7 ngày trong lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 – Quý Mão. Thực tế đây là khoảng thời gian nghỉ Tết không dài hơn mọi năm. Tăng thêm 01 ngày so với lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 – Nhâm Dần.

Và cũng như mọi năm, 6 – 7 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán. Thì chúng ta vẫn có được lựa chọn, phương án sắp xếp du lịch Tết. Tận hưởng kỳ nghỉ đầu tiên trong năm, quan trọng là tiết Xuân, mang tới chúng ta những cảm xúc cực kỳ khác.

Không chỉ là một chuyến đi chơi, hay một chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Mà trong mọi hình thức, hoàn cảnh du lịch, vui chơi. Chúng ta luôn được hoà vào khí Tết, trang trí phố phường, khu du lịch, nội khu nghỉ dưỡng.

Cũng như những hoạt động văn hoá, văn nghệ truyền thống. Những lễ hội đường phố đặc sắc, là cách giúp chúng ta luôn cảm thấy đặc biệt. Hưng phấn lớn hơn khi lựa chọn du xuân, du lịch Tết

Chúng ta có 7 ngày trong lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Tới khi nội dung này tung ra, có lẽ lịch nghỉ Tết từ 20 – 26/01/2022 (Tức từ 29 tháng chạp – 06 tháng giêng). 99% chúng ta cơ bản nắm cực rõ, và chắc chắn cũng có luôn kế hoạch ăn Tết, về quê.

Cuối cùng là đi du lịch phù hợp với lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão như nào rồi!

tự lái xe đi du lịch ngày Tết

Dù lựa chọn du lịch Tết để có một kỳ nghỉ khác đi, bỏ đi những nét đẹp truyền thống. Giờ! Không ít người đã ngại và mệt vì nấu nướng, hội ngộ gia đình. Tụ tập bạn bè tại gia rồi.

Tuy vậy, có những điều bất khả kháng, những lý do chính đáng. Mà người ta vẫn cần ngày mùng 1 và mùng 2 Tết để về thăm cha mẹ, một vài người bạn. Cũng như vài đối tác làm ăn, trước Tết có tới tặng quà đối ngoại. Nhưng trong Tết, lại thăm dưới góc độ tình cảm, gặp mặt gia đình.

Mỗi người có một lý do, lối sống để tận dụng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023. Và đi du lịch càng sớm, càng tốt, càng nhiều thời gian vui chơi, nghỉ dưỡng. Nhưng lùi lại 1 – 2 ngày sau giao thừa, đôi khi là lựa chọn tối ưu hơn.

lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Hay như bản thân tôi – người nghĩ ra nội dung này chia sẻ với bạn đọc. Thì tuổi tác, sức khoẻ hiện tại của ông hai bên Nội và Ngoại. Là lý do để gia đình tôi chưa đi du lịch Tết sớm, hay có những năm hoạt động này không được lên kế hoạch.

Những xu hướng đi chơi với lịch nghỉ Tết Nguyên Đán ngăn ngày

7 ngày, 01 tuần nghỉ Tết cơ bản chúng ta vẫn có khoảng 4 ngày 3 đêm cho một chuyến du lịch thông thường. 3 ngày 2 đêm khi chọn một hành trình Trekking theo Tour. Hay đơn giản hoá mọi thứ đi là 1 ngày 2 đêm cho chuyến cắm trại, thuê Homestay cho những ngày nghỉ ngắn.

7 ngày tính từ 29 Tết, thực sự cũng không quá ngắn, cũng không quá dài. Đi du lịch Tết Nguyên Đán Quý Mão. Nó đủ thời gian, đủ những trải nghiệm cần thiết cho một chuyến đi. Cũng như tính chất của một trong những hoạt động du lịch, hoạt động ngoài trời kể trên.

Du lịch, du lịch theo Tour 4 ngày 3 đêm

ịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Song song với đi chơi, thăm thú những địa điểm tham quan, du lịch hấp dẫn. Có tiếng khi tới một địa danh, tỉnh thành phố du lịch có tiếng. Những chuyến bay từ Nam ra Bắc, Bắc vô Nam.

