Một công cụ tương đối quan trọng trong từ ngay cuộc sống của chúng ta. Chiếc đèn pin siêu sáng giúp đơn giản mọi tình huống phải di chuyển, bảo vệ mình trong bóng tối. Mang đi Trekking, leo núi, chạy bộ địa hình.

đèn pin siêu sáng

Hay đơn giản, nói về một tình huống mất điện đột ngột vào buổi tối. Cái cách mà chúng ta ứng xử, xử trí trong bóng tối. Trước và sau khi có ánh sáng từ một thiết bị chiếu sáng trong tay. Nó sẽ như thế nào!

Thực tế về ánh sáng, đèn pin siêu sáng trong cuộc sống

Hãy nhắc lại tình huống mất điện tại nhà đột ngột vào buổi tối. Hãy định vị thiết bị chiếu sáng gần nhất là chiếc điện thoại của mình. Nó luôn bên bạn, đặt trên bàn, cạnh mình trên ghế.

Nhưng, việc đặt điện thoại ở đâu? Vị trí như thế nào? Vô tình lại chỉ lưu lại chỉ trong trí nhớ tạm thời. Mất đi trong khoảng 2 phút sau đó, khó có thể định hình được lại.

Và hãy cũng nhớ lại cảm giác lò dò, mò mẫm tìm. Cố gắng sờ chạm để xem thiết bị chiếu sáng có thể này đang ở đâu? Mất bao nhiêu thời gian, sờ vào bao nhiêu thứ không phải thứ chúng ta tìm. Hay còn là nhóm đồ có nguy cơ rơi, vỡ cao.

Hay vấn đề lớn hơn là phải di chuyển, tìm một chiếc đèn pin siêu sáng mini cầm tay. Dự phòng trong nhà tại vị trí nhớ được. Thì cách chúng ta lò dò di chuyển, di chuyển theo phong thái tự vệ. Cố gắng kiểm soát tình hình một cách an toàn theo bản năng.

đèn pin siêu sáng

Và khi có ánh sáng từ đèn pin trong tay. Khả năng quan sát, định hình địa hình, quan sát được chướng ngại vật. Mục tiêu hướng tới, bạn có trong mình khả năng, tốc độ di chuyển ra sao?

Cảm giác tự tin, kiểm soát tình hình tốt hơn như thế nào? Nhanh và dễ dàng hơn nhiều khi di chuyển. Hay có thể dùng từ chống lại bóng tối tốt như nào?

Và khi ở trong tự nhiên vào ban đêm

Mọi thiết bị chiếu sáng, đèn pin siêu sáng giúp tăng tầm, khả năng quan sát xung quanh. Hiểu được môi trường, tình huống chúng ta phải va chạm trong thời điểm đó. Có cách ứng phó, lựa chọn và xử lý tình huống hiệu quả.

Thông thường, tình huống sử dụng đèn pin trong tự nhiên. Khi trời tối, điều kiện ánh sáng kém đi. Cũng là lúc chúng ta bắt đầu hạ trại, đèn pin, đèn lều.

Bắt đầu cho một buổi sinh hoạt, đi lại, nấu ăn. Quan trọng hơn là sử dụng từng loại đèn pin siêu sáng có công năng, hỗ trợ. Khả năng chiếu sáng khác nhau nhằm giúp chúng ta tăng khả năng bao quát. Bảo vệ bản thân trong môi trường bóng tối.

đèn pin siêu sáng

Thực tiễn hơn trong một tình huống sử dụng đèn pin siêu sáng liên tục trong một khoảng thời gian dài. Thuộc về hành trình khi chúng ta đi bộ đường dài, Trekking trong hang động. Một trong những hoạt động tham quan, khám phá tự nhiên vô cùng thú vị bạn muốn hướng tới.

Khi đó, phần đèn pin chiếu sáng có công soi sáng, chỉ đường. Giúp chúng ta quan sát vạn vật, kiểm soát cung đường. Cũng như thưởng ngoạn vẻ đẹp ngoại mục trong hang động. Vốn là một tác phẩm vượt thời gian, như hang Sơn Đoòng, Hang Én đang hút khách hiện nay.

Lý lịch của đèn pin siêu sáng bạn nên biết

Và hiểu hơn từng kiểu đèn pin được sử dụng trong những hoạt động dã ngoai, Trekking, leo núi hiện nay. Có hai dòng đèn chúng tôi chia ra với đèn pin chiếu sáng tầm xa. Và những chiếc đèn lều được chia ra rõ ràng.

