Khoá TSA ngày càng phổ biến trên thị trường. Những chiếc khoá số nhỏ, với một chấm đỏ hình lục giác đã được người dùng nhận diện, tin dùng. Vậy khoá số TSA là gì? Bạn nên làm gì với món phụ kiện du lịch nhỏ xinh này?

khoá số TSA là gì

Chiếc khoá số TSA là gì?

TSA – Transportation Security Administration hay Tổ chức An Ninh Vận chuyển Hoa Kỳ. Tổ chức được ban bố những quy định, pháp chế đối với Hành lý, hàng hoá vận chuyển Quốc Tế.

Trong đó, có một Hiệp ước Quốc Tế chung về viện An ninh Sân bay được quyền mở – kiểm tra hành lý, hàng hoá. Khi phát hiện những yếu tố “tiềm ẩn” mang tính chất buôn lậu, trốn thuế khi mang hàng lên máy bay di chuyển qua các nước. Mà không cần sự đồng ý của hành khách.

Trong đó, có quyền cắt bỏ – phá huỷ những loại khoá số vali không đạt chuẩn TSA. Phù hợp với những thiết bị mở khoá do chính TSA cung cấp cho An ninh Sân Bay. Hay được

cung cấp một mã số bí mật với từng dòng – kiểu khoá số TSA. Mà chỉ An ninh – Nội bộ biết.

Từ đó, bản thân An ninh Sân bay cũng tiết kiệm thời gian trong việc kiểm tra hành lý, hàng hoá thủ công. Cũng như giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng khi bị bẻ, cắt khoá đối với những dòng khoá số, khoá Việt Tiệp sử dụng chìa.

Ưu điểm của khoá số TSA là

Về cơ bản, hãy nói về những chiếc khoá số thông thường đi. Về mặt hành vi, những chiếc khoá số là cái gì đó thân thiện khi nói về vali, hành lý du lịch. Thao tác đơn giản, những dãy số ngắn, dễ nhớ và có cách đọc, nhẩm rất dễ nhớ.

Một lưu ý khác, khoá số TSA không chỉ có trên những chiếc ổ khoá bạn mua ngoài. Mà còn được ứng dụng kèm luôn trên những chiếc Vali kéo du lịch hiện nay. Nhằm giúp cho hành lý luôn được bảo vệ một cách an toàn.

Khoá cơ, cũng được thiết kế đặc biệt và chỉ an ninh sân bay mới được cấp và sử dụng. Cũng phải khẳn định ngoài cắt khoá, thì thợ hay những “pháp sư Trung Hoa” cũng chưa mở được loại khoá này. Cũng như phải có mã số chuẩn, nếu muốn mở vali, và “tặng” cho chúng ta vài thiệt hại cơ bản với những món đồ có trong vali.

khoá số TSA là gì

Và khi an ninh sân bay có buộc phải mở khoá mà không có sự xuất hiện của bạn. Thì những chìa khoá chủ khi được sử dụng, cũng không làm thiệt hại cho chính ổ khoá của bạn. Giúp an ninh sân bay cũng tiết kiệm được kha khá thời gian cho hành lý của bạn.

Khi không may có những dấu hiệu nghi vấn trong hành lý. Buộc phải mở ra, và kiểm tra thủ công.

Ổ khoá số TSA có đắt không?

Giá bán thị trường cho những dòng khoá số TSA hiện nay giao động từ 300 – 500k/ổ khoá. Cơ bản thì, đây là những ổ khoá nhỏ, lõi trong được làm bằng thép bình thường. Chi phí sản xuất cũng ở mức trung bình, nên với khoá số TSA là gì? Giá trị của nó mang lại cũng là hợp lý, vừa phải cho bạn khi sử dụng hiện nay.

Ngoài ra, khoá TSA tiêu chuẩn còn có chứng nhận Travel Sentry. Một chuẩn – cũng như một dấu hiệu nhận biết những khoá số TSA đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn. An ninh cho những kiện hành lý của bạn.

