Để chuẩn bị và mang đồ đi chơi SUP hơi một cách đầy đủ, chuyên nghiệp nhất. Thì có lẽ khối lượng đồ đạc được chuẩn bị cho chuyến đi sẽ là tương đối lớn. Vì thế, hãy cùng chúng tôi đi từ ưu tiên.

Tới những món đồ mang giá trị nâng cao trải nghiệm. Chuẩn bị nơi gọi là không gian cho buổi chơi ván chèo. Cho nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi, hay quây quần – tụ tập ăn uống sau một buổi chèo SUP dã ngoại thành công.

mang đồ đi chơi SUP hơi

Lý tưởng trước khi mang đồ đi chơi SUP hơi

Mục tiêu cho một buổi chèo SUP: Vui chơi giải trí trong một hoạt động – buổi đi cắm trại gia đình. Hay một buổi giao lưu cọ sát của những người chơi, hội nhóm Online. Rủ nhau chèo SUP đang xuất hiện nhiều trên các Group mạng xã hội.

Là một người đứng ra tổ chức, đưa SUP hơi vào nội dung hoạt động chính. Hay một hoạt động giải trí, thư giãn cho gia đình. Thì lý tưởng rõ ràng, chọn SUP, phụ kiện mang cho hoạt động chơi SUP cũng phù hợp.

Chúng ta nhắc tới cả hoạt cảnh, yếu tố quan trọng giữa một buổi Camping. Chọn một địa điểm cắm trại, vị trí hạ trại ven hồ. Tiện cho nhu cầu chèo SUP chọn là một hoạt động giải trí, khám phá không gian xung quanh địa điểm hạ trại.

Khác với một buổi giao lưu, cọ sát kỹ năng. Chọn điểm sông – hồ – thác nước tự nhiên sao cho phù hợp. Mang tới những thách thức, chút sự mạo hiểm trong hoạt động, trải nghiệm nâng cao kỹ năng.

Cũng như giới hạn của bản thân với SUP. Vốn còn được coi là một hoạt động thể thao, thể chất thú vị.

Hiểu về SUP hơi và những biến thể quan trọng

Có thể mặc định là thức phải có mang đồ đi chơi SUP hơi. Nhưng với chúng đôi, thì đây là đồ chơi SUP hơi ưu tiên. Có SUP là chơi, giải trí thư giãn được, nhưng SUP nào phù hợp với lý tưởng chuyến đi. Đối tượng, kỹ năng chơi ván chèo đứng, cũng là điều phải được xem xét lại.

Tại sao là SUP hơi?

mang đồ đi chơi SUP hơi

Cơ bản thì, SUP hơi phổ biến bởi đây là lựa chọn duy nhất. Các sản phẩm SUP hơi chính hãng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh tràn ngập thị trường. Cũng như các phiên bản ván chèo hơi, cũng tương đối hợp lý dễ chịu, kinh phí phù hợp với chúng ta.

Sau đó, việc xả hơi ván chèo đứng sau mỗi buổi chơi. Giúp chúng ta có một kích thước gấp gọn lý tưởng. Lại phù hợp cho hoạt cảnh chuẩn bị, mang đồ đi chơi SUP hơi bằng xe máy của các bạn trẻ.

Giới dạng một chiếc balo từ 50 – 60 lít. Dạng balo Trekking – leo núi mà chúng ta hay sử dụng hiện nay. Nó hết sức dễ mang, và quan trọng là sự phù hợp cho hoạt cảnh, cách mang đồ hiện nay.

Cũng chính vì thế, mà trong một buổi chèo SUP với chủ đề giao lưu, cọ sát, nâng cao kỹ năng chơi ván chèo. Thì việc mang theo khoảng 4 – 5 con SUP trên cốp xe hơi là một việc hết sức đơn giản, gọn nhẹ.

Khi nào chọn All Around SUP?

All Around Stand Up Paddle hay ván chèo thân rộng. Loại ván SUP được ứng dụng nhiều trong các dịch vụ du lịch, giải trí tại các điểm du lịch. Hay các Tour du lịch biển, Cano, tàu nghỉ dưỡng 5 sao trên Vịnh hiên nay.

Nó là SUP thân rộng, có nhiều chỗ để chân, và là biến thể SUP hơi được đánh giá là dễ lấy thăng bằng. Dễ chơi ngay cả với người mới tập chơi, tiếp cận với SUP.

Thân rộng, đầu lớn cũng là yếu tố giúp All Around SUP có một tốc độ di chuyển khá nhẹ nhàng. Dễ kiểm soát với lực chèo được tạo ra. Để người mới chơi có thể trải nghiệm, từ từ cảm nhận được cách ván chèo di chuyển – lướt đi trên mặt nước.