Cân bằng khi phục vụ chúng ta khi di chuyển. Sau đó là sinh hoạt, sinh tồn trong tự nhiên một cách an toàn. Hoàn hảo trong từng trải nghiệm mà chúng ta có được.

Là dòng đèn pin ánh sáng LED

Ngay từ đầu, bóng LED ưu tiên cho giá trị thuộc về nhiệt độ. Khi trong một khoảng thời gian dài sử dụng, bóng đèn. Cùng thân đèn không bị nóng lên, sinh nhiệt vượt mức khi sử dụng trong khoảng thời gian đủ lâu.

Từ đó mà đèn pin siêu sáng với bóng LED cũng có được độ bền cao hơn. Tuổi thọ sử dụng thực tế cao hơn so với bóng sợi đốt. Sử dụng dây Phốt pho trước kia, mà sự nóng lên của dây tóc bóng đèn. Còn là tác nhân giúp cho kính đèn phía trước bị ố màu.

Mờ kính cũng hiệu quả chiếu sáng theo thời gian cũng bị giảm đi.

Với một nhiệt độ tăng lên không đáng kể. Cũng nói tới khả năng, ưu điểm về việc có thể dùng đèn pin LED lâu hơn trong một lần bật đèn lên. Chiếu sáng có phần hiệu quả được gia tăng, tăng cao khi bạn ở lâu trong bóng tối.

Khi đèn pin siêu sáng có khả năng chống nước

Là khi chúng ta mang đèn pin cầm tay, đội đầu đi theo. Và có thể phải chịu vài bất trắc về thời tiết như mưa ẩm, khí hậu thất thường. Không đoán trước được trong tự nhiên.

đèn pin siêu sáng

Đât là một tính năng tương đối quan trọng. Nhằm giúp chúng ta có thể di chuyển dưới mưa. Việc treo, sử dụng đèn lều trong vị trí mưa – ẩm vẫn có thể tác động, bắn vào thân đèn pin từ mọi phía.

Sau đó, là khả năng chống chịu được với hơi ẩm, sương muối. Là một tác động thường xuyên hơn khi màn đêm buông xuống ngoài tự nhiên. Mà chúng ta mới thực sự cảm nhận được ẩm, những yếu tố tác động tới đèn khi sử dụng ngoài thực tế.

IPX4 là thông số cơ bản để chịu mưa, nước hắt vào thân đèn pin siêu sáng từ mọi phía. Hiệu quả cao khi di chuyển, sử dụng đèn pin mini, nhỏ gọn. Cho nhu cầu soi sáng, kết hợp với di chuyển dưới mưa khi ở ngoài tự nhiên.

Còn nữa, chuẩn IPX5 – 6 trở lên còn có thể phục vụ tốt cho nhu cầu lặn biển. Cho hoạt động ngụp lặn, có những cung đường phải bơi, lội khi đi Trekking. Hỗ trợ an toàn, hiệu quả khi đèn pin LED chiếu sáng, cũng có được khả năng “sinh tồn” hiệu quả ngoài tự nhiên.

Giờ là thông số Lumen của bóng LED

Lumen, đơn vị tính của phần quang thông trong ánh sáng mà bóng LED tạo ra. Thông số giúp chúng ta xác định nguồn sáng mạnh yếu. Khả năng chiếu xa, mức độ ánh sáng bao phủ khắp không gian.

Cũng như, mức ánh sáng phản xạ lại từ vật thể được chiếu sáng. Có giúp chúng ta có được khả năng quan sát, nhận diện vật thể tốt hay không?

Khi nói tới Lumen, thông số quyết định khoảng cách đèn pin siêu sáng chiếu đi được bao xa. Hay diện tích chiếu sáng ở chùm sáng rộng, tạo ra một bán kính. Diện tích vùng không gian, phạm vi chiếu sáng như nào?

Giúp chúng ta có được khả năng, tầm quan sát vạn vật trong không gian rõ rằng, hiệu quả nhất. An toàn nhất để có được quyết định ứng phó, xử trí phù hợp trong bóng tối.

Lumen kèm nhiệt Kelvin

Bản chất, mức độ tạo ánh sáng, khoảng cách chiếu xa, diện tích chiếu sáng lớn. Nhờ vào mức độ, thành phần ánh sáng trắng có trong nguồn sáng. Là ánh sáng có bước sóng ngắn và mạnh, khả năng xuyên thấu tốt trong không gian tốt nhất.

