Mặc gì khi đi cắm trại, câu hỏi sẽ là không hồi kết. Khi hoạt cảnh cắm trại, hay đi dã ngoại. Cốt lõi phần nhiều tư tưởng của chúng ta vẫn là đi chơi. Trang phục như nào, nên thay đổi ra sao sau mỗi chuyến đi. Phong cách được đề ra, sẽ như nào?

Thực sẽ là một vấn đề khá lớn, đặc biệt là với chị em!

mặc gì khi đi cắm trại

Từ mặc đẹp, thời trang cho những chuyến đi, mùa – thời điểm khác nhau. Geos-Nature muốn đi sâu hơn vào cách chúng ta bảo vệ bản thân. Giữ mình luôn có được cảm giác, trạng thái cơ thể thoải mái.

Cần sự thích nghi hợp lý, phù hợp với hoàn cảnh thì sẽ hướng tới….

Nên mặc gì khi đi cắm trại cho thoải mái

Đi cắm trại, đi dã ngoại với tư tưởng là một buổi đi chơi. Dành thời gian cho gia đình, hay tụ họp bạn bè cuối tuần. Loạt hoạt động xây dựng không gian, hạ trại, rồi tới những hoạt động vui chơi ngoài trời.

Chúng ta sẽ rơi vào hoạt cảnh mà năng lượng, thể chất phải hoạt động khá nhiều. Cơ thể cần sự thoải mái, trang phục mặc khi đi cắm trại phải đảm bảo:

 • Khả năng thấm hút mồ hôi, mau khô tính cả trang phục mùa hè và mùa đông
 • Độ đàn hồi cao, giúp cơ thể được vận động một cách thoải mái
 • Chất vải mát, giúp mọt hoạt động luôn diễn ra một cách đơn giản, thoải mái.

Và đó là khi chúng ta đang tập trung vào trang phục – mặc gì khi đi cắm trại mùa hè. Sự thoải mái trong khoảng thời gian đẹp nhất, thuận lợi nhất. Cho mọi kế hoạch cắm trại, mọi ý tưởng giải trí, vui chơi ngoài trời có thể diễn ra.

Bên cạnh đó cũng là một tinh thần mặc đẹp, sống ảo tốt. Cho cơ thể cảm giác về sự tươi trẻ, năng động.

Mặc gì để bảo vệ bản thân khi ở ngoài trời

Đi cắm trại ngoài không gian tự nhiên, những điểm đến hoang sơ, hoang dã. Ngoài việc tìm một không gian giải trí, vui chơi, thư giãn. Những ý tưởng, kế hoạch cho một chuyến đi, những trải nghiệm tuyệt vời.

Thì cắm trại cũng mang hàm ý sử dụng kỹ năng, kiến thức. Sử dụng những món đồ cắm trại có trong tay, hay những tư trang – có trang phục mặc đi cắm trại. Để thích nghi, giúp bản thân có được sự tự tin, thoải mái trong hoạt cảnh này.

Hãy chọn trang phục để vận động thoải mái

mặc gì khi đi cắm trại

Hãy luôn nhớ, bắt đầu cho một buổi cắm trại. Chúng ta sẽ phải bắt đầu lao động khá nhiều, nhóm công việc xuất phát từ. Hạ trại – căng tăng bạt cắm trại, lên lửa trại, Setup những vị trí sinh hoạt, không gian vui chơi khác. Đi mà biết, mặc đẹp sẽ không quan trọng…

Bằng việc bạn sẽ chọn cho mình những trang phục thoải mái. Giúp cơ thể luôn tự tin, sẵn sàng vận động trong cường độ cao. Làm mọi việc trong một khoảng thời gian ngắn một cách tự tin nhất.

Mặc gì khi đi cắm trại và bảo vệ bản thân trong hoạt cảnh này. Giúp việc phải hoạt động, cơ thể luôn hoạt động trong cường độ mạnh. Sự thoáng mát của chất liệu trang phục, thân nhiệt được thoát ra nhanh chóng. Sẽ giúp chúng ta đỡ mệt mỏi, áp lực hơn phần nào?

Chất liệu thấm, hút mồ hôi!

Yêu cầu mặc gì khi đi cắm trại cho cả mùa đông. Dù lạnh nhưng khi thực sự vận động, cơ thể có cảm giác ấm lên. Cũng như vẫn có một lượng mồ hôi toát ra khi bạn thực sự vận động. Tập trung lao động, cũng như tham gia vào mọi hoạt động ngoài trời.

