Lều cắm trại vào mùa đông, hãy cố gắng cùng chúng tôi đi vào chi tiết. Sau cách bán, ưu điểm mà mỗi nhà quảng cáo muốn bạn thấy. Mua một sản phẩm của họ.

Thì chúng ta ở đây trong một nội dung tư vấn. Khi bạn chưa có những trải nghiệm thực tế, giá trị để so sánh mọi sự vật có giá trị, ý nghĩa của sự tượng hình. Thì đây là cách chống lại mục đích chuyển đổi từ các nhà quảng cáo!

Lều cắm trại vào mùa đông

Chúng tôi muốn có mội nội dung như này. Vì thực sự, nói thẳng mỗi mùa, điều kiện thời tiết, cũng như bản thân. Sức khoẻ của chúng ta có khả năng chống lại mọi tác động từ môi trường, thời tiết khác nhau.

Nên từng – những chi tiết của lều cắm trại. Phụ kiện mang đi cắm trại vào mùa đông. Hãy làm chúng quan trọng lên. Là một USP (Uniquie Selling Point) mà các nhà quản cáo Show ra. Nhưng nó là của bạn, phù hợp với bạn.

Lều trại – lều cắm trại vào mùa đông

Về cơ bản, giá trị của lều cắm trại tập trung vào những công năng. Khả năng bảo vệ chúng ta trước mọi không gian – điều kiện tự nhiên. Cuối cùng là hình thế thời tiết xảy ra.

Chúng ta gọi Camping – cắm trại là những định hướng, phong cách sử dụng lều cắm trại. Giúp chúng ta thích nghi, có được sự thoải mái cao nhất trong mọi môi trường. Cũng như hoàn cảnh đi cắm trại, sinh tồn (đi rừng, Trekking, leo núi), hay cả môi trường của những hành trình đi Tour bằng xe máy.

Nên từ đó, chúng ta mới nhắc tới từng chi tiết trong lều cắm trại. Để đi cắm trại vào mùa đông, trong suy nghĩ chúng ta luôn có những điều rằng

 • Là sự ấm áp, tránh gió khi chúng ta ở ngoài trời
 • Gió là một thứ điển hình vào mùa đông, bạn muốn khung lều phải chắc chắn. Ít rung lắc khi mỗi cơn gió xuất hiện
 • Còn tôi cho bạn, đừng cảm nhận hơi ẩm, khi sương xuống và thấm vào vải lều
 • Hãy nói về cách làm giúp không gian lều cắm trại vào mùa đông trở nên ấm hơn
 • Hãy nói tới cả những cơn mưa lạnh, đừng nói bạn không để ý tới nó. Và bắt đầu từ

Chọn lều cắm trại phổ thông hay lều Glamping

Rõ ràng, không ai so sánh ở ai phân khúc sản phẩm, giá khác nhau. Chi tiết, ưu điểm 99% lều Glamping sẽ hơn, có chăng 1% còn lại thì thực lều Glamping khá lớn. Nặng khi mang theo!

Và bạn cũng không rảnh để phải có sự phân vân. Và nguyên tắc làm nội dung quảng cáo của chúng tôi thì, đừng phức tạp hoá điều gì khi làm bài viết. Nhưng rõ, thì 2 dòng lều đều có chỗ đứng, ghim vào chúng ta những thông tin quan trọng.

Lều cắm trại phổ thông

Chắc có lẽ, khi nói tới lều phổ thông. Chúng ta nói là nhẹ, dễ dùng, ưu điểm chống nước đáng tin cậy, thiết kế chống gió cũng là cái để nói tới. USP của sản phẩm này là dễ mang, ứng dụng đa năng.

Kích thước chuẩn, không gian ngủ lều thoải mái đủ cho 2 – 3 – 4 người. Hay khi bạn phải đi cắm trại, đường di xa từ vị trí đỗ xe tới vị trí hạ trại. Diện tích địa hình không tốt, rõ ràng lều cắm trại phổ thông là lựa chọn tốt.

Và là chỗ đứng, và không thiếu lều cắm trại phổ thông mới được ra đời vào giai đoạn này.

Một yếu tố tiên quyết khác cho lựa chọn này của khách hàng. Đó là việc chuẩn bị, Setup bên trong không gian này quá dễ. Quá nhàn khi tất cả là đệm hơi, túi ngủ. Nếu định sử dụng lều cắm trại vào mùa đông qua đêm.

Đèn treo lều là thứ cuối cùng có trong danh sách. À! Cuối cùng khi chúng ta chưa nói về nhóm phụ kiện, chi tiết khách chăm sóc cho không gian lều của mình nhé.

USP của lều Glamping là gì?

Khi chúng ta không phải chủ sản phẩm, không có những điểm nhấn cho mục tiêu chuyển đổi. Rõ ràng không gian, diện tích tốt hơn là lý do để chọn Glamping, không gian trải nghiệm sang chảnh của mình.

lều cắm trại vào mùa đông

Và nếu để nói về khoảng không gian lều Glamping mang lại. Chúng tôi khá tự tin rằng, ai cũng muốn có một không gian để con cái mang những món đồ chơi ưa thích theo. Và cho con có một không gian bên trong lều thoải mái hơn.

