Thứ nhất, võng gấp cắm trại dã ngoại là món đồ mang tính vô thưởng vô phạt. Nó không ảnh hưởng tới trải nghiệm, những giá trị vô hình đạt được. Nhưng mang theo, lại là một món đồ nhỏ gọn, hợp lý trong Setup đồ cắm trại, du lịch của bạn.

võng gấp cắm trại dã ngoại

Ngủ khi tận hưởng, cảm nhận những cơn gió nhẹ khi ở ngoài trời. Là điều mà võng gấp gọn làm được, mà cảm giác Chill trên ghế gấp dã ngoại, du lịch không làm được.

Nó là những giá trị vô hình khác biệt mà bạn so sánh được. Cảm nhận được khi bổ sung, lựa chọn thêm nhiều món đồ cắm trại mới. Phục vụ cho mục tiêu, định hướng kéo dài khoảng thời gian thư giãn. Tận hưởng môi trường cảnh quan tự nhiên.

Cái lợi của võng gấp cắm trại dã ngoại

Như có nói, ưu điểm của võng vải mang đi cắm trại dã ngoại. Nó là một sản phẩm vô thưởng, vô phạt. Nâng cao trải nghiệm tự do, giá trị vô hình mang lại, trong một phong thái vô cùng gọn nhẹ.

Phù hợp cho mọi hoạt động ngoài trời, sử dụng võng gấp dã ngoại cho nghỉ ngơi, thư giãn, Chill ngoài trời. Tới ứng dụng, nhu cầu sử dụng thay thế cho phương ngủ lều, sinh tồn khi đi Trekking, băng rừng.

võng dã ngoại ngủ rừng

Tính linh hoạt của võng vải chống nước

Khi sử dụng và mang theo, túi mang theo võng vải chống thấm nước, siêu nhẹ. Đôi khi kích thước đóng gói còn nhỏ hơn phần túi ngủ đơn, đệm hơi đơn thông thường. Mà khi chọn võng gấp cắm trại dã ngoại chỉ phục vụ cho những chuyến đi chơi.

Ra ngoài tự nhiên mà nghỉ ngơi cuối tuần, thì võng vải gấp gọn còn nhỏ nhẹ hơn nữa.

võng gấp cắm trại dã ngoại

Chính vì sự nhỏ gọn này, nó cho phép chúng ta có được sự linh hoạt. Mang hay không mang võng dã ngoại gấp gọn nó không ảnh hưởng gì tới không gian. Hộp mang đồ đi cắm trại của chúng ta sẽ không mất đi là bao.

Cộng với những trải nghiệm về sau, nó là vô thưởng, vô phạt. Khi có hay không có võng du lịch, dã ngoại mang theo bên mình.

Linh hoạt khi mắc võng cắm trại, dã ngoại

Với võng gấp cắm trại dã ngoại địa hình không phải thứ bạn còn lo khi mắc võng sử dụng. Chỉ cần 02 thân cây lớp và chắc chắn là chúng ta có thể sử dụng. Mắc võng và nằm nghỉ thoải mái.

Hay khi đi cắm trại bằng xe hơi cũng chỉ cần 01 đầu vào thân cây. Đầu còn lại buộc vào thân xe là xong. Là cực kỳ chắc chắn, an toàn cho nhu cầu nghỉ ngơi của bạn.

võng gấp cắm trại dã ngoại

Lại cực kỳ phù hợp, tính linh hoạt cao hơn khi mang, sử dụng võng gấp gọn khi Trekking, leo núi. Nơi không có nhiều khoảng không, diện tích đủ rộng, an toàn cho lều cắm trại dưới đất. Thì võng kết hợp bạt che mưa, màn võng chống côn trùng. Cũng là giải pháp tương đối hiệu quả cho việc ngủ võng, sinh tồn

võng gấp cắm trại dã ngoại

Có chăng, nếu bạn nghĩ cách mắc võng là khó và phức tạp. Thì cam kết với bạn đọc rằng, cũng chỉ sau từ 2 – 3 lần mắc võng gấp cắm trại dã ngoại ngoài tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể thành thạo, xử lý quá trình mắc võng vải gấp gọn vô cùng gọn lẹ.

Đa năng trong xử lý trải nghiệm người dùng

Khi võng gấp cắm trại dã ngoại mang tới nhiều phương án tạo sử thoải mái. Cũng như bảo vệ sức khoẻ chúng ta khi ở ngoài tự nhiên. Trong đó, quan trọng nhất luôn khả năng chống nước của võng khi sử dụng.

Trong mọi hoàn cảnh, không mưa thì hơi ẩm trong tự nhiên bởi cây cối. Hay lớp sương ẩm luôn có trong môi trường. Luôn tác động lớn tới vải võng khi sử dụng, khi định hướng mang võng gấp cắm trại dã ngoại cho việc ngủ nghỉ, sinh tồn trong rừng.

Sau đó, kích thước sử dụng được phối hợp nhịp nhàng, hợp lý. Sử dụng thêm phần đệm hơi cùng vải võng nhằm tăng độ êm ái. Hay khả năng giữ ấm có được khi chúng ta nằm võng, ngủ võng qua đêm, hay khi sử dụng võng đi Trekking, leo núi mùa đông.

Bởi, giá trị cốt lõi của võng gấp cắm trại dã ngoại là sự thông thoáng, mát mẻ. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận qua phần cảm giác mà gió đi qua mặt dưới võng. Hay kể cả hơi nóng, thân nhiệt từ bên trong võng khi nằm nghỉ cũng được thoát ra một cách hiệu quả.

Thậm chí, võng gấp vải lưới dã ngoại là một phương án hoàn thiện đặc biệt. Là dòng võng gấp cắm trại, chuyên cho những buổi đi chơi, nghỉ ngơi. Thư giãn vào những ngày cuối tuần, với những giá trị vô hình tác động tới chúng ta.

