Với tính chất, ưu điểm của bàn ghế xếp cắm trại ngày càng tốt hơn. Hoàn thiện hơn và mang tới một trải nghiệm thư giãn, thả lỏng. Hình thức bàn ghế cắm trại giờ cũng có vẻ đa năng hơn cho nhiều không gian ngoài trời khác. Như sân vườn, ban công căng hộ chung cư.

Và tất nhiên, ngoài bộ bàn ghế ngồi cắm trại làm nhân vật chính trong ban công. Chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn thêm vài món, sản phẩm đồ đèn cắm trại khác. Decor cho không gian thư giãn ban công, sân vườn. Hay cho cả không gian setup, phục vụ khách hàng quán cà phê!

Ưu điểm khi chọn bàn ghế xếp cắm trại cho ban công

Khi chọn một phương án, tận dụng ban công chung cư, ban công phòng ngủ. Cho những mục đích nghỉ ngơi thư giãn mỗi ngày. Điểm hạn chế khi nói tới khu vực này, là mang trong mình một diện tích, khoảng không gian khá nhỏ.

bàn ghế xếp cắm trại

Sau đó, khu vực ban công vốn không chỉ dành riêng cho một không gian. Nhu cầu Setup một khoảnh xanh, không gian thư giãn ngay trong ngôi nhà của bạn. Mà còn phục vụ cho nhiều mục đích sinh hoạt. Chuyển đổi nhanh chống công năng sử dụng ban công cho những việc quan trọng khác.

Nên….

Chúng ta có một bộ bàn ghế ngồi cắm trại linh hoạt

Khi nhấn mạnh vào khả năng xếp gọn, cất trữ. Trả lại khoảng không gian lớn nhất, rộng nhất của ban công. Khi gia đình có việc, tiếp khách hay đơn giản là vệ sinh, chăm sóc cây cối ngoài ban công.

Khả năng xếp gọn của những loại ghế xếp cắm trại dành cho ban công hiện nay. Với chỉ một thao tác gấp – mở duy nhất. Ngay lập tức chúng ta đã có thể xếp gọn chúng vào một góc.

Kỹ hơn thì xếp vào trong một căn phòng ý người qua lại. Cũng như một số ban công căn hộ, gia chủ còn thiết kế một khoảng không nhỏ (có cửa đóng kín). Thường dùng cho việc cất xếp, bảo quản vài món đồ làm vườn bên trong.

Với ưu điểm này, một bộ bàn ghế xếp cắm trại là cực kỳ phù hợp cho không gian ban công chung cư. Vốn được coi là một không gian sinh hoạt chung, nối liền với phòng khác.

Được sử dụng với rất nhiều mục đích, sự kiện, tiếp khách tới nhà.

Trọng lượng nhẹ – chất liệu cứng chắc

Bộ bàn ghế xếp cắm trại hiện nay đa phần được làm từ hợp kim nhôm. Cũng là chất liệu được khách hàng ưa chuộng nhất, linh hoạt nhất. Nhẹ nhất, cùng một độ bền cao nhất khi sử dụng cho môi trường ngoài tự nhiên.

Khó han rỉ, không bị oxi hoá, hình thức giả vân gỗ trong xịn xò. Mặc dù những bộ bàn – ghế gỗ Camping cũng đã tràn ngập thị trường. Nhưng về độ tin cậy, có lẽ khó thay thế hoàn toàn được hợp kim nhôm.

bàn trà nhỏ ban công

Hợp kim nhôm, giảm tới khoảng 60% trọng lượng. So với phần khung bàn ghế xếp cùng kích cỡ, đơn vị chất liệu sắt hay thép không rỉ. Khi ứng dụng vào những dòng sản phẩm du lịch, cắm trại hiện nay.

Chúng đảm bảo được sự linh hoạt, bên cạnh ưu điểm cần đạt được là sự chắc chắn. Khả năng chịu tải trọng lớn cho người trưởng thành, to béo sử dụng. Với mức chịu tải 120 kg, tất nhiên là khi được phối hợp với cấu trúc hoàn thiện.

bàn ghế xếp cắm trại

Lưu ý vào điểm cực kỳ quan trọng này. Bởi khi đó chúng ta sẽ có được một tư thế, cảm giác sử dụng, ngồi trên bàn ghế xếp cắm trại. Thả lỏng và dồn 100% trọng lượng cơ thể xuống ghế vô cùng thoải mái.

