Ở kỳ trước, chúng ta đã có những khái niệm cơ bản về Glamping là gì? Và những mô hình cơ bản về Glamping, những kiểu trang trí lều Glamping du lịch trên thế giới. Tuy nhiên vậy là chưa đủ cho Glamorous Camping, cũng như kiểu hoạt động cắm trại này tại Việt Nam.

lều glamping cá nhân

Chính vì thế, trong những dung tiếp theo về Glamping. Tư vấn du lịch trải nghiệm muốn đi sâu vào những giá trị của hoạt động cắm trại này. Những yếu tố giúp chúng ta có được những không gian lều cắm trại sang chảnh.

Những giá trị nào khiến loại mô hình lưu trú này được đánh giá cao. Những yếu tố giúp một không gian lều cắm trại dã ngoại thông thường. Lại mang những màu sắc của sự sang trọng, đôi khi còn là xa xỉ nữa.

Những mô hình lều Glamping du lịch trên thế giới

Trong kỳ trước, mình cũng đã nói qua đặc điểm của các dịch vụ Glamping trong và ngoài nước. Những mô hình dịch vụ lưu trú bằng lều trại phổ biến trong các khu du lịch. Cơ sở lưu trú trong các khu vực quần thể hoang dã.

Những căn hộ (có thể nói là vậy) được đặt khá rời rạc trong từng khu vực. Những cánh rừng tự nhiên mà các Quốc Gia sử dụng cho những mô hình du lịch tự nhiên. Bao gồm cả những hoạt động Hiking hay Treking tự nhiên.

Những khu lều Glamping, hay chúng cũng được coi như những căn hộ nghỉ dưỡng này. Có khoảng cách rất xa nhau trong một quần thể du lịch thiên nhiên. Nhằm tạo ra không gian riêng tư và đủ yên tĩnh cho người thuê, và sử dụng dịch vụ Glamping trong vòng một đêm.

lều glamping du lịch

Và tất nhiên, khi Glamping là một dịch vụ phát triển kèm theo với cách người ta đi du lịch ở các nước khác. Thì mỗi căn lều Glamping du lịch sẽ mang một đẳng cấp hoàn toàn khác nhau.

Phong cách trang trí, tới những vật liệu Decor bên trong cũng có những giá trị hoàn toàn khác biệt. Và sẵn sàng mang tới những thứ được coi là xa xỉ, đẳng cấp cho giới nhà giàu. Mà có khi chúng ta không hề nghĩ tới họ có thể là đối tượng của Glamping.

Vì sao Glamping là một điều giá trị

Để nối vì sao người nước ngoài có cảm tình lớn với Glamping. Tốt nhất hãy cứ bắt đầu với lý do vì sao chúng ta muốn đi cắm trại bình thường. Cũng như mọi hoạt động vui chơi khi chúng ta đi cắm trại thực sự có ý nghĩa gì trong cuộc sống.

Và có lẽ cả mình và các bạn đều đang có một “cục tức” với cuộc sống đô thị hằng ngày. Sự chật chội của đô thị, của những tòa cao ốc tại các thành phố lớn. Sự bê tông hóa, và cả những khung giờ cao điểm tắc xe, kẹt đường. Nó mang tới sự ngột ngạt đúng nghĩa.

Và nó khiến cho nhu cầu đi cắm trại cuối tuần tại Hà Nội và TPHCM. Những đô thị siêu chật chội ngày càng gia tăng. Vài năm trước thì là của giới trẻ, nay còn là nhu cầu đi cắm trại của các gia đình, giới trung niên tại Hà Nội và TPHCM. Giúp chúng ta có được một không gian đủ rộng lớn, thoáng mát – Cho một cuộc trốn chạy đô thị mà chúng ta hằng mong ước.

Và giờ là Glamping, với một chi phí đi cắm trại cuối tuần cao hơn. Người đi camping nhận được một lúc hai giá trị trong khung dịch vụ này. Từ cơ hội sống gần với thiên nhiên, với cỏ cây hoa lá, những âm thanh của tự nhiên.