Giúp du khách luôn có được cảm nhận không khí Tết ở những vùng đất mới. Những điều trái ngược của tiết xuân, khí Tết. Mà hàng năm luôn sống, trải nghiệm và an yên với nhịp sống đó.

Cũng như, việc phố xá, những khu tham quan du lịch, giải trí. Luôn được trang trí, làm đẹp với sắc Tết bao trọn trong từng không gian. Cũng là một điểm, luôn giúp cho không khí Tết, cảm nhận Tết ở một địa danh khác, luôn hứng khởi hơn.

Và nói tới tính chất của du lịch 4 ngày 3 đêm. Hoạt động tập trung vào nhiều điểm đến tham quan, vui chơi. Hay vẫn có những hoạt động du lịch văn hoá, hoà nhịp vào những lễ hội.

Cuộc sống đón Tết Nguyên Đán 2023 của người dân địa phương. Mà trong Tour, chúng ta sẽ được tiếp cận, phần nữa là theo văn hoá. Đặc sản vùng miền, mỗi địa phương du lịch.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng Tết Nguyên Đán

Nghỉ dưỡng, hành trình rơi vào 02 ngày 01 đêm, hay 03 ngày 02 đêm. Thuê và tận hưởng những tiện ích, dịch vụ đi kèm cao cấp cho gia đình, hay tập trung 3 – 4 gia đình đi chơi chung. Ngoài ra, khi nghỉ dưỡng trong khách sạn, biệt thự 5 sao.

Hãy tập trung tận hưởng, trải nghiệm những dịch vụ Spa, Massage. Chăm sóc sức khoẻ cao cấp, mà khu nghỉ dưỡng dành cho bạn.

lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Chọn du lịch nghỉ dưỡng vào lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023. Chọn một không gian sinh hoạt mới, không gian quây quần khác đi. Quan trọng từng phòng Condotel, hay Villa nghỉ dưỡng là một không gian giúp chất lượng sống của chúng ta cao hơn.

Tập trung vào những không gian mở, từ bất kỳ đâu trong phòng nghỉ. Biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê, chúng ta luôn nhìn được. Tận hưởng được trọn vẹn vẻ đẹp của tự nhiên, thiên nhiên đang ôm lấy chúng ta.

Nghỉ dưỡng nơi lấy con người làm trung tâm. Được chăm sóc từ không gian sống, sự bình yên, không khí trong lành. Những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, hay chất lượng những bữa ăn giàu giá trị dinh dưỡng.

Nghỉ dưỡng với Homestay 2 ngày 1 đêm

Chúng tôi coi hình thức du lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 này. Nó là một dạng nằm giữa một Biệt thực nghỉ dưỡng, và một chuyến đi cắm trại. Có một ngôi nhà, một không gian sống chất lượng.

Cũng như một không gian cho những hoạt động ngoài trời. Không gian nấu ăn, tập trung ăn uống dã ngoại, cắm trại.

Sau này du lịch nghỉ dưỡng, thuê Homestay, hay cắm trại. Đều là những hình thức du lịch, dã ngoại với yêu cầu được hoà mình. Tận hưởng vào với không gian xanh, không gian bình yên.

Nơi giúp chúng ta luôn có những khoảng không riêng tư. Những hoạt động dành riêng bên gia đình hay những người bạn. Miễn sao là sự bình yên, hứng thú theo cách của mình!

Khi nói tới cắm trại 2 ngày 1 đêm Tết

Nơi chúng ta rời xa những không gian sống tốt nhất của Villa nghỉ dưỡng, Homestay nguyên căn cho thuê. Cũng là một không gian mở, hoà mình vào với thiên nhiên.