Và không phải là lại khoá chúng vào một không gian. Mà là tâm lý dự phòng của các phụ huynh, cho con một không gian nó an toàn hơn. Khi thời tiết có sự thay đổi, những cơn gió ngoài trời khiến hoạt động vui chơi ngoài trời của chúng bị ảnh hưởng. Kèm những nguy hại tới sức khoẻ vào mùa đông.

Hay giờ tôi lại nói rằng, không gian Glamping cho bạn một góc Chill. Một góc nhìn hoàn toàn khác từ trong không gian lều ra ngoài không gian tự nhiên, nó đẹp hơn. Nó Chill hơn thì sao? Và rõ ràng bạn vẫn cảm thấy ấm hơn, dễ chịu hơn khi ở ngoài trời.

Hay thập chí là setup không gian Sofa hơi, bàn trà như ở nhà để tận hưởng không gian lều cắm trại vào mùa đông. Mà ngay bên cạnh là không gian cho người khác nghỉ ngơi, ngủ không ảnh hưởng lẫn nhau.

Có thể nhấn mạnh, USP mà khách hàng tìm tới lều Glamping là sự gần gũi như một ngôi nhà. Chúng tôi đẩy nó lên như một không gian sống. Và hành trình, thời gian tận hưởng chuyến đi của bạn cũng sẽ tuyệt hơn nhờ lều Glamping.

Chuẩn bị không gian lều cắm trại vào mùa đông

Chúng tôi sẽ để lều phổ thông, lều Glamping là lựa chọn. Tính phù hợp và thích nghi là của bạn. Mỗi cá nhân, mỗi gia đình chắc chắn luôn và mãi mãi có những lý do. Phong cách để chọn lều cho chuyến đi của mình.

Chi tiết quan trọng hơn sau khi chọn lều, cứ cho là một không gian bảo vệ. Giúp chúng ta thích nghi được với môi trường tự nhiên. Giờ là chăm sóc, và tạo cho chúng ta một không gian thoải mái như nào thôi!

Thảm lót cách nhiệt cho lều cắm trại

lều cắm trại vào mùa đông

Để cố bỏ đi một sự trách móc không nên và khán giả sẽ hờn. Thì tấm thảm lót dưới lều này sẽ giúp chúng ta bảo vệ, tăng cường chống thấm. Hay chống mối mọt xuất hiện, tấn công và làm hư hại lều. Thay vì sự thật, quá nhiều khách hàng bỏ quên sản phẩm này.

Và với không gian lều cắm trại vào mùa đông. Lớp vải phủ bạc nó thực sự tăng hiệu quả cách nhiệt từ địa hình. Bao gồm một số tác động gây ra sự ẩm ướt, chắc chắn được loại bỏ.

Nó như cái cách bạn về nhà, bước lên sàn đá hoa vào mùa đông mà thôi. Nếu như không muốn nói tới điều thực sự là khó chịu khi về nhà trong cảm giác như vậy. Và thế là…

Giá trị của thảm trải sàn lều hữu dụng

Lại là những diện tích nền lát đá hoa, rõ ràng thảm trải sàn là thứ gì đó. Ấm hơn, an toàn hơn cho khu bàn trà, không gian sinh hoạt chung của cả nhà. Và giờ, lều cắm trại vào mùa đông cũng vậy.

Sẽ có xu hướng chọn không gian sinh hoạt chung, tận hưởng vào trong lều lớn hơn đó. Ít nhất, là bạn cần tránh nhiệt độ, hơi lạnh ngoài trời. Trước khi cảm nhận rằng, gió trời mùa đông là điều gì đó khá khó chịu.

Chả quá 1 triệu đồng cho tấm thảm 3 – 6 người. Nhưng nó loại bỏ cái lạnh từ lớp sàn chống nước nào Polyester, 150D Oxford, Nylon… Chúng bền lắm, nhưng tiếc bao nhiêu cái lạnh từ nền, địa hình bạn “hưởng trọn”.

Và thảm, luôn là một giải pháp tốt, tương tự thảm len ta buộc phải có ở nhà. Lại một giá trị cộng dồn khác, những tấm thảm sẽ giúp không gian lều đẹp hơn. Sạch hơn so với phần lớp sàn chống nước nào Polyester, 150D Oxford, Nylon… Phổ biến.

Khi đó, thì đệm hơi sẽ có hoặc không?

Có hai thứ tôi muốn bạn nắm kỹ về một phần đệm hơi. Đó là êm hơn, cũng như có ưu điểm cho khoản cách nhiệt. Nhưng thay vì phóng đại nó lên trong một nội dung như này! Thay vì một nội dung riêng nói về đệm hơi, cho khách hàng quan tâm, mua sắm. Thậm chí bắt buộc mua, tôi sẽ phóng nó lên.

