Một tiêu chi ai cũng mong muốn khi sử dụng giày da, giày Sneaker. Với hình thức, thiết kế đơn giản, khó lỗ mốt, tuổi thọ sử dụng tương đối bền. Còn lại cái chúng ta cần, lựa chọn là độ bền của lựa chọn nếu là giày Trekking lội nước chính hãng.

Hay bất kỳ loại giày, chất liệu hoàn thiện giày nào nói chung khác.

giày Trekking chống nước

Tại làm sao phải chọn giày Trekking chống nước

Ở dòng giày chuyên dùng cho đi bộ đường dài, di chuyển đa địa hình. Giày Trekking, Hiking mang tới ưu điểm nhẹ nhàng hơn. Qua một phần form dáng hoàn thiện, thiết kế vô cùng nhã nhặn.

So với giày leo núi là một sản phẩm ưu tiên cho hình thức hầm hố. Phong cách việt dã mạnh mẽ hơn, ngầu hơn. Thì giày Trekking, đi bộ đường dài sẽ là lựa chọn tinh tế hơn. Khi ứng dụng sang những nhu cầu sử dụng, phong cách phối đồ khác.

Còn cùng Form dáng là dạng giày Sneaker, giày thời trang. Ưu điểm của dòng giày chuyên phục phụ dã ngoại, đi bộ đường dài. Luôn được hoàn thiện từ nhóm chất liệu có độ bền cao hơn.

Ít nhất, sự thật về khả năng chống nước luôn vượt trội hơn. Giúp chúng ta ứng phó tốt với mọi tình huống, nhu cầu di chuyển trong mưa. Úng ngập – Triều cường ở một vài đô thị lớn hiện nay. Cũng cho một cảm giác tương đối an toàn, tự tin.

Sau đó, là khoảng thời gian chờ phơi khô, sử dụng ngay lập tức. Sau mỗi lần phải giặt giày, vệ sinh giày cần thiết sau khoảng thời gian sử dụng thường xuyên. Bụi bẩn, môi trường ẩm với đặc tính khác nhau, vi khuẩn có bám vào thân giày.

Để giày Trekking chống nước là một sản phẩm thời trang

Khi thị trường giày đi nước, chống thấm nước. Dù là một sản phẩm việt dã, chuyên dùng cho hoạt động đi bộ đường dài. Thường xuyên ứng dụng cho hoạt động Trekking, leo núi,…

Nhưng khả năng bắt nhịp xu hướng, mang mốt lên dòng giày này. Các nhà sản xuất cũng làm rất tốt. Giúp giày việt dã, đi bộ đường dài không khó để hoá thân thành một đôi Sneaker thông thường.

Mốt của bạn là gì?

Để sử dụng giày Trekking chống nước đa năng. Không mau cũ theo thời gian, thì đó phải là một đôi giày phù hợp với tổng thể phong cách. Bụi bặm, hay đơn giản phối đồ với Sneaker giúp chúng ta luôn nổi bật, tự tin và năng động hơn.

Khi chúng ta có được một phong cách rõ ràng, xuyên suốt. Thì những thay đổi hàng năm của mỗi phong cách thường không nhiều. Bản thân đôi giày cho định hướng muốn sử dụng cho 10 năm. Cũng sẽ không bị lạc mốt, không mau “cũ” so với sự thay đổi theo năm.

Mà mỗi phong cách đã được định hình, phổ biến. Lại có xu hướng thay đổi nhiều về màu sắc, phối đồ. Thay vì bố cục trọn bộ của một phong cách thời trang.

Môi trường sử dụng, công việc của bạn

Khi đi học, đi làm quy định về trang phục. Sự lịch sự, nhã nhặn trong lớp, văn phòng. Không còn là quy định chung, mà là tâm lý ít ai muốn mình quá nổi bật.

Khi đó, lựa chọn giày Trekking chống nước thay cho một đôi Sneaker sử dụng thường ngày. Bắt đầu cho một quá trình chọn màu, cân đối phù hợp nhất cho trang phục. Tạo sự hài hoà tổng thể trong bộ trang phục chúng ta lựa chọn hàng ngày.

