Chúng ta có trong mình những lựa chọn mặc gì khi đi cắm trại. Các thể loại trang phục cho hoạt động trên bờ, dưới nước. Checkin chụp ảnh, đôi khi là ngủ lều qua đêm. Kinh nghiệm mang hành lý khi đi cắm trại giúp chúng ta mang đồ đi đơn giản.

Và quan trọng, việc chuẩn bị hành lý khi đi cắm trại. Giúp chúng ta luôn tự tin, sẵn sàng cho mọi hoạt động, kế hoạch. Hay ứng phó tốt với mọi thay đổi khi hoạt động diễn ra.

King nghiệm mang hành lý khi đi cắm trại

Bắt đầu từ mặc gì đi cắm trại

Bước cơ bản để bạn chọn trang phục mang đi cắm trại. Hay bao nhiêu trang phục được mang theo được Geos-Nature tạm phân ra, gồm:

 • Trang phục sinh hoạt, vui chơi trên cạn bình thường
 • Trang phục cho hoạt động vui chơi dưới nước
 • Trang phục thay sau khi vui chơi, hay sau khi vệ sinh cá nhân
 • Trang phục Checkin, chụp ảnh (đối với các bạn nữ)
 • Và trang phục khi chúng ta ngủ lều qua đêm (Có hay không do nhu cầu)

mang hành lý khi đi cắm trại

Dù chuyến đi trong 01 ngày, hay cắm trại 02N01Đ. Thì việc mỗi cá nhân có từ 3 bộ trang phục cho các hoạt một, mỗi nhu cầu sinh hoạt là hết sức bình thường. Tính chất của hoạt động ngoài trời, những hoạt động tham gia.

Yêu cầu trang phục phải giúp chúng ta có được sự thoải mái, phù hợp cho từng hoạt động. Là điều nên làm khi mang hành lý khi đi cắm trại. Giúp chúng ta thực sự thoải mái, được vui chơi hết mình. Đôi khi là thể hiện mình qua những trang phục táo bạo!

Rồi tới trang phục của thành viên gia đình

Tính toán mang hành lý khi đi cắm trại như nào? Với một chuyến đi tương đối ngắn, kèm nhiều món đồ cắm trại mang theo. Nên việc sắp xếp, sử dụng chung một túi du lịch. Không gian mang trang phục, tư trang chung là một lẽ tất yếu.

 • Luôn ưu tiên cho trang phục của bé: Với cường độ vận động, vui chơi nhiều của bé. Nên có nhiều trang phục cho bé thay thế, thoải mái. Ngay cả trước bữa ăn, sau khi bé được vui chơi, chạy nhảy thoải mái ngoài trời.
 • Người lớn, đa phần sẽ mang thêm 1 bộ đồ bơi cho những hoạt động dưới nước. Trang phục thay sau khi vệ sinh cá nhân cũng là phần thứ hai.
 • Riêng chị em sẽ được ưu tiên không gian váy áo. Gọi là trang phục Checkin, chụp ảnh khi đi chơi, dã ngoại.
 • Mùa đông mang hành lý khi đi cắm trại sẽ dễ hơn nhiều. Khi chúng ta thực sự chỉ thay đồ mặc lót bên trong, hay áo giữ nhiệt sau mỗi ngày sử dụng.

mang hành lý khi đi cắm trại

Nói sâu va có những chi tiết mà không ai nghĩ tới như vậy. Để chúng ta có sự chuẩn bị tốt cho một balo cá nhân, hay túi xách du lịch phù hợp. 2 – 3 bộ quần áo chỉ là “từ” cho mỗi cá nhân.

Còn yếu tố không gian, hoàn cảnh, thời tiết. Hay những địa điểm cắm trại hoàn toàn mới chưa tới bao giờ. Nhu cầu cho trang phục Checkin, hay trang phục chống nắng được mang theo. Cũng là những thứ thuộc về trang phục, mang tư trang khi đi cắm trại cũng không hề viển vông.

Nhắc tới mang hành lý khi đi cắm trại phù hợp

Phù hợp nhất – sẽ mang lại những điều tốt nhất cho chúng ta khi đi cắm trại. Hay kể cả những chuyến du lịch dài ngày. Trang phục phù hợp với điểm đến, hoàn cảnh, điều kiện thời tiết.

