Trên những cung đường phượt, những chiếc khăn ống đa năng mùa đông dường như là một hành trang không thể thiếu. Với chúng ta, khăn ống đa năng đang giúp chúng ta có thể sử dụng như một chiếc khẩu trang. Chống bụi, hút mồ hôi khi chạy mô tô trên những quãng đường dài. Vậy khi mùa đông tới, những khăn đa năng sẽ được sử dụng như thế nào?

khan-ong-da-nang-mua-dong-1

Chất liệu khăn ống đa năng sử dụng vào mùa đông

Về cơ bản, vào mùa lạnh những chiếc khăn ống sẽ được tuyển chọn với những chất liệu dày hơn. Thêm một chỉ số cơ bản nữa là chỉ số cản gió. Giúp chúng ta đạt được nhu cầu lớn nhất khi sử dụng khăn ống vào mùa đông. Là giữ ấm cho phần cổ, phần mặt khi đội nón bảo hiểm chạy mô tô đường dài.

khan-ong-da-nang-mua-dong-2

Vì thế mà trong thời điểm cuối năm này, những chiếc khăn ống đa năng hiện được các shop ưu tiên chất liệu len cho nhiều loại khăn ống hiện nay. Đây cũng là điều các bạn nên biết khi chọn khăn ống đa năng mùa đông. Sử dụng cho những chuyến đi vào mùa đông sắp tới. Được dự báo là càng ngày càng rét trong thời gian tới đây.

Tuy nhiên, trên đây là lựa chọn tốt nhất về mặt chất liệu. Nếu anh em đi phượt mà có thói quen sử dụng mũ bảo hiểm Fullface. Với khả năng giữ ấm cao nhất, thì hoàn toàn có thể sử dụng khăn ống đa năng thông thường. Với chất liệu vải cotton, vải lanh vô cùng thoáng mát. Sử dụng được cả vào mùa hè, chúng cũng không quá dày nếu như anh em có sử dụng mũ bảo hiểm kín đầu.

Về bản chất khi anh em sử dụng khăn ống đa năng với mũ bảo hiểm Fullface. Thì dòng mũ bảo hiểm này khá kín và bí hơi rồi. Nên với những chiếc khăn ống đa năng dày hơn. Nó sẽ tạo ra một không gian khá khó chịu và bí bách bên trong. Và nên để một chiếc khăn mỏng phía trong, cùng cằm bảo vệ và khóa áo phao kéo sát. Là cách giữ ấm cổ cho phượt thủ ở mức rất an toàn rồi.

Lựa chọn khăn ống đa năng thời trang

Từ chất liệu, chúng ta sẽ có hình thức của những chiếc khăn ống đa năng khác nhau. Với nhiều người ngoài câu chuyện khăn ống mùa đông có đẹp hay không. Thì những chi tiết khác biệt, trang trí thời trang độc đáo. Còn giúp chúng ta không bị lẫn lộn những chiếc khăn ống với nhau. Phân biệt rõ ràng ai với ai trong một chuyến đi có đông người với nhau.

khan-phuot-da-nang

Vì thế, việc sử dụng những mẫu khăn ống đa năng thời trang với kiểu cách khác nhau. Chúng có thể coi như một quy ước trong đoàn phượt. Nhận diện từng cá nhân trong đoàn phượt đông người.

Đặc biệt là mở một số vị trí quan trọng. Như dẫn đoàn, chốt đoàn và những biker có nhiệm vụ backup khác trong một đoàn phượt bằng moto. Tuy nhiên, việc chọn khăn ống đa năng mùa đông có kiểu cách ra sao lại rất thoải mái. Tùy vào từng cá tính khác nhau mà chúng ta có thể chọn một chiếc khăn ống đa năng phù hợp.

Có thể là phù hợp với bộ giáp đi phượt của bạn. Hay cả những yếu tố tâm linh, phong thủy cá nhân. Vô cùng thoải mái trong những lựa chọn về khăn ống đi phượt vào mùa đông của mỗi người. Và chúng không có một quy ước nào cả.