Và với cụm từ khoá “Mua khoá số TSA ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh”. Bạn không khó tìm thấy những dòng khoá số giá từ 20 – 80k trên thị trường. Có logo nhận diện TSA đầy đủ, nhưng đừng vội mà lựa chọn những dòng khoá này.

khoá số TSA là gì

Bởi TSA không đơn giản là ra quy định, một mẫu chìa khoá vật lý chuyên dụng. Mà họ còn có những tiêu chuẩn về chất liệu. Cách thức hoàn thiện cho từng định dạng ổ khoá khoá số TSA là gì khác nhau. Ứng dụng gài sẵn cho vali, hay những chiếc khoá móc mua kèm bên ngoài.

Tiêu chuẩn cho khoá số TSA là những gì đảm bảo an toàn cho bạn. Chất liệu chống chịu lực tốt, chống hoen rỉ với thép hay hợp kim nhôm. Chịu được nhiệt độ và môi trường khắc nghiệt khi lên trên độ cao trên 2000 mét mà những chiếc tàu bay đạt được.

Vì thế, bạn không có “cơ hội” ham rẻ với những chiếc khoá số TSA. Hoặc chỉ nên thử một lần, mà cùng chúng tôi tới đây, trong nội dung khoá số TSA là gì rồi. Thì tốt nhất nên bỏ qua “cơ hội” lựa chọn khoá khoá số TSA giá rẻ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hiện nay nhé!

Sự khác biệt của khoá số TSA là gì?

khoá số TSA là gì

Như có nói ở những phần trên một cách qua loa. Những ổ khoá số TSA luôn mang trong mình một hình lục giá màu đỏ. Ký hiệu của Travel Sentry, vừa là những ổ khoá sổ đạt chuẩn kiểm định, những hiệp ước của TSA.

Vừa có thể phân biệt được giữa khoá số TSA có giá vài chục ngàn. Tới mức giá bạn nên chi trả mua khoá số TSA tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh trong mức từ 220 – 500k/ổ khoá khoá số TSA đủ tiêu chuẩn sử dụng.

Ngoài ra, hệ thống số xoay trên khoá số TSA là cấu trúc phức tạp. Từ những khoá số TSA 3 số thôi, đã cho bạn tới 1000 lựa chọn thay đổi mã khoá.  Xác xuất 1/1000 cho những ai muốn “tặng” bạn vài thiệt hại khi muốn sờ vào vali của bạn.

Ngoài ra, chiếc khoá số TSA tốt và an toàn. Thì kèm theo đó là những chiếc vali du lịch, vali kéo du lịch của bạn cũng phải có chất lượng hoàn thiện tốt. Vali nhựa cũng thuộc những dòng nhựa ABS, PE chống chịu va đập tốt trong mọi tình huống xếp vali.

Ngoài ra, khoá số TSA còn có những loại số 4 – 5 – 6 số. Mang tới những xác xuất nhỏ hơn cho một cơ hội phá khoá thực tế. Những ổ khoá này cũng ngày càng phức tạp theo nhu cầu thị trường. Tính an ninh, phức tạp trong môi trường sân bay, và có những quy ước khác nhau cho khoá – ổ khoá – hộp số bên trong.

Nhưng bù lại, thì việc mở khoá số TSA, hay thay mã số trên khoá số TSA là những gì. Những thao tác cơ bản và đơn giản nhất, chưa bao giờ “Tiêu tốn” của bạn quá 3 giây để mở.

Bạn nên chọn khoá số TSA như nào?

Rồi! Sau những khái niệm ưu điểm khoá số TSA mang lại là gì? Giờ là lúc chuyển sang chế độ hiểu chuyện, dùng khoá số TSA như nào? Chọn mua khoá số TSA ở Hà Nội và TP Hồ Chí minh sao cho phù hợp.

Bắt đầu từ balo – vali du lịch của bạn

Hãy để ý kiểu móc khoá kéo trên Vali hay balo của bạn. Có những dòng khoá kéo được bổ sung thêm hai lỗ tròn nhỏ để đi ổ khoá vào. Và khi móc khoá số TSA vào hai tay khoá kéo này sẽ luôn ôm chặt vào nhau, không bao giờ mở được vali – balo ra được. Như hình mô tả dưới đây.

Đây cũng là bước cơ bản giúp bạn chọn mua khoá số TSA phù hợp cho vali – balo du lịch của bạn. Size khoá số TSA là quan trọng giúp hai tay khoá có thể luôn “kết nối” với nhau. Không mở rộng được nắp vali, balo ra được.

