Chính hãng, cụm từ kéo theo sau đó là rất nhiều giá trị đi kèm. Chọn mua lều cắm trại chính hãng để được bảo hành, đổi trả nhanh chóng trong trường hợp cấp thiết. Hay hưởng trọn vẹn những ưu đãi, Sale trong mùa, từng thời điểm hàng năm.

Mua lều chính hãng, tại các cơ sở, địa chỉ bán lều chính hãng. Đôi khi bạn cũng không cần phải quay lại địa chỉ mua lều ban đầu. Mà bất kỳ một địa chỉ bán lều cắm trại chính hãng nào tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nằm trong hệ thống đại lý của một thương hiệu. Là bạn có thể hưởng mọi quyền lợi sau bán hàng….

Tư tưởng chọn mua lều cắm trại chính hãng

Có thể nói, giá bán lều cắm trại ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hiện nay. Có phân khúc trải dài từ lều cắm trại chống nước giá rẻ. Dòng lều cao cấp Glamping chính hãng giao động từ 7 – 15 triệu đồng là mức tầm trung.

Và trên 15 – 20 triệu/sản phẩm lều Glamping cũng có. Và là xu hướng lựa chọn của đa số của chúng ta hiện nay.

Và dù là lều chống thấm nước giá rẻ, hay lều Glamping. Một sản phẩm không bao giờ tránh được khỏi những rủi ro nhất định trong hoàn thiện, sản xuất. Và bảo hành, hay tìm cách xử lý an tâm nhất.

Một địa chỉ mua lều cắm trại chính hãng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Có lẽ là một phương án, phương thức giải quyết hiệu quả nhất. Dù chúng ta có phải chờ đợi hay không?

Nhưng nơi mua lều chính hãng, sẽ có trách nhiệm. Giúp bạn không phải đi lại nhiều lần, có cảm giác an tâm hơn. Cũng như giờ khi mua hàng Online, thì việc giao nhận hàng tại cửa nhà. Cũng là một điểm khá an tâm, nhàn nhã cho khách hàng.

mua lều cắm trại chính hãng

Nhìn chung, cơ bản khi mua lều trại chính hãng. Chúng ta có được tỷ lệ cao nhất về việc sở hữu sản phẩm đúng chất lượng. Giá trị sử dụng cao trong thực tiễn so với số tiền phải bỏ ra.

Nhưng trước hết!

Đa phần chúng ta có những sản phẩm chất lượng tốt nhất

Với những sản phẩm lỗi, là rủi ro rất nhỏ trong dây chuyền sản xuất công nghiệp. Cũng như từ nhà phân phối, tới từng đại lý chính hãng. Sản phẩm lều cắm trại, lều Glamping chính hãng luôn trải qua những khâu kiểm tra kỹ.

Rà soát hàng cẩn thận, bản thân đại lý – địa chỉ mua lều cắm trại chính hãng. Cũng đổi trả lại những sản phẩm lỗi về phía nhà phân phối. Nên đa phần, sản phẩm lều nói riêng, đồ cắm trại chính hãng nói chung.

Tới tay khách hàng, luôn là những sản phẩm tốt nhất!

Như tại Armyhaus – địa chỉ mua lều cắm trại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đang phân phối chính hãng sản phẩm lều chống nước – lều Glamping Naturehike. Những sản phẩm lều luôn được kiểm tra chi tiết trước khi lưu kho, trước khi tới tay khách hàng.

Cũng như điều kiện bảo quản lều cắm trại chính hãng. Một sản phẩm được hoàn thiện đa phần từ vải. Và dù có là những chất liệu chống nước cao cấp, nhưng môi trường bảo quản cũng là tương đối an toàn.

Tránh ẩm mốc, hay có những tổn hại về hình thức bên ngoài. Trước khi giao tới tay khách hàng.

Hệ thống thông tin của Armyhaus – mua lều cắm trại chính hãng

Hiện nay, quý khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm qua hai kênh chính của Armyhaus. Bao gồm Website: https://armyhaus.com/,  hay FanPage Đồ du lịch – Phượt Armyhaus. Hai kên thông tin cập nhật thường xuyên những sản phẩm sẵn sàng giao tới tay khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Ngoài những thông tin cơ bản về kích thước, không gian lều có được. Armyhaus đang từng ngày cố gắn khai thác thêm những giá trị từ sản phẩm. Mang tới khách hàng những gợi ý, hướng dẫn sử dụng lều sao cho phù hợp.

Nhiều thông tin, nhưng sẽ được bố trí ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu. Những giá trị, ứng dụng thực tiễn có được. Sẽ giúp khách hàng có nhiều tiêu chí so sánh, đánh đổi giữa những không gian lều.

Ứng dụng, tìm kiếm cho mình, mua lều cắm trại chính hãng. Với giá bán từ thấp tới cao, và đáp ứng mọi nhu cầu trong ngắn – dài hạn của khách hàng.