Trang phục mặc đi cắm trại có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Cũng như bay hơi nhanh hơi ẩm có trên bề mặt, là cách giúp mồ hôi, hơi ẩm trên áo. Không thấm ngược lại vào cơ thể, nguyên do gây mệt mỏi giữa buổi đi chơi.

Gây cảm, đặc biệt là vào mùa đông, khi chúng ta mặc khá dày.

Nói tới đây, chất liệu trang phục mặc khi đi cắm trại bảo vệ bạn khỏi nguy cơ gặp những rắc rối lớn về sức khoẻ. Bên cạnh mức độ co giãn, tăng cường khả năng vận động cơ thể. Khi chúng ta thực sự tập trung cho mọi hoạt động diễn ra khi đi cắm trại.

Mặc gì khi đi cắm trại để vận động dễ nhất?

Đừng mặc quá ôm, áo Body, hay quần Jean quá ôm. Riêng với chất liệu Jean, thì đây là một dòng chất liệu khá cứng. Mặc quá ôm nó sẽ khiến mọi hoạt động của thân dưới bị hạn chế khá nhiều, chưa kể nóng và bi.

Nên riêng với đồ Jean hãy mặc rộng, ưu tiên chất liệu co giãn bốn chiều. Để có sự thoải mái, tăng cường khả năng vận động của cơ thể.

Sự ưu ái lớn nhất vẫn dành cho áo thun (T-Shirt) nam nữ. Đa số là dùng chất vải mát từ Polyester và Spandex. Với

 • Polyester luôn được biết tới là chất vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mau khô. Cùng tính chất của một dòng vải có được độ bền cao
 • Spandex là thành phần giúp cho áo thun luôn có được độ đàn hồi cao. Và với thành phần này cũng giúp cho những sản phẩm áo thun không bị dão. Không bị hỏng sau một khoảng thời gian dài sử dụng.

Và áo thun, cũng không phải là một chất liệu, Form áo tôn dáng hay Body. Nên trong mọi hoạt cảnh, người lớn hay trẻ em rất hài lòng với nó. Thậm chí, còn là trang phục gia đình hay được chọn khi đi chơi, du lịch hiện nay.

Với những phần trang phục bảo vệ con người

Chúng ta sẽ cùng nhau đối mặt với côn trùng, muỗi. Thứ sẽ xuất hiện nhiều hơn vào ban đêm. Khi không gian, nhiệt độ môi trường thật là mát mẻ. Cũng như độ ẩm môi trường, khiến cho những loài sinh vật này xuất hiện nhiều hơn.

Lại đối diện với nắng hè, khi đi cắm trại mùa hè. Nắng vẫn cho một cảm giác bỏng rát ở cánh tay khi ở dưới nắng. Khi lao động, tới khi chúng ta tham gia vào những hoạt động vui chơi ngoài trời.

mặc gì khi đi cắm trại

Găng tay chống nắng thứ bạn cần cho mùa hè này. Giảm đi sự khó chịu, bực bội khi ánh nắng chiếu trên làn da. Mà chúng ta phải chịu khi ở ngoài trời, trong tâm thế thận hưởng những hoạt động ngoài trời mang lại.

Sau đó, cũng chính ống găng tay chống nắng sẽ cũng che kín. Khiến muỗi, hay côn trùng cũng sẽ không tấn công cơ thể. Đốt cắn và khó chịu, phần phụ kiện được ưu tiên. Khi lên kế hoạch, phải lựa chọn mặc gì khi đi cắm trại. Với 2 công năng bảo vệ cơ thể tương đối hiệu quả, sau đó:

món đồ leo núi cần thiết
Mũ chống nắng, phụ kiện quan trọng cho mỗi chuyến đi
 • Mũ lưới trai, mũ rộng vành bảo vệ cho vùng đầu, che nắng chiếu mắt. Tăng hiệu suất, quan sát, giữ một tầm nhìn xa dưới nắng
 • Bổ sung kính râm, kính mát khi chúng ta phải hoạt động lâu dưới ánh nắng mạnh
 • Giày leo núi, dép rọ dã ngoại thành phần tăng cường khả năng vận động. Giữ cân bằng, an toàn cơ thể khi tham gia hoạt động vui chơi, chạy nhảy ngoài tự nhiên.
 • Và đừng ngại ngần với những trang phục quần dài, áo dài tay. Khi bạn có một làn da thực sự nhạy cảm, dễ bị dị ứng với cỏ cây, phấn hoa trong tự nhiên.