Và với sự ổn định, cân bằng của SUP thân rộng. Chúng ta hoàn toàn có thêm được những hoạt động thư giãn, giải trí với ván chèo. Như 2 – 3 người cùng chèo SUP, nằm tắm nắng, tận hưởng trên ván.

Cũng như kích thước mặt ván chèo đủ lớn. Để tập vài động tác Yoga, vừa kỹ thuật cân bằng cơ thể, cân bàng SUP đầy thách thức. Nhưng với người yêu Yoga, thì chắc chắn sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Lựa chọn mang đồ đi chơi SUP – với Touring SUP

Hay là ván chèo thân dài, ván mũi nhọn. Và lực cản của nước lên tấm ván chèo này là cực nhỏ. Giúp chúng ta có được một tốc độ di chuyển khá nhanh, mà phải dùng ít lực chèo, quạt nước để đi chuyển.

mang đồ đi chơi SUP hơi

Touring SUP là thứ giúp chúng ta thích thú hơn về những trải nghiệm về tốc độ. Tham gia vào những hoạt động mạo hiểm như đổ thác hay. Chèo SUP trên những con sóng lớn trên biển.

Đơn giản là cho những người có đủ kinh nghiệm, cảm nhận tốt cách ván chèo trôi đi. Cho hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời được vui vẻ, hấp dẫn hơn. Hay phù hợp khi chúng ta tham gia vào những hoạt động có chủ đề.

Tham gia buổi giao lưu, cọ sát và nâng cao kỹ năng chơi. Rèn luyện thể chất với SUP hơi.

Những món đồ ưu tiên khi mang đồ đi chơi SUP hơi

Sau SUP hơi là điều kiện cần, chọn phù hợp. Và những trải nghiệm tốt nhất, và cũng nên nghĩ là an toàn nhất với cấp độ, kỹ năng của người chơi. Thì chúng ta cũng có vài ưu tiên, sự chuẩn bị cho cơ thể thoải mái khi đi chèo SUP.

Vẫn là trang phục – mặc gì khi chèo SUP

Là một bộ môn hoạt động ngoài trời, nên trang phục cho sự thoải mái, tự tin cho nam nữ. Là sự phù hợp nhất khi chọn mặc gì – trang phục nào phù hợp khi chèo SUP.

Người chơi SUP với bộ đồ tập Yoga, áo tắm hay Bikini cho nữ. Thì đó là sự tự tin, khác biệt của họ khi ở chống đông người còn như bình thường:

 • Thì áo thun, quần Short thể thao, thoáng khí – mau khô là chơi SUP được
 • Khả năng mau khô, giúp trang phục có được sự thoải mái cao hơn. Không quá ướt bám vào cơ thể, khi cơ thể ra mồ hôi, hay ngã nước
 • Áo thun thể thao còn có độ đàn hồi tốt, giúp cơ thể, vai luôn thoải mái, nhẹ nhàng đưa mái chèo
 • Cùng lớp trang phục chống nắng nóng, chống UPF cũng là điều được ưu tiên. Vì mang đồ đi chơi SUP hơi là chuẩn bị cho hoạt động dưới nắng. Giải nhiệt mùa hè vô cùng hợp lý.

Mang đồ chống nắng chơi SUP hơi

Và lại là một hoạt động ngoài trơi 90% thời gian chọn vui chơi, giải trí vào mùa hè. Nên phần đồ chống nắng cho mỗi cá nhân khi đi chèo SUP cũng là một sự ưu tiên. Bảo về và cho cơ thể có được sự thoải mái cao nhất khi tham gia hoạt động.

 • Đầu tiên ống găng tay chống nắng món đồ mà tới giờ này, cả nam và nữ đều mang theo. Với ưu điểm chống nắng nóng, tia UV (Chuẩn UPF50+), thoáng khí. Không thấm nước, mau khô với chèo SUP, với cú ngã nước có thể xảy ra.
 • Mũ tai bèo, mũ lưỡi trai thế hệ sản phẩm có vạt che nắng sau gáy. Cho người muốn che chắn kỹ hơn, chuẩn UPF50+ giảm tới 99% lượng tia UV làm nóng, hay gây hại cho cơ thể
 • Kem chống nắng vẫn là thành phần bổ sung quan trọng cho cơ thể. Trong bất kỳ hoạt động dưới nắng hè nào
 • Có thể sử dụng thêm keo chống muỗi đốt, côn trùng. Khi chuẩn bị đi chơi ván chèo đứng trong môi trường tự nhiên hoang dã.

mang đồ đi chơi SUP hơi

Mái chèo SUP – mang đồ đi chơi SUP hơi cho riêng mình

Với mái chèo có thông số, trọng lượng phù hợp với thể trạng người chơi. Đó sẽ là một thứ “vũ khí chiến thẳng” cho mọi trải nghiệm. Điểm thú vị mà mỗi cấp độ, thách thức mà ván chèo đứng mang lại.