Lưu ý trong việc sử dụng khăn ống trước khi lên đường

Tùy vào trách nhiệm của mỗi cá nhân, mà khăn ống đa năng được coi như một phương tiện nhận diện. Những người có trách nhiệm trong đoàn như đã chia sẻ ở trên. Có thể sử dụng màu khăn ống, hay mũ bảo hiểm mình sử dụng để làm dấu hiệu nhận biết. Và phải đứng ra nhận trách nhiệm với tất cả những phượt thủ khác trong đoàn phượt.

khan-ong-da-nang-mua-dong

Với một đoàn di chuyển lớn, đông xe đây là yếu tố quan trọng. Với việc ra dấu, ký hiệu những tình huống thiếu an toàn. Thông báo nghỉ ngơi khác nữa trong suốt quá trình di chuyển. Cả đoàn phượt chỉ chú ý và quan sát những cá nhân được giao trách nhiệm. Và tuân theo như một mệnh lệnh không được chối cãi trong suốt quá trình hiệu quả.

Ngoài ra, khi đã công nhận khăn ống đa năng là ký hiệu nhận biết. Những phượt thủ được giao trách nhiệm đảm bảo an toàn trong đoàn. Có thể buộc khăn ống đa năng mùa đông vào cổ tay, bên ngoài lớp áo khoác để những người theo sau có thể nhận diện được.

Nếu vẫn sử dụng khăn ống như một phần khẩu trang. Hay khăn giữ ấm trong chuyến đi, nên chuyển phương thức nhận diện khác phù hợp hơn. Như mũ bảo hiểm hay màu áo khoác. Thay vì khăn ống đang ẩn sâu trong mũ bảo hiểm hay trong lớp áo khoác ngoài dày cộp mà chúng ta đang sử dụng.

Sử dụng khăn ống đa năng trong hoạt động ngoại khóa mùa đông như nào?

Ngoài việc chạy xe đi phượt, trong một đoàn phượt đông người. Chúng ta còn những hoạt động dã ngoại khác như dựng trại và nấu nướng. Về cơ bản chúng ta vẫn coi chúng như một chiếc khẩu trang chống bụi bình thường. Đây là khái niệm cơ bản khi chúng ta rời chiếc xe moto. Chuyển sang những hoạt động camping dã ngoại khác.

Tiếp vào đó, khi sử dụng khăn ống đa năng mùa đông. Chiếc khăn ống sẽ thực hiện công năng thứ hai như một chiếc mũ len. Giữ ấm cho phần đầu và tai khi chúng ta ở ngoài trời lạnh. Giúp hạn chế việc nhức đầu khi chúng ta đang có một khoảng thời gian khá dài ở ngoài trời. Nhiệt độ không chỉ thấp, mà còn có khi là mưa ẩm. Sương muối khi những chuyến phượt của chúng ta hướng tới những vùng cao Tây Bắc.

Cũng với việc cuốn khăn trên phần đầu. Chúng vừa giữ ấm tốt cho người dùng song song với đo là công dụng thấm hút mồ hôi rất tốt. Giúp việc bị chảy mồ hôi xuống mắt trong những hoạt động ngoài trời.

Trên thực tế việc chảy mồ hôi trong mùa đông là vẫn có. Nó có thể không rõ ràng vào những ngày hè. Thậm chí là chúng ở trong tóc chúng ta rất lâu. Và là lý do gây cảm lạnh, vì thế khi tham gia những hoạt động ngoài trời vào mùa đông. Hãy luôn để một chiếc khăn ống mùa đông trên đầu. Giúp thấm hút mồ hôi tốt hơn và tránh cảm trong mùa đông nhé!

Ngay cả việc mồ hôi thoát ra khi chúng ta dã ngoại vào mùa đông. Chúng ta cũng làm nóng cơ thể nhanh hơn, khiến cho những chiếc áo khoác ngoài phải cởi bỏ ra. Khi này, những chiếc khăn ống sẽ được giữ như một chiếc khăn giữ ấm cho cổ. Hạn chế gió lạnh tạt vào cổ, cũng là một nguyên nhân gây hại cho sức khỏe của chúng ta.

Cuối cùng, với phong cách khăn ống đa năng mùa đông cuốn cổ tay. Chiếc khăn ống chỉ còn tác dụng như một chiếc khăn tay bình thường. Giúp lau mồ hôi, và thấm mồ hôi trong suốt khoảng thời gian tổ chức dựng lều. Lao động trong chuyến dã ngoại phượt của bạn trong một đoàn phượt đông người.

