Đồng Mô – hiện là một trong những địa điểm vui chơi cuối tuần được gia đình, giới trẻ vô cùng yêu thích. Đơn giản, chúng ta có một hành trình di chuyển không quá xa, cộng với không gian vô cùng trong lành và yên tĩnh. Nếu bạn đã hơi mệt với những nội dung kinh nghiệm du lịch Đồng Mô mô tả kỹ những gì nơi này có.

kinh nghiệm du lịch đồng mô

Hãy tới với một nội dung ngắn của chúng tôi, đi như nào? Đi lúc nào? Chơi thể nào. Với những thông tin Ngắn – Đủ – Chất.

Tổng quan kinh nghiệm du lịch Đồng Mô Ngắn – Đủ – Chất

Khu du lịch Đồng Mô thuộc địa phận Xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì. Cách Thủ Đô Hà Nội chưa đầy 50 km tính từ khu vực Trung tâm.

kinh nghiệm du lịch đồng mô

Cung đường di chuyển cũng nhanh khi quá nửa là cung đường cao tốc Đại Lộ Thăng Long. Mất chưa tới 1 giờ đồng hồ khi di chuyển bằng ô tô. Cũng như cung đường gom bên cạnh đoạn Đại Lộ chính dành cho xe máy. Cũng rất thoáng, chạy nhanh và tiện.

Điểm nhất của Quần thể Khu du lịch Đồng Mô là một hồ nước rộng tới 500 Hecta. Điểm nhấn giúp mang tới một không gian vô cùng thoáng mát. Kết hợp với những Quả đồi – Rừng thông xung quanh, giúp cho không gian nó thực sự xang mát, thoải mái.

Ngoài những lựa chọn khu vui chơi dịch vụ, khu lưu trú cao cấp, sân Golf kết hợp với những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Thì kinh nghiệm du lịch Đồng Mô cũng cho chúng ta những địa điểm, vị trí cắm trại. Cắm trại qua đêm với một không gian cực Chill và vô cùng mát mẻ.

Đặc biệt nơi đây còn có một khu biệt phủ của Vợ chồng Phan Quân và tập đoàn Phan Thị trong phim “Người Phán Xử”. Giờ là một khu Homestay, khu vực Checkin tại Đồng Mô, Sơn Tây, Ba Vì, Hà Nội được nhiều người yêu mến.

Đường đi tới Đồng Mô, Sơn Tây như thế nào?

Như đã nói, đường đi từ Trung Tâm Hà Nội tới với Đồng Mô, Sơn Tây cũng khá đơn giản. Kinh nghiệm du lịch Đồng Mô cho chúng ta hai lựa chọn.

  1. Hướng đi Hoà Lạc: Di chuyển trên cung đường Đại Lộ Thăng Long. Gặp biển chỉ đường hướng vào khu Làng Văn Hoá các Dân Tộc Việt Nam. Rẽ theo hướng chỉ đường, sau khoảng 2 – 3 km là tới khu Đồng Mô.

kinh nghiệm du lịch đồng mô

  1. Từ cầu vượt Mai Dịch: Di chuyển theo hướng Quốc Lộ 32 về phía Sơn Tây. Đến điểm giao Ngã từ Xuân Lộc đi vào Quốc Lộ 21, cung đường còn lại là 7 km là tới khu vực Đồng Mô rồi ( Cung đường phù hợp cho những ai lựa chọn đi Đồng Mô bằng xe máy ).

Tổng quan, vì là một địa điểm đi chơi gần Hà Nội. Nên kinh nghiệm du lịch Đồng Mô cũng cho chúng ta những cung đường, phương án di chuyển vô cùng tiện lợi. Cùng với đó, thời gian khi di chuyển từ Trung tâm Hà Nội hướng về Đồng Mô vào mỗi cuối tuần cũng sẽ thoáng, thuận lợi hơn. Khi nó không phải ngày thường, khung giờ cao điểm xe cộ cũng ít và đường thoáng hơn.

Mùa đẹp để tới du lịch Đồng Mô

Coi như một khu du lịch tự nhiên, hoan dã. Nên thời tiết là một trong những yếu tố quyết định bạn sẽ đi chơi ở Đồng Mô như nào? Nắng cũng không nên nắng quá, cũng như mưa thì đúng buồn vì chả làm được gì? Nằm trong khách sạn, nó không phải ý nghĩa của một chuyến đi chơi cuối tuần nữa.

Nhưng, kinh nghiệm du lịch Đồng Mô cho phép chúng ta tới đây vui chơi vào bất kỳ một thời điểm nào trong năm. Đông cũng như Hè, Xuân rồi sang Thu – luôn mang tới không gian, thời gian. Cùng với những khung cảnh thiên nhiên vào mỗi mùa trong năm.

Người ta mô tả Đồng Mô vào mùa đông căng tràn sức sống như một cô gái đôi mươi. Rạo rực, nóng bỏng khi hè tới. Một chút suy tư, lắng đọng trong cái tiết mát mẻ, se lạnh của giai đoạnh Thu chuyển sang Đông.

kinh nghiệm du lịch đồng mô

Việc tới Đồng Mô vui chơi có vui hay không. Chắc chỉ còn là xem dự báo thời tiết, nắng mưa, và tránh tới đây vào những ngày mưa là được.