Và vì thế, tại sao khoá số TSA luôn có một kích thước rất nhỏ. Với móc khoá cũng bé và xinh giúp những tay khoá của bạn luôn gắn liền với nhau. Chống trộm, và cũng quá nhỏ để đưa kìm cộng lực vào cắt đứt được móc khoá ra.

Hãy xem xét nhu cầu sử dụng

Những khái niệm, ưu điểm khoá số TSA là gì. Vốn ứng dụng cho hành lý ký gửi khi bạn đi máy bay. Với nhu cầu bảo vệ tài sản, dù được khuyến cáo không nên cho những tài sản giá trị vào trong hành lý ký gửi. Nhưng tôi tin, vẫn có những người “cố” hoặc tin tưởng hãng bay.

Và thôi! Với những trường hợp như vậy hãy chọn khoá số vali nói chung. Mua khoá số TSA nói riêng để bảo vệ tài sản của mình thôi.

Và khi xét về nhu cầu, hãy để ý từ chiếc valli của bạn. Giờ vali nào cũng có khoá số, và kiểm tra chúng có ký hiệu TSA hat Travel Sentry hay không. Nếu không, lúc này mới tìm mua khoá số TSA ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Còn ngược lại, hãy sử dụng luôn khoá của vali là quá đủ rồi.

Hãy nhớ khoá số TSA là công cụ bảo vệ tài sản. Cũng như giúp an ninh sân bay mở vali của bạn ra kiểm tra (khi cần thiết, bắt buộc). Một cách đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian, và không gây thiệt hại cho bạn. Và khoá số TSA là một phụ kiện du lịch luôn được khuyên dùng.

khoá số TSA là gì

Rồi khi nói tới hành lý xách tay, thứ luôn bên chúng ta như một chiếc balo chẳng hạn. Có thể luôn phải mở ra liên tục để lấy đồ dùng, đồ ăn vặt khi ở sân bay. Cơ bản bạn không cần mua khoá số TSA làm gì cả.

Nhưng trong trường hợp balo có để, mang theo những món đồ giá trị như laptop, trang sức trong kiện hàng xách tay. Thì khoá số TSA sẽ khoá riêng ngăn đồ đó lại, coi như bạn niêm phong duy nhất không gian đó.

Và những ngăn còn lại, nên để những món đồ nhỏ như ví, đồ ăn. Mà bạn phải thường xuyên tìm kiếm, lục lọi trong suốt chuyến đi của chúng ta. Và cần sử dụng thường xuyên trong mọi tình huống.

Những chiếc khoá dây số TSA là gì

Song song với khoá số TSA nhỏ gọn là gì? Thì những chiếc đai vali với ổ khoá số TSA cũng là một sản phẩm được tin dùng. Cơ bản thì, chấp mọi thể loại cậy khoá và hoàn toàn không mở được vali của bạn.

Khoá số chuẩn TSA ở đây là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn chọn đai vali. Những chiếc đai được làm từ dây vải sợi Polyester cực kỳ chắc. Và khó cắt với kéo với độ dày và những sợi vải được bện phức tạp của nó.

Một sản phẩm nên chọn, nhằm bảo vệ toàn diện chiếc vali của bạn. Khi mang nó xuống khoang hành lý ký gửi của bạn.

Vậy, mua khoá số TSA ở đâu Hà Nội – TP Hồ Chí Minh

Với một phụ kiện nhỏ, chi phí hợp lý và nhu cầu tìm hiểu khoá số TSA là gì. Giờ cũng được nhiều người quan tâm hơn, lựa chọn khi đi xa. Cơ bản thì cho những chuyến bay, cũng như chuyến xe khách liên tỉnh.

Ở đây, nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn khoá số TSA là gì? Mua khoá số TSA với chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất. Hãy tham khảo tại Armyhaus tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tại hai địa chỉ.

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – Hotline 0966 77 87 90
  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90

Một trong những địa chỉ quen thuộc của những tín đồ du lịch và phượt. Gần 15 năm đồng hành với những hành trình của các bạn. Mang tới những sản phẩm giá tốt, thương hiệu uy tín, và được tất cả khách hàng đón nhận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here