Thì Glamping – Với yếu tố Glamorous trong cụm từ này. Nó cho chúng ta một không gian hoàn toàn riêng tư, yên tĩnh. Cũng như mức độ tiện ích đầy đủ như cách chúng ta được phục vụ trong một khách sạn 3-5 sao.

Và đôi khi, chúng ta cũng không phải lo quá nhiều đồ cần chuẩn bị trong một chuyến Camping. Với những khu tổ hợp dịch vụ lưu trú cơ bản có thể chuẩn bị đầy đủ cho chúng ta từ trước rồi.

Glamping là gì
Glamping luôn dư giả cho lượng người trong một trại

Dù sao thì, với những ai không có kỹ năng sinh hoạt tốt trong tự nhiên. Thì Glamping thực sự là một trải nghiệm mà mình cho nó là an toàn. Kết hợp tốt những giá trị của cắm trại truyền thống. Cũng như không có quá nhiều lo lắng, thiếu sót trong ăn uống và sinh hoạt ít nhất là 1 đêm ngoài tự nhiên.

Ưu điểm của một ngôi lều Glamping du lịch

Hãy nói về những trải nghiệm trong lều cắm trại Glamping mang tới. Một lần nữa, Glamping sẽ mang tới cho những vị khách của mình sự đầy đủ. Cũng như sự thoải mái tối đa trong suốt quá trình sử dụng một căn hộ Glamorous Camping. Nó là những khu lều cắm trại được sử dụng như một căn hộ khách sạn riêng tư của bạn.

Việc so sánh chúng tới chuẩn của một căn hộ, hay một phòng khách sạn. Là điều hoàn toàn không hề nói quá khi nhìn vào những khu lưu trú dưới hình thức lều Glamping ở nước ngoài.

Và không gian sử dụng sẽ là một yếu tố cơ bản để tìm ra sự Glamorous của Glamping. Thông thường, Glamping sử dụng lều cắm trại cỡ lớn có thể dùng cho từ 10 tới 20 người. Hoặc hơn thế nữa, tất nhiên nó dựa vào giá thuê của mỗi căn trại.

Và chúng ta có ở đây những thứ giúp chúng ta thoải mái nhất. Từ giường ngủ có thể là giường gỗ kiên cố, hay những chiếc đệm hơi dã ngoại. Trước mắt đã mang tới cho chúng ta một giấc ngủ, một đêm sống cùng tự nhiên vô cùng thoải mái rồi.

Sau đó, những tiện ích liên quan như bàn trà, nước uống. Hay cả dụng cụ làm bếp ngoài trời cũng được bổ sung trong không gian lều cắm trại. Giúp đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cá nhân của chúng ta khá đầy đủ.

lều glamping du lịch

Sau đó là những trang trí từ tổng thể tới những tiểu tiết. Giúp chúng ta có được một không gian nghỉ ngơi vô cùng sang trọng. Hấp dẫn trong từng ngóc ngách mà chúng ta luôn cảm thấy điều gì đó vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Chưa hết, những trang giới thiệu ở nước ngoài. Còn mang tới những không gian lều Glamping du lịch cao cấp cho thuê cực đắt đỏ. Với nội thất được sử dụng với vật liệu gỗ quý hiếm, hay những tấm thảm trải sàn từ chất liệu quý hiếm trên tự nhiên.

Thực sự khi tìm hiểu và cung cấp thông tin về Glamping ở nước ngoài. Nó là một thị trường cạnh tranh khá lớn. Khá nhiều điều không nghĩ tới nổi với một hoạt động dã ngoại đơn giản mà chúng ta vẫn tự tổ chức.

Vậy, lều Glamping có tốt có an toàn không?

Một câu hỏi mình tin không ít người hoài nghi. Cũng như làm sao để các khu lưu trú Glamping du lịch đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Nhưng không gian nhỏ, nhiều đồ đạc mà vẫn thoáng mát khi sử dụng.