Chúng ta chỉ cần hiểu, nhiệt màu Kelvin là thông số giảm đi lượng ánh sáng trắng, ánh sáng xanh có trong nguồn sáng. Giúp căn chỉnh màu sắc, độ chói của ánh sáng xuống một mức thấp hơn.

Giúp cho ánh sáng trong không gian rơi vào một trạng thái. Mà chúng ta đang tìm kiếm, phục vụ cho không gian nghỉ ngơi. Không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi trong lều của chúng tốt hơn, thư giãn hơn khi ở ngoài tự nhiên.

đèn pin siêu sáng

Cách cảm nhận sự kết hợp của mức quang thông Lumen, và nhiệt màu Kelvin cũng không hề khó. Khi chúng ta có những ví dụ trực tiếp hàng ngày qua ánh sáng từ nhiều kiểu, thiết bị ánh sáng khác nhau. Cũng như ánh sáng trong môi trường tự nhiên mang lại khi ở ngoài trời.

Cuối cùng, lý lịch pin sử dụng cho đèn LED siêu sáng

Hiện nay, chúng ta đang ưu tiên lựa chọn dòng đèn pin là dạng pin được nói là bền. Tuổi thọ sử dụng cao, cùng thiết kế cấp nguồn có sự đồng bộ. Cấp nguồn ổn định khi chúng ta sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Và với cái kiểu pin Lithium hiện nay, mức điện tích sử dụng cho đèn pin siêu sáng. Thông thường từ 200 – 400 – 800 – khoảng 1200 mAh. Là một lựa chọn mang tới thời gian sử dụng pin cho đèn LED chiếu sáng là khá cao. Hiệu quả có thể tới khoảng 100 giờ sử dụng rồi.

Còn với đèn pin dã ngoại dùng pin tiểu AAA hiện nay. Một dòng pin đóng vai trò, mang tới hiệu quả khá lớn trong mọi ứng dụng hiện nay. Khi vẫn được coi là dòng pin, giúp đèn pin siêu sáng chỉ mất khoảng vài tik tắc để sử dụng tiếp.

Bí quyết chọn và sử dụng đèn pin siêu sáng

Hãy bắt đầu từ từng chế độ

Khi chúng ta có 03 kiểu ánh sáng mạnh (chiếu xa) – ánh sáng rộng (Phủ sáng không gian) – SOS (Sử dụng mức sáng mạnh nhất, nháy liên tục và gây khó chịu). Được trang bị cho từ đèn pin mini siêu sáng, đèn pin đội đầu, đèn lều.

đèn pin siêu sáng

Ba tính năng giúp chúng ta hiểu, có được ánh sáng phù hợp. Sử dụng tối ưu cho từng hoạt động, tình huống khi chúng ta ở ngoài tự nhiên. Khi cần có được sự an toàn, phù hợp cho:

  • Quá trình di chuyển đường dài, đi bộ cần quan sát vạn vật từ xa
  • Ánh sáng rộng, bao phủ không gian tốt cho khu vực ngoài trời trong đêm
  • Nhưng lại dịu, nhẹ hơn cho không gian, thể tích nhỏ và vừa phải trong lều
  • SOS cho người đi rừng, có kinh nghiệm sinh hoạt, sinh tồn trong tự nhiên. Nhận biết mối nguy hiểm ở ngoài trời và hỗ trợ cá nhân, nhóm của bạn.

Hiểu rõ 3 tính năng cơ bản kể trên, bản chất của mỗi chế độ sáng. Để biết mỗi kiểu đèn pin siêu sáng dã ngoại, mang đi Trekking, leo núi, chạy bộ…. Nhóm hoạt động di chuyển, đi bộ đường dài khác, luôn được tối ưu theo từng phương án khác nhau.

Đèn pin ưu tiên khoảng cách chiếu sáng

Ứng dụng chung cho 2 kiểu đèn pin mini cầm tay, và đèn pin chiếu sáng đội đầu. Yêu cầu khoảng cách chiếu xa nhất, với khoảng Lumen đạt được từ 150 – 200. Và khoảng cách cũng được 200 mét.

đèn pin siêu sáng

Không chỉ là nguồn sáng, chùm sáng chúng ta đạt được. Mà ánh sáng phản xạ về của đèn pin dã ngoại, Trekking, leo núi. Còn được tính qua việc ánh sáng phản xạ lại từ mọi vật được chiếu vào. Phải cho phép chúng ta nhìn, quan sát kỹ mọi vật.