Luôn chọn giày đi lại năng động thường ngày mang tới sự nhã nhặn. Có một công thức cho giày khi sử dụng cho mọi trang phục. Là càng nhã nhặn, càng tốt nhằm vừa không bị cũ mốt, hay cực linh hoạt cho phần Item quần áo. Luôn được thay đổi mỗi ngày.

Tần suất di chuyển giày Trekking chống nước thường ngày

Dù là một dòng giày được tối ưu, mang tới sự thoải mái cao cho đi bộ đường dài. Di chuyển liên tục không bị mỏi, căng cơ khó chịu khi chúng ta đi lại thường nhật. Được coi là chỉ khó khăn, khắc nghiệt chưa bằng 1 phần khi đi Trekking, leo núi.

Khi đó, quyền lựa chọn từ Hikinng lên Trekking hay leo núi. Là trọng lượng đôi giày tăng lên với đặc thù đế giày, cơ chế giữa giày da, vải kín. Hay chọn giày Trekking chống nước vải lưới.

Nhằm giúp đôi giày cho mọi nhu cầu sử dụng thường ngày không chỉ nhẹ. Mà còn đảm bảo sự thoáng mát tối đa, thoải mái cực độ. Khi cơ bản là 8 tiếng đi làm mỗi ngày, chưa tính tới khoảng thời gian OT là bao nhiêu.

Hay những hoạt động nào khác, có thể tận dụng luôn đôi giày vào trong đó.

Nên, rất cần khả năng tự đánh giá, cảm nhận tình huống. Điều bạn muốn ở phần giày Trekking chống nước cho việc mở rộng cho mọi ứng dụng thường nhật. Cũng như…

Ưu tiên cho hành trình Trekking, leo núi của mình

Ở mỗi Level, kinh nghiệm đi bộ đường dài. Cách mỗi người chọn mua, sử dụng giày Trekking chống nước. Bang bổ chúng trong mỗi hành trình là vô cùng khác nhau, khắc nghiệt khác nhau.

Sau sự thư thả, thoải mái cho mọi nhu cầu sử dụng thường nhật. Khả năng bảo vệ, hỗ trợ chúng ta vẫn luôn được yêu cầu là phải đảm bảo tốt nhát. Tính việt dã, chịu nước, chịu thấm bẩn, hay vệ sinh sau khi sử dụng.

Ở phần tiêu chí quan trọng, sơ yếu khi đi chọn đôi giày Trekking chống nước này. Sẽ quyết định giá bán giày đi nước Trekking, leo núi của chúng ta. Với

  • Khả năng tối ưu, hoàn thiện chống nước tốt nhất
  • Phần cổ giày, phù hợp cho tính chất địa hình, mang nặng khi di chuyển
  • Các phần chi tiết, bổ trợ bảo hộ tốt nhất khi Trekking, đi rừng, leo núi

Giá trị giày đi nước Humtto đảm bảo được cho bạn

Humtto, một thương hiệu bán hàng xuyên biên giới. Doanh nghiệp sinh tồn trên những gian hàng thương mai điện tử nổi bật nhất hiện nay. Xuất hiện và đã có nhiều thành công nhất định trên con đường chinh phục toàn cầu của mình.

Và Humtto, mạnh là thế, phát triển nhanh chóng. Nhưng với giới sành sỏi, Trekking nhiều, leo núi như cơm bữa. Cũng mới có kiến thức, thông tin sơ sơ về thương hiệu Humtto mới về Việt Nam.

Giày leo núi, đi bộ đường dài Humtto

Khi nhắc tới thương hiệu Humtto. Hãy nhớ giày Trekking chống nước, thoát nước. Là giá trị cốt lõi của họ.

Ra đời đầu tiên, lộ trình RnD, phát triển dài nhất với tuổi đời thương hiệu. Khi Humtto được thành lập, ra đời từ năm 1985. Từ một nhóm thanh niên năng động, yêu leo núi. Sống với văn hoá leo núi tại Qingyuan, Trung Quốc.

Thực tế, kinh nghiệm khi đi bộ đường dài, leo núi. Với những đôi giày truyền thống, là cách Humtto tối ưu. Và luôn thành công với giày Trekking chống nước Humtto ngay từ những ngày đầu tiên.