Kinh nghiệm du lịch, vui chơi Đồng Mô có gì?

Những hoạt động vui chơi, giải trí ở Đồng Mô trải dài trong các phân khúc, đối tượng lựa chọn đi Đồng Mô để làm gì? Từ những buổi đi chơi cuối tuần, tới những nhu cầu nghỉ dưỡng, Chơi Golf. Hay tham quan du lịch một số khu như Làng Văn Hoá các Dân Tộc Việt Nam…. Nó vô cùng nhiều, đa dạng, cũng như còn mở rộng nhiều trong tương lai gần.

Khu trượt cỏ Đồng Mô

Là một trong những dịch vụ, khu vui chơi đầu tiên tạo nên hình thái, hệ thống du lịch. Những kinh nghiệm du lịch Đồng Mô được chia sẻ. Nơi chúng ta có những hoạt động cảm giác mạnh, phấn khích với những chiếc xe trượt cỏ có tốc độ trôi xuống khá “khủng”. Một tốc độ có thê coi là khó kiểm soát với những ai mới chạm tay vào trò chơi này.

kinh nghiệm du lịch đồng mô

Khu trượt cỏ nằm trong khu vực Asean Resort, với những đồi cỏ được thiết kế uốn lượn. Giữ nguyên hình thái của những khu vực đồi – núi trong khu Resort nói chung. Cũng như địa hình thổ nhưỡng chính của cả Đồng Mô.

Mang tới một cảnh quan tự nhiên vô cùng ấn tượng, đẹp mắt.

Khu câu cá ở Hồ Đồng Mô

Là một khu tổ hợp dịch vụ câu cá ở Đồng Mô với không gian cực Chill và cực đẹp. Dù là một góc nhỏ trong quần thể hồ tự nhiên 500 Hecta thôi.

kinh nghiệm du lịch đồng mô

Nhưng không gian hướng từ trong mỗi chòi câu ra mặt hồ là một không gian thoáng, rộng, mát mẻ. Cũng như một khung cảnh, không gian cực điểm trong thời điểm chiều tà, mặt trời xuống núi đỏ rực rỡ.

Chơi thuyền, Chèo Kayak, ván SUP ở Đồng Mô

Trải nghiệm lênh đênh trên mặt hồ 500 héc ta tại hồ Đồng Mô là một kinh nghiệm du lịch Đồng Mô không thể bỏ qua. Khi nó mang tới một tầm View vô cùng khác biệt, chúng ta nhìn từ “ngoài” vào với một góc không gian 360 độ.

Bao trọn toàn bộ cảnh quan núi – đồi không gian tự nhiên mà khu Đồng Mô mang lại một thứ gọi là không gian núi non trùng đẹp vô cùng đẹp. Dù rằng, bạn luôn cảm nhận được những gì được coi là đẹp, ấn tượng nhất khi đứng bên bờ hồ Đồng Mô.

Nhưng trải nghiệm thuê thuyền, Chèo Kayak, lướt Cano… Và ngắm không gian núi – rừng tại Đồng Mô, Ba Vì sẽ mang tới một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đó.

Kinh nghiệm đi cắm trại – du lịch Đồng Mô

Hiện tại, Đồng Mô mang tới chúng ta gồm 02 khu:

  • Sơn Tinh Camp 3: Tại Thôn Muồng Cháu, Ba Vì
  • Sơn Tinh Camp 2: Tại Yên Bình, Thạch Thất

Nhóm tiện ích ở cả hai khu Sơn Tinh Camp đều hướng về các không gian xanh, rộng. Phù hợp cho những buổi Teambuilding. Những hoạt động tập thể đông người, thưởng thức không gian tiệc nướng BBQ. Cũng như hồ bơi lớn cho những hoạt động vui chơi dưới nước thêm phần an toàn hơn khi ở dưới hồ nước lớn.

Khu Sơn Tinh 3, sẽ là một địa điểm cắm trại, du lịch được nhiều người biết tới hơn. Khi nó nằm ngay giáp với khi Bảo tàng – Làng Văn Hoá các Dân Tộc Việt Nam. Cho chúng ta thêm những lựa chọn Cắm trại, đi chơi hấp dẫn và đa dạng hơn.

Camping Sport – Cắm trại ở Hồ Đồng Mô

Là một trong những tổ hợp Camping & Farm Stay mới nổi trong vài năm gần đây. Đồng Mô Camping Sport mang tới một không gian vô cùng thiết thực. Với những vị trí Camping tự do, riêng tư vô cùng thoải mái, mọi vị trí hạ trại đều hướng tới mặt Hồ Đồng Mô rộng lớn.

