải nhìn lại cha mẹ, một thế hệ, giai đoạn. Mà nói tới đi du lịch là một điều gì đó rất lớn lao. Mà giờ, xã hội phát triển, hạ tầng du lịch, những Tour – Combo kích cầu nhiều hơn. Đang từng ngày giúp những hành trình du lịch diễn ra dễ hơn.

Khiến chúng ta phải quay lại, và nhấn mạnh là thực sự ý nghĩa. Và luôn mang tới một khoảng thời gian đủ cho gia đình gần gũi hơn. Con cái hiểu tình yêu của cha mẹ, cha mẹ cũng có cơ hội gần và hiểu hơn những gì chúng ta làm, trải nghiệm khi ra đời.

Cha mẹ có thể đi bất kỳ đâu? Bất kỳ một Tour du lịch tiện lợi nào? Hạnh phúc khi đây là hành trình, món quà của đứa con trưởng thành. Dành cho bản thân, cho cơ hội gàn gũi là chính, cùng vô vàn những trải nghiệm du lịch có được.

Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu

Đó là vài điều đáng học tập phong cách đi du lịch của giới trẻ hiện nay. Những trải nghiệm, hay cách GenZ giúp bản thân có những hành trình nói lên chính mình, ý nghĩa cho gia đình. Cũng như một chút, giúp giới trẻ có được chi phí đi du lịch dễ chịu hơn.

Ghé thăm Armyhaus – địa chỉ chuẩn bị cho mỗi chuyến đi của bạn. Với nhiều phụ kiện du lịch: Túi xách du lịch – túi đựng đồ cá nhân – khoá an ninh – túi chống nước hành lý. Phục vụ khách hàng tại:

  • Cơ sở 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (Và các tỉnh Nam bộ): 0966 88 87 90
  • Website: https://armyhaus.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here