Và đèn pin siêu sáng LED có khoảng cách chiếu xa 800 – 1000 mét là có. Nhưng hãy luôn quan tâm về mức độ phản xạ, khoảng cách mà chúng ta nhìn rõ vật thể. Dự đoán tốt tình huống trước mắt mới là cách đọc thông số ánh sáng quan trọng.

Còn những chế độ ánh sáng yếu hơn, khoảng cách. Hay diện tích vùng sáng có được mở rộng. Lại ưu tiên quan sát, nâng tầm đánh giá chi tiết sự việc. Tốt hơn, và sẽ khác với công năng của.

Một chiếc đèn lều phủ sáng không gian

Đèn treo lều siêu sáng, tập trung vào khoảng không, diện tích được phủ bởi ánh sáng. Mức Lumen cao – thấp, sẽ tạo ra một khoảng không gian lớn, nhỏ được chiếu sáng. Và đôi khi, diện tích này cũng ảnh hưởng từ chiều cao – góc nghiên khi treo đèn.

Đèn lều LED khi mang theo trong chuyến Trekking, leo núi… Hoạt động đi bộ đường dài nói chung, ưu tiên vào việc đáp ứng ánh sáng đủ, lớn. Phục vụ cho không gian sinh hoạt, ăn uống ngoài trời.

Cho phép chúng ta đi lại, sinh hoạt ngoài tự nhiên an toàn. Tự tin cho những hoạt động, tình huống lên lửa, nấu ăn ngoài tự nhiên. Một cách có được sự an toàn, đầy đủ nhất trong không gian.

Tạo nhiều nhu cầu hơn với đèn pin siêu sáng

Với kinh nghiệm sau mỗi chuyến đi, tình huống xảy ra khi ở ngoài trời vào ban đêm. Đèn pin sẽ mang tới công dụng, giá trị khác nhau cho chúng ta. Giúp bạn có được sự linh hoạt khi sử dụng nguồn sáng cho một không gian tập thể.

Cũng như ánh sáng cho 01 cá nhân khi di chuyển, đi lại. Hay đôi khi cần đi kiếm thêm củi cho phần lửa trại qua đêm.

Chúng tôi cũng vừa cố gắng “làm dày” giá trị của đèn pin siêu sáng. Sử dụng nhiều đèn hơn, mang tới sự hiệu quả, tối ưu cao hơn cho từng không gian. Mục đích sử dụng trong chuyến đi là Trekking, leo núi, đi rừng, thám hiểm hang động…

Và cũng đừng quên, là việc sử dụng đèn – ánh sáng hợp lý. Khi chúng ta hạ trại sinh hoạt, sinh tồn khoảng 6 tiếng trước khi tới giai đoạn ngủ lều qua đêm.

Một số dòng đèn nên có khi bạn đi Trekking

Khi nói tới việc đèn pin siêu sáng như nào để đi Trekking, leo núi. Hay đơn giản là hoạt động dã ngoại ngoài trời cuối tuần đơn giản. Đèn pin bao năm vẫn thể, LED, 3 chế độ sáng, sạc pin.

Những dòng sản phẩm ra mắt nhỏ rọt. Hay có những tính năng được đánh giá là ít giá trị với người dùng. Và đôi khi, đèn là để soi sáng, hãy tập trung vào công năng đó. Chúng ta sẽ có chiếc đèn pin LED chiếu sáng bền, tuổi thọ tốt nhất.

Đèn pin cầm tay NEBO TAC-SLYDE

đèn pin siêu sáng

Đèn pin NEBO – Thương hiệu đèn pin LED siêu sáng đi đầu tại thị trường Mỹ. Luôn mang tới những dòng sản phẩm, đèn pin cầm tay, đội đầu. Có được hiệu quả chiếu sáng tốt, chất lượng hoàn thiện cực kỳ cao cấp.

Độ bền của NEBO TAC-SLYDE được hoàn thiện từ nhôm máy bay. Nhẹ và được đánh giá là khá cứng cáp khi sử dụng. Cùng kích thước trên tay chỉ dài 15 x 3,5 cm cho phần đường kính. Để cầm nắm, di chuyển linh hoạt, hay cất được trong balo, túi áo khoác vô cùng gọn.

