Trước khi quay lại chủ đề về những buổi Trekking, đi rừng và leo núi vừa mở ra. Thì quá trình chuẩn bị, sắp xếp đồ đạc khi đi cắm trại bằng xe hơi. Là một trong chủ đề cần đi trước, liên quan tới việc mang đồ đi Trekking, cũng như cắm trại trong rừng vào ban đêm

YOU JUST STAY TUNED – AND LET’S GO!

đi cắm trại bằng ô tô

Kỹ năng chuẩn bị khi đi cắm trại bằng xe hơi

Vâng! Một không gian rộng và lớn hơn cho những món đồ Cắm trại. Lý do để đi cắm trại bằng ô tô ngày nay luôn được coi như một xu hướng. Một cái giúp việc cùng gia đình, mang con cái trong một buổi cắm trại nó trở nên đơn giản hơn, dễ thực hiện hơn.

Điều mà bạn, tôi hay bất kỳ ai cũng mong muốn. Sự khắc nghiệt của những hành trình du lịch bụi, đi cắm trại không chỉ là của những người lớn – trưởng thành. Nhờ xe hơi, mà trẻ con cũng luôn được đi, được trải nghiệm những không gian tự nhiên rộng lớn.

Nơi mà trẻ con được vui chơi, được lăn lộn với sự tinh nghịch. Sự hiếu động của chúng, và nhiều giá trị khác mà chúng tôi đã nói tại kỳ trước. Trong một link bài viết tôi sẽ để vào từ TẠI ĐÂY. Các bạn, các gia đình hãy cùng tôi xem lại nha.

Kỹ năng mang đồ đi cắm trại bằng ô tô

Càng nhiều càng ít – Nó đi đúng nghĩa đen khi nói về cốp xe hơi, và những món đồ chúng ta mang đi Camping. Nó rộng thật, sướng thật, lượng đồ đạc mang trong một buổi cắm trại cũng được nhiều hơn thật.

Nhưng nếu không biết và tối ưu không gian này. Thì rồi dần già, cốp xe ô tô có rộng có lớn bao nhiêu? Nó cũng không bao giờ cho phép bạn mang đủ những đồ dùng, đồ chơi. Mọi phụ kiện đi cắm trại bằng xe hơi mang tới một không gian ngoài trời sung sướng nhất.

Nên việc setup – tối ưu cốp sau ô tô với những gì bạn mang theo trong buổi Camping. Nó thực sự quan trọng, giúp mọi người sẽ có một không gian gọn gàng, khoa học. Kéo theo việc bạn tiếp cận, mang ra từng nhóm đồ cắm trại cần thiết ra và sử dụng trước sau lần lượt.

Nó sẽ đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Với từ khóa CAR TRUNK ORGANIZER bạn sẽ tìm ra không ít hình ảnh như này.

đi cắm trại bằng xe hơi

Và những chiếc túi mềm gấp gọn chia ngăn như trên. Sẽ giúp bạn có được một cảm giác có một khoang chứa đồ gọn gàng hơn. Mỗi món hay nhóm đồ mang đi cắm trại bằng xe hơi sẽ được setup vào từng ô khác nhau.

Ngăn nắp, có sự phân vùng đối với từng món đồ khác nhau. Giúp cho việc tìm kiếm, tiếp cận những món đồ cần thiết sẽ cực kỳ tiện dụng. Mà không hề ảnh hưởng tới những món đồ dùng khác khi đi cắm trại.

Luôn mang theo thùng đá giữ nhiệt

Với cái lợi đi cắm trại bằng xe hơi. Và có thể đi xa tới nhiều điểm cắm trại tự nhiên và hoang sơ nhất. Thì việc mang và cho thùng đá giữ nhiệt một không gian trong cốp ô tô khi đi cắm trại là một cái lợi cực lớn.

đi cắm trại bằng xe hơi

Với một thùng lạnh 50 tới 80 lít, chúng giúp chúng ta mang theo rất nhiều đồ ăn. Thức uống cũng như đá lạnh sử dụng cho những món đồ giải khát khi ở ngoài trời. Nó sẽ là một định dạng như một chiếc túi vải gấp gọn sau ô tô.

Và bên trong thùng lạnh cũng sẽ có những hộp thức ăn nhỏ được cất vào. Giúp cho mỗi món đồ ăn, cùng được chia nhỏ ra một cách tiện lợi. Cái cần lấy trước, cái dùng sau lấy sau.

Nó là giá trị khi bạn có không gian chung, và chia nhỏ. Chia nhỏ từng không gian mới cho những nhóm đồ khác nhau. Tập kết chúng theo một nội dung, công năng gần như nhau. Và chỉ tìm kiếm chúng trong một không gian, khu vực bạn từng Setup một cách khoa học từ trước đó.

Và với việc mang thùng lạnh trên ô tô – xe hơi. Nếu gia đình bạn hay đi, hay có lịch đi đi cắm trại bằng xe hơi thường xuyên. Thì một thùng lạnh bằng điện, cũng là một khoảng đầu tư hợp lý. Giá sẽ max hơn từ 4 – 5 lần so với một thùng đá du lịch thông thường. Nhưng bạn không lo việc giữ nhiệt, giữ đông đá của dòng tùng lạnh này là bao lâu?