Nhưng là với một căn lều phù hợp, sử dụng kèm những món đồ cắm trại. Như đệm hơi, túi ngủ, bàn trà mini cho khu vực bên trong lều. Bộ bàn ghế xếp dã ngoại, bàn ghế gỗ Glamping cao cấp. Cho không gian thư giãn, Chilling ngoài trời! lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Tính chất của Cắm trại cho lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023. Là không gian được bố trí, Setup hay Decor với hệ đồ Glamping. Mang tới không gian được cho là của bạn, ý tưởng của bạn, lối sống của bạn.

Cuối cùng, vẫn là ngâm mình vào một không gian tự nhiên xanh mát. Riêng tư và bình yên nhất, xua đi những căng thẳng, mệt mỏi cuộc sống thường nhật. Hay gần hơn, là quá trình lo toan, chuẩn bị Tết vừa đi qua.

Du lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 với Trekking

Cuối cùng, xu hướng đi Trekking dịp Tết Quý Mão. Sẽ lại phát triển, tăng lượng du khách, kéo nhau tham gia vào những Tour Trekking. Nay đã trải khắp mọi cung đường, địa điểm Trekking HOT và đáng đi từ Bắc chí Nam.

Nhịp sống, hương xuân trong một hành trình Trekking. Giúp bạn thưởng ngoạn gần như là hết những gì được gọi là đẹp. Đa dạng nhất của thảm thực vật phong phú, trù phú nhất của tự nhiên.

Tết – Tiết trời xuân đang khiến mọi thứ sinh sôi, nảy nở nhiều nhất. Về những cảm nhận âm thanh, thì chim chóc, thú hoang trong tự nhiên. Cũng đang hoà nhịp vào khoảng thời gian sinh trưởng tốt nhất!

Với một hành trình Trekking theo Tour, nơi mọi thứ luôn chuẩn bị kỹ từ A – Z. Du khách có một thể trạng di chuyển, đi bộ đường dài linh hoạt và thoải mái nhất. Sung sướng và hạnh phúc hơn, để thưởng ngoạn thiên nhiên.

Cũng như lưu lại hình ảnh trong không gian thiên nhiên hùng vĩ. Và sẽ có nhiều địa điểm, cung đường Trekking khó mà cơ hội. Chỉ có thể bước tới một lần trong đời!

Chuẩn bị cho lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Hay đủ câu đủ chữ, là chuẩn bị đi chơi, du lịch Tết Nguyên Đán 2023. Với mỗi cá nhân khi Tết đến, thì phương án đón Tết khác nhau. Những vướng bận, câu chuyện công việc bất khả kháng, khiến du lịch phải chậm hơn.

Hay phải lùi qua những kế hoạch du lịch sau lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023.

Thời điểm có thể đi du lịch

Một thông tin quan trọng, mà khi đó bạn xác định nên du lịch với hình thức nào? Chọn hành trình du lịch bao nhiêu ngày, bấy nhiêu đêm tương ứng. Bởi khi đi du lịch, nghỉ dưỡng, Trekking là những hành trình cũng ảnh hưởng kha khá tới cuộc sống.

Cũng như việc quay lại công việc, văn phòng, cơ quan. Tham dự vào những bữa tiệc khai xuân, cũng là một phần. Mà bạn nên xác định ngày đi du lịch, quay về phù hợp trong kế hoạch lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023.

Những gia đình trẻ hiện đại, cũng có những người bỏ qua được những nghi thức cổ truyền. Nhưng cũng có nhiều gia đình, giá trị truyền thống hội ngộ gia đình. Gặp gỡ bạn bè đầu xuân, mới là ý nghĩa.

tự lái xe đi du lịch ngày Tết

Là sự an tâm để bỏ tạm lại mọi thứ để đi du lịch nghỉ Tết Nguyên Đán. Và chúng tôi, muốn tập trung vào bạn đọc. Những kế hoạch đi chơi, xả hơi là cần thiết, nhưng sẽ phải kèm theo sự an tâm. Giữa hiếu – tình – nghĩa trong ngày đầu Xuân.

Phương án di chuyển du lịch Tết Nguyên Đán 2023

Biết ngày đi, nắm chắc ngày về, hành trình du lịch ở đâu? Bao nhiêu điểm đến, bao nhiêu hoạt động và trải nghiệm không thể bỏ qua. Và để tối ưu thời gian để chọn đi chơi thật nhiều, hay đi và chọn không gian nghỉ dưỡng, xả hơi.