Top khăn ống đa năng mùa đông đáng sử dụng

Khăn ống đa năng mùa đông Bullhead

Khăn ống đa năng Buffhead mang tới một khả năng chống ẩm tốt. Khăn được sử dụng chất liệu 100% cotton, sợi cotton nhỏ và đan sát nhau. Giúp cho khăn ống Bullhead có một khả năng chống gió tốt hơn khi sử dụng vào những ngày mùa đông tới đây.

Khăn ống đa năng mùa đông Bullhead có chiều dài và rộng 25 x 50 cm. Giúp khăn có thể cuốn thành nhiều vòng, mang tới cho chúng ta một mẫu khăn mùa đông vô cùng ấm áp. Đủ dùng hàng ngày khi đi moto đi học, đi làm. Cũng như những hành trình đi phượt đường dài vào những ngày đông sắp tới.

Về màu sắc, chúng ta có những phong cách màu sắc theo chất Vintage. Mang tới cho chúng ta những mẫu khăn ống đa năng vô cùng bụi. Phù hợp cho những set đồ rằn di, hay phong cách jeans thân thuộc.

Khăn đa năng đi phượt, chơi thể thao Bandana NatureHike

Thật khó tin nếu chúng ta nhắc tới cái tên Naturehike như một sản phẩm khăn đa năng đi phượt. Chúng ta vốn đã quen với những sản phẩm túi ngủ cá nhân, lều trại dã ngoại tới từ Naturehike. Nhưng sản phẩm khăn ống đa năng có lẽ là lần đầu tiên chút ta nghe thấy.

Khăn đa năng đi phượt, chơi thể thao Bandana NatureHike cũng là một sản phẩm rất bình thường trong những dòng sản phẩm du lịch của hãng. Chất liệu của khăn ống Bandana được sử dụng kết hợp từ Polyeste và cotton. Giúp khăn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt hơn. Cũng như sợi Polyester cho một khả năng kháng khuẩn tốt hơn so với chất liệu cotton thông thường.

Sản phẩm có kích thước dư giả để sử dụng khăn thành nhiều lớp. Khi sử dụng là khăn choảng đầu, khăn giữ ấm cho cổ. Với chất liệu cotton chiếm tỷ lệ cao hơn thì khả năng giữ ấm của khăn ống đa năng mùa đông Bandana là rất ấn tượng.

Khăn ống nỉ đa năng 2 lớp tiện dụng

Khăn ống nỉ đa năng 2 lớp tiện dụng là một sản phẩm khuyên dùng. Mẫu khăn ống đa năng mùa đông này có phần nỉ rất dày. Sử dụng tốt cho việc giữ ấm phần đầu, và phần cổ vô cùng chắc chắn. Phần len nỉ ôm sát vào cơ thể khiến nhiệt độ cơ thể được giữ lại. Và nhanh chóng có cảm giác ấm ngay sau khi cố định trên đầu như một chiếc mũ len, hay khăn quàng cổ.

khan-ong-da-nang-mua-dong

Ngoài một khả năng giữ ấm tốt, len nỉ cũng có một cảm giác sử dụng khá thoáng mát. Lượng nhiệt độ cơ thể được giữ lại giúp cơ thể ấm hơn. Nhưng hoàn toàn không tạo ra sự bí bách bên trong.

Khăn ống nỉ đa năng 2 lớp tiện dụng chỉ là một chiếc khăn vuông bình thường. Không có thể cuộn thành nhiều lớp. Nhưng khăn có đủ độ dày, và khả năng giữ ấm chuyên dụng vào mùa đông.

Khăn chống nắng đa năng Ả Rập

Có thể coi đây là một chiếc khăn choàng, với nhiều phong cách sử dụng khác nhau. Giúp cho khả năng giữ ấm của mẫu khăn này khá tiện dụng. Có thể sử dụng song song để giữ ấm phần thóp đầu và cổ cùng một lúc. Thay vì luân chuyển từng tính năng sử dụng khác nhau trong khi sử dụng.

khan-ong-a-rap

Sản phẩm được sử dụng chất liệu vải cotton pha sợi tổng hợp. Cùng kích thước siêu to khổng lồ 100 x 100 cm. Là một chiếc khăn trùm đầu và che kín mặt giúp chống nắng, bụi, tia UV bảo vệ da, với chất liệu vải cotton pha sợi tổng hợp, được dệt lưới nhiều lớp thoáng mát.

Ngoài ra, với một chiếc khăn cỡ lớn và dày như khăn chống nắng Ả Rập. Bạn có thể tận dung nó như một chiếc chăn nhỏ. Sử dụng như một chiếc chăn nhỏ ngủ trong lều trại khi đi dã ngoại.