Trong khi đó, một số dòng thùng chuyên dụng tới từ các hãng đồ Outdoor. Nó cho phép bạn giữ đá đông, giữ lạnh tối đa tới 72 giờ. Tương đương 3 ngày cả gia đình cùng nhau rong ruổi trên ô tô đi muôn nơi. Trong khi, đồ ăn thức uống luôn được bảo quản an toàn – hiệu quả.

Xếp lều, ghế lên xe hơi khi đi cắm trại

Với những món đồ có sự bất tiện về kích thước, chiều dài và cân nặng như lều Glamping, ghế thư giãn ngoài trời. Buộc bạn phải setup chúng ở bên ngoài khi đi cắm trại bằng xe hơi. Một không gian bên ngoài, giúp chúng có được một vị trí thoải mái nhất.

đi cắm trại bằng xe hơi

Việc setup này, nó quan trọng ở chiếc xe được sử dụng trong những kế hoạch đi cắm trại bằng xe hơi của bạn là gì. Với một chiếc 7 chỗ mình đang sử dụng ở nhà, thì mình có thể xếp dọc những món đồ này theo chiều dài cốp xe hơi.

Trong khi đó, những cốp xe ô tô con. Bạn lại phải xếp chúng ngang theo bề ngang của xe – cốp ô tô. Và luôn phải để chúng ở ngoài cùng, vì tới một điểm cắm trại chúng luôn được lôi ra, và sử dụng trước.

Còn trong trường hợp, setup đồ đi cắm trại bằng xe hơi vẫn là những bộ bàn ghế, lều chống nước gấp gọn. Thì bạn cứ để chúng vào trong một ngăn nhỏ để đồ trong túi vải như chúng tôi vừa nói ở trên nhé!

Một chiếc xe đầy – Wagon Camping khi đi cắm trại bằng xe hơi

Bạn có thể tham khảo mẫu xe đẩy Naturehike NH20PJ005 tại link này. Không chỉ là một chiếc xe mang đồ đi cắm trại lên tới 200 lít, mang theo vô số những món đồ cắm trại. Mà xe đẩy NH20PJ005 này có khả năng chịu trọng lượng tới 80 kg.

đi cắm trại bằng xe hơi

Ngoài mang theo một lượng đồ lớn trong một buổi đi gia đình đi cắm trại bằng xe hơi. Thì việc mua sắm – mang theo những món đò cắm trại cao cấp to và nặng. Nó cũng luôn vô cùng thoải mái, giúp cho những cung đường phải gửi xe. Và đi bộ vào tới trong điểm hạ trại nó cũng đơn giản, thuận tiện hơn.

Và đừng xếp đồ đi cắm trại che khuất kính sau xe hơi

Nó là trong những nguyên tắc an toàn khi đi xe hơi. Xếp đồ trong hơi nói riêng, với những dòng xe có cốp thông với khoang hành khách. Những dòng xe này luôn có một thể tích chứa đồ lớn hơn. Đôi khi, người ta lại muốn “cố” xếp chặt, mang theo nhiều đồ nhất có thể.

đi cắm trại bằng xe hơi

Việc xếp đồđi cắm trại bằng xe hơi kiểu này. Cộng với giao thông nước ta luôn là những cung đường cực kỳ phức tạp. Nên hãy cố tạo ra cho mình những khoảng không quan sát phía sau một cách an toàn nha.

Hãy luôn đảm bảo, tầm nhìn của bạn luôn bao quát được tầm nhìn phía sau của xe. Một nguyên tắc đảm bảo giúp cho lái xe, khi cùng gia đình sử dụng ô tô đi cắm trại. Nó thực sự là một chuyến đi an toàn, đảm bảo.

Tư vấn – mua đồ đi cắm trại bằng xe hơi

Với 10 năm kinh nghiệm, 10 năm lắng nghe những xu hướng du lịch, cắm trại. Armyhaus tự hào là một thương hiệu theo Trends nhanh nhất. Hiểu rõ nhất xu hướng, cung cách đi cắm trại, tổ chức các hoạt động ngoài trời.

đi cắm trại bằng ô tô

Với câu chuyện đi cắm trại, gia đình đi chơi, đi du lịch bằng xe hơi. Tại Armyhaus cũng tự hào cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Tiện dụng nhất cho mọi chuyến đi, nhất là những món đồ nhỏ như túi vải chia ngăn, bình đá giữ nhiệt, những phụ kiện giúp đi cắm trại của gia đình trở nên tươm tất, thoải mái hơn.

=====

Armyhaus chuyên đồ đi phượt, đồ du lịch, đồ bảo hộ chạy moto tại Hà Nội, TP HCM

Với hơn 500 Sản phẩm – Phụ kiện từ các Thương hiệu nổi tiếng

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hotline: 0966 77 8790.
  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 ĐT: 0966 88 8790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here