Cùng chị em diện váy – mặc gì khi đi cắm trại

Chúng ta không quên đặc quyền của chị em. Váy cũng được coi là trang phục thoải mái, cho chị em một cơ thể linh hoạt, vận động tự tin. Mà quan trọng luôn nói là mát…

Tuy vậy, diện váy khi có thêm một lựa chọn mặc gì khi đi cắm trại đối với nữ. Chúng ta phải hết sức để ý, lưu tâm một số chi tiết:

 • Kế hoạch của chuyến đi, những hoạt động diễn ra
 • Nhớ là mặt đồ, diện trang phục phù hợp với phương tiện đi chơi
 • Những hoạt động ngoài trời, vui chơi có phải là “bạn” với váy thời trang nữ
 • Cuối cùng, là độ dài nhằm không để “lọt” ra ngoài những điều… Nhất là khi vui chơi, cắm trại chúng ta sẽ trong tâm trạng hết sức là thoải mái.

Ngoài ra thì, váy luôn là phần chuẩn bị. Ý tưởng mặc gì để Checkin khi đi cắm trại. Mà với trang phục này chị em nên tính là mang theo, làm đồ thay khi cần dùng tới. Khi hoạt cảnh, kế hoạch của chúng ta phải vận động vui chơi khá nhiều.

Phần trang phục giữ ấm đi cắm trại qua đêm

Một hoạt cảnh cuối cùng, mặc gì khi đi cắm trại qua đêm. Khi không gian, môi trường tự nhiên vào ban đêm sẽ thấp hơn ban ngày khá nhiều. Đặc biệt là ngày hè, khi nắng xuống độ ẩm môi trường, không khí. Sẽ cho chúng ta cảm giác lạnh sâu hơn khá nhiều.

mặc gì khi đi cắm trại

Chính vì thế, mặc gì để giữ ấm đi cắm trại. Là một sự chuẩn bị cực kỳ quan trọng, cấp thiết. Không chỉ với nhiệt độ môi trường, mà còn là sương muối. Thứ cực kỳ nguy hiểm trong bóng tối khi chúng ta cắm trại qua đêm.

Và chúng ta có mái tăng cũng là một công cụ bảo vệ tốt khi ở cùng tự nhiên qua đêm rồi. Áo chống nắng nam nữ, hay tấm áo khoác The North Face 01 lớp chuyên đi leo núi qua đêm.

Ở đây chỉ nhắc bạn về một lựa chọn, mặc gì khi đi cắm trại qua đêm vào ngày hè. Còn mùa đông hãy sử dụng một lớp áo khoác giày, áo giữ nhiệt. Rổi thêm một lớp áo len giữ ấm là xong, đủ ấm. Cũng như không có cảm giác cộm, vướng víu khi tham gia vào những hoạt động ngoài trời.

Kinh nghiệm sắp đồ mang đi cắm trại

Và cũng như du lịch, mặc gì khi đi cắm trại, mang đồ đi như nào? Chúng ta cũng có một thao tác chuẩn bị hành lý cho chuyến đi. Mặc gì khi tham gia hoạt động vui chơi, trang phục của những hoạt động dưới nước. Trang phục thay sau khi vui chơi, hay vệ sinh cá nhân khi cắm trại qua đêm.

Và như có nói, chị em sẽ có thêm một phần trang phục Checkin ở đây nữa!

 • Đầu tiên, những túi xách du lịch nhỏ 5 – 6 bộ trang phục. Là đủ chuẩn bị cho một chuyến đi 02 ngày 01 đêm
 • Riêng chị em cũng đủ cho mọi trang phục bình thường, vui chơi, đồ Checkin. Hay có riêng cả đồ ngủ qua đêm cân đủ trong túi du lịch nho nhỏ này rồi
 • Luôn chọn những phần áo thun, Short Jean ở dưới cùng. Váy vóc, hay áo chống năng (sẽ phải lấy ra dùng đầu tiên) luôn được xếp ở trên
 • Cùng với đó, tận dụng mọi ngăn nhỏ cho những phụ kiện dự tính mang theo. Cho trang phục, cho nhu cầu Checkin khi đi cắm trại nhé!

Và đó là vài ý kiến nhỏ cho sự chuẩn bị mặc gì khi đi cắm trại? Điều mà chúng ta muốn thay đổi sau mỗi chuyến đi, với mỗi hoạt cảnh. Tìm sự thoải mái, an toàn khi ở ngoài tự nhiên.

Mua đồ cắm trại, trang phục chống nắng, giày dép chuyên cho mọi hoạt động ngoài trời. Hãy tìm kiếm tại Armyhaus. 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng cắm trại, dã ngoại và thiết bị hoạt động ngoài trời.

 • Tại Hà Nội: 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Tại TP Hồ Chí Minh: 68/25B – Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90
 • Website: Armyhaus.com – Với hơn 500 sản phẩm, tới từ nhiều thương hiệu uy tín

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here