Điểm quan trọng, ván chèo tự mua sẽ được chọn phù hợp. Thông số, và những cách Setup sao cho kỹ thuật và cảm giác chèo SUP là tốt nhất. Càng có cảm giác chắc chắn, mức độ tự tin và linh hoạt của cơ thể càng cao.

mang đồ đi chơi SUP hơi

Ngoài việc chèo, di chuyển tiến lên, thì mái chèo cũng là công cụ hãm, kiểm soát tốc độ chèo SUP. Và trọng lượng từ sợi Carbon hay sợi thuỷ tinh từ những mẫu mái chèo hiện nay. Sẽ cho bạn có được trạng thái, cảm giác linh hoạt cao độ khi thay đổi phương thức sử dụng mái chèo, điều khiển ván chèo đứng.

Kỹ năng chọn áo phao cho chèo SUP – chèo thuyền

Áo phao sẽ được coi là món đồ – phụ kiện an toàn bị động khi mang đồ đi chơi SUP hơi. Cho những cú ngã nước bất ngờ, áo phao giúp bạn nổi lên. Quan sát được, hít thở được và sớm nhận biết được tình huống vừa xảy ra.

Hay áo phao, là phụ kiện mang đi chơi SUP giúp cho cả người không biết bơi cũng có thể tham gia chèo SUP. Với yêu cầu cơ bản là áo phao gọn gàng, ôm chắc lấy cơ thể và giúp chúng ta nổi lên một cách an toàn nhất.

mang đồ đi chơi SUP hơi

Ngoài ra, với một mẫu áo phao cá nhân chuyên để mang đi chơi SUP hơi. Chúng ta cũng được ưu tiên lựa chọn chất liệu, màu sắc thời trang phù hợp. Cũng như một số chi tiết an toàn:

 • Khoá đai điều chỉnh đồ vừa vặn, ôm người vừa phải. Và cũng phải đảm bảo được sự linh hoạt cao của cơ thể
 • Còi cứu hộ cũng là một chi tiết được chọn, hay tự gắn lên áo phao
 • Để ý đai vòng qua háng, chi tiết ít người để ý. Nhưng sẽ giúp áo phao nâng cơ thể lên từ thân dưới, tránh nách áo phao cọ sát vào nách. Trong một trạng thái mà cơ thể khá khó hoạt động để bơi lại vị trí SUP hơi đang bị trôi đi
 • Tham khảo: Áo phao nổi KURA Naturehike CNK2300ZP021 nam nữ đẹp thời trang

Nước & thực phẩm khi đi chèo SUP

Chúng ta yêu cầu một phần năng lược bổ sung, bù nước đầy đủ cho hoạt động ngoài trời!

Dưới cái nắng hè của những buổi chèo SUP thư giãn, đua SUP giải trí. Nước là một thành phần quan trọng giúp cơ thể có đủ năng lượng. Sự tỉnh táo khi ở ngoài trời, dưới nắng trong một khoảng thời gian dài.

Giúp độ ẩm, nhiệt độ cơ thể – trên da luôn được giữ ổn định. Có như vậy, chúng ta mới không có cảm giác bị cháy nắng, khó chịu.

Sau đó, bạn cũng có thể chọn thêm cho mình một chút năng lượng bổ sung. Với Energy – Protein Bar chuyên dùng cho các hoạt động thể chất. Thành phần là các loại hoạt, và chuyển hoá Glucose tự nhiên, giúp cơ thể lúc nào cũng căng tràn năng lượng và thế chất rắn rỏi.

Bổ sung trước khoảng thời gian nghỉ ngơi. Và có những bữa ăn chính dã ngoại, trong khoảng thời gian nghỉ trưa trong buổi cắm trại. Hay chèo SUP theo chủ đề giao lưu, cọ sát kinh nghiệm.

Sự chuẩn bị mang đồ đi chơi SUP hơi nâng cao

Khi chúng ta tập trung vào hoạt cảnh là một buổi đi chơi, dã ngoại. Thì chuẩn bị, mang đồ cắm trại cho một buổi chơi SUP. Chắc chắn sẽ là một điều cần thiết, trải nghiệm thú vị cho một buổi gặp mặt, đi chơi như này.

Ngoài không gian, thì chúng ta cũng có kèm những món đồ đáp ứng nhu cầu ăn uống dã ngoại. Tăng cường phục hồi thể chất. Cũng như nghỉ ngơi trong bất kỳ một gian đoạn nào của buổi đi chơi.

Tăng cắm trại mang đi chèo SUP

mang đồ đi chơi SUP hơi

Vai trò của tăng bạt khi chuẩn bị mang đồ đi chơi SUP hơi. Là khởi tạo một bóng mát, không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho nhóm đi chơi SUP. Và thoáng từ không gian, tới tầm nhìn khi nghỉ ngơi, và quan sát thành viên khác quan vui chơi ngoài xa.