Mang tới không gian thư giãn – Chilling vô cùng tuyệt vời. Với những bữa tiệc nướng BBQ, khoảng thời gian ngồi chơi, ngắm cảnh trong một không gian Non Nước Hữu Tình. Những trải nghiệm phải nói là “oách” khi cung đường – kinh nghiệm du lịch Đồng Mô là một khoảng cách không quá xa.

Cùng với đó, Đồng Mô Camping Sport còn nhận tổ chức, lên kế hoạch cho những hoạt động tập thể, Teambuiding cho tổ chức, doanh nghiệp. Với mức chi phí vô cùng hợp lý, phải chăng cho một chuyến đi 02 ngày 01 đêm.

Khu sinh thái – Du lịch – Sân Golf Đồng Mô có gì?

Trước hết, đây là 5 vị trí nằm sát nhau với những tổ hợp dịch vụ cao cấp. Gồm sân Golf KRG – King Islands Đồng Mô, Khu Biệt thự Phan Thị, Đảo Phượng Đồng Mô, Khu Đồng Mô Resort, và Làng Văn Hoá các Dân Tộc Việt Nam.

Với những dịch vụ, trải nghiệm cao cấp nhất mà chúng ta có được.

Sân Golf Kinh Island Đồng Mô

Các Golfer sẽ có được trải nghiệm cực đã với sân Golf 36 hố đầu tiên tại Miền Bắc. Với không gian hướng rừng, KRG Dong Mo được đánh giá là một trong những mặt sân khó. Nhiều thử thách với những Golfer nghiệp dư. Và khả năng dưới 100 gậy với Handycap khoảng trên 20 sẽ là khó với nhiều người.

Về không gian KRG – King Island Đồng Mô mang tới một không gian vô cùng xanh mát. Thoải mái và nhẹ nhàng với những khu vực nhà hàng, dịch vụ đẳng cấp:

  • Nhà Hàng Swing Restaurant: Cung cấp các bữa ăn sáng – trưa – tối đa dạng văn hoá, ẩm thực của mọi Quốc gia.
  • Pro Shop: Mang tới Shop đồ phụ kiện chính hãng, cao cấp tới từ các thương hiệu Adidas, Tiliest, CallAway và Talormade
  • Sân tập với dải Line rộng, với khoảng cách từ 250 Yard. Mang tới một khu tập Swing, khởi động trước khi lên sân vô cùng đầy đủ.

Kinh nghiệm du lịch Đảo Phượng Đồng Mô

Khu vực hoàn toàn yên tĩnh, biệt lập trong quần thể du lịch Đồng Mô. Phù hợp cho một không gian cắm trại, Picnic. Cũng như một số hoạt động, kinh nghiệm du lịch Đồng Mô tại Đảo Phượng thường thấy như: Bắt gà, câu cá, đào măng…

kinh nghiệm du lịch đồng mô

Với một vị trí ít ai tìm tới, một không gian giữa 500 hecta xung quanh là nước hồ nhân tạo. Cùng một tầm View về hướng núi Ba Vì ôm trọn một vùng cảnh quan phía trước. cùng cơ hội hít thở một bầu không khí trong lành ở khu vực này. Vô cùng sướng và dễ chịu.

Khu Biệt thự Phan Thị tại Đồng Mô

Biệt thự Phan Thị nằm trên sườn đồi hướng thẳng ra không gian hồ chính 500 Hecta phía trước. Cái thế được gọi là Lưng tựa núi, Mặt hướng sông giúp cho không gian hai toà biệt thự này trở nên uy nghi, tráng lệ.

kinh nghiệm du lịch đồng mô

Cùng với đó, không gian sân vườn mang tới một bãi cỏ xanh ngát, vô cùng thoáng mát. Rộng rãi cho những bữa tiệc BBQ sân vườn, phù hợp cho một nhóm đi chơi, thư giãn, tổ chức Team Building vào mỗi cuối tuần.

Không gian hai căn biệt thử có thế nói là khá dư giả, diện tích và lượng phòng tại căn Homestay này. Đủ và dư dùng nếu bạn là một công ty đang có kế hoạch đi chơi, tổ chức Teambuilding gần Hà Nội.

Khu Làng văn hoá các Dân Tộc Việt Nam

Một địa điểm, tham quan du lịch Đồng Mô mà theo kinh nghiệm của chúng tôi là không ai muốn bỏ qua nó. Nơi mà chúng ta tập trung tìm kiếm những góc Checkin, chụp ảnh đẹp trong một không gian bảo tàng. Hay có thể coi như một khu công viên vô cùng rộng và thoải mái.

kinh nghiệm du lịch đồng mô

Diện tích toàn bộ khu quần thể Làng văn hoá các Dân Tộc Việt Nam mang tới nhiều không gian. Màu sắc văn hoá 54 dân tộc anh em. Chắc chắn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm hay, thú vị khi tìm tới những điểm đến vui chơi, cắm trại, hưởng thụ, khám phá tại Đồng Mô.

Và đó là kinh nghiệm du lịch Đồng Mô ngắn mà chúng tôi muốn mang tới các bạn. Hy vọng trong thời gian tới, các bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng hạnh phúc, vui vẻ ở nơi này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here