Và khi một thị trường có nhu cầu lớn, và vẫn đang phát triển liên tục. Thì những sản phẩm, hay nói ở một cách khác là vật tư Glamping có sự phát triển mạnh. Kèm theo sự đa dạng hơn trong những vật tư kèm theo.

Và với lều Glamping du lịch, ngay từ chất liệu bên ngoài cũng được lựa chọn kỹ. Từ khả năng chống ẩm là yếu tố cơ bản với một chiếc lều cơ bản. Thường được chọn từ nhiều chất liệu kháng nước tốt, cũng như công nghệ chống ẩm. Được mỗi hãng, nhà sản xuất lều cắm trại Glamping lựa chọn riêng cho sản phẩm của mình.

Sau đó, với khả năng chống nóng. Mọi sản phẩm lều cắm trại hiện nay, chứ không chỉ lều Glamping du lịch. Luôn chọn những tone màu sáng, có khả năng phản xạ ánh sáng tối. Thay cho những tone màu nóng hấp thụ ánh sáng, hấp thụ nhiệt cực mạnh.

Như vậy, chúng cơ bản giúp không gian trong lều có được sự thoáng mát hơn rõ rệt. Và cũng sử dụng lều hai với nhiều lớp cách nhiệt khác nhau. Hoàn thiện cho một khả năng chống nóng vô cùng tốt khi sử dụng lều dã ngoại Glamping du lịch ngoài trời.

lều Glamping du lịch

Ngoài ra, để gia tăng sự thoáng mát cho không gian lều dã ngoại Glamping. Nó chỉ lớn hơn so với một chiếc lều thông thường thôi. Còn so với một không gian sinh hoạt thông thường.

Nhiều sản phẩm lều Glamping chính hãng cũng được mở tới hai cửa lều. Giúp không gian lều có được sự thoáng mát và thoải mái cao hơn. Giúp cho không gian bên trong được xử lý tốt hơn, về những luồng gió mát và nhiệt độ bên trong ở mức hợp lý.

Vậy mua lều Glamping du lịch tại Việt Nam có khó?

Vậy là chúng ta đã có những thông tin nhanh về dịch vụ Glamping. Những điều ấn tượng khi nói Glamping như một mô hình nghỉ dưỡng tự do hàng đầu. Một cách đổi gia vị cho những chuyến cắm trại truyền thống vốn đã quá quen thuộc với chúng ta.

Trong hiện tại hay tương lai, khi muốn sử dụng lều Glamping du lịch cho các dịch vụ lưu trú. Hay chính bản thân chúng ta cũng muốn có những lựa chọn phù hợp cho những chuyến Glamping tự túc. Việc mua lều Glamping dã ngoại ở trong nước có khó, khi chúng ta bị ảnh hưởng khá nhiều từ việc Glamping du lịch nghỉ dưỡng chưa thực sự phát triển.

Và giải pháp của chúng ta có ngay từ NatureHike Việt Nam. Một trong những thương hiệu Outdoor tiên phong mang tới giải pháp lều Glamping du lịch. Cung cấp cho những đơn vị đang có định hướng phát triển du lịch Glamping trong tương lai. Cũng như nhu cầu sử dụng lều cỡ lớn cho những chuyến Camping thông thường cho đông người.

Với 4 sản phẩm hiện có, NatureHike dường như đã mang tới một hệ thống đủ lều cắm trại dã ngoại Glamping tới thị trường trong nước. Mang tới các cấp độ tiện nghi từ mức cơ bản tới Luxury khi phân cấp phòng – Lều Glamping nghỉ dưỡng trong mô hình lưu trú Camping.

Lều dã ngoại Glamping 3-4 người NatureHike NH20ZP003

Lều dã ngoại Glamping NatureHike NH20ZP003 hiện có mức giá bán rẻ nhất trong 4 mẫu lều Glamping đang phân phối. Không gian sử dụng có được từ diện tích sàn là 305 x 183 cm. Tương đương khoảng 5,5 mét vuông, thích hợp cho setup không gian cho hai khách hàng.

lều Glamping du lịch NatureHike

Lều Glamping du lịch NatureHike NH20ZP003 là giải pháp phù hợp cho những nhu cầu cơ bản. Không gian rộng cho 2 người nghỉ bên trong và nhóm bạn 5 người ngồi quây quần. Có thể là ăn uống và chơi những dạng Game thẻ bài, Boardgame vô cùng thoải mái.