Chất liệu vải, độ dày – mỏng gấp gọn mà hướng tới được nên mang balo hay túi du lịch thể tích như thế nào? Mang đồ đi sao cho thoải mái, sắp xếp mọi món đồ liên quan khác. Sao cho mọi thứ thực sự an toàn và thuận lợi.

Chúng ta luôn nhấn mạnh vào kích thước túi mang hành lý khi đi cắm trại. Bởi không như một chuyến đi du lịch, xách balo lên và đi. Chúng ta còn phải mang theo tương đối nhiều phần đồ cắm trại, dụng cụ sinh hoạt khác.

Cũng như chưa cụ thể hoá là đi cắm trại bằng ô tô. Hay các bạn trẻ sẽ đi chơi cắm trại – dã ngoại bằng xe máy. Để xử lý một lượng đồ cắm trại cần có, mà lúc nào cũng mang cho chúng ta cảm giác tương đối nhiều là lỉnh kỉnh.

Nên sự phù hợp nó sẽ nằm trong cá kế hoạch, địa điểm, cũng như mọi việc có thể làm khi đi cắm trại. Chuẩn bị trang phục mặc gì đi cắm trại, và phương án di chuyển. Mọi thứ phải thực sự hoà hợp, ăn khớp với nhau. Để có được tổng thể chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Đừng quên những món đồ vệ sinh cá nhân

Nói tới mang hành lý khi đi cắm trại, nhu cầu thay trang phục. Dù là sau hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời. Hay vệ sinh cá nhân trước cắm trại & ngủ lều qua đêm. Tắm giặt hay vệ sinh cá nhân cứ là nhu cầu hiển nhiên mà chúng ta cần tới.

mang hành lý khi đi cắm trại

Nên cứ luôn phải sẵn sàng cho những món đồ, bộ triết mỹ phẩm, sữa tắm, dầu gội. Giúp việc vệ sinh cá nhân khi đi cắm trại, cảm giác cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng. Sau khi trút hết mồ hôi, nước ẩm từ sông hồ trên cơ thể.

Luôn mang tới cảm giác tâm lý tốt về một trạng thái cơ thể nhẹ nhàng, mát mẻ, dễ chịu. Sau đó mới là giai đoạn bước vào nghỉ ngơi, thư giãn. Tận hưởng khoảng thời gian, không gian tự nhiên ngoài trời vào ban đêm.

Có tính giày dép vào hành lý mang đi cắm trại

Giày chống nước hay dép rọ dã ngoại. Thành phần trang phục quan trọng tăng sự tự tin cho từng bước chân khi di chuyển. Đi lại sinh hoạt bình thường trong tự nhiên, cũng như khi nói về vui chơi, hoạt động tự do ngoài trời.

Nó có được tính vào hành lý mang đi cắm trại hay không? Quyết định bạn có mang theo những phần giày dép mang đi cắm trại, những đôi dép lê, tông. Nhằm giúp chúng ta được sinh hoạt, đi lại thoải mái hơn vào ban đêm.

Khi ấy, sự chuẩn bị mang hành lý khi đi cắm trại. Mới có thêm chi tiết túi dựng giày dép mang đi du lịch. Chiếm một không gian mang đồ đi cắm trại của bạn, và có thể thay đổi kế hoạch, túi du lịch, balo du lịch. Mang tư trang khi đi cắm trại của bạn.

Chọn không gian mang hành lý khi đi cắm trại

Với hoạt cảnh mang hành lý, tư trang cho một buổi cắm trại. Sự phù hợp vẫn là balo mang đồ, hay túi xách du lịch cho mọi sự chuẩn bị quần áo. Hay tư trang cần thiết mang đi cắm trại, thứ chúng ta cần là cảm giác gọn gàng.

Phù hợp và cho cảm giác thích nghi tốt với chuyến đi này!

Balo du lịch, luôn là thứ cho chúng ta có được cảm giác tốt. Sự thoải mái cao nhất khi di chuyển, cũng như. Túi đồ khi mang hành lý khi đi cắm trại, đôi khi cũng là sự bổ sung. Phụ trợ trong hoạt cảnh này khi đi du lịch, dã ngoại.

Hãy luôn nghĩ rằng, nó cũng sẽ mang theo khi bạn bắt đầu chuyển những món đồ cắm trại cuối cùng vào khu cắm trại. Đeo trên vai, và không làm ảnh hưởng tới hiệu suất, khả năng mang đồ vào khu vực cắm trại của bạn.