Là rất khó nói bằng lời.

Sẽ chọn võng gấp cắm trại dã ngoại đơn hay đôi

Giá trị linh hoạt về công năng sử dụng được thể hiện rõ khi có Size để chọn. Võng đơn có thể nằm kèm 1 trẻ em khi sử dụng ngoài trời. Trong khi đó, với 02 người lớn võng đôi chắc chắn là ý nghĩa hơn khi ứng dụng.

Chân lý là sự thoải mái, cùng khả năng phục vụ chúng ta một cách thoải mái nhất. Thêm một không gian Chill, nghỉ ngơi hay ho, giá trị vô hình mang lại lớn hơn. Nhưng nếu võng gấp cắm trại dã ngoại là một không gian nghỉ ngơi chính cho 01 cặp đôi đi chơi.

Thì đó, là lý do cho một lựa chọn võng đôi được ra đời.

Không đơn giản là một chiếc võng đi đu đưa đi

Khi võng gấp cắm trại dã ngoại hiện nay còn có rất nhiều chi tiết bên trong. Phụ kiện hỗ trợ bên ngoài như

  • Thân võng bơm hơi, nhằm có phần khung vững chắc, cứng ngoài một vị trí êm ái kê cổ, gối đầu
  • Nó cũng đóng góp một phần vào công năng chống lậy đối với võng khi sử dụng

  • Phụ kiện màn võng, ứng dụng cho khả năng chống côn trùng, giữ không gian ngủ võng luôn sạch sẽ, hết tiếng muỗi vo ve.
  • Mái tăng – bạt chặn mưa hay chống côn trùng rơi từ tán cây xuống võng khi ngủ. Cũng có khả năng chống ánh nắng sáng sớm chiếu xuống vào ban ngày khó chịu.

Là những tính năng, nhóm phụ kiện giúp võng gấp cắm trại dã ngoại giờ không chỉ là món đồ du lịch. Mà còn là một công cụ sinh tồn không thể bỏ qua.

Decor không gian với võng cắm trại, Glamping

Khi chúng ta có mặt ở đây, là một số dòng võng vải Canvas Glamping. Phối hợp với dây buộc tạo hình khá Vintage, cổ điển. Chủ yếu được mang theo với ứng dụng, công năng sử dụng là một không gian thư giãn, nghỉ ngơi.

võng gấp cắm trại dã ngoại

Lựa chọn màu sắc có thiên hướng đẹp, phối màu chuẩn chị với lều Glamping. Nhằm mang tới sự đồng bộ, những khuôn hình Checkin vô cùng đẹp. Ngoài công năng của một không gian nghỉ ngơi, thư giãn ngoài trời của bạn.

Tới đây, thì võng vải Canvas Glamping cắm trại dã ngoại. Cũng gợi ra một lựa chọn cho những điểm dịch vụ du lịch. Khu Camping, Glamping sang chảnh với vài điểm mắc võng cho khách nghỉ ngơi, Checkin khi tới với địa điểm du lịch của chúng ta đó!

Vài mẫu võng gấp cắm trại dã ngoại tại Armyhaus

Võng vải lưới thoáng khí Naturehike NH21DC003

Mẫu võng đơn và đôi thoáng khí, siêu nhẹ cất trong xe hơi khi đi du lịch. Khi tổ chức những hoạt động cắm trại cuối tuần. Nghỉ ngơi cực Chill, cực thoáng mát với lớp vải lưới từ sợi Nylon 20D. Chịu tổng trọng lượng 200 kg, cho võng gấp cắm trại dã ngoại đơn và đôi.

Võng lưới thoáng khí Naturehike NH21DC003 mang tới những giá trị vô hình cực kỳ lớn. Khi bạn thực sự có nhu cầu cho một không gian thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất ngoài trời. Cho những khoảng không gian, thời gian Chill nhất khi ở ngoài tự nhiên.

Võng vải siêu nhẹ Naturehike NH21DC011 cắm trại

Tăng cường ưu điểm chống nước nhờ chất liệu hoàn thiện là Nylon 20D. Giúp chúng ta có được một ưu điểm lớn về khả năng chống bám nước. Ưu điểm về sự thoải mái khi nằm trên võng và thân nhiệt thoát ra ngoài.

Cũng như có đủ kích thước, không gian võng đơn, đôi hợp lý khi sử dụng. Mang theo để đu đưa, Chilling thoải mái trong chuyến đi, ngày nghỉ cùng gia đình.

Võng đi rừng leo núi Naturehike NH22DC004

Võng đơn đi rừng Naturehike NH22DC004 phù hợp cho cả chuyến Trekking, Hiking. Những hoạt động đi bộ đường dài nói chung, với không gian võng được treo trên cao. Hạn chế hơi ẩm, hay côn trùng, những loài bò sát bò vào trong lều như trước đây.

Một chiếc võng chắc chắn hơn, chịu lực giỏi hơn với vải Nylon 70D mật độ cao. Một cảm giác ngủ võng êm ái hơn, nhờ khả năng có thể mang theo 01 tấm đệm hơi lót vào trong. Một ngăn riêng cho phần đệm hơi này, giúp tăng cường khả năng ngủ – thư giãn với võng Naturehike NH22DC004.

Và còn rất nhiều sản phẩm võng gấp cắm trại dã ngoại chính hãng Naturehike tại Aryhaus cho bạn lựa chọn. Giúp bạn hiểu hơn về một sản phẩm tiện lợi, mang tới chúng ta rất nhiều giá trị sử dụng vô hình, Chilling. Với Armyhaus tại

  • Số 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (0966 77 87 90)
  • Tại TP HCM 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (0966 88 87 90)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here