Lựa chọn đa dạng, nhiều chủng loại

Khi nhu cầu, xu hướng thị trường thay đổi mạnh mẽ từ phong cách. Hay nhu cầu về sự thoải mái cao độ cho hành trình di bộ đường dài. Có tính chất địa hình, thách thức khác nhau. Và mang tới

  • Giày Trekking, leo núi: Cổ thấp, cổ cao với công năng bảo vệ giữ cố định cổ chân chắc chắn. Ổn định cao, chống chấn thương hiệu quả khi vượt đa địa hình
  • Giày vải lưới: Lựa chọn thông thoáng, thoải mái hơn khi đi rừng, Trekking. Có thể phải lội qua nhiều con suối nhỏ, ưu tiên cho khả năng thoát nước nhanh, vải giày mau khô.
  • Dép rọ: Phù hợp cho hành trình đi bộ đường dài, Hiking, dã ngoại, câu cá. Kiểu giày dép dã ngoại đáp ứng một sự thoải mái. Phong cách thiên về sự nhẹ nhàng, thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất ngoài trời.

Từ đó, Humtto không chỉ đi đầu là giày Trekking lội nước tốt nhất. Mà được đánh giá là một thương hiệu có vị thế cao trong ngành, lĩnh vực thời trang OutDoor.

Riêng với giày Trekking lội nước, cũng đã có định hướng, khả năng tập trung vào tương đối nhiều sản phẩm. Lựa chọn cho nhiều hoạt động với tính chất khác nhau rồi!

Cách Humtoo hoàn thiện đôi giày Trekking lội nước

Hiện nay, với giày chống thấm nước thương hiệu Humtto. Chất liệu được lựa chọn, hoàn thiện vẫn có lớp da lộn, da tổng hợp bọc ngoài. Có khả năng chống nước, thấm nước vào bên trong. Và khả năng kị nước hiệu quả, chống lại mọi tác động ẩm ướt có thể phá hỏng hình thức bên ngoài giày.

Sau đó, chất liệu sợi chống nước Polyester được hoàn thiện cho lớp lót bên trong. Tăng cường sự thoáng khí, chống bám mồ hôi, kháng khuẩn bên trong. Cũng như được đánh giá hiệu quả cao khi hong khô, phơi khô nhanh chóng sau khi vệ sinh.

Tiếp tục ứng dụng Polyester cho phần dép rọ lội nước. Dòng giày Trekking, dã ngoại thoát nước cùng ưu điểm vượt trội về khả năng mau khô. Tăng cường sự thoải mái cho giày khi sử dụng trong hoạt động dã ngoại.

Tăng cường sự thoải mái, hạn chế đau chân. Hay một trọng lượng tương đối nhẹ nhàng và linh hoạt. Khi sử dụng tối đa chất liệu nhựa EVA cho phần đế giày chống trơn khi đi Trekking, leo núi.

Phần lót quan trọng giúp giảm trạng thái đau mỏi, căng cứng gang bàn chân khi đi bộ đường dài. Khi sử dụng giày trong một khoảng thời gian tương đối dài mỗi ngày.

Tìm hiểu giày Trekking lội nước Humtto tại Armyhaus

Là một đại lý chính hãng đầu tiên của giày thời trang dã ngoại Humtto tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Cũng bước đầu cho những chiến dịch quảng cáo, truyền thông cho thương hiệu Humtto.

Armyaus cũng vừa đưa về những mẫu giày Trekking lội nước đầu tiên. Cho hành trình đi rừng, Trekking, leo núi vào mùa đông năm 2022 gần kể. Chọn giày Humtto cho mọi nhu cầu sử dụng hàng ngày, hay chọn làm đôi giày bảo hộ khi chạy xe. Phượt Moto trên những cung đường dài.

Mọi thông tin sản phẩm mới sẽ sớm Update tại trang sản phẩm giày leo núi, đi phượt của đại lý Armyhaus – bán giày Trekking chống nước Humtto chính hãng! Và đừng quên trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, tại 2 địa chỉ của Armyhaus:

  • Cơ sở Hà Nội: 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here