Định hướng kết nối sản phẩm

Với mỗi mẫu lều du lịch nhỏ gọn, lều Glamping, lều biệt thự cao cấp. Không gian lều 2 người, lều 4 người, lều 6 người, lều 8 tới 10 người. Dòng lều trung tâm, tăng bạt dã ngoại chính hãng.

mua lều cắm trại chính hãng

Mỗi sản phẩm lều trại, luôn hướng tới giá trị, trải nghiệm. Hay những cảm xúc, câu chuyện bên lều trại khác nhau. Và Armyhaus, luôn cố gắng mang tới khách hàng qua những nội dung giới thiệu sản phẩm. Hay khi tư vấn bán hàng trực tiếp là

  • Bộ túi ngủ, đệm hơi phù hợp
  • Bộ bàn ghế dã ngoại phù hợp với lều, mô hình nghỉ ngơi sản phẩm lều cắm trại chính hãng mang lại
  • Những bộ bếp di động, dụng cụ làm bếp đi kèm. Cũng phải phù hợp với không gian được lựa chọn. Khoảng thời gian sử dụng lều trại ngoài tự nhiên.
  • Cũng như một số món đồ mang tính chất làm đẹp. Như đèn lều, đèn trang trí lều, những mẫu bàn, hộp đồ kiêm mặt bàn nhỏ đa năng trong lều trại

Cơ bản thì, Armyhaus cố gắng giúp bạn hoàn thiện một không gian. Một chuyến đi chơi phù hợp nhất. Trong đó, tối ưu, tiết kiệm chi phí mua lều cắm trại chính hãng. Cùng nhiều sản phẩm mua sắm đi kèm. Cũng là một điểm cực kỳ được ưu tiên.

Chính sách giao hàng linh hoạt

Với khách hàng đang tìm kiếm mua lều cắm trại chính hãng gần khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Nhằm đảm bảo thời gian giao hàng, mua hàng Online nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Armyhaus hiện có cả hai cơ sở:

  • Tại Hà Nội: 63 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân
  • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1

Đảm bảo thời gian nhận hàng chỉ sau 1 – 2 ngày đặt hàng. Cũng như chính sách Ship COD đảm bảo cho khách hàng được kiểm tra, có đánh giá thực tế. Trước khi thanh toán và mua về cho mình mẫu lều cắm trại chính hãng tốt nhất.

Hỗ trợ sau bán hàng, mua lều cắm trại chính hãng tại Armyhaus

Khách hàng luôn được hỗ trợ, tư vấn cách sử dụng sản phẩm từ xa, Online. Với những ai chưa có kinh nghiệm sử dụng lều. Cũng như công nghệ, Video Call cũng cho phép Armyhaus hướng dẫn khách hàng sử dụng trực tiếp qua hình ảnh.

Sau đó, rất nhiều khách hàng của Armyhaus từng gặp vấn đề khi sử dụng lều. Hỏng lều do bảo quản, xuống cấp, Armyhaus cũng sẽ hỗ trợ sớm cho những hỏng hóc. Hay hỗ trợ sớm khi bảo quản trong nhà trong khoảng thời gian dài.

Mọi sản phẩm lều cắm trại được mua là hàng chính hãng. Quý khách hoàn toàn có thể được hỗ trợ trực tiếp, bảo hành theo quy định. Cũng như đổi trả nhanh chóng khi bạn gặp vấn đề lớn, mua phải sản phẩm bị lỗi quá nặng.

Câu chuyện phát triển cùng Armyhaus

Armyhaus – cái tên được nhiều người biết tới là một thương hiệu. Một người bạn đồng hành của anh em bào Tour, anh em chạy xe đường dài. Từng mang tới anh em vô số những dòng mũ bảo hiểm uy tín. Như Royal, AGV, GTX, Bull Dog…. Cũng như nhiều dòng sản phẩm dòng đồ bảo hộ khác.

Với ngành hàng đồ cắm trại, hay được đánh giá là 01 địa chỉ mua lều cắm trại chính hãng uy tín. Armyhaus đáp ứng nhu cầu sử dụng lều trại, đồ cắm trại chú trọng vào sinh tồn. Những nhu cầu nghỉ ngơi, ngủ lều qua đêm dọc đường khi đi xa.

Cũng như những sản phẩm tiện lợi, dễ dùng. Cũng như linh hoạt cho những hành trình leo núi, đi bộ đường dài Trekking hay Hiking.

lều cắm trại xịn

Nhu cầu phát triển, những hành trình cắm trại, nghỉ ngơi, hoà mình vào với tự nhiên ngày càng phát triển. Hướng Armyhaus tới định hướng phát triển mạnh hơn vào lều, cùng những món đồ liên quan.

Ngoài lều trại chống nước, lều Glamping cao cấp cho những kỳ nghỉ cuối tuần. Hệ thống đồ cắm trại liên quan đi kèm, phụ kiện chính, phụ kiện nhỏ. Những món đồ cắm trại giúp hành trình của chúng ta trở nên thú vị hơn.

Cũng được Armyhaus nghiên cứu, đầu tư và mang tới từng món đồ. Có thể nói như từng chi tiết nhỏ trong không gian. Giúp bạn luôn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Armyhaus – địa chỉ mua lều cắm trại chính hãng dành cho bạn. Shop nhỏ, nhưng có lượng lớn sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Tại:

  • Armyhaus Hà Nội: 63 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
  • Armyhaus TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
  • Website: Armyhaus.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here