Việc gia tăng mức độ tiện nghi, sự sang chảnh cho lều dã ngoại glamping 3-4 người NatureHike NH20ZP003. Yêu cầu những giải pháp bên ngoài không gian bên ngoài. Qua việc tạo ra những khu ban công, những không gian nấu ăn ngoài trời.

Mọi tiện ích đều có thể gia tăng, và có những giải pháp hợp lý cho những không gian được tính là nhỏ trong giới Glamping. Qua nhiều thiết kế, cũng như những món đồ dã ngoại kèm theo mà chính NatureHike có trong hệ sản phẩm của mình. Với giá bán vô cùng phải chăng và hợp lý.

Lều cắm trại 3-4 người NatureHike NH20ZP004 chính hãng

So với lều Glampig 3-4 người NatureHike NH20ZP003. Lều dã ngoại Glamping cao cấp NatureHike NH20ZP004 sử dụng một không gian dạng hình đa giác cân. Với hai chiều có chiều dài và rộng 350 x 350 cm. Cũng như mái lều cao lên 280 cm. Giúp NH20ZP004 có một không gian rộng và thoáng hơn rất nhiều lần.

Lều Glamping du lịch NatureHike NH20ZP004 chính hãng mang tới giải pháp toàn diện cho cả nghỉ ngơi kèm thư giãn. Với đệm hơi dã ngoại dành cho hai người, hay giường gỗ kiên cố bên trong hoàn toàn vừa vặn.

Song song với đó NatureHike Outdoor cũng mang tới giải pháp thư giãn. Qua việc sử dụng thêm những bộ bàn ghế xếp gọn nhẹ, ghế gấp mini NatureHike chính hãng. Mang tới tiện nghi tương tự như một phòng nghỉ cao cấp.

Ngoài ra, giải pháp cho 4 người hết sức chứa cũng được NatureHike giới thiệu kỹ lưỡng. Và dù là một giải pháp cho Glamping, với những mô hình lều cắm trại đủ mức tiện nghi. Nhưng vẫn có thể khai thác tối đa công suất cho những chuyến cắm trại thông thường.

Lều cắm trại Glamping NatureHike NH20ZP002

Giải pháp với lều cắm trại Glamping NatureHike NH20ZP002 là phương án hướng tới dịch vụ chuyên sâu hơn. Với không gian cũng chỉ cho từ 3-5 người, NatureHike mang tới NH20ZP002 những bứt phá trong bố trí không gian.

Cũng với khả năng bố trí giường ngủ kiên cố, và bàn trà bên trong. Nhưng những vật dụng mang kích cỡ lớn hơn. Setup được nhiều tiện nghi hơn trong không gian, giúp chúng ta bắt đầu nghĩ tới một không gian sang chảnh ở sản phẩm này.

Điểm mấu chốt khi giới thiệu những dòng lều Glamping du lịch NatureHike hôm nay. Chúng ta có được những yếu tố cơ bản về cơ sở vật chất. Và để mang tới những dịch vụ cao cấp hơn, nó phụ thuộc vào ý tưởng.

Những giá trị mà bạn muốn nói lên trong mỗi không gian này là như nào? Ngoài ra chúng ta cũng có sản phẩm thứ tư lều cắm trại glamping 5-8 người NatureHike NH20ZP005. Với một diện tích lớn hơn nữa, mang tới một không gian thỏa mãn cho sự sáng tạo của chúng ta.

Mọi chi tiết về các dòng lều cắm trại Glamping NatureHike chính hãng. Hãy liên hệ tới Nature-Hike.vn – Và Hệ Thống ủy quyền đồ du lịch ArmyHaus tại Hà Nội và TPHCM:

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – 0966 77 8790.
  • 83 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội – 0946 88 8790
  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TPHCM – 0966 88 8790

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here