Lưng tựa hết vào mặt lưng ghế, khi phần hông cũng được thả lỏng. Chân duỗi thẳng, lưng cũng được thả lỏng tối đa. Và giúp chúng ta có được trạng thái, cảm giác ngồi ghế, Setup cảm giác, trạng thái thư giãn nhất cho cơ thể.

Mặt ghế xếp cắm trại rộng hơn thì….

Một yếu tố quan trọng ít ai chịu để ý, quan sát. Chính là độ rộng của mặt ghế, khi nhấn mạnh vào.

  • Chiều sâu của mặt ghế, luôn đỡ được khoảng 2/3 bắp đùi. Nhằm mang tới được cảm giác thư giãn, thả lỏng tốt nhất cho chân, và bắp chân dưới được thả lỏng
  • Về phương ngang, giúp cơ thể có được sự thoáng mát dễ chịu. Không còn cảm giác vải lưng ghế ôm chặt vào người như ở kiểu ghế cũ. Thoáng hơn, thoải mái hơn. Kèm theo khoảng cách hai phần kê tay vào dạng vừa tầm. Để tay và vai luôn có được sự thả lỏng, dễ chịu.

bàn ghế xếp cắm trại

Hãy đánh giá, cảm nhận thông số này khi mua – chọn bàn ghế xếp cắm trại cho ban công nhà bạn. Và thử xem, có phải với kích thước nhỏ hơn, gọn hơn so với kiểu bàn ghế kiến trúc, nội thất khác.

Nhưng ghế xếp ngồi cắm trại, vẫn luôn tạo ra được cảm giác. Trải nghiệm người dùng cực kỳ thoải mái.

Nói tới phần bàn cho bộ bàn ghế xếp cắm trại

Bàn, tính năng sinh ra là phần để đồ khi chúng ta setup bất kỳ không gian bàn ghế. Diện tích sử dụng, quyết định phần lớn khả năng để đồ. Phục vụ cho bàn uống nước, bàn ăn sử dụng cho từ không gian trong gia đình.

Phần bàn cắm trại, hay gọi là bàn trà cắm trại cho khu vực ban công. Sử dụng chính hiện nay cho một bộ ấm trà nhỏ, hay cố nước mang theo. Mang ra ban công thư giãn cùng bàn ghế xếp cắm trại tại nhà.

Chỉ cần có kích thước vừa phải, hợp lý khoảng 40 x 40 cm, hay với bàn chữ nhận là 45 x 35 cm. Mọi thứ đủ dùng, phù hợp với diện tích không gian có được ở ban công. Cũng như đảm bảo cho những nhu cầu sinh hoạt khác bên ban công gia đình.

bàn ghế xếp cắm trại

Còn chiều cao, với tỷ lệ tham khảo từ những tiêu chuẩn cho không gian bàn trà, bàn cà phê. Mặt vàn được chọn với tiêu chuẩn cao hơn khoảng 20 cm so với mặt ghế.

Đảm bảo khả năng tương tác, lấy đồ dùng trên mặt bàn luôn trong trạng thái thư giãn, thoải mái tốt nhất.

Vì sao cần một bố cục không gian bàn ghế xếp ban công

Giờ mới chính thức là phương án sử dụng bàn ghế xếp cắm trại phù hợp cho không gian ban công. Khi bộ bàn ghế là trung điểm, điểm nhấn của không gian, cần một sự bố trí, sắp xếp một cách thông minh, khoa học.

Tạo một không gian mang tới nhiều cảm xúc, trạng thái nghỉ ngơi. Thư giãn và đạt mức độ hạnh phúc nhất. Nên Decor, thiết kế không gian ban công là cực kỳ quan trọng

Tạo khoảnh xanh cho ban công nhà bạn

Ban công, không gian duy nhất mà chúng ta có được khoảng xanh. Không gian được ví như khu sân vường của căn hộ chung cư. Hay như ở trong phòng ngủ, nhìn ra bên ngoài.

Một không gian riêng tư cho bản thân, gia đình.

Khoảng xanh, với cỏ cây hoa lá được đặt trong sân vườn nhỏ. Khi thiết kế, Design ban công làm một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tại gia.

Ban công, luôn được thiết kế khung cảnh, hợp mắt hợp ý với gia chủ. Với tổng thể không gian trong ngôi nhà sao cho hợp lý, đẹp nhất. Tạo ra một khung cảnh đẹp, dễ chịu và thư giãn nhất mỗi khi bước ra không gian nghỉ ngơi này!