Ngoài sử dụng đèn pin LED có hiệu suất chiếu sáng tốt. Lựa chọn pin AAA cho hiệu quả thay pin, xử lý tình huống nhanh chóng. Đèn pin NEBO TAG-SLYDE bổ sung một phần đèn với chùm sáng 360 độ. Đặt xuống bàn, trong lều, phủ sáng không gian tương đối hiệu quả.

Đèn pin kẹp mũ Naturehike NH21ZM013

Là một dòng biến thể đèn LED chiếu sáng đội đầu linh hoạt hơn. Khi kẹp vào mũ lưới trai, hay quai đeo balo. Luôn là những vị trí, giúp ánh sáng luôn đi theo hướng di chuyển của chúng ta.

Sản phẩm tiện ích, với một phần đèn chiếu xa phía trước. Có thông số quang thông 220 Lumen, khoảng cách chiếu xa đạt 150 mét. Phần khoảng quang thông rộng, 80 Lumen cho diện tích không gian chiếu sáng từ 5 – 10 mét vuông.

Đèn pin kẹp mũ Naturehike NH21ZM013 có thể lật 180 độ linh hoạt. Hoàn hảo khi kẹp mũ di chuyển, kẹp ở cửa lều khi cần chiếu sáng không gian phía trước. Đủ dùng với một không gian, sử dụng lều cho 2 – 3 người.

đèn pin siêu sáng

Đèn pin đội đầu cảm ứng Naturehike NH17G025-D

Mẫu đèn này hay ở việc được trang bị phần cảm biến hồng ngoại ngay trước mặt đèn. Qua động tác vẩy tay, chúng ta có thể bật – tắt đèn pin siêu sáng dưới trạng rảnh tay. Linh hoạt hơn cho hoạt động của mình.

đèn pin siêu sáng

Còn lại, mẫu đèn pin đội đầu sử dụng được khoảng 6 giờ, trong khoảng cách chiếu xa nhất là 200 mét – 140 Lumen. Các chế độ còn lại rơi vào khoảng 50 tới 72 giờ lần lượt cho ánh sáng mềm, ánh sáng đỏ, nháy SOS.

Phần dây đeo được chọn là thun cũng có được độ đàn hồi cao. Thoải mái điều chỉnh cho cảm giác ôm nhất với mọi chu vi vòng đầu. Thấm mồ hôi, trọn sản phẩm chỉ 58 gr để giúp chúng ta có được trạng thái sử dụng lâu thoải mái nhất.

Một chiếc đèn lều Naturehike NH18Y001-D

Chọn một phần đèn pin treo lều siêu sáng, thời gian sử dụng lâu. Nhưng kích thước phải hợp lý cho mọi nhu cầu xê dịch. Chọn đèn treo lều Naturehike NH18Y001-D là một giải pháp tối ưu. Kích thước vừa đủ, độ sáng cao, thời gian sử dụng pin nhẹ nhàng 7 – 180 giờ.

Và cũng theo từng chế độ có được!

Dòng đèn Moonlight 2.0 cho chúng ta 4 Mode sử dụng. Ngoài SOS, sẽ là tính năng không nên tập trung, dồn nhiều sự chú ý cho SOS. Thì 3 Mode chiếu sáng còn lại sẽ bao gồm:

  • ÁNH SÁNG TRẮNG: Chiếu sáng không gian – tổng thể không gian chúng ta hạ trại. Làm những việc nấu nướng, ăn uống với tư thế treo đèn trên cao. Và có một chùm ánh sáng rất mạnh và rộng.
  • ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN: Với nhiệt độ màu 4500K. Khuyên dùng cho những không gian nhỏ, nơi chúng ta chọn là một bàn nước – bàn trà thư giãn ngoài trời. Chiếu sáng không gian lều trại khi chúng ta setup đồ dùng trong lều trước khi đi ngủ, hay đọc sách
  • ÁNH SÁNG VÀNG: Với một nguồn sáng nhẹ và dịu mắt, giúp con người được thư giãn nghỉ ngơi. Nguồn sáng ở nhiệt độ 2900K triệt tiêu gần như 100% ánh sáng xanh. Giúp chúng ta có thể thư giãn, ngủ nhanh hơn khi ở ngoài trời.

Mọi chi tiết sản phẩm, hãy Click vào đây để tới với Website của Armyhaus. Với nhiều dòng đèn pin siêu sáng giá rẻ, chính hãng đang được phân phối. Chính sách bảo hành, ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng thân thiết. Khi đã tích đủ từ 1 triệu hoá đơn mua sắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here