Nhưng trong sự cân đối, hợp lý, những chi tiết được làm tốt! Cách nhiệt thảm lót, giữ ấm thảm trải, cộng thêm độ dày của mẫu túi ngủ bạn chọn cùng lều cắm trại vào mùa đông. Thì chúng tôi sẽ không đề cao, mang đệm hơi mùa đông khi lều phổ thông là không gian của bạn.

Nhưng với không gian Glamping, nơi chúng tôi nói rằng dù có hay không! Tự khắc bạn cũng sẽ phân chia không gian công năng sử dụng với lều này. Và vai trò của đệm hơi, lúc này sẽ được thổi phồng lên như cách tôi không định làm.

Ít nhất, đệm hơi cùng nhiều thiết bị trong không gian cắm trại vào mùa đông. Biết nơi nào làm gì? Hay biết tìm cái gì ở đâu, và đó là điều lều Glamping làm được. Và tiện ích giúp bạn kéo dài thời gian đi cắm trại vào bất kỳ thời điểm nào, mùa đông hiện nay.

Và thực, thì vào ngày đông thì sự êm ái, cách nhiệt mà đêm hơi mang lại. Sẽ giúp chúng ta có được sự thoải mái cao hơn rất nhiều. Và nó ở dưới này

Hãy chuẩn bị túi ngủ tốt hơn

Hãy quan tâm vào phần Tag của sản phẩm, nó luôn ghi rõ giới hạn giữ ấm của sản phẩm. Chúng ta nói về mùa đông, nội dung cố gắng nhìn vào từng chi tiết. Chọn những chi tiết quan trọng cho sự ấm áp, cảm giác an toàn cần đạt được.

Hay nói đúng hơn, là sự an toàn cho giấc ngủ lều qua đêm của bạn. Ấm sự thoải mái, giấc ngủ ngon và một nguồn năng lượng tốt nhất vào sớm hôm sau. Là lý do, túi ngủ, giữ ấm là quan trọng hơn.

Sau đó, những phần túi ngủ đôi nên chọn cho gia đình hay mỗi cặp đôi. Vì sao à? Vì khoá kéo đóng kín sử dụng đúng trạng thái vốn có. Nó sẽ giúp túi ngủ mới thực sự là giữ ấm, là sự an toàn đạt được khi ở ngoài tự nhiên.

lều cắm trại vào mùa đông

Đèn treo lều cắm trại vào mùa đông

Nằm trong những giải pháp cuối cùng làm ấm không gian cắm trại từ bên trong. Đèn treo lều, món đồ hiện nay chúng ta có những cấp độ chiếu sáng. Màu sắc, bước ánh sáng tạo nên nguồn sáng, tới hiệu ứng về cảm giác khác nhau.

Chúng ta tập trung vào ở đây, một nguồn ánh sáng vàng ấm áp, dễ chịu mỗi khi màn đêm buông xuống. Trong cái lạnh của mùa đông, chúng ta tập trung vào một sự ấm áp, dễ chịu và thoải mái cao độ khi chúng ta ở ngoài trời.

Nó giúp không thực sự là một không gian an toàn, ánh sáng ấm dễ chịu. Tăng cường sự thoải mái khi chúng ta muốn bước vào trong không gian lều cắm trại vào mùa đông. Chỉ cần một mẫu đèn nhỏ, diện tích chiếu sáng phù hợp là thoải mái, an toàn lắm rồi!

Armyhaus – lo cho lều cắm trại vào mùa đông

10 – là khoảng thời gian tính theo năm mà Armyhaus phục vụ bạn trong những hành trình tự do. Phượt – Bào Tour – du lịch bụi – cắm trại. Và mới nhất trong năm 2023 này là ngành hàng cho hành trình Trekking – leo núi.

Cắm trại là một ngành hàng Armyhaus tự hào với những giá trị đạt được. Mang lại cho khách hàng những như nhiều đối tác của mình.

đồ cắm trại mở rộng

Và đó, thực sự là một lời chào hàng tới từ Armyhaus. Nơi bạn nhìn thấy tất cả những gì là mới nhất, quan trọng nhất của cắm trại hiện nay. Cũng như những gì người ta nói là sức trẻ, đam mê, kinh nghiệm, cũng như có tinh thần trách nhiệm cho mỗi sản phẩm, lều cắm trại vào mùa đông cùng những phụ kiện liên quan.

Hãy cùng Armyhaus tập trung, NOT ON TOP nhưng sẽ:

 • Phù hợp cho hoàn cảnh, cho chuyến đi
 • Cho một bộ đồ mới hoàn toàn, hay vài sự nâng cấp cần thiết
 • Là những chiếc “thẻ đen” của anh em, hay sự đồng thuận của cả nhà
 • Armyhaus – người bạn đồng hành, tối ưu mọi thứ cần thiết cho bạn.

lều cắm trại vào mùa đông

Địa chỉ cùng bạn thích nghi, thoải mái, thảnh thơi trên mọi hành trình!

 • Cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
 • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (Và các tỉnh Nam bộ): 0966 88 87 90
 • Website: https://armyhaus.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here