Kích thước bộ bàn ghế có quan trọng

Nhắc lại về Size bàn ghế xếp cắm trại cho không gian ban công nhà bạn. Không gian sinh hoạt, và thường có rất nhiều công năng khác nhau. Chưa nói tới vấn đề khi nhà có việc.

Nói ngay tới việc ra ngoài ban công, đi lại hàng ngày, dọn dẹp, vệ sinh khu vực ban công. Hay nhiều không gian ban công được sử dụng làm khu vực phơi phóng đồ của gia đình mỗi ngày.

Khi chọn một bộ bàn ghế, bàn trà mini cho không gian ban công nhà bạn. Hãy tưởng tượng, và thu hẹp không gian trước mắt bạn. Setup một bộ bàn ghế xếp cắm trại cho khu vực ban công nhà bạn.

Một không gian đề cao tính riêng tư, sự thư giãn cho bản thân. Hay dành cho mọi thành viên khác trong gia đình. Khi cần luôn có thể tới với không gian, khu vực này cho mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của mình.

Đó là yêu cầu, hay định mức tiêu chuẩn phù hợp cho không gian sinh hoạt. Cũng như phong cách mà góc ban công nhỏ. Cho những nhu cầu nghỉ ngơi, giải toả áp lực hiện tại của mình.

Mãu bàn bàn ghế xếp cắm trại được ưa chuộng nhất năm 2022

Và cũng là Combo bàn ghế xếp ban công mini cực kỳ phù hợp cho nhà bạn. Vừa mang đi cho những chuyến Camping, dã ngoại mà gia đình nào cũng chạy theo hiện nay. Vừa sử dụng được trong ban công, hay không gian phòng ngủ làm bàn ghế đọc sách chẳng hạn.

Hình mẫu ghế xếp cắm trại Naturehike NH19Y002-D

Chính hãng Naturehike tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hay những mẫu ghế xếp gia công với thiết kế, chất lượng hoàn thiện tương tự. Xứng tầm cho một sản phẩm đồ nội thất, sử dụng cho không gian như sân vườn, ban công ngoài trời.

bàn ghế xếp cắm trại

Và sẽ không hướng quá sâu vào chất liệu, hoàn thiện. Với ghế Naturehike NH19Y002-D chính hãng hay ghế xếp, mà chúng tôi gọi là ghế ngồi thư giãn này ở những sản phẩm gia công giá tốt.

Đều đạt được một độ cứng vững, chắc chắn cực kỳ cao. Một tư thế ngồi như có nói ở trên, cho phép chúng ta có được cảm giác thư giãn, thả lỏng cơ thể tốt nhất. Duy chỉ chất lượng hợp kim nhôm ở sản phẩm chính hãng, sẽ giúp ghế nhẹ hơn.

Tính linh hoạt cao hơn, so với ghế gia công. Với chất liệu hoàn thiện có được từ sắt mạ, hay thép không rỉ.

Bàn gỗ mặt nhôm đa năng Amido

Một sản phẩm nhỏ gọn, mang tới chúng ta đủ không gian cho một bàn trà, cà phê ngoài ban công. Với kích thước khoảng 44 x 37 x 38 cm, và chỉ là một mẫu bàn nhỏ, hợp lý. Sử dụng cho không gian, góc thư giãn nhỏ ở ban công.

Bàn cắm trại Amido, hiện cho chúng ta có nhiều lựa chọn chân gỗ. Trong đó gỗi sồi là dòng bàn có được độ cứng vững, khả năng chịu tải tốt nhất. Nổi tiếng về giá bán, giá trị chất liệu gỗ khi được ứng dụng cho bàn gỗ Amido.

Với mẫu bàn gỗ sồi, bạn còn có được bàn ghế xếp cắm trại 02 trong 01 cho ban công nhà bạn. Khi bạn có thể nhanh chóng nhấc mặt bàn được làm từ sắt mạ kẽm ra, và thay vào một mặt ghế. Được làm từ vải Oxford cực kỳ vững.

Hoặc khi đi cắm trại, khu xếp chữ X còn là một giá kê cao những hộp – túi vải đựng đồ cắm trại cao lên. Bảo quản và tránh bị ảm ướt khi ở ngoài tự nhiên.

Bộ đôi sản phẩm được gợi ý cho bàn ghế xếp cắm trại ở ban công nhà bạn. Hiện có bán chính hãng tại Armyhaus – 10 năm kinh nghiệm đồ cắm trại, thiết bị phục vụ cho những hoạt động ngoài trời. Có địa chỉ tại:

  • 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội – 0966 77 87 90
  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here