Mũ len Nam, Nữ và khăn ống nỉ giữ ấm mùa Đông

Sản phẩm khăn ống đa năng mùa đông này là một bộ combo 2 mảnh. Với mũ len và khăn len riêng biệt. Bảo vệ tốt sức khỏe của chúng ta khi ở ngoài trời. Khăn ấm, dày với những sợi len được đan to. Cho phép giữ ấm tốt cho người dùng cũng như có một độ thoáng khí tốt trong suốt quá trình sử dụng.

Sản phẩm được bán ra với nhiều màu sắc khác nhau. Kích thước cả khăn mà mũ là 22 x 22 cm. Không có khả năng cuốn và tạo thêm những lớp bảo vệ gia tăng cho người dùng. Nhưng vẫn có một khả năng giữ ấm tốt với len được dày hơn so với khăn ống đa năng mùa đông. Làm từ vải cotton hay sợi tổng hợp.

Lưu ý: Mũ len Nam, Nữ và khăn ống nỉ giữ ấm mùa Đông sẽ hơi yếu về mặt kháng nước. Khi trời có mưa phùn hay gió ẩm. Nên hạn chế dùng combo này khi ở ngoài trời. Len ẩm có thể thấm nước ngược lại và đi vào cơ thể. Khiến chúng ta có thể bị cảm lạnh mà không hề báo trước.

Vì sao nên mua khăn ống đa năng mùa đông chính hãng

Hiện nay, những sản phẩm khăn ống đa năng không khó có thể mua ở bất kỳ đâu trên thị trường. Và cũng ít người quen với khái niệm khăn ống đa năng chính hãng. Tuy nhiên, đây là hướng đi của nhiều thương hiệu đồ du lịch hiện nay. Mang tới cho khách hàng một hệ sinh thái sản phẩm tốt về chất lượng. Và công tâm về cả sau bán hàng.

Về cơ bản, khi khăn ống đa năng mùa đông chính hãng chúng ta nhận lại những sản phẩm chất lượng. Với phần tem mác, chứng nhận chất lượng đầy đủ theo nhà sản xuất. Một số dòng sản phẩm còn kèm theo cả bảo hành và đổi trả sản phẩm vô cùng linh hoạt.

Điều này là rất tốt trong một thị trường cho chúng ta không ít những lựa chọn khăn ống đa năng mùa đông. Những mức chất lượng khác nhau cho chúng ta những giá trị khác nhau khi sử dụng khăn ống đa năng đảm bảo chất lượng. Chúng thực sự giữ ấm cho chúng ta nhiều hơn khi sử dụng.

Tuy vậy, với một sản phẩm có giá bán không quá cao. Nên thời gian bảo hành, đổi trả cũng sẽ ngắn hơn so với những sản phẩm khác. Tuy nhiên trong tối đa khoảng 6 tháng, chúng ta hoàn toàn được phục vụ một cách chu đáo nhất. Uy tín nhất từ những nhà phân phối khăn ống đa năng mùa đông chính hãng.

Mua khăn ống đa năng mùa đông chính hãng ở đâu?

Với một mẫu khăn ống đa năng chính hãng. Bạn có được cấp độ bảo vệ sức khỏe cá nhân cao nhất. Và cuối cùng, hãy tới một địa chỉ uy tín để có được chiếc khăn ống đa năng chính hãng tốt nhất. Ở đây chúng ta có địa chỉ Armyhaus Haus. Là một trong những cơ sở có tính nhiệm cao trong giới đồ phượt hiện nay.

Khi mua hàng shop đồ phượt Armyhaus là chúng ta đang được nghe chính những người có kinh nghiệm phượt chia sẻ những món đồ hữu ích nhất. Lựa chọn khăn ống đa năng mùa đông cũng hoàn toàn là những kinh nghiệm cá nhân ở đây có đam mê xê dịch. Sử dụng và trải nghiệm đồ phượt như chính những khách hàng của mình.

Tới mua khăn ống đa năng mùa đông và chia sẻ kinh nghiệm đi phượt với Armyhaus tại:

Tại Hà Nội:

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân ĐT: 0966 77 8790
  • 83 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy ĐT: 0946 88 8790

Tại TP.HCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 ĐT: 0966 88 8790

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here