Chúng ta còn có một không gian mát mẻ, khi tăng bạt hiện nay đạt chuẩn chống nắng UPF50+. Giảm tớii 98% lượng nắng kèm tia UV là nguyên nhân khiến cho không gian tăng bạt cắm trại bị nóng lên trong khoảng thời gian ở dưới nắng.

Tất cả, tăng trong sự chuẩn bị mang đồ đi chơi SUP hơi. Là khởi tạo một không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho tất cả mọi người thoải mái. Cũng như đủ không gian trong khoảng thời gian ăn uống, nghỉ ngơi vào buổi trưa nữa nhé.

Bộ bàn ghế mang đi cắm trại

Có tăng dã ngoại, thì không được thiếu một bộ bàn ghế. Và lượng phù hợp cho số thành viên tham gia. Được nghỉ ngơi và thư giãn một cách tốt hơn dưới mái tăng.

Trong hoạt cảnh của buổi chèo SUP, nghỉ ngơi đi kèm với nhu cầu hồi sức. Nên ghế xếp Kermit là một lựa chọn thoải mái, mặt ghế rộng. Bộ khung nhôm chắc chắn, để thả lỏng và dồn toàn bộ trọng lượng trên mặt ghế mà thư giãn.

Và trong một trọng lượng của sản phẩm ghế xếp Kermit vô cùng nhẹ nhàng. Gọn gàng khi chúng ta mang chung với đồ đi chơi SUP hơi cơ bản, quan trọng nhất ở trên.

mang đồ đi chơi SUP hơi

Sau đó, bàn nhôm cắm trại, dã ngoại là không gian có thể phục vụ đồ ăn nhẹ, nước giải khát trong buổi đi chơi. Cũng như trong khoảng thời gian cả nhóm nghỉ trưa, tập chung ăn uống vào khoảng thời gian này!

Khi ấy mới sinh ra mang đồ nấu ăn đi chơi SUP hơi

Chúng ta không cần chuẩn bị quá cầu kỳ cho hoạt cảnh này. Mọi người sẽ tương đối thích những món ăn nhanh, như bánh mỳ ăn với đồ nguội. Hay nấu mỳ là những món ăn cơ bản là nhanh, đủ nạp lại năng lượng để chơi SUP tiếp.

Hay chuyển sang những hoạt động giải trí khác vào giai đoạn buổi chiều.

mang đồ đi chơi SUP hơi

Từ đó, thùng giữ nhiệt lạnh lên tới 50L như thùng Naturehike NH20SJ024. Là một sản phẩm phù hợp khi bạn cần một không gian lớn bảo quản thực phẩm. Cũng như lượng đá lớn cho nhu cầu giải khát, bù nước của chúng ta.

Thùng lạnh NH20SJ024 là một thùng lớn, nặng. Và phù hợp cho một buổi chèo SUP với tập thể đông người. Hay bánh xe và kéo tay cũng giúp một cá nhân tự chuẩn bị, mang đồ đi chơi SUP hơi này đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Sau đó, bếp nướng dã ngoại được mang theo buổi chèo SUP. Mới được chuẩn bị, nếu trong kế hoạch khi hoạt động kết thúc vào buổi chiều. Chúng ta sẽ hẹn nhau một buổi liên hoan, ăn mừng thành công.

Cũng như giao lưu với các thành viên, người bạn mới giao lưu trong buổi cọ sát.

Có nên mang theo một chiếc thuyền hơi?

Thực tế, điều chúng tôi muốn là cho mọi người có thêm một trải nghiệm. Sau một ngày chèo SUP khá nhàm chán, thuyền hơi là một kỹ thuật khác. Ngồi và áp dụng kỹ thuật sử dụng mái chèo đôi khác biệt hoàn toàn.

Tăng trải nghiệm, tăng niềm vui cho chúng ta khi tham gia vui chơi. Giải trí cuối tuần với chèo SUP.

Và chỉ 01 chiếc thuyền hơi được mang bổ sung cho hành trình. Chắc chắn sẽ không làm nặng, cảm giác phiền hà nào trong tổng hợp mang đồ đi chơi SUP hơi của bạn.

Thêm những món đồ phụ, thêm vui là điều chúng tôi muốn hướng tới cho tiểu mục này. Mua sắm đồ – sản phẩm phù hợp cho hoạt động SUP hơi, đáp ứng cho kế hoạch, nhu cầu của bạn tại Armyhaus.

Kinh nghiệm 10 năm cho mọi hoạt động ngoài trời, du lịch, Outdoor. Và những trải nghiệm thể thao, thể chất:

 • Tại Hà Nội: Số 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân (Hotline 0966 77 87 90) 
 • Tại TP HCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (Hotline 0966 88 87 90)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here