Trong khi đó, túi xách mang đi cắm trại. Sẽ là sự chuẩn bị, mang hành lý khi đi cắm trại tốt  nhất cho gia đình. Với dung tích chứa được khoảng 6 – 7 bộ quần áo, cùng một số đồ, phụ kiện đi kèm.

mang hành lý khi đi cắm trại

Lựa chọn túi du lịch để mang hành lý khi đi cắm trại. Cũng là một không gian giúp trang phục được giữ phẳng hơn. Đặc biệt dành cho chị em khi muống mang trang phục Checkin. Một số loại váy áo được mang đi, cũng cần chuẩn bị một không gian tương đối cẩn thận.

Vì chả ai muốn làm nhàu, xấu xí phần trang phục này đi cả.

Bí quyết mang hành lý đi cắm trại gọn hơn

Cũng như khi mang quần áo, tư trang khi đi du lịch. Sắp xếp đồ trong những không gian mang đồ thật gọn gàng, có sự khoa học. Tư duy đúng nhu cầu sẽ giúp chúng ta quản lý tốt mọi thứ được mang theo.

Khi lấy một thứ gì ra, những món đồ khác không bị xáo trộn. Bung ra khi đã gấp gọn nên hãy bắt đầu từ:

Túi hút chân không quần áo du lịch

Bạn không thực sự cần tới khả năng hút chân không của sản phẩm. Chúng ta có những chiếc túi nhỏ, phù hợp cho vài trang phục. Phân loại chúng theo trang phục của từng nhu cầu sử dụng. Hay đơn giản là phân đồ của từng thành viên gia đình.

Khi cần một thứ, trang phục nào đó hãy nhớ phân loại, rút chiếc túi đó ra. Và không bao giờ làm ảnh hưởng, xáo trộn những món đồ khác. Tận dụng khả năng hút chân không, còn giúp quần áo, mang hành lý khi đi cắm trại. Cũng không bị xô dịch hay làm nhăn.

Sử dụng túi hút chân không mang đồ – quần áo khi đi du lịch, cắm trại. Cũng yêu cầu xách định đúng nhu cầu, phân loại trang phục. Cũng như xắp xếp từ dưới lên trên là nhóm đồ ít được ưu tiên tới phải dùng, hay phải tìm sử dụng nhất.

Kiểm soát đồ – hành lý khi đi cắm trại

Thứ nhất, mang hành lý khi đi cắm trại chuẩn bị cho một chuyến đi ngắn ngày. Và luôn nhớ đồ cắm trại, đồ phục vụ cho những hoạt động cắm trại cũng là khá nhiều. Mang đủ trang phục, hành lý túi đồ nhỏ gọn.

Sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được phần không gian mang đồ cắm trại. Mang đủ đồ mang theo cho một hành trình. Công cụ giúp chúng ta cảm thấy an toàn, thoải mái trong suốt khoảng thời gian hoạt động diễn ra.

Mỗi người như có nói chỉ có 3 bộ trang phục mang theo. Đồ cho nhóm hoạt động vui chơi dưới nước, tắm giặt thay thế sau khi vệ sinh cá nhân, và cùng lắm là trang phục ngủ lều. Hãy giới hạn ở mức an toàn, và với nữ sau đó mới là những món đồ check in, sống ảo của chị em.

Đừng quên những bộ lọ chiết mỹ phẩm

Sản phẩm đủ cho sữa tắm, dầu gọi để mang đi cho nhu cầu vệ sinh cá nhân khi đi cắm trại.  Làm gọn cho không gian, túi mang hành lý khi đi cắm trại hơn nữa. Để chúng ta có một Setup túi đồ du lịch mang đi cắm trại gọn hơn, di chuyển linh hoạt hơn.

100 ml cho những bộ lọ chiết mỹ phẩm, dầu gội hiện nay. Cơ bản là đủ cho một chuyến đi 2 ngày 1 đêm, 2 lần tắm gội. An toàn và vô cùng sạch sẽ, thoải mái cho cơ thể rồi.

Và đó là vài quan điểm để mang hành lý khi đi cắm trại. Điều ít ai biết, để ý khi chuẩn bị trang phục, mặc gì. Hay sắp xếp chúng ra sao trong một chuyến cắm trại.

Mua đồ cắm trại, trang phục chống nắng, giày dép chuyên cho mọi hoạt động ngoài trời. Hãy tìm kiếm tại Armyhaus. 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng cắm trại, dã ngoại và thiết bị hoạt động ngoài trời.

 • Tại Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
 • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here