  • Tour du lịch là một lựa chọn tối ưu chi phí, tận dụng khoảng thời gian để đi chơi nhiều nhất.
  • Những chuyến bay khi du lịch tự túc, giúp bạn đi xa hơn, thay đổi không khí đón Tết. Và cũng có nhiều thời gian để đi chơi, hay kéo dài thời gian nghỉ dưỡng
  • Tự lái xe đi du lịch là sự thảnh thơi, nhẹ nhàng và thong dong trên những cung đường mùa xuân. Những trải nghiệm mới, mà bạn cũng phải có kha khá thời gian cho hành trình

lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Lựa chọn phương án di chuyển, hay được chuẩn bị di chuyển khi du lịch theo Tour. Gắn liền với khoảng thời gian bạn có khi đi du lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023. Cũng như những hoạt động, những trải nghiệm bạn muốn đạt được trong cả chuyến đi.

Sống trong sự đông đúc

Là điều bạn nên chấp nhận, hài lòng khi chọn du lịch mùa Lễ, Tết. Trong một kỳ nghỉ ngắn, ai cũng như có ít thời gian hơn cho chuyến đi của mình. Cùng một lúc, trong cùng vài ngày mọi người ồ ạt đổ về những địa danh du lịch có tiếng.

Là nguyên nhân, để chúng ta thấy những biển người. Sự chật chội, chen chúc ở những địa điểm, danh thắng vừa đẹp. Tiếng tăm lại còn lớn nữa!

Nên, du lịch nghỉ Tết Nguyên Đán bây giờ. Cũng không ít người chọn hướng về những khu nghỉ dưỡng, Homestay, Bungalow cho thuê. Cũng không phải không đông, nhưng chúng ta vẫn có được khoảng không gian riêng để nghỉ ngơi, thưởng thức hương Xuân.

Mà chính những khu Bungalow, khu nghỉ dưỡng. Cũng trang hoàng, trang trí rực rỡ cho ngày Tết. Cũng như vô vàn những hoạt động văn hoá nổi bật khác.

Còn muốn mọi thứ bình yên, riêng tư thoáng đãng hơn nữa. Hãy lại trải qua những bước, phương án lựa chọn một Tour Trekking – leo núi. Nơi cho bạn tận hưởng mùa xuân nó khác, hơi thở xuân không chỉ là nhiệt độ.

Mà cộng thêm hơi ẩm môi trường. Thiên nhiên đang lớn lên, phát triển vô cùng rực rỡ!

Lý do đẩy du lịch sau lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Vì sự thoải mái, thư giãn cần đạt được cho kỳ nghỉ Tết. Du lịch sau Tết, sử dụng vài ngày phép trong năm để đi du lịch, du xuân. Phương án có thể như du lịch trái mùa, và những địa danh du lịch có sự vắng vẻ hơn.

Nhưng nó lại là không, khi bạn hướng tới những địa điểm du lịch tâm linh, hành hương đầu năm. Dù sau Tết, du lịch tâm linh gắn liền với nhiều lễ hội chùa, đèn lớn trong năm.

Với chuyến đi sau lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023. Cơ bản chúng ta luôn có những kế hoạch, thời gian để đi và về. Nó có cảm giác rộng và dài, thoải mái hơn. Ra riêng ngày rộng tháng dài mà.

Và nếu, bạn không phải là quá bận, quá nhiều kế hoạch sau vài ngày đi làm đầu năm. Du lịch sau Tết, không gian thoải mái hơn, thong thả hơn. Cũng như không khí, sức sống ngày xuân còn dài.

Là phương án đi chơi cho lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023. Mà bạn nên tham khảo, nên tới những nơi mà bản thân cảm thấy niềm vui. Sự bình dị, an yên cho mình vào những ngày mà hơi thở mùa xuân đang làm bạn cảm thấy yêu đời nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here